Tag: Samsung Galaxy S

Samsung รวมภาพการเปลี่ยนแปลงของวอลล์เปเปอร์ใน Samsung Galaxy S ตั้งแต่ต้นยันปัจจุบัน

ถือว่าเป็นอะไรให้ดูเล่นระหว่างรอทาง Samsung เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ เมื่อล่าสุดทาง Samsung ได้จัดทำ InfoGraphic ที่แสดงให้เห็นความเปลี่ยนแปลงของ Wallpaper ของ Samsung Galaxy S Series ตั้งแต่รุ่นแรกคือ Samsung Galaxy S รุ่นแรก ไล่มาจนถึงปัจจุบันที่ Samsung Galaxy S6
[อ่านต่อ]

รวมภาพย้อนรอยประวัติศาสตร์ นวัตกรรมเรือธง Samsung “Galaxy S”

ผ่านมาแล้วกว่า 6 รุ่น ของ Samsung Galaxy S ซึ่งวันนี้ เราจะพาไปดูความพัฒนาของ Samsung ว่า ที่ผ่านมา 6 รุ่น มีอะไรพัฒนาและเปลี่ยนแปลงไปแล้วบ้าง   Samsung Galaxy S เปิดตัวในปี 2010 จอแสดงผลแบบ Super AMOLED ขนาด 4.0 นิ้ว 800 x …
[อ่านต่อ]

ท่องไปในเส้นทางบน Galaxy S Series ไล่ตั้งแต่รุ่นแรกจวบจนปัจจุบัน

นี่ก็เป็นเวลาหลายปีแล้วที่ Samsung ได้เริ่มสร้าง Samsung Galaxy S Series ขึ้นมา ซึ่งในตอนนี้ก็ได้ดำเนินมาถึง รุ่นที่ 6 แล้วอย่าง Samsung Galaxy S6 ซึ่งตลอดมาไม่ว่าจะออกรุ่นไหนมา Samsung Galaxy S จะเป็นรุ่นที่มียอดจำหน่ายสูงสุดของ Samsung เสมอมา วันนี้เราเลยมีภาพเส้นทางการเดินทางตั้งแต่ยุคเริ่มแรกมาจนถึงปัจจุบันของ Samsung Galaxy S มาให้ชมกันครับ
[อ่านต่อ]

ย้อนความหลัง เทียบสเปค Samsung Galaxy S ตั้งแต่รุ่นแรกยัน S6 ว่าพัฒนาขึ้น (และลง) ยังไงมั่ง

ก็เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ สำหรับ Samsung Galaxy S6 สมาร์ทโฟนรุ่นท็อป (แต่ยังไม่สุด) ของ Samsung ประจำปีนี้ ก็นับเป็นรุ่นที่ 6 ที่มีออกมาแล้ว ซึ่งรุ่น S ของแต่ละปีนี่ แทบจะเรียกได้ว่าเป็นรุ่นแห่งการนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ๆ เจ๋งๆ กันอย่างเต็มที่มาตลอด ในบทความนี้เราเลยจับ Galaxy S ของแต่ละปีมาเทียบสเปค เทียบจุดเด่นให้เห็นกันครับ ว่าแต่ละปี Galaxy S มีการพัฒนาขึ้นมาอย่างไรบ้าง ทั้งในแง่ที่ดีขึ้น …
[อ่านต่อ]

เฮือกสุดท้าย Galaxy S ได้อัพเดท Value Pack เพิ่มฟีเจอร์ของ ICS

ถึงเเม้ว่า Galaxy S จะไม่ได้ไปต่อกับ Android 4.0 เเต่ว่าทาง Samsung ก็ยังคงออกตัวอัพเดทเฮือกสุดท้าย โดยใช้ชื่อว่า Value Pack ซึ่งยังคงเป็น Android 2.3 อยู่ เเต่ได้เพิ่มฟีเจอร์หลักๆ มาดังนี้ครับ
[อ่านต่อ]

Samsung กลับลำขอดูเรื่องอัพเกรด Ice Cream Sandwich ให้ Galaxy S, Tab หลังมหาชนเรียกร้อง

ก่อนหน้านี้ Samsung เคยออกมาปฏิเสธการอัพเกรดสองอุปกรณ์รุ่นนิยมอย่าง Galaxy S และ Galaxy Tab ด้วยเหตุผลที่ว่า ROM และ RAM ของทั้งสองรุ่นที่ว่าอาจมีปัญหาต่อประสิทธิภาพ หากมีการอัพเกรดไป
[อ่านต่อ]

Samsung แถลงไขไฉน Galaxy S, Galaxy Tab จะไม่ได้อัพเกรด Ice Cream Sandwich

หลังจากที่ Samsung ออกมาประกาศแล้วว่ามีรุ่นใดบ้างที่จะได้อัพเดทเป็น Ice Cream Sandwich นำทีมมาโดย Galaxy S II, Galaxy Note และพวกแท็บเล็ตต่างๆ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นรุ่นที่ใช้ชิปแบบดูอัลคอร์ทั้งสิ้น
[อ่านต่อ]

Ice Cream Sandwich ถูกพอร์ตลง Galaxy S แล้ว พร้อมแฟลชได้เลย แต่สำหรับนักพัฒนาเท่านั้นนะจ๊ะ

ช่วงนี้นับเป็นช่วงแห่งความสนุกของนักพัฒนาเสียจริง หลังจากที่ Android 4.0 Ice Cream Sandwich เปิดตัวมา ก็มีแต่ข่าวพอร์ตไปลงเครื่องนั้นเครื่องโน้นอย่างสนุกสนาน และแน่นอนว่าสำหรับคู่แฝด Nexus S อย่าง Galaxy S ก็เป็นอีกรุ่นที่สเปคเครื่องอัพเกรดได้แน่นอ
[อ่านต่อ]

เปิดมาเจอดีแน่ !! Samsung เตรียมฟ้อง Apple ตั้งแต่วันเปิดตัว iPhone 5 ในเกาหลีใต้

มีการลือข่าวมาจากวงในของ Samsung ใหญ่ในประเทศเกาหลีใต้ว่า กำลังเตรียมการยื่นฟ้อง Apple ในข้อหาเรื่องละเมิดสิทธิบัตรอีกครั้ง โดยครั้งนี้จะเล่นกันตั้งแต่เริ่มเปิดตัว iPhone 5
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก