Tag: Samsung Galaxy Note 9

[TME 2019] รวมมือถือ Samsung น่าซื้อในงาน Thailand Mobile Expo 2019

ในงาน TME 2019 ปลายปีที่จะจัดขึ้นในวันที่ 3 – 6 ตุลาคม 2560 ที่ไบเทค บางนา ซึ่ง Samsung ก็เป็นแบรนด์หนึ่งที่อยู่คู่กับงานมาตลอดถึงแม้คราวนี้จะไม่ได้ตั้งบูธขนาดใหญ่เหมือนก่อนหน้านี้ก็ตาม แต่โปรโมชั่นที่จัดมารอบนี้ถือว่าดีทีเดียว โดยในบทความนี้ผมได้คัดเอารุ่นที่น่าสนใจมารวมไว้ให้แล้วครับ Samsung Galaxy Note 10 / 10+ ราคา 32,900 – 40,900 บาท ไม่ต้องพูดอะไรมากความกับ Galaxy …
[อ่านต่อ]

มาป้ายยา Galaxy S9+ 256GB | Note 9 128GB ราคาพิเศษเหลือ 1x,xxx บาท พร้อมโค๊ดลดเพิ่ม 10%

แอดมินรีบมาแจ้งข่าวกันก่อนจะพลาด สำหรับใครที่ต้องการมือถือเรือธง ที่เป็นมือ 1 ในราคาไม่แพง แถมยังมีประกันครบ เตรียมตัวเอาไว้เลยครับ เพราะหลังเที่ยงคืนนี้ถึงเวลาตีสอง Lazada จะจัดดีลลดราคาสมาร์ทโฟนและแท๊ปเล็ตของ Samsung สูงสุดถึง 55% กันเลยทีเดียว แถมยังมีโค๊ดส่วนลดเพิ่มเติมอีก 10% ด้วยครับ ย้ำว่าเฉพาะคืนนี้เวลาเที่ยงคืนถึงตีสองเท่านั้น Samsung Galaxy S9+ สเปค ชิปประมวลผล Exynos 9810 แบบ 8 คอร์ ความเร็วสูงสุด 2.7 …
[อ่านต่อ]

สุดจัด! Samsung Galaxy S10+ อาจมาพร้อมความจุ eUFS สูงถึง 1 TB

ครั้งแรกที่ผมเห็นข่าวนี้ สิ่งแรกที่โผล่มาในหัวคือ ราคาเท่าไหร่เนี่ย? เพราะส่วนมากสมาร์ตโฟนที่ความจุสูง ๆ มักจะมาพร้อมกับราคาที่สูงตามความจุ โดยตอนนี้มีข่าวลือว่า Samsung อาจจะใส่ความจุ 1 TB ลงใน Samsung Galaxy S10+ และถ้ามันเกิดขึ้นจริง ก็น่าจะเป็นโทรศัพท์เครื่องแรกที่มาพร้อมความจุสูงขนาดนี้ หากถามถึงความเป็นไปได้ว่า Samsung จะผลิตชิปความจุมากขนาดนี้ ออกมาได้จริงหรือไม่ ส่วนตัวผมว่าไม่แปลกที่จะทำได้ เพราะ Samsung เองเป็นผู้ผลิตหน่วยความจำอันดับต้น ๆ ของโลก จึงไม่แปลกที่จะเลือกจัดหนักกับสมาร์ตโฟนเรือธงของตัวเอง โดยชิปความจุดังกล่าว …
[อ่านต่อ]

สวยพี่สวย Samsung Galaxy Note 9 เครื่องเปล่า ลดเลย 12% วันเดียวเท่านั้น!!

ลดก่อนไม่รอแล้วนะ สำหรับ Samsung Galaxy Note 9 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดของ Samsung ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ล่าสุดลดราคาแบบพิเศษบน Powerbuy Online ซะแล้ว แล้วก็ไม่ได้ลดกันน้อย ๆ ด้วยนะครับ สำหรับราคาโปรโมชันของ Samsung Galaxy Note 9 ที่ Powerbuy Online เฉพาะวันนี้ (20 กันยายน 2561) จากราคาปกติ …
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบกล้อง iPhone Xs และ Samsung Galaxy Note 9 และ Huawei P20 Pro

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ iPhone รุ่นใหม่ ในปี 2018 ที่หลายคนรอคอย โดยมาพร้อมกับการปรับปรุงประสิทธิภาพหลายอย่าง หนึ่งในนั้นก็คือเรื่องกล้อง ที่ได้เปลี่ยนมาใช้เซ็นเซอร์ตัวใหม่ ทำให้เก็บรายละเอียดของภาพได้ดีขึ้นทุกด้าน ซึ่งรุ่นเรือธงอย่าง iPhone Xs มาพร้อมกับกล้อง Dual Camera เหมือนเดิม ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ทั้งสองตัว มากับรูรับแสงกว้างสุด f/1.8 รองรับ Optical Zoom 2 เท่า และมีฟีเจอร์กันสั่น …
[อ่านต่อ]

พบปัญหา !! Samsung Galaxy Note 9 ปากกาหักง่ายมาก !!

วางขายกันได้สักพักแล้วสำหรับ Samsung Galaxy Note 9 เรือธงที่มาพร้อมกับปากกา S-Pen อัพเกรดประสิทธิภาพเพิ่มความสามารถให้น่าใช้งานมากขึ้น แต่ล่าสุดดูเหมือนจะเพิ่มประสิทธิภาพอย่างเดียว ไม่ได้เพิ่มความแข็งแรง เนื่องจากมีผู้ใช้งานใน Pantip ได้รวมปัญหาเกี่ยวกับปากกา S-Pen ใน Samsung Galaxy Note 9 Fanclub Thailand บน Facebook ที่มีผู้ใช้งานพบปัญหาเดียวกันเป็นจำนวนมาก นั่นก็คือปากกา S-Pen ที่หักง่ายมาก !! รวมทั้งสมาชิกใน …
[อ่านต่อ]

ผลสำรวจในอเมริกาเผย ผู้คนให้ความสนใจ iPhone รุ่นใหม่ มากกว่า Galaxy Note 9 !!

จากผลสำรวจของ PC Mag ที่ไปสอบถามผู้บริโภคจำนวน 1,555 รายในสหรัฐเกี่ยวกับความสนใจของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัว ผลปรากฎว่า ถึงแม้ Samsung Galaxy Note 9 จะถูกเปิดตัวไปแล้ว แต่ก็ยังได้รับความสนใจกว่า 24 % จากผู้โหวตทั้งหมด ส่วนสมาร์ทโฟนที่ได้รับความสนใจมากที่สุดกว่า 42 % นั่นก็คือ iPhone 9 หรือ iPhone X Plus และ iPhone …
[อ่านต่อ]

[Hands-On] Samsung Galaxy Note 9 นี่มัน Note 8 ที่ทำเสร็จแล้ว !!

เปิดตัวพร้อมกับให้จองเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Samsung Galaxy Note 9 เรือธงปลายปีจาก Samsung โดยมากับจุดเด่นหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น ปากกา S-Pen ที่ถูกอัพเกรดขึ้นเพียบ นำกล้องรูรับแสงปรับได้อัตโนมัติจาก Galaxy S9+ มาใช้ เพิ่มแบตเตอรี่เป็น 4,000 mAh และมากับรอมมากถึง 128 GB โดยตั้งราคาเท่ากับรุ่นเก่า Galaxy Note 8 ที่ 33,900 บาท  วันนี้เราได้โอกาสไปงานที่ซัมซุงเปิดตัว …
[อ่านต่อ]

[Special] 9 ฟีเจอร์ที่มีใน Samsung Galaxy Note 9 แต่ไม่มีในสมาร์ทโฟนเรือธงยี่ห้ออื่น

เมื่อคืนที่ผ่านมา Samsung ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงอย่าง Samsung Galaxy Note 9 พี่ใหญ่อีกรุ่น ที่เปิดตัวมาเพื่อลุยตลาดสมาร์ทโฟนแฟลกชิปช่วงครึ่งปีหลังโดยเฉพาะ หลังจากที่ต้นปี 2018 ได้เปิดตัว Samsung Galaxy S9 แต่ก็ยังได้กระแสตอบรับที่ดีไม่มากพอ เอาเป็นว่า Galaxy Note 9 นี่จะถือเป็น “ความหวังหมู่บ้าน” เลยก็ว่าได้ครับ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ Samsung Galaxy Note 9 ผมได้เขียนสรุปหลังงานเปิดตัวไว้เรียบร้อย …
[อ่านต่อ]

เปิดตัว Samsung Galaxy Note 9 ทุกอย่างดีขึ้น แบตอึด 4,000 mAh และ S Pen รุ่นใหม่!!

เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่เปิดตัวแล้ว ไม่รู้สึกว่าดูงานเปิดตัว สำหรับ Samsung Galaxy Note 9 สมาร์ทโฟนเรือธงตัวท็อปสุดของ Samsung ที่เปิดตัวเหมือนกับข้อมูลที่หลุดมาก่อนหน้านี้แทบจะ 100% ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ (ที่ไม่ได้เปลี่ยนไปมาก) ส่วนที่เหลือก็คือสเปคทุกอย่างถูกอัพเกรดให้ดีขึ้น ว่าแต่ราคาเท่าไหร่ วางจำหน่ายตอนไหน เลื่อนลงมาอ่านสรุปได้เลยครับ   สเปค Samsung Galaxy Note 9 หน้าจอขนาด 6.4 นิ้ว Super AMOLED ความละเอียด …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก