Home Tags Samsung Galaxy Note 8

Tag: Samsung Galaxy Note 8

ซื้อมือถือรุ่นใหม่ ผ่อนสบาย ไม่มีดอกเบี้ย 0% นาน 24 เดือน ที่ dtac ฟรีค่าบริการรายเดือน 6 เดือน!!

dtac - device financing_Specphone Cover

สมาร์ทโฟนหลายรุ่นในปัจจุบันมีราคาพุ่งสูงขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะพวกบรรดาตัวท็อปเรือธงที่เปิดราคามาอย่างน้อยก็ต้อง 25,000 บาทขึ้นไป บางรุ่นราคาทะลุ 40,000 บาทเลยก็มี ทางเลือกสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการสมาร์ทโฟนประสิทธิภาพสูง แต่ไม่ต้องการจ่ายเงินจำนวนมาก ๆ ในครั้งเดียวก็คือการซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจรายเดือน เนื่องจากค่าบริการรายเดือนก็เป็นค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายทุกเดือนอยู่แล้ว และใช้บัตรเครดิต, บัตรสินเชื่อในการผ่อนชำระค่าสินค้าเป็นรายเดือน

อย่างไรก็ตาม การผ่อนชำระค่าเครื่องโทรศัพท์มือถือส่วนมากก็จะมีลิมิตที่ 0% นานสูงสุด 10 เดือน ด้วยเหตุผลด้านข้อบังคับของบัตรเครดิต ทำให้ค่าใช้จ่ายรายเดือนต่อเดือนก็ยังถือว่าสูงอยู่ดี ยกตัวอย่าง iPhone 8 Plus 64 GB ราคา 33,000 บาท ต่อให้ซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจรายเดือน ได้รับส่วนลดแล้ว ถ้าผ่อน 0% นาน 10 เดือน ก็ยังมีค่าใช้จ่ายรายเดือนเฉพาะค่าเครื่องเกือบ 3,000 บาทต่อเดือนอยู่ดี ยังไม่นับค่าแพ็กเกจรายเดือนที่จะต้องจ่ายต่อเดือนประมาณ 600 บาท

dtac จึงได้ออกโปรโมชัน ซื้อมือถือรุ่นใหม่ ผ่อนสบาย ไม่มีดอกเบี้ย โดยโปรโมชันดังกล่าวมีไฮไลท์หลัก ๆ ดังนี้ครับ

  • ไม่ต้องจ่ายค่าบริการล่วงหน้า
  • ได้แพ็กเกจที่คุ้ม
  • 0% เพราะ dtac ออกค่าดอกเบี้ยให้
  • ได้ใช้ค่าบริการฟรี 6 เดือน

รายละเอียดจากหน้าเว็บไซต์เขาจะบอกจุดเด่นไว้ 4 ข้อ แต่ผมเพิ่มให้อีก 1 ข้อไปเลย นั่นก็คือ สามารถผ่อนชำระ 0% ได้นานสุด 24 เดือน กับบัตรสินเชื่อที่ร่วมรายการ ได้แก่ KTC Proud, Krungsri First Choice, Citibank Ready Credit, SCB Speedy Cash และ UOB Cash Plus*

*บัตร UOB Cash Plus ผ่อน 0% นาน 24 เดือนเมื่อสมาร์ทโฟนมีค่าเครื่องราคา 12,000 บาทขึ้นไป

ส่วนเรื่องแพ็กเกจรายเดือนที่แนะนำกับโปร  ซื้อมือถือรุ่นใหม่ ผ่อนสบาย ไม่มีดอกเบี้ย ได้แก่ Go Nomit ใช้เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด พร้อมโทรฟรีเบอร์ dtac ไม่อั้น และ Super Non-Stop เน็ตเยอะ ความเร็วสูงสุด ใช้เน็ตไม่หมดทบไปเดือนหน้า

เป็นเจ้าของ iPhone ได้ในราคาเริ่มต้น 854 บาทต่อเดือน

dtac - device financing_Specphone 1

เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนรุ่นยอดนิยม ในราคาเริ่มต้น 363 บาทต่อเดือน

dtac - device financing_Specphone 2

*ในกรณีที่ใช้แพ็กเกจที่มีมูลค่ามากกว่าแพ็กเกจเริ่มต้น จะได้รับส่วนลดค่าบริการรายเดือนมูลค่าตามแพ็กเกจเริ่มต้นที่กำหนดในเดือนที่ 19 ถึง 24

ตัวเลขที่อยู่ในตารางช่อง “ราคาผ่อน 0% 24 เดือน” เป็นค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่ต้องจ่ายในแต่ละเดือน (เฉพาะค่าเครื่อง) รูดได้สบายไม่ต้องกลัววงเงินเต็มเพราะดีแทคแยกค่าบริการให้ไปจ่ายสิ้นเดือนแทน

รายละเอียดเพิ่มเติม: http://www.dtac.co.th/camp/device/device-financing.html#Tab1

ซื้อมือถือรุ่นใหม่ ผ่อนสบาย ไม่มีดอกเบี้ย 0% นาน 24 เดือน ที่ dtac ฟรีค่าบริการรายเดือน 6...

สมาร์ทโฟนหลายรุ่นในปัจจุบันมีราคาพุ่งสูงขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะพวกบรรดาตัวท็อปเรือธงที่เปิดราคามาอย่างน้อยก็ต้อง 25,000 บาทขึ้นไป บางรุ่นราคาทะลุ 40,000 บาทเลยก็มี ทางเลือกสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการสมาร์ทโฟนประสิทธิภาพสูง แต่ไม่ต้องการจ่ายเงินจำนวนมาก ๆ ในครั้งเดียวก็คือการซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจรายเดือน เนื่องจากค่าบริการรายเดือนก็เป็นค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายทุกเดือนอยู่แล้ว และใช้บัตรเครดิต, บัตรสินเชื่อในการผ่อนชำระค่าสินค้าเป็นรายเดือน

บิ๊กซี จัดมหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าลดกระหน่ำ Big C Electronics Solution Fair ลด…และ…ครบ จบที่เดียวที่บิ๊กซี

บิ๊กซี จัดมหกรรมสินค้าเอาใจนักช้อปครั้งยิ่งใหญ่ Big C Electronics Solution Fair พบกับกองทัพสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้านานาชนิด อาทิเช่น สมาร์ทโฟน แอลอีดีทีวี ตู้เย็น เครื่องซักผ้าและอื่นๆ อีกมากมาย

[Review] รีวิว Focus Super Glass กระจกกันรอยเต็มจอลงโค้งของ Galaxy Note 8 แข็งแกร่งพิเศษกว่าเดิม

80% ของอุปกรณ์เสริมชิ้นแรกหลังจากที่ซื้อโทรศัพท์ใหม่ก็คงหนีไม่พ้นกระจกกันรอย หรือฟิล์มกันรอย เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยปกป้องสมาร์ทโฟนจากริ้วรอยบนหน้าจอได้ แต่การติดฟิล์มหรือกระจกที่ไม่มีคุณภาพนั้นอาจมีความแข็งแรงไม่เพียงพอทำให้เกิดรอยขนแมวขึ้นมาได้ง่าย หรือใช้ไปสักพักก็จะมีรอยแตกตามขอบตามมุมของกระจก

โอกาสสุดท้าย! ไม่มีคุ้มกว่านี้แล้ว dtac Best Deal ช้อปช่วยชาติ รับส่วนลดสมาร์ทโฟนสูงสุด 15,900 บาท!!

โปรโมชัน dtac Smartphone Best Deal ก็ได้มีการปรับโปรโมชันให้รับกับนโยบายช้อปช่วยชาติเป็นอย่างดี เพราะรอบนี้จัดเต็มทั้งส่วนลดสมาร์ทโฟนสูงสุด 15,900 บาท พร้อมออกใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบได้ทันที สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 15,000 บาท ที่สำคัญคือมาพร้อมกับโปรโมชันผ่อนชำระสินค้า 0% นานสูงสุด 24 เดือน กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการอีกด้วย

ดีแทค จับมือ โกลด์อีลิท เปิดตัวแพ็คเกจ “CEO Series” รุกตลาดซูเปอร์ไฮเอนด์ มือถือทองคำพร้อมสุดยอดเบอร์ซูเปอร์แพลทตินัม เริ่มต้น 199,999 บาท

ดีแทค ร่วมกับ โกลด์ อีลิท ปารีส (Gold Elite Paris) ผู้นำด้านการผลิตโทรศัพท์มือถือทองคำระดับโลก จับมือครั้งสำคัญรุกตลาดซูเปอร์ไฮเอนด์ เปิดตัวแพ็คเกจสุดหรู “ซีอีโอ ซีรีย์” (CEO Series) ชูจุดเด่นสมาร์ทโฟนทองคำแท้มาพร้อมสุดยอดหมายเลขซูเปอร์ แพลทตินัม นัมเบอร์ เบอร์ที่มีเลข 5 ตัวท้ายเหมือนกัน เพิ่มความพิเศษสุดด้วยเบอร์มงคลระดับ 5 ดาว ที่คัดสรรโดย อ.ช้าง และสิทธิพิเศษอีกมากมาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เหนือระดับในหนึ่งเดียว

ซื้ออะไรดี ? ระหว่าง Samsung Galaxy S8+ กับ Samsung Galaxy Note 8

หลังจากที่เปิดตัวไปแล้วสำหรับ  Samsung Galaxy Note 8 ในไทยตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงที่กำลังเปิดจองกันอยู่ โดยที่ในตอนนี้เชื่อว่ามีเพื่อน ๆ หลายคนกำลังลังเลแน่นอนว่าจะเอาอะไรดีระหว่าง Galaxy S8+ กับ...

หลุดราคา Samsung Galaxy Note 8 ก่อนงานเปิดตัว รุ่นเริ่มต้นมีราคาประมาณ 31,900 บาท

ใกล้วันเปิดตัวเข้าไปทุกทีแล้วสำหรับ Samsung Galaxy Note 8 โดยล่าสุดได้มีข่าวหลุดเรื่องราคาของ Samsung Galaxy Note 8 ออกมา โดยรุ่นที่ขายใน Asian...

พบรายละเอียดกล้องคู่ของ Samsung Galaxy Note 8 มีกล้อง Dual-Pixel 12 ล้าน และ กล้อง...

Samsung ได้โพสต์วิดีโอทีเซอร์ Galaxy Note 8 ตัวใหม่ไปไม่นาน ล่าสุดเราก็ได้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกล้องคู่ด้านหลังของ Galaxy Note8 จากประเทศเกาหลีที่บอกถึงรายละเอียดเกี่ยวกับกล้องคู่ของ Galaxy Note8...

สรุปข่าวลือ ดีไซน์ สเปค ฟีเจอร์ และ วันเปิดตัวของ Samsung Galaxy Note 8 พร้อมความสามารถใหม่ของ...

อีกไม่นานก็ใกล้จะถึงเวลาที่จะเปิดตัวแล้วสำหรับ Galaxy Note 8 โดยถือว่าเป็นโทรศัพท์มือถือที่แฟน ๆ  รอกันมาอย่างยาวนานที่สุดอีก 1 รุ่น หลังจากที่ Note...

ชมภาพแนวคิดกล้องหลังคู่จากทาง Samsung หรือนี่อาจเป็นไปได้ว่าจะมาใน Samsung Galaxy Note 8

หนึ่งในข่าวลือที่หลายคนสนใจก็คือเรื่องของ Samsung Galaxy Note 8 จะมาพร้อมกับกล้องหลังคู่ หรือไม่? แล้วถ้ามา จะมาในรูปแบบไหน? เมื่อไม่นานมานี้ Samsung...

MOST POPULAR

HOT NEWS