Tag: Samsung Galaxy Note 7 Refurbished

หลุดผลการทดสอบ Galaxy Note 7 Refurbished แล้ว ใช้ชิปเช็ต Exynos 8890 Ram 4 เหมือนเดิมคาดว่าจะว่าจำหน่ายเร็ว ๆ นี้ที่เกาหลี

Galaxy Note7 Refurbished หรือที่เรียกกันว่า Note7R และ Note FE ไม่ว่าจะเรียกว่าอะไรแต่ได้ทิ้งผลการทดสอบเอาไว้ใน Geekbench พบว่าใช้ชิปเช็ต Exynos 8890 Ram 4 เหมือนเดิม แต่มีการลดขนาดของแบตเตอรี่ความจุ 3500 mAh เหลือ 3200 mAh จากที่เราเห็นผลคะแนนของ Galaxy Note7 Refurbished จะอยู่ในระดับค่อนข้างสูงและใกล้เคียงกับชิปเซ็ตรุ่นใหม่อย่าง Exynos 8895 ของ Galaxy S8 และ …
[อ่านต่อ]

พบ Samsung Galaxy Note 7 รุ่น Refurbished แก้ปัญหาแบตบึ้ม ใช้แบตเตอรี่ 3,200 mAh

Samsung อาจเตรียมจัดจำหน่าย Galaxy Note 7 ในประเทศเวียดนาม ซึ่งมีการแก้ปัญหาแบตเตอรี่เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ยังไม่มีข้อมูลแน่ชัดว่า Samsung จะจำหน่าย Galaxy Note 7 ในราคาเท่าไหร่ เมื่อไหร่ และประเทศไหนนอกจากที่เวียดนามหรือไม่ ข้อมูลเกี่ยวกับ Galaxy Note 7 refurbished นั้นมีอยู่ในเว็บไซต์อย่างไม่เป็นทางการของทาง Samsung เวียดนาม (SAMSUNGVN) ระบุว่าใช้แบตเตอรี่ 3,200mAh และตัวเครื่องแบบเดิม ตอนนี้ทางเรายังไม่ได้รับข้อมูลเพิ่มเติมด้านราคา และการจัดจำหน่ายนั้นขึ้นอยู่กับผู้จัดจำหน่าย ผู้ให้บริการ ในประเทศนั้น ๆ …
[อ่านต่อ]

Samsung ยืนยัน !! จะนำ Galaxy Note 7 ที่ได้รับการปรับปรุงกลับมาวางขายอีกครั้ง !!

เมื่อไม่นานมานี้ที่เราได้นำเสนอรายงานเกี่ยวกับซัมซุงที่จะนำเอา Galaxy Note 7 รุ่นที่มีปัญหาเกี่ยวกับแบตเตอรี่นั้น ทำการปรับปรุงเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่เพื่อวางขายอีกครั้ง หรือที่เรียกกันว่าเครื่อง Refurbished  ซึ่งล่าสุด ทางซัมซุงได้ออกมายืนยันแล้วว่า จะนำ Galaxy Note 7 ที่ผลิตออกมาแล้วจำนวนมากออกมาวางขายใหม่ โดยในตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลว่าจะนำวางขายในรูปแบบใด ซึ่งความน่าจะเป็นมากที่สุดคือการแก้ไขในส่วนของแบตเตอรี่เพียงอย่างเดียวแล้ววางขายใหม่ในราคาที่ถูกกว่าปกติ เนื่องจากส่วนอื่น ๆ ของตัวเครื่องยังสามารถทำงานได้ปกติ สำหรับวัตถุประสงค์หลักที่ทางซัมซุงได้ตัดสินใจนำ Galaxy Note 7 กลับมาวางขายอีกครั้งนั้น เพื่อลดผลกระทบของสิ่งแวดล้อมที่จะเกิดจากการทำลาย Galaxy Note 7 …
[อ่านต่อ]

หลุด !! โค้ดเนม Samsung Galaxy Note 7 เครื่อง Refurbished ในนาม Grace R !!

หลังจากเดือนที่แล้วที่มีรายงานที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Samsung Galaxy Note 7 ที่ถูกระงับการขายไปแล้ว โดยซัมซุงเองจะทำการปลุกชีพ Galaxy Note 7 ขึ้นมาขายอีกครั้ง และนำวางขายเป็นเครื่อง Refurbished ที่ได้รับการปรับปรุงปัญหาแบตเตอรี่เรียบร้อย ซึ่งจะแก้ไขปัญหาโดยการปรับเปลี่ยนขนาดแบตเตอรี่จากล็อตที่มีปัญหาอยู่ที่ 3500 mAh เปลี่ยนมาใช้เป็นขนาด 3000 mAh – 3200 mAh ที่มีการใช้งานอยู่ในปัจจุบัน โดยจะวางขายในราคาที่ถูก สำหรับกลุ่มประเทศตลาดใหม่เช่น เวียดนามและอินเดีย อย่างไรก็ตามซัมซุงประเทศอินเดียได้ออกมาปฏิเสธอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับข่าวลือข้างต้น แต่อย่างไรก็ตามถือว่าเป็นเรื่องที่ซัมซุงควรทำ …
[อ่านต่อ]

ซัมซุงอินเดียยืนยัน !! ไม่มีแผนวางขาย Samsung Galaxy Note 7 เครื่อง Refurbished ในอินเดีย !!

หลังจากที่ไม่นานมานี้มีรายงานเกี่ยวกับซัมซุงจะนำ Samsung Galaxy Note 7 เครื่องที่ได้รับการแก้ไขปัญหาแล้ว หรือเครื่อง Refurbished กลับมาวางขายอีกครั้งในราคาที่ถูกลง ที่เราได้นำเสนอไปเมื่อวันก่อน ซึ่งจะวางขายเฉพาะพื้นที่ที่เป็นตลาดเกิดใหม่อย่างเช่นประเทศอินเดีย หรือเวียดนามเป็นต้น แต่แล้วล่าสุดดูเหมือนว่าจะไม่เป็นความจริง เนื่องจากโฆษกซัมซุงในประเทศอินเดียกล่าวด้วยตนเองว่า จากรายงานที่ซัมซุงวางแผนจะทำการขาย Galaxy Note 7 Refurbished นั้นไม่เป็นความจริง ทำเอาหลายคนผิดหลังไปตาม ๆ กัน แต่ก็ยังไม่มีการยืนยันจากประเทศอื่น ๆ อย่างเช่นเวียดนาม หรือกลุ่มประเทศใหม่ต่าง ๆ โดยรายงานได้เผยว่า …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก