Home Tags Samsung Galaxy Note 7

Tag: Samsung Galaxy Note 7

แกะกล่อง Galaxy Note Fan Edition มีของแถมพิเศษเพิ่มมาให้ด้วย

หลังจากที่ว่างขายไปเมื่อวานในเกาหลีสำหรับ Galaxy Note Fan Edition วันนี้ก็ได้มีวีดีโอแกะกล่องออกมาโดยเราจะสังเกตเห็นว่ากล่องของ Galaxy Note Fan Edition  นั้นมีความคล้ายกับกล่องของ Galaxy Note7...

Samsung Galaxy Note 7 FE (Refurbished) เตรียมเปิดตัวต้นเดือนหน้าที่เกาหลี คาดราคาประมาณ 21,000 บาท !!

มีข่าวดีสำหรับคนที่รอคอย Samsung Galaxy Note 7 Refurbished ที่ถูกแก้ไขและนำกลับมาขายใหม่ และมากับชื่อใหม่ว่า Samsung Galaxy Note...

Samsung ยืนยัน !! จะนำ Galaxy Note 7 ที่ได้รับการปรับปรุงกลับมาวางขายอีกครั้ง !!

เมื่อไม่นานมานี้ที่เราได้นำเสนอรายงานเกี่ยวกับซัมซุงที่จะนำเอา Galaxy Note 7 รุ่นที่มีปัญหาเกี่ยวกับแบตเตอรี่นั้น ทำการปรับปรุงเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่เพื่อวางขายอีกครั้ง หรือที่เรียกกันว่าเครื่อง Refurbished  ซึ่งล่าสุด ทางซัมซุงได้ออกมายืนยันแล้วว่า จะนำ...

ซัมซุงอินเดียยืนยัน !! ไม่มีแผนวางขาย Samsung Galaxy Note 7 เครื่อง Refurbished ในอินเดีย !!

หลังจากที่ไม่นานมานี้มีรายงานเกี่ยวกับซัมซุงจะนำ Samsung Galaxy Note 7 เครื่องที่ได้รับการแก้ไขปัญหาแล้ว หรือเครื่อง Refurbished กลับมาวางขายอีกครั้งในราคาที่ถูกลง ที่เราได้นำเสนอไปเมื่อวันก่อน ซึ่งจะวางขายเฉพาะพื้นที่ที่เป็นตลาดเกิดใหม่อย่างเช่นประเทศอินเดีย...

รายงานเผย Samsung เตรียมนำ Galaxy Note 7 Refurbished มาลดราคาขายใหม่ในเดือนมิถุนายนนี้ !!

จากที่ Samsung Galaxy Note 7 ถูกระงับการขายไปจากปัญหาแบตเตอรี่ที่ลุกไหม้ได้เอง ทำให้ปีนี้ไม่มีสมาร์ทโฟนตระกูล Note ตัวใหม่ออกมาขาย ซึ่งอาจจะต้องรอไปจนถึง Galaxy...

ยังมีต่อ !! Samsung Galaxy Note 8 จะมากับหน้าจอ 4K และ Bixby AI...

ในขณะที่ซัมซุงกำลังเผชิญผลกระทบที่เกิดจาก Samsung Galaxy Note 7 ที่มีปัญหาเกี่ยวกับแบตเตอรี่ลุกไหม้จนต้องระงับการขายไปในที่สุด แต่ดูเหมือนว่าซัมซุงจะไม่ยอมแพ้ โดยยังยืนยันว่าจะทำ Galaxy Note รุ่นใหม่ออกมาขายอีกในปีนี้...

Samsung เตรียมออกอัพเดตบีบให้ผู้ใช้ Note 7 ในสหรัฐฯ​ ไม่สามารถชาร์จเครื่องได้ เร็วๆ นี้

เป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โตทีเดียว กับกรณีของ Samsung Galaxy Note 7 ที่กลายเป็นมือถือสุดฮอตแห่งปี จากการระเบิด ลุกไหม้หลายๆ เครื่อง จนส่งผลให้ Samsung ต้องประกาศระงับการผลิตและการขาย Note 7 ไปในเวลาต่อมา รวมถึงมีมาตรการเรียกคืนเครื่องทั้งหมดที่ได้จำหน่ายออกไปแล้วในหลายๆ ประเทศ

พบแล้ว สาเหตุที่ Samsung Galaxy Note 7 ระเบิดเพราะตัวเครื่องบางเกินไป!!

จากปัญหาแบตเตอรี่ลุกไหม้ของ Samsung Galaxy Note 7 ที่ทำให้ซัมซุงต้องตัดสินใจระงับการขายไปในที่สุด และได้ส่งผลกระทบอย่างใหญ่หลวงให้กับซัมซุง และทางซัมซุงเองก็ยังไม่ได้พูดถึงสาเหตุของปัญหาที่ทำให้แบตเตอรี่เกิดลุกไหม้ขึ้นเองแต่อย่างใด แต่ในวันนี้เองได้มีนักวิจัยจาก Instrumental ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ได้ทำการตรวจสอบ...

จากปัญหา Samsung Galaxy Note 7 ส่งผลให้กำไรในไตรมาสที่ 3 ลดลงไปกว่า 95 % ต่ำสุดในรอบ...

จากปัญหาของ Samsung Galaxy Note 7 ยังคงสร้างผลกระทบให้กับบริษัทซัมซุงอย่างต่อเนื่อง จากครั้งที่แล้วราคาหุ้นของซัมซุงตกอย่างรวดเร็วที่ทำให้มูลค่าของราคาหุ้นของซัมซุงหายไปกว่า 700,000 ล้านบาท และจากผลสำรวจจากผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนของซัมซุงอยู่บางกลุ่มก็มีแนวโน้มที่ไม่กล้าใช้สมาร์ทโฟนของซัมซุงอีกต่อไป และล่าสุดได้มีรายงานเกี่ยวกับผลประกอบการไตรมาสที่สามในปีนี้ของซัมซุงที่แสดงให้เห็นว่าปัญหาของ...

ผลสำรวจเผย !! ลูกค้าปัจจุบันของ Samsung กว่า 40 % จะไม่ซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Samsung อีก !!

จากปัญหาของ Samsung Galaxy Note 7 ที่ซัมซุงกำลังเผชิญหน้าอยู่ในตอนนี้ เป็นปัญหาที่สร้างความเสียหายให้แก่ซัมซุงเป็นอย่างมาก จากผลกระทบที่เกิดขึ้นส่งผลให้ซัมซุงได้รับความเสียหายเป็นอย่างมาก ทั้งราคาหุ้นที่ตกอย่างรวดเร็วทำให้มูลค่าราคาหุ้นของซัมซุงหายไปกว่า 700,000 ล้านบาท...

MOST POPULAR

HOT NEWS