Tag: Samsung Galaxy Note 7

แกะกล่อง Galaxy Note Fan Edition มีของแถมพิเศษเพิ่มมาให้ด้วย

หลังจากที่ว่างขายไปเมื่อวานในเกาหลีสำหรับ Galaxy Note Fan Edition วันนี้ก็ได้มีวีดีโอแกะกล่องออกมาโดยเราจะสังเกตเห็นว่ากล่องของ Galaxy Note Fan Edition  นั้นมีความคล้ายกับกล่องของ Galaxy Note7 มาก ๆ เปลี่ยนแค่ชื่อกับเพิ่มรูปหัวใจสีน้ำเงินอยู่หน้ากล่อง ที่สื่อว่าเป็นรุ่นสำหรับแฟน ๆ ที่ยังรักตระกูล Galaxy Note อยู่ เรามาดูกันดีกว่าว่าในกล่องจะมีอะไรบ้าง สเปค Galaxy Note Fan Edition หน้าจอ Super Amoled ขนาด …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy Note 7 FE (Refurbished) เตรียมเปิดตัวต้นเดือนหน้าที่เกาหลี คาดราคาประมาณ 21,000 บาท !!

มีข่าวดีสำหรับคนที่รอคอย Samsung Galaxy Note 7 Refurbished ที่ถูกแก้ไขและนำกลับมาขายใหม่ และมากับชื่อใหม่ว่า Samsung Galaxy Note 7 FE ซึ่งจากรายงานเผยว่าจะถูกเปิดตัวที่เกาหลีใต้ในช่วงต้นเดือนหน้าที่จะถึงนี้แล้ว ซึ่งคาดว่าจะน่าจะเป็นวันที่ 7 กรกฎาคมนี้ !! สำหรับรายละเอียดด้านราคานั้นคาดว่าจะวางขายในราคา 620$ หรือประมาณ 21,000 บาท และจากที่จะวางขายเพียง 150,000 เครื่องนั้น ถูกเพิ่มจำนวนวางขายเป็น 450,000 เครื่อง …
[อ่านต่อ]

Samsung ยืนยัน !! จะนำ Galaxy Note 7 ที่ได้รับการปรับปรุงกลับมาวางขายอีกครั้ง !!

เมื่อไม่นานมานี้ที่เราได้นำเสนอรายงานเกี่ยวกับซัมซุงที่จะนำเอา Galaxy Note 7 รุ่นที่มีปัญหาเกี่ยวกับแบตเตอรี่นั้น ทำการปรับปรุงเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่เพื่อวางขายอีกครั้ง หรือที่เรียกกันว่าเครื่อง Refurbished  ซึ่งล่าสุด ทางซัมซุงได้ออกมายืนยันแล้วว่า จะนำ Galaxy Note 7 ที่ผลิตออกมาแล้วจำนวนมากออกมาวางขายใหม่ โดยในตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลว่าจะนำวางขายในรูปแบบใด ซึ่งความน่าจะเป็นมากที่สุดคือการแก้ไขในส่วนของแบตเตอรี่เพียงอย่างเดียวแล้ววางขายใหม่ในราคาที่ถูกกว่าปกติ เนื่องจากส่วนอื่น ๆ ของตัวเครื่องยังสามารถทำงานได้ปกติ สำหรับวัตถุประสงค์หลักที่ทางซัมซุงได้ตัดสินใจนำ Galaxy Note 7 กลับมาวางขายอีกครั้งนั้น เพื่อลดผลกระทบของสิ่งแวดล้อมที่จะเกิดจากการทำลาย Galaxy Note 7 …
[อ่านต่อ]

ซัมซุงอินเดียยืนยัน !! ไม่มีแผนวางขาย Samsung Galaxy Note 7 เครื่อง Refurbished ในอินเดีย !!

หลังจากที่ไม่นานมานี้มีรายงานเกี่ยวกับซัมซุงจะนำ Samsung Galaxy Note 7 เครื่องที่ได้รับการแก้ไขปัญหาแล้ว หรือเครื่อง Refurbished กลับมาวางขายอีกครั้งในราคาที่ถูกลง ที่เราได้นำเสนอไปเมื่อวันก่อน ซึ่งจะวางขายเฉพาะพื้นที่ที่เป็นตลาดเกิดใหม่อย่างเช่นประเทศอินเดีย หรือเวียดนามเป็นต้น แต่แล้วล่าสุดดูเหมือนว่าจะไม่เป็นความจริง เนื่องจากโฆษกซัมซุงในประเทศอินเดียกล่าวด้วยตนเองว่า จากรายงานที่ซัมซุงวางแผนจะทำการขาย Galaxy Note 7 Refurbished นั้นไม่เป็นความจริง ทำเอาหลายคนผิดหลังไปตาม ๆ กัน แต่ก็ยังไม่มีการยืนยันจากประเทศอื่น ๆ อย่างเช่นเวียดนาม หรือกลุ่มประเทศใหม่ต่าง ๆ โดยรายงานได้เผยว่า …
[อ่านต่อ]

รายงานเผย Samsung เตรียมนำ Galaxy Note 7 Refurbished มาลดราคาขายใหม่ในเดือนมิถุนายนนี้ !!

จากที่ Samsung Galaxy Note 7 ถูกระงับการขายไปจากปัญหาแบตเตอรี่ที่ลุกไหม้ได้เอง ทำให้ปีนี้ไม่มีสมาร์ทโฟนตระกูล Note ตัวใหม่ออกมาขาย ซึ่งอาจจะต้องรอไปจนถึง Galaxy Note 8 ที่จะถูกเปิดตัวในช่วงครึ่งหลังของปีเลยทีเดียว แต่ล่าสุดได้รายงานจากสื่อในประเทศเกาหลี The Korea Economic Daily เผยว่าซัมซุงอาจจะนำ Samsung Galaxy Note 7 ที่แก้ไขปัญหาเรียบร้อยแล้ว หรือที่เรียกกันว่าเครื่อง Refurbished มาวางจำหน่ายใหม่อีกครั้งในเดือนมิถุนายนนี้ !! …
[อ่านต่อ]

ยังมีต่อ !! Samsung Galaxy Note 8 จะมากับหน้าจอ 4K และ Bixby AI Assistant !!

ในขณะที่ซัมซุงกำลังเผชิญผลกระทบที่เกิดจาก Samsung Galaxy Note 7 ที่มีปัญหาเกี่ยวกับแบตเตอรี่ลุกไหม้จนต้องระงับการขายไปในที่สุด แต่ดูเหมือนว่าซัมซุงจะไม่ยอมแพ้ โดยยังยืนยันว่าจะทำ Galaxy Note รุ่นใหม่ออกมาขายอีกในปีนี้ ซึ่งมีรายละเอียดหลุดออกมาให้เราได้เห็นกันแล้ว สำหรับข่าวความเคลื่อนไหวของ Galaxy Note รุ่นใหม่นั้นอาจจะมาในชื่อ Galaxy Note 8 โดยจะมากับหน้าจอแสดงผลความละเอียด UHD ที่ดูเหมือนว่าจะเน้นไปที่การรองรับอุปกรณ์ VR เพื่อสร้างความเสมือนจริงให้มากยิ่งขึ้น ที่สำคัญซัมซุงอาจจะเปิดตัว AI ผู้ช่วยที่สามารถรับส่งข้อมูลด้วยเสียงได้ของซัมซุงเองโดยคาดว่าจะมีชื่อว่า Bixby หรือที่ฝั่งของ …
[อ่านต่อ]

Samsung เตรียมออกอัพเดตบีบให้ผู้ใช้ Note 7 ในสหรัฐฯ​ ไม่สามารถชาร์จเครื่องได้ เร็วๆ นี้

เป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โตทีเดียว กับกรณีของ Samsung Galaxy Note 7 ที่กลายเป็นมือถือสุดฮอตแห่งปี จากการระเบิด ลุกไหม้หลายๆ เครื่อง จนส่งผลให้ Samsung ต้องประกาศระงับการผลิตและการขาย Note 7 ไปในเวลาต่อมา รวมถึงมีมาตรการเรียกคืนเครื่องทั้งหมดที่ได้จำหน่ายออกไปแล้วในหลายๆ ประเทศ
[อ่านต่อ]

พบแล้ว สาเหตุที่ Samsung Galaxy Note 7 ระเบิดเพราะตัวเครื่องบางเกินไป!!

จากปัญหาแบตเตอรี่ลุกไหม้ของ Samsung Galaxy Note 7 ที่ทำให้ซัมซุงต้องตัดสินใจระงับการขายไปในที่สุด และได้ส่งผลกระทบอย่างใหญ่หลวงให้กับซัมซุง และทางซัมซุงเองก็ยังไม่ได้พูดถึงสาเหตุของปัญหาที่ทำให้แบตเตอรี่เกิดลุกไหม้ขึ้นเองแต่อย่างใด แต่ในวันนี้เองได้มีนักวิจัยจาก Instrumental ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ได้ทำการตรวจสอบ Galaxy Note 7 อย่างละเอียดและพอจะรู้แล้วว่าปัญหาของ Galaxy Note 7 นั้นเกิดมาจากสิ่งใด จากการสรุปของ Instrumental ได้เผยว่าสาเหตุที่แบตเตอรี่ของ Galaxy Note 7 ลุกไหม้ได้เองนั้นเนื่องจากเป็นความผิดพลาดในเรื่องของการออกแบบตัวเครื่องที่ไม่สอดคล้องกับขนาดแบตเตอรี่ ซึ่งเรื่องที่น่าจะเป็นคือควรมีพื้นที่ว่างระหว่างขอบแบตเตอรี่และกรอบตัวเครื่องด้านในที่หุ้มแบตเตอรี่ไว้อย่างน้อยประมาณ 10 % …
[อ่านต่อ]

จากปัญหา Samsung Galaxy Note 7 ส่งผลให้กำไรในไตรมาสที่ 3 ลดลงไปกว่า 95 % ต่ำสุดในรอบ 8 ปี !!

จากปัญหาของ Samsung Galaxy Note 7 ยังคงสร้างผลกระทบให้กับบริษัทซัมซุงอย่างต่อเนื่อง จากครั้งที่แล้วราคาหุ้นของซัมซุงตกอย่างรวดเร็วที่ทำให้มูลค่าของราคาหุ้นของซัมซุงหายไปกว่า 700,000 ล้านบาท และจากผลสำรวจจากผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนของซัมซุงอยู่บางกลุ่มก็มีแนวโน้มที่ไม่กล้าใช้สมาร์ทโฟนของซัมซุงอีกต่อไป และล่าสุดได้มีรายงานเกี่ยวกับผลประกอบการไตรมาสที่สามในปีนี้ของซัมซุงที่แสดงให้เห็นว่าปัญหาของ Samsung Galaxy Note 7 นั้นส่งผลกระทบต่อผลกำไรของบริษัทเป็นอย่างมากในรอบ 8 ปี จากรายงานเผยผลกำไรของบริษัทซัมซุงโมบายซึ่งอยู่ที่ 0.10 ล้านล้านวอน หรือ $87.8 ล้านดอลล่าร์ ซึ่งลดลงไปกว่า 95 % จากช่วงเวลาเดียวกันในปีที่แล้ว ซึ่งเป็นตัวเลขที่ต่ำที่สุดของซัมซุงโมบายในรอบ …
[อ่านต่อ]

ผลสำรวจเผย !! ลูกค้าปัจจุบันของ Samsung กว่า 40 % จะไม่ซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Samsung อีก !!

จากปัญหาของ Samsung Galaxy Note 7 ที่ซัมซุงกำลังเผชิญหน้าอยู่ในตอนนี้ เป็นปัญหาที่สร้างความเสียหายให้แก่ซัมซุงเป็นอย่างมาก จากผลกระทบที่เกิดขึ้นส่งผลให้ซัมซุงได้รับความเสียหายเป็นอย่างมาก ทั้งราคาหุ้นที่ตกอย่างรวดเร็วทำให้มูลค่าราคาหุ้นของซัมซุงหายไปกว่า 700,000 ล้านบาท และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือความเชื่อมั่นของลูกค้าก็ได้ลดลงไปด้วย จึงเป็นโอกาสให้คู่แข่งตัวสำคัญที่เปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับท็อปในเวลาไล่เลี่ยกันอย่าง iPhone 7 และ iPhone 7 Plus สร้างยอดขายได้อย่างไม่มีคู่แข่ง และถึงแม้ว่าซัมซุงจะแสดงความรับผิดชอบอย่างเต็มที่จากการแลกเครื่องหรือคืนเงินให้เต็มจำนวน แต่ก็ดูเหมือนว่าความเชื่อใจของผู้ใช้งานได้ลดลงเรียบร้อยแล้ว จากผลสำรวจในวันที่ 23 กันยายนหลังจากการเรียกคืนครั้งแรกของ Samsung Galaxy Note 7 …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก