Tag: Samsung Galaxy Note 10 Pro

ภาพจากผู้ผลิตเคสเผย Samsung Galaxy Note 10 Pro อาจมาพร้อมลำโพงเดี่ยว และตัดช่อง 3.5 มม. ออก

ช่วงนี้จะถือว่าเป็นช่วงเคสหลุดกันรัว ๆ เลยก็ได้ครับ สำหรับทาง Samsung Galaxy Note 10 series เพราะแต่ละวันก็มีข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับวันนี้ก็เป็นคิวของ Samsung Galaxy Note 10 Pro บ้าง โดยภาพล่าสุดเป็นภาพของเคสจากเว็บไซต์ Mobilefun เจ้าเดิม แต่รอบนี้เป็นมุมภาพที่ซูมเข้าไปยังขอบบนและล่างของตัวเครื่อง เผยให้เห็นว่า Samsung Galaxy Note 10 Pro อาจจะใส่ลำโพงหลักของตัวเครื่องมาแค่ตัวเดียวที่ด้านล่าง นอกจากนี้ในภาพยังไม่พบช่องเสียบแจ็คขนาด …
[อ่านต่อ]

กระจกกันรอยหน้าจอ Samsung Galaxy Note 10 และ Note 10 Pro มาแล้ว ยืนยันเจาะรูกล้องตรงกลาง

ช่วงนี้ ข่าวของ Samsung Galaxy Note 10 น่าจะมีให้ติดตามกันได้อย่างต่อเนื่องไปจนถึงวันเปิดตัวเลยทีเดียว ล่าสุดก็มีภาพของกระจกกันรอยหน้าจอของทั้ง Samsung Galaxy Note 10 และ Note 10 Pro หลุดมาให้ชมกันอีกแล้วครับ โดยจากกระจก จุดที่น่าสนใจที่สุดก็คือช่องตรงกลางที่ติดกับขอบด้านบน ซึ่งคงหนีไม่พ้นเป็นตำแหน่งของกล้องหน้าที่จะมาในแบบเจาะช่องบนหน้าจอ ตรงกับข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้ว่า Note 10 และ Note 10 Pro จะวางกล้องหน้าเอาไว้ที่ตรงกลางด้านบนของจอ ต่างจาก …
[อ่านต่อ]

ภาพเคส Samsung Galaxy Note 10 Pro มาแล้ว พบไม่มีช่อง 3.5 มม. ตามคาด

หนึ่งในมือถือที่มีคนรอมากที่สุดประจำปีนี้ก็คือ Samsung Galaxy Note 10 ด้วยความคาดหวังว่าจะมาพร้อมกับเทคโนโลยี ฟีเจอร์ใหม่ ๆ ในสไตล์ของซีรีส์ Note ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาก็มีข่าวลือว่า Samsung จะเปิดตัวทั้ง Note 10 และ Note 10 Pro ที่มาพร้อมกับสเปคแบบจัดเต็มขึ้นไปอีกขั้น ล่าสุดก็เริ่มมีภาพของเคส Samsung Galaxy Note 10 Pro ออกมาให้ชมกันแล้วครับ โดยคาดว่าน่าจะเป็นเคสซิลิโคนที่ผลิตตามรูปทรงของเครื่องที่เรนเดอร์ขึ้นมาเป็นโมเดล 3 …
[อ่านต่อ]

ผลทดสอบเผย Samsung Galaxy Note 10 Pro 5G อาจใช้จออัตราส่วน 19:9

โดยปกติแล้ว Samsung จะเปิดตัวมือถือในซีรีส์ Galaxy Note ในช่วงปลายปี ซึ่งปีนี้ก็น่าจะเป็นคิวของ Samsung Galaxy Note 10 ที่ตอนนี้ก็เริ่มมีข่าวคราวหลุดออกมาเป็นระยะ ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการแบ่งรุ่นย่อย หน้าตาคร่าว ๆ สเปคเครื่องบางส่วน ล่าสุดเริ่มมีประเด็นเรื่องความละเอียดหน้าจอออกมาเพิ่มเติมแล้วครับ โดยเป็นข้อมูลที่มาจากทางเว็บไซต์ HTML5 Test ที่เป็นเว็บสำหรับทดสอบความเข้ากันได้ระหว่างเว็บเบราเซอร์กับ ภาษา HTML เวอร์ชัน 5 ที่ตามปกติแล้วจะต้องมีการเก็บข้อมูลบางส่วนของเครื่องที่ทำการทดสอบด้วย เช่น ระบบปฏิบัติการ …
[อ่านต่อ]

[ลือ] Samsung Galaxy Note 10 อาจมาพร้อมฟังก์ชันชาร์จเร็วที่อัดไฟได้สูงสุดถึง 50W

จากข่าวลือก่อนหน้านี้ มีการระบุว่า Samsung Galaxy Note 10 Pro อาจจะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่ความจุสูงถึง 4500 mAh ส่วนรุ่นธรรมดาน่าจะอยู่ที่ 4000 mAh ล่าสุดก็มีข่าวลือเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบการชาร์จเร็วที่อาจจะเป็นหนึ่งในฟังก์ชันสำคัญของ Galaxy Note 10 เลยทีเดียว โดยตอนนี้มีรายงานมาจากสองสื่อครับ รายแรกคือ Ice Universe ระบุว่า Samsung Galaxy Note 10 series อาจจะมาพร้อมฟังก์ชันการชาร์จเร็วที่จ่ายไฟได้สูงสุด …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy Note 10 Pro อาจมาพร้อมแบตเตอรี่ 4500 mAh

จากข่าวลือก่อนหน้านี้ที่ระบุว่า Samsung อาจเปิดตัว Note 10 ช่วงปลายปีโดยแบ่งเป็นสองรุ่นย่อยคือรุ่น Galaxy Note 10 และ Galaxy Note 10 Pro ที่มีสเปคสูงขึ้นเล็กน้อย หน้าจอใหญ่กว่า Note 10 ปกติ ล่าสุดมีข้อมูลเกี่ยวกับแบตเตอรี่ออกมาเพิ่มเติมแล้วครับ โดยเป็นข้อมูลที่มีผู้สืบได้จากภาพแบตเตอรี่ความจุ 4500 mAh จาก Samsung ซึ่งสิ่งที่เชื่อมโยงกันก็คือเลขโมเดลของแบตเตอรี่ที่ใช้ชื่อว่า EB-BN975ABU ที่มีชื่อ N975 …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก