Samsung Galaxy Buds

Galaxy Devices ปรับราคารับปีใหม่ ลดสูงสุดถึง 2,000 บาท

เริ่มต้นปีใหม่ปีนี้ด้วยการเป็นเจ้าของสมาร์ทดีไวซ์ในตระกูล Samsung Galaxy ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยราคาใหม่ที่คุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม ทั้ง Galaxy Watch Active2, Galaxy Watch3, Galaxy Buds Live, Galaxy Buds+ และ Galaxy Tab S6 Lite [อ่านต่อ]

รีวิวเคส Galaxy Buds+ Minions Edition พร้อม Theme ฟรี ราคา 590 บาท

เมื่อเอ่ยถึงหูฟัง True Wireless จากแบรนด์ Samsung ก็คงหนีไม่พ้น Samsung Galaxy Buds+ ที่เป็นรุ่นใหม่ล่าสุด แต่ในบทความนี้ผมไม่ได้จะมารีวิวตัวหูฟังหรอกครับ แต่จะรีวิวเคส Galaxy Buds+ Smartcase Minions Edition ของแท้จากทาง Samsung ว่ามีความน่ารักขนาดไหน และนอกจากเคสแล้ว ในราคา 590 บาท จะได้อะไรเพิ่มเติมอีก สำหรับ Galaxy Buds+ Smartcase … [อ่านต่อ]

ยิมปิดก็ฟิตได้! กับเทคนิค “Work out at Home” จาก Samsung

“อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” คือสิ่งที่หลายคนคงกำลังทำอยู่ เพื่อรับมือกับสถานการณ์ในปัจจุบัน แต่ในความเป็นจริงแล้วคงหลีกเลี่ยงไม่ได้ว่าการเก็บตัวอยู่บ้านตลอดเวลา (Self-isolation) อาจส่งผลให้เกิดความเครียด เพื่อให้ทุกคนเตรียมพร้อมรับมือกับเรื่องนี้ ซัมซุง จึงได้แนะนำเคล็ดลับที่มาพร้อมตัวช่วยที่ให้คงความแอคทีฟขณะอยู่บ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านแก็ดเจ็ตและแอปพลิเคชั่นที่จะมาผสานกับเทรนด์การออกกำลังกายแบบใหม่ที่กำลังมาแรง อย่าง ‘HILIT หรือ High-Intensity, Low-Impact Training’ เพื่อให้ได้คลายเครียด พร้อมสนุกสนานจากการออกกำลังกายจากที่บ้านมากกว่าที่เคย รู้จักร่างกายตัวเองดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี ตัวช่วยสำคัญที่ทำให้เรารู้จักสภาพร่างกายและติดตามผลออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ คือเทคโนโลยีในรูปแบบแก็ดเจ็ตที่ได้รับความนิยมในกลุ่มคนสายรักสุขภาพและชื่นชอบการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทวอชท์ ที่สามารถสวมใส่เป็นอุปกรณ์คู่กายเพื่อติดตามผลการใช้ชีวิตในประจำวัน และยามออกกำลังกายด้วยท่าทางต่างๆ ทั้ง Push-up, Sit up, Squat , Yoga หรือตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจ Samsung Galaxy Watch Active 2 คือสมาร์ทวอชท์ที่มีคุณสมบัติครบข้างต้น … [อ่านต่อ]

[Review] Samsung Galaxy Buds+ เสียงดี 2 ไดร์เวอร์ 3 ไมค์ ใช้ยาว ๆ 11ชม. ในราคาเท่าเดิม

Samsung Galaxy Buds+ หูฟังไร้สายแบบ True Wireless รุ่นใหม่ที่เป็นรุ่นอัพเกรดหลาย ๆ อย่างจาก Galaxy Buds ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มไดร์เวอร์ เพิ่มไมโครโฟน หรือเพิ่มแบตเตอรี่จนแบตอึดสุด ๆ และที่ดีคือไม่มีการปรับราคาขึ้นแต่อย่างใด ทีนี้เราไปดูกันดีกว่าว่า Samsung Galaxy Buds+ นั้นเป็นอย่างไร เคส Galaxy Buds+ มาเริ่มกันที่ตัวเคสกันก่อนเลย โดยตัวเคสนั้นจะมีลักษณะเป็นวงรีแบบแคปซูลมีผิวมันวาว และมีให้เลือก 3 สีคือสีฟ้า, … [อ่านต่อ]

[Official] Samsung เปิดตัวหูฟัง Galaxy Buds+ ระบบเสียง 2 ทิศทาง / ไมค์ 3 ตัว / แบตนานสุด 11 ชั่วโมง

ในงานเมื่อคืน นอกเหนือจากจะมีการเปิดตัว Samsung Galaxy S20 / S20+ / S20 Ultra และ Z Flip แล้ว ยังมีการเปิดตัวหูฟังรุ่นใหม่อย่าง Samsung Galaxy Buds+ ที่เป็นการอัพเกรดจากรุ่นเก่าขึ้นมาอีกด้วย ซึ่งก็เป็นไปตามที่มีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้ครับ คือ Samsung Galaxy Buds+ ได้รับการออกแบบมาให้รองรับการทำงานได้ทั้งกับฝั่ง Android และ iOS ได้ดีขึ้นกว่าเดิมมาก … [อ่านต่อ]

Samsung เปิดตัว Galaxy Watch Active, Galaxy Fit, Galaxy Fit e และหูฟัง Galaxy Buds

นอกเหนือจากเมื่อคืน Samsung จะเปิดตัวมือถือ Samsung Galaxy S10, S10+, S10e, S10 5G และ Galaxy Fold ไป แต่ในส่วนของอุปกรณ์เสริมเองก็มีการเปิดตัวในงานนี้ด้วยเช่นกัน ได้แก่กลุ่มของนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ สมาร์ทแบนด์ และก็หูฟังไร้สาย ซึ่งในข่าวนี้ได้รวบรวมรายละเอียดของแต่ละผลิตภัณฑ์เอาไว้แล้ว มาดูกันทีละอย่างเลยครับ Samsung Galaxy Watch Active เป็นนาฬิกาสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ของ Samsung ซึ่งได้รับการออกแบบให้มีรูปลักษณ์ที่ก้ำกึ่งว่าจะเป็นอุปกรณ์สายสปอร์ตมากยิ่งขึ้น รวมถึงยังปรับขอบหน้าปัดให้ใช้เป็นกระจกขอบโค้งแทนที่กรอบหมุนได้อย่างในรุ่นเดิมอีกด้วย สำหรับคุณสมบัติที่น่าสนใจของ … [อ่านต่อ]