Tag: Samsung Galaxy A9

เปิดตัว Samsung Galaxy A9 Pro 2019 จอรู Infinity-O ชิป SD710 ราคาประมาณ 17,000 บาท

Samsung เปิดตัวพี่ใหญ่แห่ง Galaxy A Series รุ่นปี 2019 ได้แก่ Samsung Galaxy A9 Pro 2019 ไปเป็นที่เรียบร้อยในประเทศเกาหลีใต้ โดยโทรศัพท์รุ่นดังกล่าว มีสเปคเดียวกับ Galaxy A8s ที่เปิดตัวในจีนไปเมื่อเดือนที่แล้ว สเปค Samsung Galaxy A9 Pro 2019 หน้าจอขนาด 6.4 นิ้ว Infinity-O …
[อ่านต่อ]

[Preview] พรีวิว Samsung Galaxy A9 มีกล้องหลัง 4 ตัว สนุกไปกับการถ่ายภาพทุกรูปแบบ

วันนี้มาพบกับพรีวิวตัวเครื่องรุ่นท็อปของซีรี่ส์ Galaxy A ที่เพิ่งเปิดตัวไปสด ๆ ร้อน ๆ นั่นก็คือ Samsung Galaxy A9 นั่นเอง โดยรุ่นนี้มากับจุดเด่นก็คือกล้องหลัง 4 ตัวเป็นครั้งแรกของโลก มากันแบบครบ ๆ ให้ปรับเปลี่ยนได้หลากหลายตามการใช้งาน ซึ่งเราได้ไปลอง พรีวิว Samsung Galaxy A9 ที่อัมพวา จึงได้ลองกล้องกันคร่าว ๆ มาให้ดูกัน ไปดูรายละเอียดสเปคกันได้เลยครับ รายละเอียดสเปค Samsung …
[อ่านต่อ]

เตรียมจำหน่าย Samsung Galaxy A9 ในไทย สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่มีกล้องหลัง 4 ตัว !!

Samsung Galaxy A9 สมาร์ทโฟนที่มากับกล้องหลังสี่ตัวครั้งแรกของโลก เตรียมวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว โดยเปิดราคาจำหน่ายที่ 19,990 บาท ซึ่งจะเปิดจำหน่ายในวันที่ 23 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้แล้ว ไปดูรายละเอียดสเปคกันเลยครับ รายละเอียดสเปค Samsung Galaxy A9 หน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.3 นิ้ว ความละเอียด 1080 x 2220 พิกเซล ขนาดตัวเครื่อง 162.5 …
[อ่านต่อ]

เปิด ราคา Samsung Galaxy A7 และ Galaxy A9 ในไทยเริ่มต้น 10,990 บาท !!

เปิดตัวปุ๊บ เผยราคาปั๊บ สำหรับ Samsung Galaxy A7 และ Samsung Galaxy A9 สมาร์ทโฟนที่มากับกล้องหลังหลายตัว ที่จะวางจำหน่ายในประเทศไทยด้วย ซึ่งหลายคนก็คาดหวังกับราคาเปิดตัวโดยรุ่นนี้ซัมซุงตั้งใจที่ทำมาก เปิดตัวพร้อมกับฟีเตอร์กล้องหลังสี่ตัวเป็นครั้งแรกของโลกเลยทีเดียว ทำให้หลายคนคิดคว่ามีราคาที่แพงระดับเรือธง แต่บอกว่าเลยว่าซัมซุงเปิดราคามาเซอไร์ไพรส์มาก ราคา Samsung Galaxy A7 และ Galaxy A9 รุ่นเริ่มต้นที่ 10,990 บาทเท่านั้น รายละเอียดสเปค Samsung Galaxy …
[อ่านต่อ]

คุณได้ไปต่อ!! Samsung Galaxy A รุ่นปี 2016 จะได้รับอัพเดต Android 7.0 Nougat ด้วยจ้า!!

จากที่ซัมซุงซอยรุ่นออกมาเยอะมากทำให้การอัพเดท Android เวอร์ชันใหม่เป็นไปอย่างยากลำบากและเลือกพัฒนาเฟิร์มแวร์เวอร์ชันใหม่ได้เพียงบางรุ่นเท่านั้น และปัจจุบัน Android เวอร์ชันล่าสุดอย่าง Android 7.0 Nougat ก็จะถูกปล่อยให้อัพเดทกับสมาร์ทโฟนของซัมซุงบางรุ่น ซึ่งในวันนี้เว็บไซต์ SamMobile ได้ออกมาเผยรายชื่อสมาร์ทโฟนเพิ่มเติมที่จะได้รับอัพเดท Android 7.0 Nougat โดยส่วนมากจะเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางที่เป็นซีรี่ส์ Galaxy A เปิดตัวในช่วงปี 2016 และสมาร์ทโฟนระดับเรือธงทุกรุ่นนั่นก็คือ Samsung Galaxy A3 (2016) Samsung Galaxy A5 (2016) …
[อ่านต่อ]

มาจริงหรือ !?! Galaxy A9 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นอัพเกรดจาก Galaxy A9 ที่วางจำหน่ายที่จีนเมื่อเดือนที่แล้ว !!!

มีรายงานออกมาจากทาง Samsung ว่าบริษัทกำลังพัฒนาสมาร์ทโฟนขนาดใหญ่ ซึ่งอาจจะเป็น Galaxy A9 Pro โดยอาจจะเป็นรุ่นเพิ่มเติมของ Galaxy A9 ที่พึ่งจะได้รับการเปิดตัวไปเมื่อเดือนที่แล้วนี้เอง ในขณะที่ยังไม่มีรายละเอียดสเปคของ Galaxy A9 Pro อุปกรณ์หมายเลขโมเดล SM-A9100 ออกมาให้ได้เห็นกัน ตามข้อมูลสเปคของ Galaxy A9 ที่เปิดตัวเมื่อเดือนที่แล้ว ที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6 นิ้ว ความละเอียด 1080×1920 พิกเซล ขับเคลื่อนด้วย …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy A9 สมาร์ทโฟนจอยักษ์ พร้อมเปิดตัวแล้วที่จีนในราคาต่ำกว่า 18,000 บาท !!!

ไม่นานมานี้มีรายงานที่ยังไม่เป็นทางการของทาง Samsung ออกมาว่า Galaxy A9 สมาร์ทหน้าจอใหญ่มากของทางบริษัท อาจจะมีราคาเปิดตัวต่ำกว่า 500 $ หรือ 18,000 บาท ซึ่งจากรายงานเมื่อเดือนก่อนในประเทศจีนที่บอกว่า Samsung Galaxy A9 จะได้รับการเปิดตัวและวางจำหน่ายในเร็วๆนี้ โดยจะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศจีนเป็นที่แรก โดยจากภาพที่หลุดออกมาจะเห็นว่า Galaxy A9 จะมีราคาเปิดตัวที่ประเทศจีนอยู่ที่ 3,199 หยวน หรือประมาณ 17,500 บาท Samsung Galaxy …
[อ่านต่อ]

เผยผลทดสอบ Samsung Galaxy A9 ทำคะแนน AnTuTu ได้ถึง 73,592 คะแนน!!!

เมื่อไม่น่านมานี้ได้มีการเผยโฉม Samsung Galaxy A9 ออกมาอย่างเป็นทางการ และได้เผยถึงสเปคของตัวเครื่องว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6 นิ้วความละเอียดระดับ Full HD ซีพียู Snapdragon 652 แบบ octa-core ความเร็ว 1.8GHz  จีพียู Adreno 510 แรม 3 GB และล่าสุดได้มีผลการทดสอบประสิทธิภาพด้วย AnTuTu ออกมาให้เรานั้นได้ชมกันโดยคะแนนการทดสอบของ Samsung Galaxy A9 นั้นอยู่ที่ 73,592 คะแนน ในขณะที่ Sony Xperia …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy A9 สมาร์ทโฟนที่ “ใหญ่” ที่สุดของ Samsung เปิดตัวแล้วที่จีน !!! คาดพร้อมขายเร็วๆนี้

เมื่อไม่นานมานี้มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนของพี่ใหญ่ในวงการจากเกาหลีอย่าง Samsung โดยรุ่นที่เปิดตัวไปคือ Galaxy A9 (model number SM-A900) ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนที่มีขนาดหน้าจอใหญ่ที่สุดเท่าที่ Samsung เคยทำมา โดยจะใช้หน้าจอแบบ SuperAMOLED ที่มีขนาด 6 นิ้ว ความละเอียดแบบ Full HD 1080p Galaxy A9 มีขนาด 161.7 x 80.9 x 7.4 mm …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy A9 มือถือแบต 4,000 mAh เปิดตัวแล้วที่ประเทศจีน!!

ล่าสุด Samsung  Galaxy A9 ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วที่ประเทศจีน ในเรื่องของสเปคนั้นจัดว่ารุ่นนี้มาพร้อมสเปคที่จะเรียกว่าระดับไฮ-เอนด์ก็ได้ เพราะมาพร้อมกับหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6 นิ้วความละเอียดแบบ Full HD ซีพียู Snapdragon 652 (ชื่อเก่า Snapdragon 620) แบบ octa-core จีพียู Adreno 510 แรม 3 GB และหน่วยความจำภายใน 32 GB และในส่วนของกล้องถ่ายภาพในรุ่นนี้จะมาพร้อมกับกล้องหลังขนาด 13 …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก