Home Tags Samsung Galaxy A9

Tag: Samsung Galaxy A9

คุณได้ไปต่อ!! Samsung Galaxy A รุ่นปี 2016 จะได้รับอัพเดต Android 7.0 Nougat ด้วยจ้า!!

aan7

จากที่ซัมซุงซอยรุ่นออกมาเยอะมากทำให้การอัพเดท Android เวอร์ชันใหม่เป็นไปอย่างยากลำบากและเลือกพัฒนาเฟิร์มแวร์เวอร์ชันใหม่ได้เพียงบางรุ่นเท่านั้น และปัจจุบัน Android เวอร์ชันล่าสุดอย่าง Android 7.0 Nougat ก็จะถูกปล่อยให้อัพเดทกับสมาร์ทโฟนของซัมซุงบางรุ่น ซึ่งในวันนี้เว็บไซต์ SamMobile ได้ออกมาเผยรายชื่อสมาร์ทโฟนเพิ่มเติมที่จะได้รับอัพเดท Android 7.0 Nougat โดยส่วนมากจะเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางที่เป็นซีรี่ส์ Galaxy A เปิดตัวในช่วงปี 2016 และสมาร์ทโฟนระดับเรือธงทุกรุ่นนั่นก็คือ

 • Samsung Galaxy A3 (2016)
 • Samsung Galaxy A5 (2016)
 • Samsung Galaxy A7 (2016)
 • Samsung Galaxy A8
 • Samsung Galaxy A9
 • Samsung Galaxy A9 Pro
 • Samsung Galaxy S6
 • Samsung Galaxy S6 Edge
 • Samsung Galaxy Note 5
 • Samsung Galaxy S7
 • Samsung Galaxy S7 Edge
 • Samsung Galaxy Tab S2

สำหรับสมาร์ทโฟนซีรี่ส์ A จะถูกปล่อยการอัพเดทประมาณไตรมาสที่ 2 ของปี 2017 ส่วนสมาร์ทโฟนระดับเรือธงจะได้รับอัพเดทก่อนซึ่งอาจจะเป็นช่วงสิ้นปีหรือประมาณไตรมาสแรกของปี 2017 ซึ่งถ้าหากซัมซุงปล่อยอัพเดทเมื่อไหร่ไว้จะมาอัพเดทให้ทราบทันทีครับ

 

ที่มา Sammobile 

คุณได้ไปต่อ!! Samsung Galaxy A รุ่นปี 2016 จะได้รับอัพเดต Android 7.0 Nougat ด้วยจ้า!!

จากที่ซัมซุงซอยรุ่นออกมาเยอะมากทำให้การอัพเดท Android เวอร์ชันใหม่เป็นไปอย่างยากลำบากและเลือกพัฒนาเฟิร์มแวร์เวอร์ชันใหม่ได้เพียงบางรุ่นเท่านั้น และปัจจุบัน Android เวอร์ชันล่าสุดอย่าง Android 7.0 Nougat ก็จะถูกปล่อยให้อัพเดทกับสมาร์ทโฟนของซัมซุงบางรุ่น ซึ่งในวันนี้เว็บไซต์...

มาจริงหรือ !?! Galaxy A9 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นอัพเกรดจาก Galaxy A9 ที่วางจำหน่ายที่จีนเมื่อเดือนที่แล้ว !!!

มีรายงานออกมาจากทาง Samsung ว่าบริษัทกำลังพัฒนาสมาร์ทโฟนขนาดใหญ่ ซึ่งอาจจะเป็น Galaxy A9 Pro โดยอาจจะเป็นรุ่นเพิ่มเติมของ Galaxy A9 ที่พึ่งจะได้รับการเปิดตัวไปเมื่อเดือนที่แล้วนี้เอง...

Samsung Galaxy A9 สมาร์ทโฟนจอยักษ์ พร้อมเปิดตัวแล้วที่จีนในราคาต่ำกว่า 18,000 บาท !!!

ไม่นานมานี้มีรายงานที่ยังไม่เป็นทางการของทาง Samsung ออกมาว่า Galaxy A9 สมาร์ทหน้าจอใหญ่มากของทางบริษัท อาจจะมีราคาเปิดตัวต่ำกว่า 500 $ หรือ 18,000...

เผยผลทดสอบ Samsung Galaxy A9 ทำคะแนน AnTuTu ได้ถึง 73,592 คะแนน!!!

เมื่อไม่น่านมานี้ได้มีการเผยโฉม Samsung Galaxy A9 ออกมาอย่างเป็นทางการ และได้เผยถึงสเปคของตัวเครื่องว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6 นิ้วความละเอียดระดับ Full...

Samsung Galaxy A9 สมาร์ทโฟนที่ “ใหญ่” ที่สุดของ Samsung เปิดตัวแล้วที่จีน !!! คาดพร้อมขายเร็วๆนี้

เมื่อไม่นานมานี้มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนของพี่ใหญ่ในวงการจากเกาหลีอย่าง Samsung โดยรุ่นที่เปิดตัวไปคือ Galaxy A9 (model number SM-A900) ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนที่มีขนาดหน้าจอใหญ่ที่สุดเท่าที่ Samsung เคยทำมา...

Samsung Galaxy A9 มือถือแบต 4,000 mAh เปิดตัวแล้วที่ประเทศจีน!!

ล่าสุด Samsung  Galaxy A9 ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วที่ประเทศจีน ในเรื่องของสเปคนั้นจัดว่ารุ่นนี้มาพร้อมสเปคที่จะเรียกว่าระดับไฮ-เอนด์ก็ได้ เพราะมาพร้อมกับหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6 นิ้วความละเอียดแบบ...

หลุดสเปค!! Samsung Galaxy A9 มาพร้อมซีพียู Snapdragon 620 แบต 4,000 mAh

หลังจากมีกระแสข่าวของมือถือจาก Samsung ตระกูล A หลุดออกมามากมายล่าสุดได้มีภาพโฆษณาของ Samsung Galaxy A9 หลุดออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วและจากภาพโฆษณาดังกล่าวได้ระบุว่า Samsung Galaxy...

อะไรนะ!!Samsung Galaxy A9 อาจจะเปิดตัวในวันที่ 1 ธันวาคมนี้!!

  หลังจากมีข่าวเกี่ยวกับสเปคตัวเครื่องของ Samsung Galaxy A9 ออกมาเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมานั้นทำให้ตลอดปีที่ผ่านมานี้มีข่าวลือของ Samsung Galaxy A9 นั้นออกมาเรื่อยๆโดยส่วนมากจะเป็นเรื่องของสเปคตัวเครื่อง ล่าสุดได้มีอีกหนึ่งข่าวออกมาจากเว็บไซต์ในประเทศอิหร่าน เผยให้เห็นถึงสเปคที่คาดว่าจะมาพร้อมกับ  Samsung...

Samsung Galaxy A9 ผ่านการรับรอง Bluetooth SIG เรียบร้อยแล้ว คาดเปิดตัวเร็วๆนี้!!

ขณะนี้ Samsung กำลังวางแผนที่จะเพิ่มสมาชิกใหม่ให้กับ Samsung ตระกูล A และรุ่นใหม่ที่ว่านี้อาจเป็นรุ่น Samsung Galaxy A9 ซึ่งรุ่นนี้อาจเป็นรุ่นที่ดีที่สุดในตระกูล...

ขาย A8 ไปแปปเดียว ไม่ทันไร ก็มีหลุดสเปค A9 มาอีกแล้ว

จากก่อนหน้านี้ที่มีข่าวลือว่า Samsung กำลังซุ่มทำโทรศัพท์มือถือ Galaxy รุ่นใหม่อยู่ ซึ่งมีชื่อรุ่นดังต่อไปนี้ครับ Galaxy A9, the Galaxy A3X, Galaxy...

MOST POPULAR

HOT NEWS