Tag: Samsung Galaxy A51

รวมมือถือเซเว่น ตอนนี้มีรุ่นอะไรบ้าง จะซื้อตัวไหนดี ที่นี่มีคำตอบ

มือถือเซเว่นเป็นหนึ่งในแหล่งหาซื้อมือถือราคาถูกใกล้บ้านที่สุดในเวลานี้ ซึ่งแน่นอนว่าการที่จะได้ราคาถูกก็จำเป็นจะต้องมีการติดสัญญา หรือที่เราเรียกกันว่าติดโปร ทำให้เราต้องใช้เบอร์ที่ติดมากันเครื่องเป็นเวลา 1 ปี (แถมยังต้องเอาเบอร์นั้นมาใส่เป็นซิม 1 ด้วยไม่งั้นจะถือว่าไม่ทำตามสัญญา) ถึงจะสามารถเปลี่ยนเบอร์หรือเปลี่ยนแพ็กเกจได้
[อ่านต่อ]

แนะนำโทรศัพท์ Samsung ราคาไม่เกิน 10000 บาท สเปคดี ชาร์จเร็ว ใช้ยาว คุ้มเงินที่จ่ายแน่นอน [เม.ย. 2564]

แนะนำโทรศัพท์ Samsung ราคาไม่เกิน 10000 บาท 5 รุ่นที่น่าสนใจที่สุดในต้นปี 2021 ซึ่งด้วยในปัจจุบันนั้นโทรศัพท์ราคาไม่เกิน 10000 บาทนั้นเริ่มมีสเปคที่แรงจนเกินควรแล้ว อีกทั้งสถานกาณณ์ในปัจจุบันยังไม่ค่อยอำนวยให้ใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือยด้วย วันนี้เราเลยจะมาแนะนำโทรศัพท์ Samsung ราคาไม่เกิน 10000 บาท ให้เพื่อน ๆ กัน
[อ่านต่อ]

แนะนำ Samsung ราคาไม่เกิน 10000 บาท หน้าจอใหญ่ สเปคกลาง แบตอึดเล่นเกมได้อย่างต่อเนื่อง

เป็นที่รู้กันดีว่ามือถือแบรนด์ Samsung นั้นเป็นแบรนด์ชั้นนำทางด้านวงการมือถือ และเป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวาง ถึงแม้ว่า Samsung จะมีสมาร์ทโฟนระดับเรือธง ออกมาให้เราได้ใช้งานกันอยู่หลายรุ่น รวมไปถึงมือถือ Samsung 5G ที่มีทั้งสเปคแรง ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน (อ่านต่อ...มือถือ Samsung 5G ในปี 2020) แต่ถึงอย่างไรก็ตาม Samsung ก็ยังทำมือถือในสเปคกลางๆ ในราคาที่จับต้องได้ ซึ่งเป็นมือถือ Samsung ราคาไม่เกิน 10000 บาทที่ได้ทั้งหน้าจอใหญ่ ชิปเซ็ตขนาดพอเล่นเกมได้ และยังได้แบตเยอะอีกด้วย
[อ่านต่อ]

5 มือถือราคาไม่เกิน 10,000 บาท สุดคุ้ม แรงสุด ณ วินาทีนี้ เราคัดมาให้แล้ว!!

ในทุกวันนี้ผู้ผลิตมือถือยี่ห้อต่าง ๆ ก็ได้แข่งกันพัฒนาเทคโนโลยี รวมไปถึงแข่งกันออกมือถือรุ่นใหม่ ๆ มาสู้กัน ซึ่งตลาดที่มีการแข่งขันกันมาที่สุดคือมือถือราคาไม่เกิน 10000 บาท ซึ่งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้มีการพัฒนาไปมากจนแรงในระดับที่ไม่จำเป็นต้องซื้อมือถือระดับเรือธงแล้ว
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy A51 และ A71 อัปเดทใหม่จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ของ Galaxy S20

สิ่งหนึ่งที่จะทำให้ผู้ใช้หันมาเปลี่ยนใจสมาร์ทโฟนระดับกลางกันมากขึ้นนอกเหนือไปจากเรื่องของราคาที่เป็นมิตรมากกว่าแล้วก็คงหนีไม่พ้นการที่ผู้ผลิตปล่อยอัปเดทที่ให้ตัวเครื่องสมาร์ทโฟนระดับกลางมีฟีเจอร์บางอย่างเหมือนกันกับสมาร์ทโฟนระดับเรือธง ซึ่งทาง Samsung เองนั้นก็เป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่ใช้แผนการตลาดด้วยวิธีดังกล่าวนี้ โดยหลังจากที่ได้มีการปล่อยอัพเดทให้ Galaxy A50 และ A70 มาพร้อมกับฟีเจอร์ของ Galaxy S20 แล้วนั้น ล่าสุดสำหรับผู้ใช้ Galaxy A51 และ A71 ก็เตรียมดีใจกันได้เลยเพราะทาง Samsung พร้อมที่จะปล่อยอัพเดทฟีเจอร์ใหม่ดังกล่าวให้กับผู้ใช้งานแล้วเช่นเดียวกัน ตามรายงานนั้นระบุเอาไว้ว่าฟีเจอร์ใหม่ๆ จาก Galaxy S20 ซีรีส์ที่ผู้ใช้ Galaxy A51 และ …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy A51 รุ่น 5G ใกล้มาแล้ว ด้วยชิป Exynos 980

ก่อนหน้านี้ Samsung ได้เปิดตัว Sasmung Galaxy A51 และ A71 ไป ซึ่งหลังจากเปิดตัวไปได้ไม่นานก็ได้มี Galaxy A71 5G ตามออกมา ซึ่งคราวนี้ถึงคิวของ Galaxy A51 บ้างแล้วที่จะได้ใช้ 5G Samsung Galaxy A51 5G นั้นปรากฏอยู่ที่เกาหลีด้วยรหัสเครื่อง SM-A516N ใช้ชิป Exynos 980 รุ่นใหม่ที่รองรับ …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy A51 (RAM 8GB/ 128GB) วางจำหน่ายในราคา 10,690 บาท พร้อมโปรแถมเมม 128GB

ตอนที่ Samsung เปิดตัว Galaxy A51 ไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา มีหลายคนบ่นว่าทำไมไม่ใส่ RAM 8GB มาให้ตั้งแต่แรก เพราะสเปครวม ๆ ก็ถือว่าทำออกมาได้ดีมากแล้ว น่าเสียดายที่เป็น RAM 6GB/ 128GB ล่าสุดได้มีรุ่นเพิ่ม RAM เป็น 8GB ในราคาใกล้ ๆ ตอนที่เปิดตัว RAM 6GB ออกมาแล้วครับ จุดเด่นของ Samsung …
[อ่านต่อ]

บลิงก์ตัวจริงห้ามพลาด! ซัมซุงชวนเกาะเทรนด์ท่าโพสต์สุด Awesome ปี 2020 จากสี่สาว BLACKPINK กับซัมซุง กาแลคซี่ เอ 51

กรุงเทพฯ, 18 มีนาคม 2563 – หลังจากที่ซัมซุงดึงสี่สาว แบล็กพิงก์ (BLACKPINK)เจนนี่ จีซู โรเซ่ และ ลิซ่า ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ ซัมซุง กาแลคซี่ เอ ซีรีส์ ต่อเนื่องเป็นปีที่สองภายใต้ธีม Awesome! ล่าสุดสาวๆ ได้มาร่วมโพสต์ท่าถ่ายภาพกับซัมซุงอีกครั้งในลุคแฟชั่นเซ็ตสุดชิคกับท่าโพสต์แบบจัดเต็มพร้อม กาแลคซี่ เอ 51 สมาร์ทโฟนสำหรับคนเจเนเรชัน Z ที่ให้ครบทั้งหน้าจอใหญ่สะใจ (Awesome Screen),กล้องถ่ายภาพที่ครบทุกมุมมอง (Awesome Camera) และการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานตลอดทั้งวัน (Long lasting battery life) ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคน(Awesome is for everyone) ที่พร้อมจะออกไปปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และเต็มที่กับทุกกิจกรรมได้แบบไม่มีขีดจำกัด ซึ่งนอกจากจะได้ชมภาพสาวๆ แบบออนไลน์แล้ว เหล่าบลิงก์และคนเจน Z ที่อยากไปโพสต์ท่าถ่ายรูปสุดเก๋เเบบสาว ๆ ซัมซุงเตรียมเซอร์ไพรส์พลิกโฉมเอ็มอาร์ทีสถานีสวนจตุจักร ให้กลายเป็นแกลเลอรีแบล็กพิงก์สุดปัง พร้อมให้เหล่าแฟนคลับไปร่วมถ่ายภาพ  เล่นกิจกรรม …
[อ่านต่อ]

[Promotion]ด่วน!! Samsung Galaxy A51 6/128GB กล้อง 48MP ในราคาพิเศษ ไม่ถึง 10,000 บาท

หากใครกำลังหามือถือสเปคกลาง ๆ ราคาไม่แพง แต่แรงพอจะทำได้กลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเล่นเกมก็ดี ถ่ายภาพก็ดี ผมขอแนะนำ Samsung Galaxy A51 ที่ตอนนี้กำลังลดราคาใน Lazada ซึ่งจัดจำหน่ายโดย TG FONE ดังนั้นหายห่วงเรื่องจะโดนของปลอมไปได้เลย ทว่าโปรลดราคานี้วันนี้วันสุดท้ายแล้ว แถมร้านเหลือเพียงแค่ 2 เครื่องเท่านั้น หากใครกำลังอยากได้มือถือใหม่ Samsung Galaxy A51 นี้ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลย >>> รีวิว …
[อ่านต่อ]

[Review] Samsung Galaxy A51 จอใหญ่ขึ้น เพิ่มกล้อง ในราคาที่ถูกลง

ในที่สุด Specphone เราก็ได้รับ Samsung Galaxy A51 มารีวิวกันบ้างแล้วนะครับ โดย Galaxy A51 นี้เป็นรุ่นอัพเกรดเบา ๆ จาก Galaxy A50s แล้วขายในราคาที่ถูกลงเล็กน้อย ทีนี้เราไปดูกันดีกว่าว่า Galaxy A51 นี้เป็นอย่างไร สเปคของ Samsung Galaxy A51 หน้าจอ Super AMOLED แบบ Infinity-O …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก