Tag: Samsung Galaxy A12

10 มือถือแรม 4GB ราคาไม่เกิน 3000 บาท ใช้งานลื่นๆ จอใหญ่ แบตอึด พื้นที่เก็บข้อมูลเยอะ [อัพเดต พ.ย. 2564]

มือถือแรม 4GB ราคาไม่เกิน 3000 บาทคือราคาของมือถือที่น่าสนใจที่สุดในปัจจุบันนี้ เนื่องจากเป็นราคาที่ใครๆ ก็จับต้องได้ ทว่ามือถือที่มีราคาเปิดตัวประมารนี้นั้นมีน้อยและใช้การอะไรมากไม่ค่อยได้ ดังนั้นการซื้อแบบติดโปรจึงเป็นทางเลือกที่ดีกว่านั่นเอง
[อ่านต่อ]

เทียบสเปค Samsung Galaxy M22 vs Samsung Galaxy A12 กับส่วนต่าง 2,000 บาทเลือกตัวไหนถึงจะคุ้มค่าที่สุด

เทียบสเปค Samsung Galaxy M22 vs Samsung Galaxy A12 กับส่วนต่าง 2,000 บาทเลือกตัวไหนถึงจะคุ้มค่าที่สุด? เนื่องจากทั้งคู่เป็นมือถือในเรทกลางๆ ราคาไม่เกิน 7,000 บาท ที่ให้สเปคมาน่าสนใจไม่ใช่น้อย
[อ่านต่อ]

แนะนำ 9 โทรศัพท์ซัมซุงราคาไม่เกิน 5000 บาทปี 2021 รุ่นไหนดีทั้งแบบเครื่องเปล่าและแบบติดโปรฯ

แนะนำ 9 โทรศัพท์ซัมซุงราคาไม่เกิน 5000 บาทในปี 2021 ว่ามีรุ่นไหนบ้างที่น่าสนใจ ทั้งรุ่นที่เป็นราคาเครื่องเปล่าไม่เกิน 5000 บาทตรงๆ เลย กับเครื่องที่ติดโปรแล้วจะได้ส่วนลดค่าเครื่องลงมาเหลือไม่เกิน 5000 บาทจากค่าย AIS, Truemove H หรือ dtac ด้วย ไปดูกันเลยว่ามีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างในปีนี้
[อ่านต่อ]

8 มือถือซัมซุงราคาไม่เกิน 6000 ปี 2021 รุ่นไหนดีที่น่าใช้งาน สเปคดีกล้องสวยใช้เล่นเกมได้

สำหรับใครที่กำลังมองหามือถือ Samsung ราคาที่กำลังพอดีๆ ไม่เกิน 6,000 บาท เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำ 8 มือถือซัมซุงราคาไม่เกิน 6000 ปี 2021 รุ่นไหนดีที่น่าซื้อมาใช้ ได้ทั้งสเปคดีสเปคแรง ถ่ายรูปได้สวยๆ หรือบางรุ่นจะเน้นเล่นเกมก็ยังได้ ไปดูกันเลยว่ามีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy A12 และ Samsung Galaxy A03s รีวิว 2 มือถือซัมซุงราคาไม่เกิน 5,000 บาท

รีวิวสมาร์ตโฟน A-Series รุ่นเล็กจากทาง Samsung ที่มาพร้อมกับค่าตัวไม่แพง ทั้ง 2 รุ่นราคาไม่เกิน 5,000 บาท ได้แก่ Samsung Galaxy A12 และ Samsung Galaxy A03s โดยเฉพาะในรุ่นหลังนี่พึ่งจะเปิดตัวไปได้ไม่นาน เป็นการอัพเกรดสเปคให้คุ้มค่ามากขึ้นจากรุ่นก่อนหน้า
[อ่านต่อ]

รวมมือถือเซเว่น ตอนนี้มีรุ่นอะไรบ้าง จะซื้อตัวไหนดี ที่นี่มีคำตอบ

มือถือเซเว่นเป็นหนึ่งในแหล่งหาซื้อมือถือราคาถูกใกล้บ้านที่สุดในเวลานี้ ซึ่งแน่นอนว่าการที่จะได้ราคาถูกก็จำเป็นจะต้องมีการติดสัญญา หรือที่เราเรียกกันว่าติดโปร ทำให้เราต้องใช้เบอร์ที่ติดมากันเครื่องเป็นเวลา 1 ปี (แถมยังต้องเอาเบอร์นั้นมาใส่เป็นซิม 1 ด้วยไม่งั้นจะถือว่าไม่ทำตามสัญญา) ถึงจะสามารถเปลี่ยนเบอร์หรือเปลี่ยนแพ็กเกจได้
[อ่านต่อ]

แนะนำ 6 โทรศัพท์ Samsung ราคาไม่เกิน 5000 บาท ตัวไหนน่าซื้อสุดในช่วงกลางปี 2021

โทรศัพท์ราคาไม่เกิน 5000 บาทคือช่วงราคาที่น่าซื้อที่สุดในช่วงเวลานี้ที่ต้องประหยัดเงินให้ได้มากที่สุด ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำ 6 โทรศัพท์ Samsung ราคาไม่เกิน 5000 บาท ที่น่าซื้อที่สุดตอนนี้ ถึงแม้โทรศัพท์ Samsung จะมาราคาที่ค่อนข้างสูงก็ตาม แต่ถ้าเป็นการซื้อผ่านออนไลน์หรือการซื้อผ่านเครือข่ายพร้อมพ่วงแพ็กเกจจะทำให้ราคาเครื่องถูกลงพอสมควร
[อ่านต่อ]

แนะนำ 6 โทรศัพท์ Samsung ราคาไม่เกิน 3000 บาทรุ่นไหนดีที่น่าซื้อมาใช้ในช่วงกลางปี 2021

วันนี้จะมาแนะนำ 6 โทรศัพท์ Samsung ราคาไม่เกิน 3000 บาทรุ่นไหนดี ที่ซื้อพร้อมแพ็กเกจและได้ทั้งราคาเครื่องถูกและแพ็กเกจเน็ตดีๆมาใช้งานด้วย จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง
[อ่านต่อ]

แนะนำมือถือราคาไม่เกิน 6000 บาท ตัวไหนดี ซื้อให้พ่อ-แม่ใช้ เน้นจอใหญ่ แบตเยอะ

แนะนำมือถือราคาไม่เกิน 6000 บาท ซื้อให้พ่อ-แม่เป็นของขวัญญปีใหม่ไทย เน้นจอใหญ่ แบตเยอะ คุ้ม ๆ ใช้ยาว ๆ ตัวไหนดี Specphone เรามาแนะนำให้แล้ว ซึ่งการเลือกซื้อมือถือให้พ่อ-แม่ใช้ โดยเฉพาะกลุ่มที่มีอายุมากแล้วการเลือกซื้อมือถือจอใหญ่ ๆ เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด
[อ่านต่อ]

แนะนำ 5 มือถือ Samsung ราคาไม่เกิน 5000 บาท ที่มาพร้อมฟีเจอร์แบบครบครัน ประจำปี 2021

Samsung คือหนึ่งในแบรนด์ที่ในแต่ละปีมีการออกมือถือมาเยอะมาก ซึ่งก็มีหลากหลายราคาให้เลือก วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 มือถือ Samsung ราคาไม่เกิน 5000 บาท ให้กับเพื่อน ๆ กัน โดยทั้ง 5 เครื่องนี้จะมีฟีเจอร์ครบครัน สามารถใช้งานได้ทุกรูปแบบ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมือถือคุ้ม ๆ ในราคาประหยัด หากสงสัยแล้วว่ามีรุ่นไหนบ้างก็ไปชมกันได้เลย
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก