Tag: Rumors

[ลือ] สเปค iPhone SE 4 จอใหญ่ขึ้นดีไซน์เหมือน iPhone 14 พร้อมชิป A16 คาดเปิดตัวต้นปี 2024

สรุปข่าวลือเกี่ยวกับสเปคของ iPhone SE 4 กันว่ามีอะไรใหม่บ้างทั้งหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น และอาจมีดีไซน์คล้ายกับ iPhone 14 ที่ตัด Touch ID ด้านล่างออก พร้อมได้ชิป A16 คาดว่าจะมีการเปิดตัวออกมาในปี 2024
[อ่านต่อ]

สรุปข้อมูล iPhone 14 ก่อนเปิดตัวกันยายน 2022 กับการเปลี่ยนแปลงใหม่ ทั้งกล้องและหน้าจอแบบ Punch-Hole

สำหรับในตอนนี้ใครที่อยากรู้ว่าข้อมูลข่าวสารของ iPhone 14 นั้นมีอะไรน่าสนใจบ้าง เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมาบอกข่าวลือข่าวหลุดเกี่ยวกับ iPhone 14 ว่าเปิดตัววันไหน สเปคตัวเครื่องและกล้องมีอะไรใหม่บ้างเท่าที่รู้ในตอนนี้ ไปดูกันเลย
[อ่านต่อ]

นักวิเคราะห์คาด iPhone SE 2 จะเปิดตัวกลางเดือนนี้ ด้วยราคา 12,000 บาท ส่วน iPhone 12 ไปเปิดตัวเดือนตุลาคม

จากก่อนหน้านี้ที่มีข่าวลือของ iPhone SE 2 ออกมามากมายทั้งสเปคและราคา อีกทั้งยังมีช่าวลือเรื่องชื่อออกมาอยู่ตลอด ซึ่งตอนนี้ก็มีข่าวใหม่ของ iPhone SE 2ออกมาอีกแล้ว แถมยังมีข่าวของ iPhone 12 ออกมาพร้อม ๆ กับด้วย โดยต้นข่าวมาจากทาง MacRumors ที่เป็นผู้ได้ข้อมูลมา และเอามาเผยแพร่ต่อ จากที่ MacRumors ได้ข่าวมาจาก Jeff Pu นั้น iPhone SE 2 …
[อ่านต่อ]

ลือ!! สเปค/หน้าตา/วันเปิดตัว iPhone 12 Pro Max พร้อมคลิปให้ชมแบบชัด ๆ

มีหลุดออกมาอีกแล้วครับกับข่าวของ iPhone 12 ซึ่งคราวนี้เป็นของ iPhone 12 Pro Max แถมยังมาเป็นคลิปเลยครับ ซึ่งในคลิปจะแสดงให้เห็นถึงหน้าตาของ iPhone 12 Pro Max รวมถึงสเปคและวันที่คาดว่าจะเปิดตัวด้วย ถึงแม้จะไม่ได้มีการบอกราคาก็ตาม แต่ คาดว่าราคาน่าจะเปลี่ยนแปลงไม่มาก หรืออย่างดีก็ขายในราคาเท่าเดิมเลย เราไปดูกันดีกว่าว่า หน้าตาและสเปคจะเป็นอย่างไร iPhone 12 Pro Max จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 6.7 นิ้ว เป็นหน้าจอแบบ …
[อ่านต่อ]

ลือ!! Samsung Galaxy S21 จะเปิดตัวมาพร้อมกล้องใต้จอแน่นอน

เมื่อไม่กี่เดือนก่อน Samsung พึ่งจะเปิดตัวเรือธงรุ่นใหม่อย่าง Galaxy S20 ซีรี่ส์ไป ซึ่งซีรี่ส์ต่อไปที่ Samsung ต้องไปโฟกัสก็คือซีรี่ส์ Note ที่จะเปิดตัวช่วงปลายปี แต่ทว่าเมื่อไม่กี่วันก่อนก็ได้มีข่าวหลุดที่ระบุว่าเป็นของ Galaxy S21 ออกมา สำหรับข่าวหลุดที่ออกมานั้นผู้ที่เป็นคนปล่อยออกมาก็คือ @Ice universe เจ้าเก่านั่นเอง โดยเขาได้ทำการโพสเป็นข้อความลง Twitter ว่า ” Samsung จะเอาเทคโนโลยีกล้องใต้จอมาใช้ใน Galaxy S21 เป็นรุ่นแรก และกำลังประเมินความเป็นไปได้ของเทคโนโลยีที่จะเอาไปใช้ในอนาคต …
[อ่านต่อ]

มาแล้ว!! ภาพคอนเซปต์แบบชัดของ Samsung Galaxy Note 20 Ultra มาพร้อมจอไร้กล้องและซูม 100x

เมื่อวันก่อน Youtuber นาม Multi Tech Media ได้ปล่อยคลิปที่บอกว่าเป็น Samsung Galaxy Note 20 Ultra ออกมาซึ่งในคลิปแสดงทั้งรูปร่างและสีของ Note 20 Ultra พร้อมทั้งมีการบอกสเปค ราคา และเดือนที่คาดว่าจะเปิดตัวเอาไว้พร้อมสรรพ์ เราไปดูกันดีกว่าว่าเจ้า Galaxy Note 20 Ultra นี้จะมีหน้าตาและสเปคเป็นอย่างไร Samsung Galaxy Note 20 …
[อ่านต่อ]

หลุด!! สเปค ราคา วันเปิดตัว Asus ROG Phone 3 สุดยอดสมาร์ทโฟนเกมมิ่งรุ่นต่อไป พร้อมคลิปตัวเครื่องแบบชัด ๆ

มาแล้วครับกับสเปคเต็ม ๆ พร้อมภาพชัด ๆ ของสมาร์ทโฟนเกมมิ่งขั้นสุด รุ่นที่ 3 อย่าง Asus ROG Phone 3 ซึ่งจากสเปคที่เห็นนี่ต้องยอมรับเลยว่าไม่ได้เป็นแค่มือถือสำหรับเล่นเกมอย่างเดียว เพราะหน้าจอก็ดี กล้องก็เถื่อนทั้งหน้าและหลัง ยิ่งถ้าราคาเข้าไทยมาเท่ากับรุ่นก่อนอย่าง ROG Phone 2 แล้วก็หละก็ จะเป็นะไรที่น่าโดนมาก สำหรับข้อมูลที่หลุดออกมานี้มาจากช่อง Multi Tech Media เจ้าเดิมของเรานั่นเอง ซึ่งคลิปที่ได้ถูกเผยแพร่ออกมานั้นบอกทั้งสเปคหลัก ราคา วันที่คาดว่าจะเปิดตัว …
[อ่านต่อ]

หลุด!! สเปค ราคา วันวางขาย Samsung Galaxy M41 พร้อมคลิปหน้าตาแบบชัด ๆ

หลังจากที่ Samsung วางขาย Galaxy M31 ไปไม่นาน ก็ได้มีข้อมูลหลุดของ Galaxy M41 โผล่ตามออกมาเรียบร้อยแล้ว ซึ่งข้อมูลหลุดนี้มาเป็นคลิปเลย และผู้ที่ทำการเผยแพร่ก็คือ Multi Tech Media นั่นเอง โดยได้มีการเผยหน้าตาตัวเครื่อง สเปค ราคาที่คาดว่าจะขาย และวันที่คาดว่าจะเปิดตัวด้วย เราไปดูกันดีกว่าว่า Galaxy M41 นั้นจะมีหน้าตาและสเปคเป็นอย่างไร Samsung Galaxy M41 นั้นจะมาพร้อมหน้าจอ Super …
[อ่านต่อ]

ลือ!! สเปค/ราคา/วันวางจำหน่าย Samsung Galaxy Note 20 Plus 5G พร้อมคลิปคอนเซ็ปต์แบบชัด ๆ

โดยปกติ Samsung จะเปิดตัวซีรี่ส์ S ตอนต้นปี และซีรี่ส์ Note ตอนปลายปี และในปี 2020 นี้ Samsung พึ่งจะเปิดตัว S20 ซีรี่ส์ไปเมื่อไม่นานมานี้ แต่ทว่าข่าวลือของ Galaxy Note 20 ก็มีหลุดออกมาบ้างแล้ว แถมในครั้งนี้เป็นถึงรุ่น Plus 5G อีกด้วย โดยคนปล่อยก็เจ้าเดิม Multi Tech Media นั่นเอง …
[อ่านต่อ]

ลือ!! สเปค/ราคา/หน้าตา/วันเปิดตัว Samsung Galaxy M51 พร้อมคลิปชัด ๆ

มาอีกแล้วครับกับข้อมูลสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง Samsung Galaxy M51 สมาร์ทโฟนซีรี่ส์ที่จะขายเฉพาะแบบออนไลน์เท่านั้น โดยมีจุดเด่นคือกล้องหลังที่มีถึง 5 ตัว ซึ่งผู้ที่ปล่อยคลิปออกมาก็ไม่ใช่ใคร Multi Tech Media นั่นเอง ทีนี้เราไปดูกันดีกว่าว่า Galaxy M51 นี้จะมีหน้าตาและสเปคเป็นอย่างไร ในส่วนของสเปค Galaxy M51 จะได้หน้าจอ AMOLED ขนาด 6.7 นิ้ว Full HD+ (ในคลิปบอก Full …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก