Home Tags Rumors

Tag: Rumors

สรุปข่าวหลุด Apple iPhone 11 ทั้งสเปคและราคา ก่อนเปิดตัวคืนนี้

คืนนี้แล้วครับกับการเปิดตัว iPhone 11 และสามารถรับชมได้ง่าย ๆ ผ่านสตรีมสดบน Youtube (ก่อนหน้านี้จะต้องดูผ่านอุปกรณ์ของ Apple หรือ Microsoft...

หลุด Xiaomi Mi MIX 4 จะมาพร้อมจอ 90Hz และรองรับการชาร์จ 40W

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วได้มีข่าวหลุดเกี่ยวกับรายละเอียดรอบตัวเครื่องตั้งแต่สเปคเครื่องไปจนถึงสเปคกล้องที่ใช้ และซอร์ฟแวร์ต่าง ๆ แต่รายละเอียดเหล่านี้ก็ยังไม่น่าสนใจเท่าไร เมื่อวานนี้ใน Weibo ได้มีโพสหนึ่งระบุว่า Mi MIX 4 จะมีหน้าจอ 90Hz...

Google Pixel 4 จะมาพร้อมกล้องที่ซูมได้ถึง 8 เท่า แรม 6GB และ Motion Mode

ใกล้แล้วครับกับการเปิดตัว Google Pixel 4 ซึ่ง Pixel 4 นี้ก็มีข่าวหลุดออกมาอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งถ้าอิงจากรุ่นก่อน ๆ...

มันกำลังจะมา!! แหล่งข่าวเผย Google จะเปิดตัว Pixel Phone สองรุ่นรวดในเดือนตุลาคม พร้อม Chromecast 4K และ...

เพิ่งจะมีรายงานเมื่อไม่กี่วันมานี้ว่า Google มีแผนจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนของตัวเองซีรีส์ใหม่ที่จะไม่ได้ใช้แบรนด์ Nexus ด้วยความต่างที่จะคุมการผลิตเองทั้งหมด (ไม่ได้จับมือกับผู้ผลิตอย่างที่เคยทำมา) ตอนนี้มีรายงานต่อเนื่องมาแล้วว่าสมาร์ทโฟนซีรีส์ที่ว่านี้อาจจะใช้แบรนด์ Pixel ซึ่งเป็นแบรนด์เดียวกับที่กูเกิลใช้เรียกอุปกรณ์รัน Chrome OS...

ลือ สเปค LG G5 มาพร้อม Snapdragon 820 และกล้อง 21 ล้านพิกเซล

ถือเป็นข่าวลือล่าสุดสำหรับ LG G5 เรือธงตัวต่อไปของทาง LG ที่หลุดออกมาทางเว็บไซต์สังคมออนไลน์ของจีนอย่าง Weibo แน่นอนว่า ไม่มีอะไรยืนยันตามเคย และสเปคก็ดูจะเป็นอะไรที่เดาได้ไม่ยากว่า มันก็คือสเปคที่แรงที่สุดที่เป็นไปได้ในตอนนี้นั่นเอง

ของร้อนต้นเเบบ iPhone 5 มีตัวจริงออกมาข้างเเล้ว เเต่ไม่ไม่ใครกล้าลงรูปเพราะกลัวโดนฟ้อง

ตอนนี้มีข่าวจากต่างประเทศรายงานมาว่า มีพนักงานคนหนึ่งที่ทำการทดสอบ iPhone รุ่นต้นเเบบ เเล้วทำหายในบาร์ที่ชื่อ Cave 22 ซึ่งเป็นข่าวภายในเฉพาะของ Apple เท่านั้น เเละมีการติดต่อขอให้ตำรวจช่วยหาอย่างลับๆ...

สรุป iPhone 4GS กลายเป็นเเบบ iPhone 4 ลดต้นทุนไปโดยปริยาย

สำนักข่าวรอยเตอร์ได้รายงานว่า สิ่งที่เราเรียก iPhone 4 GS นั้น สุดท้ายเเล้วก็เป็นสิ่งที่ Apple เคยทำมาปีก่อนหน้านี้ ซึ่งก็คือการลดต้นทุนของ iPhone...

MOST POPULAR

HOT NEWS