Tag: Ringtone

[Tip] วิธีนำเสียงริงโทน เสียงปลุก เสียงแจ้งเตือนเดิมๆ จาก iOS 6 กลับมาใน iOS 7

หลังจากหลายท่านอัพเดตเป็น iOS 7 กันแล้ว ก็จะพบว่าเสียงริงโทน เสียงแจ้งเตือน เสียงนาฬิกาปลุกของระบบนั้นเปลี่ยนไปเป็นเสียงที่ไม่คุ้นเคย บางท่านถึงกับไม่ตื่นเนื่องจากเสียงนาฬิกาปลุกไม่คุ้นเคยกันเลยก็มี ซึ่งอันที่จริง iOS 7 นอกจากจะมาพร้อมเสียงริงโทนใหม่ๆ แล้ว เสียงริงโทนแบบเก่าก็ยังคงมีให้เราเลือกใช้งานได้อยู่นะครับ มาดูกันเลยว่ามันซ่อนอยู่ตรงไหน ก่อนอื่นก็ให้เข้ามาที่ Settings > Sounds เพื่อทำการเปลี่ยนริงโทนตามปกติ จากนั้นก็เลือกเสียงที่ต้องการจะเปลี่ยนครับ อย่างกรณีนี้ผมเลือกจะเปลื่ยนเสียงริงโทนเวลาคนโทรเข้ามา (แม้ iPad mini จะโทรไม่ได้ก็ตาม) เมื่อมาถึงเมนูเลือกเสียงริงโทน ให้เลื่อนลงมาจนมาเจออันสุดท้ายของกลุ่มบน จะมีชื่อว่า …
[อ่านต่อ]

Ringdroid ตัดเพลงโปรดให้เป็นริงโทนคู่ใจบนมือถือ Android

การที่จะมีความสุขอยู่กับโทรศัพท์มือถือเครื่องโปรด คงไม่ใช่แค่การก้มหน้าจิ้มสนุกกับโซเชียลน็ตเวิร์กหรือเกมเดิมๆ ไปตลอดทั้งวัน แต่เรื่องของเสียงก็ยังเป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสำคัญอยู่เสมอ ยิ่งเป็นเรื่องของริงโทนด้วยแล้ว
[อ่านต่อ]

UnlimTones แอพสร้างและดาวน์โหลดริงโทนแบบง่ายๆ (Jailbreak)

หลังจากแนะนำแอพสร้างริงโทนสำหรับเครื่องที่ไม่ได้ jailbreak อย่าง Ringtone Maker. มาแล้ว คราวนี้มาดูกันบ้างว่าในฝั่งของเครื่องที่ jailbreak มีแอพอะไรที่น่าสน และสร้างริงโทนได้ง่ายกว่าบ้าง
[อ่านต่อ]

Ringtone Maker. แอพสร้างริงโทน iPhone จากเพลงในเครื่องของคุณเอง

เชื่อว่ามีหลายท่านที่อยากจะได้ริงโทนสำหรับ iPhone ของตนเองเป็นเพลงที่ชอบ โดยเฉพาะยิ่งเป็นเพลงจากในเครื่องเองก็จะดีมาก
[อ่านต่อ]

RandomRing : ผู้ช่วยจัดการริงโทนให้ดังขึ้นมาแบบไม่มีเบื่อ

ใครใช้ iPhone แล้วรู้สึกว่าเวลาคนโทรมาแล้วรู้สึกเบื่อเสียงริงโทนของตนเองบ้าง เพราะเสียงเพลงที่ดังมันก็มีอยู่เสียงเดียว เพลงเดียว คราวนี้เรามีแอพที่ช่วยทำให้การรับสายของทุกท่านไม่น่าเบื่ออีกต่อไป
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก