Redmi Note 9

ผลการทดสอบทางด้านประสิทธิภาพของ Redmi Note 9 กับ Redmi Note 8 … Helio G85 น่าสนแค่ไหน

สำหรับผู้ใช้ Redmi Note 8 อยู่นั้นหลายๆ ท่านอาจจะมีความคิดในการเปลี่ยนมาใช้งานรุ่นใหม่อย่าง Redmi Note 9 กัน ทว่าสิ่งที่ทำให้หลายๆ ท่านอาจจะคิดหนักมากขึ้นเพื่อที่จะตัดสินใจนั้นก็คือ Redmi Note 9 นั้นมีการเปลี่ยนมาใช่ชิปเซ็ทรุ่น Helio G85 ของทาง MediaTek เอง ซึ่งแน่นอนว่าหลายๆ ท่านที่เลือกซื้อสมาร์ทโฟนโดยมีชิปเซ็ทเป็นปัจจัยหลักแล้วนั้นน่าจะเกิดคำถามว่ามันจะดีกว่าชิปเซ็ทของ Qualcomm มากแค่ไหน ในวันนี้นั้นเราจะมาไขข้อข้องใจนี้กัน ในการเปรียบเทียบนี้นั้นเราจะขอยึดเอาเฉพาะผลการทดสอบของตัวชิปเซ็ทหลักแค่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น เนื่องด้วย Redmi … [อ่านต่อ]

เทียบสเปค Redmi Note 9 / Note 9s / Note 9 Pro ต่างกันอย่างไร และรุ่นไหนเหมาะกับใคร

Xiaomi Redmi Note 9 Series สมาร์ทโฟนสุดคุ้มรุ่นล่าสุดที่ Xiaomi พึ่งจะเปิดตัวไปได้ไม่นาน ซึ่งก็มีทั้ง Redmi Note 9, Redmi Note 9s และ Redmi Note 9 Pro เราจะเอาทั้ง 3 เครื่องมาเทียบกันให้ดูครับว่าต่างกันอย่างไร แล้วตัวไหนเหมาะกับใคร [อ่านต่อ]

รีวิว Redmi Note 9 ตำนานความคุ้ม ชิป Helio G85 แบตอึดชาร์จไว และกล้องหลัง 4 ตัว ราคาเริ่มต้นเพียง 4,999 บาท

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาก Redmi ได้เปิดตัวสมาร์ตโฟน 2 รุ่นล่าสุดในตระกูล Redmi Note 9 Series อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ได้แก่ Redmi Note 9 / Redmi Note 9 Pro ซีรี่ส์ดังกล่าวโดดเด่นเรื่องความคุ้มค่าของสเปคต่อราคา [อ่านต่อ]

แนะนำ 5 สมาร์ทโฟน ที่มีความจุ 128GB ในราคาถูกที่สุด พ.ค. 2020

วันนี้ผมเลยจะมาแนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่ให้หน่วยความจำมาถึง 128GB ในราคาค่าเครื่องที่ถูกที่สุด โดยไม่รวมติดโปรและโปรลดราคาออนไลน์ ไปดูกันได้เลย [อ่านต่อ]

พรีวิว Redmi Note 9 RAM 4/ 128GB ตำนานความคุ้มกลับมาแล้ว พร้อมชิปเกม Helio G85 ในราคาเริ่มต้น 4,999 บาท

เปิดตัวและเปิดราคาเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ Redmi Note 9 Series สมาร์ตโฟนซีรี่ส์คุ้มค่าจากทาง Redmi by Xiaomi โดยรุ่นที่ทีมงาน SpecPhone ได้รับมาเป็น Redmi Note 9 น้องเล็กในซีรี่ส์ กับราคาค่าตัวเริ่มต้นเพียง 4,999 บาท สมาร์ตโฟนรุ่นนี้จะเป็นอย่างไร เชิญอ่านพรีวิวเป็นน้ำจิ้มก่อนที่รีวิวฉบับเต็มจะคลอดในสัปดาห์หน้ากันได้เลยครับ ราคา และรุ่นย่อยของ Redmi Note 9 สำหรับ Redmi … [อ่านต่อ]

สานต่อตำนาน: เสียวหมี่เปิดตัว Redmi Note 9 Pro และ Redmi Note 9 ร่วมด้วย Mi Note 10 Lite

เสียวหมี่ ประกาศเปิดตัว 3 สุดยอดสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ผ่านรูปแบบออนไลน์ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการวันนี้ จัดเต็มด้วย Redmi Note 9 Pro / Redmi Note 9 และ Mi Note 10 Lite [อ่านต่อ]

สรุปสเปคและราคา Xiaomi Redmi Note 9 Redmi Note 9 Pro และ Xiaomi Mi Note 10 Lite

Xiaomi Thailand เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ 3 รุ่นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ โดยจะมี Xiaomi Redmi Note 9 Pro, Redmi Note 9 และ Mi Note 10 Lite ซึ่งเราได้สรุปสเปคของทั้ง 3 พร้อมราคาและวันที่จะวางจำหน่ายเอาไว้ให้แล้ว ไปดูกันได้เลยครับ [อ่านต่อ]

หลุด!! สเปคเต็ม Redmi Note 9 Pro ก่อนเปิดตัว 12 มีนาคมนี้

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Xiaomi ได้มีการประกาศวันเปิดตัว Redmi Note 9 ไป ซึ่งก็คือวันที่ 12 มีนาคมที่จะถึงนี้ โดยจะเป็นงานเปิดตัวแบบออนไลน์อย่างเดียว สำหรับข้อมูลสเปคที่หลุดออกมานั้นมาจาก @ishanagarwal24 บน Twitter สำหรับสเปคเต็ม ๆ ของ Redmi Note 9 Pro ที่หลุดออกมาจะเป็นดังนี้ หน้าจอ : LCD 6.67 นิ้ว ความละเอียด … [อ่านต่อ]

Redmi Note 9 เตรียมเปิดตัววันที่ 12 มีนาคมนี้ แบบเน้นกล้องและความแรง

ช่วงต้นเดือนมีนาคมนี้ นับเป็นช่วงที่มีมือถือหลากหลายรุ่นทยอยเปิดตัวกันแทบจะวันเว้นวัน โดยล่าสุด Redmi ก็เป็นอีกหนึ่งรายที่เข้ามาต่อคิวครับ ซึ่งรอบนี้จะเป็นงานเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่อย่างซีรีส์ Redmi Note 9 ในวันที่ 12 มีนาคมนี้ ข้อมูลดังกล่าวเป็นการเปิดเผยจาก Redmi ประเทศอินเดียเอง ผ่านทางทวิตเตอร์ โดยใช้แฮชแท็กเสริมว่า #ProCameraMaxPerformance ทำให้พอจะคาดการณ์ได้ว่าในการนำเสนอ Redmi Note 9 ครั้งนี้ จะเน้นไปที่ความสามารถของกล้องถ่ายรูป และก็ประสิทธิภาพของตัวเครื่อง เช่น การเล่นเกม เป็นหลัก นอกจากนี้ยังมีการโพสต์ภาพที่ดูเหมือนจะมีตัวเครื่อง … [อ่านต่อ]

หลุดสเปค Redmi Note 9 และ Note 9 Pro กล้องหลัง 4 ตัว แบต 5000

หลังจากเปิดตัว Redmi Note 8 และ 8 Pro ไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เร็ว ๆ นี้เราก็น่าจะได้เห็นมือถือรุ่นใหม่ที่จะมาต่อยอดจากสองรุ่นที่กล่าวไปข้างต้นแล้วครับ นั่นคือ Redmi Note 9 และ Redmi Note 9 Pro ที่คาดว่าจะได้รับการเปิดตัวในเดือนมีนาคมนี้ ซึ่งล่าสุดก็เริ่มมีข้อมูลสเปคหลุดออกมาล่วงหน้าบ้างแล้ว ที่น่าสนใจก็ตามนี้ครับ สเปค Redmi Note 9 ชิปประมวลผล Snapdragon … [อ่านต่อ]