Redmi

แงะดูชิ้นส่วน Redmi Note 9 5G ใหม่ทั้งซีรีส์

ดูข้อมูลซีรีส์ Redmi Note 9 กันไปเยอะ คราวนี้เราพามาดูภายในตัวเครื่องกันบ้าง แกะเทียบกับซะหน่อย ว่าแตกต่างอะไรกันขนาดไหน เป็นข้อมูลจาก Aio Technology ที่เอามาให้ดูกันทั้ง 3 รุ่นครบ ๆ เลย ไม่ว่าจะเป็น Note 9 4G, Note 9 5G และ Note 9 Pro [อ่านต่อ]

Redmi Note แตะจำนวนยอดขายเครื่องทั่วโลก 100 ล้านเครื่องสำเร็จ

มีใครเป็นแฟนแบรนด์ Redmi Note ในเครือของ Xiaomi กันบ้าง ล่าสุดมีตัวเลขยอดขายรวมทั่วโลก ของตระกูล Note มาให้ดูกันแล้ว โดยเฉพาะรุ่นที่ขายดีที่สุดอย่าง Note 8 ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2020 เลยทีเดียว [อ่านต่อ]

6 มือถือจอใหญ่ ราคาถูก เล่นเกมง่าย ดูหนังสบายตา

หน้าจอมือถือสมัยนี้ นอกจากความคมชัดแล้ว มือถือจอใหญ่ก็จำเป็นไม่น้อยเลย เนื่องจากสามารถเล่นเกมได้ในมุมมองกว้างขึ้น การดูหนังก็ดูได้เต็มตา ไม่ต้องเพ่งอีกต่อไป [อ่านต่อ]

Redmi Note 9s ราคาพิเศษ 6,799 บาท เครื่องเปล่า ส่งฟรี เฉพาะที่ TopValue

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อ Xiaomi Redmi Note 9s ราคาพิเศษ ที่ตอนนี้หาของยากเหลือเกิน ไม่ต้องไปเดินหาให้เสียเวลาแล้วครับ เพราะตอนนี้ใน TopValue มีวางจำหน่ายทั้ง 3 สี อีกทั้งราคาก็ทำโปรเพียง 6,799 บาท ส่งฟรีถึงหน้าบ้าน แถมยังผ่อนชำระ 0% ได้อีก 3 เดือน จุดเด่นของ Xiaomi Redmi Note 9S ก็ตามสไตล์ของ Redmi … [อ่านต่อ]

รีวิว Redmi Note 9 ตำนานความคุ้ม ชิป Helio G85 แบตอึดชาร์จไว และกล้องหลัง 4 ตัว ราคาเริ่มต้นเพียง 4,999 บาท

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาก Redmi ได้เปิดตัวสมาร์ตโฟน 2 รุ่นล่าสุดในตระกูล Redmi Note 9 Series อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ได้แก่ Redmi Note 9 / Redmi Note 9 Pro ซีรี่ส์ดังกล่าวโดดเด่นเรื่องความคุ้มค่าของสเปคต่อราคา [อ่านต่อ]

พรีวิว Redmi Note 9 RAM 4/ 128GB ตำนานความคุ้มกลับมาแล้ว พร้อมชิปเกม Helio G85 ในราคาเริ่มต้น 4,999 บาท

เปิดตัวและเปิดราคาเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ Redmi Note 9 Series สมาร์ตโฟนซีรี่ส์คุ้มค่าจากทาง Redmi by Xiaomi โดยรุ่นที่ทีมงาน SpecPhone ได้รับมาเป็น Redmi Note 9 น้องเล็กในซีรี่ส์ กับราคาค่าตัวเริ่มต้นเพียง 4,999 บาท สมาร์ตโฟนรุ่นนี้จะเป็นอย่างไร เชิญอ่านพรีวิวเป็นน้ำจิ้มก่อนที่รีวิวฉบับเต็มจะคลอดในสัปดาห์หน้ากันได้เลยครับ ราคา และรุ่นย่อยของ Redmi Note 9 สำหรับ Redmi … [อ่านต่อ]

หูฟัง Redmi AirDots 2 อาจเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ คาดถล่มตลาด TWS ราคาเบา ๆ เช่นเดิม

ชื่อของ Redmi AirDots นับเป็นหูฟังไร้สายแบบ TWS ที่ได้รับความนิยมสูงมาก ด้วยราคาที่ไม่แพง บวกกับความสามารถ คุณภาพเสียงที่ดีเกินตัว จึงทำให้ไม่แปลกใจว่า Redmi จะเตรียมเปิดตัว AirDots รุ่นใหม่มาต่อยอด หลังจากรุ่นแรกเปิดตัวไปเมื่อเดือนมีนาคมปีที่ผ่านมา โดยล่าสุดมีชื่อของ Redmi AirDots 2 ปรากฏขึ้นในรายชื่ออุปกรณ์ที่ผ่านการรับรองเรื่องการเชื่อมต่อ Bluetooth โดยมีข้อมูลระบุเพียงว่าตัวหูฟังมาพร้อมรหัสรุ่น TWSEJ061LS และรองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 เท่านั้น ซึ่งทำให้พอคาดการณ์ได้ว่า Redmi … [อ่านต่อ]

[ไม่ยืนยัน] เผยกำหนดการเปิดตัวมือถือ Xiaomi ประจำปีนี้ ใครเล็งรุ่นไหนบ้าง มาดูกัน

Xiaomi รวมถึง Redmi เอง นับเป็นแบรนด์ที่มีการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็จะมีซีรีส์ย่อยของตนเองออกไปอีก ล่าสุดมีผู้โพสต์กำหนดการคร่าว ๆ ของการเปิดตัวมือถือจาก Xiaomi และ Redmi ไปจนถึงช่วงปลายปีนี้ลงในเว็บไซต์ Weibo ให้ได้วางแผนเตรียมเงินกันได้คร่าว ๆ แล้วครับ โดยจากข้อมูลที่ออกมา ต้องบอกตามตรงว่าอาจจะไม่สามารถยืนยันได้ว่ากำหนดการจะเป็นไปตามนี้ 100% หรีอเปล่านะครับ เพราะข้อมูลนี้อาจจะมาจากการคาดเดา โดยอิงจากการเปิดตัวในปีที่ผ่าน ๆ มาก็เป็นได้ ดังนั้นก็ถือว่าเป็นข้อมูลคร่าว ๆ ไปก่อนแล้วกันครับ ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา … [อ่านต่อ]

[กสทช.] อัพเดตมือถือผ่านการทดสอบ: Redmi Note 9S / OPPO A12 / Lenovo A7

กลับมาอัพเดตกันอีกเช่นเคยกับมือถือที่ผ่านการทดสอบของ กสทช. ประเทศไทยนะครับ โดยรอบนี้มีที่น่าสนใจด้วยกัน 3 รุ่น ได้แก่ Redmi Note 9S ที่เพิ่งเปิดตัวไป รวมถึง OPPO A12 และก็ Lenovo A7 ด้วย รายละเอียดที่น่าสนใจของ Redmi Note 9S ก็สามารถไปติดตามแบบเต็ม ๆ ได้ที่ข่าวนี้นะครับ Redmi เปิดตัว Note 9S: … [อ่านต่อ]

เปิดตัวแล้ว Redmi K30 Pro 5G และ K30 Pro Zoom สเปคจัดเต็ม ราคาเริ่มไม่เกิน 15,000

หลังจากมีข่าวคราวและรูปออกมาได้พักใหญ่ ล่าสุดก็ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศจีนเรียบร้อยแล้ว สำหรับ Redmi K30 Pro 5G และ Redmi K30 Pro Zoom Edition มือถือสเปคเรือธงในราคาไม่แรง ซึ่งในส่วนของสเปคก็ตามคาดครับ เทียบชั้นระดับท็อปได้สบาย โดยสเปคหลักของ Redmi K30 Pro 5G ทั้งรุ่นปกติและรุ่น Zoom Edition ก็จะคล้ายกันเลย ดังนี้ ชิปประมวลผล Snapdragon 865 … [อ่านต่อ]