Home Tags Redmi

Tag: Redmi

Redmi K20 จะมาพร้อมฟีเจอร์ DC Dimming และ Game Turbo 2.0

ในวันที่ 28 พฤษภาคมนี้ จะมีการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ที่หลายคนรอคอยอย่าง Redmi K20 ว่าที่มือถือสเปคระดับเรือธงของแบรนด์ Redmi ซึ่งในช่วงนี้ก็เป็นการโหมโปรโมตฟีเจอร์กันรัว ๆ เลยทีเดียว...

ตามไม่ทันแล้วจ้า เปิดตัว Redmi Note 7S แล้ว กล้อง 48MP ชิป Snap 660...

หลังจากที่เปิดตัว Redmi Note 7 และ Redmi Note 7 Pro ไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดก็มีรุ่นใหม่ตามมาอีกแล้วครับ...

ผล AnTuTu ของ Redmi K20 มาแล้ว ด้วยคะแนนทะลุ 458,000 คะแนน !!

ที่ผ่านมาเราได้เห็นกระแสข่าวของว่าที่มือถือเรือธงสเปคระดับท็อปของ Redmi จะมาพร้อมสเปคสุดแรง ซึ่งล่าสุดก็ได้มีการเปิดเผยข้อมูลออกมาแล้วว่ามือถือในซีรีส์ระดับท็อปนี้ จะใช้ชื่อเรียกว่า Redmi K20 และแม้ว่าจะยังไม่ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการก็ตาม แต่ก็มีผลการทดสอบเพื่อออกมาตอกย้ำว่า Redmi K20 มาพร้อมกับสเปคระดับท็อปตัวจริง...

Redmi ยืนยัน มือถือเรือธงที่จะเปิดตัวจะใช้ชื่อซีรีส์ว่า Redmi K20

หลังจากมีออกมาหลายชื่อ ไม่ว่าจะเป็น Redmi 855, Redmi X รวมถึง Redmi Pro 2 สำหรับว่าที่มือถือเรือธงสเปคระดับท็อปจาก...

มือถือระดับท็อปจาก Redmi อาจใช้ชื่อว่า Redmi Pro 2 พร้อมหลุดสเปคมาอีกรอบ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีข่าวลือมาอย่างยาวนาน สำหรับมือถือสเปคระดับท็อปรุ่นแรกที่จะออกในนามของแบรนด์ Redmi โดยหนึ่งในข้อมูลที่มีออกมาตั้งแต่แรกเลยคือมือถือรุ่นนี้จะมาพร้อมกับชิปประมวลผล Snapdragon 855 และกล้องหน้าแบบป๊อปอัพ ล่าสุดก็มีข้อมูลชุดใหม่ออกมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องละครับ ที่น่าสนใจคือมีทั้งข้อมูลสเปคและชื่อรุ่นออกมาด้วย โดยตามข้อมูลคือจะใช้ชื่อว่า Redmi Pro 2 ส่วนสเปคที่หลุดออกมาจากหน้าเว็บในจีนก็ตามนี้เลย ...

[TME 2019] รวมมือถือน่าซื้อในราคาไม่เกิน 5,000 บาท ตามรูปแบบการใช้งานยอดนิยม

และแล้วก็วนมาถึงอีกรอบกับงาน Thailand Mobile Expo 2019 (TME 2019) ซึ่งคราวนี้ถือเป็นรอบที่สองประจำปีนี้ครับ แน่นอนว่าทางเราก็มีบทความแนะนำมือถือที่น่าสนใจมาให้ได้อ่าน และใช้ประกอบการตัดสินใจกันเช่นเคย สำหรับบทความนี้ก็จะเป็นกลุ่มของสมาร์ทโฟนในราคาไม่เกิน...

ชมภาพถ่ายชั้นบรรยากาศโลกจาก Redmi Note 7 ที่ถูกส่งขึ้นไป พร้อมกลับลงมาอย่างสวัสดิภาพ

ที่ผ่านมาเราได้เห็นผู้ทดสอบความทนทานของมือถือกันมากมายหลายวิธี หนึ่งในนั้นก็คือการทดสอบด้วยการปล่อยเครื่องขึ้นไปยังชั้นบรรยากาศโลก แล้วทดสอบการทำงาน จากนั้นก็ปล่อยเครื่องกลับลงมา โดยในรอบนี้ก็ถึงคราวของมือถืออย่าง Redmi Note 7 กันบ้างครับ ที่ทาง Xiaomi...

ปิดเกม! GM จาก Redmi ประกาศเอง มือถือรุ่นใหม่ไม่ได้ใช้ชื่อ Redmi X แน่นอน

หลังจากที่เมื่อวานมีข่าวของภาพโปสเตอร์ Redmi X หลุดออกมา พร้อมเผยโฉมตัวเครื่องในแบบของภาพเรนเดอร์ ทำให้เข้าใจได้ว่ามือถือรุ่นต่อไปของแบรนด์ Redmi จะมาในชื่อรุ่นว่า Redmi X แต่ล่าสุด Lu...

เผยภาพโปสเตอร์ Redmi X ว่าที่มือถือสเปคระดับท็อป กล้องหน้าป๊อปอัพ ที่จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

หนึ่งในข่าวที่อยู่ในกระแสของวงการมือถือในช่วงนี้ก็คงหนีไม่พ้นว่าที่มือถือระดับท็อปจาก Redmi ที่เป็นแบรนด์ย่อยของทาง Xiaomi เอง เท่าที่ผ่านมาก็มีทั้งข่าวเรื่องสเปคที่จะมาพร้อมชิป Snapdragon 855 หน้าจอแบบเกือบเต็มเครื่อง และกล้องหน้าแบบป๊อปอัพ ล่าสุดมีภาพโปสเตอร์ที่จะใช้ในการโปรโมตหลุดออกมา เผยให้เห็นภาพเรนเดอร์ของตัวเครื่องที่ใช้หน้าจอแบบแทบจะไร้ขอบ...

[Hands-on] ลองจับ Redmi 7 รุ่นเล็ก ราคาคุ้ม Snap 632 แบต 4,000 mAh...

หลังจากที่เปิดตัวและวางจำหน่าย Redmi Note 7 ตัวคุ้มไปก่อนหน้านี้ ก็ถือว่าได้กระแสที่ดีเลยล่ะครับ ด้วยความที่เปิดราคาไม่แพง แต่ได้สเปคต่อราคาที่คุ้มค่ามาก ๆ โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 4,999...

MOST POPULAR

HOT NEWS