Redmi

Redmi Note 9s ราคาพิเศษ 6,799 บาท เครื่องเปล่า ส่งฟรี เฉพาะที่ TopValue

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อ Xiaomi Redmi Note 9s ราคาพิเศษ ที่ตอนนี้หาของยากเหลือเกิน ไม่ต้องไปเดินหาให้เสียเวลาแล้วครับ เพราะตอนนี้ใน TopValue มีวางจำหน่ายทั้ง 3 สี อีกทั้งราคาก็ทำโปรเพียง 6,799 บาท ส่งฟรีถึงหน้าบ้าน แถมยังผ่อนชำระ 0% ได้อีก 3 เดือน จุดเด่นของ Xiaomi Redmi Note 9S ก็ตามสไตล์ของ Redmi … [อ่านต่อ]

รีวิว Redmi Note 9 ตำนานความคุ้ม ชิป Helio G85 แบตอึดชาร์จไว และกล้องหลัง 4 ตัว ราคาเริ่มต้นเพียง 4,999 บาท

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาก Redmi ได้เปิดตัวสมาร์ตโฟน 2 รุ่นล่าสุดในตระกูล Redmi Note 9 Series อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ได้แก่ Redmi Note 9 / Redmi Note 9 Pro ซีรี่ส์ดังกล่าวโดดเด่นเรื่องความคุ้มค่าของสเปคต่อราคา [อ่านต่อ]

พรีวิว Redmi Note 9 RAM 4/ 128GB ตำนานความคุ้มกลับมาแล้ว พร้อมชิปเกม Helio G85 ในราคาเริ่มต้น 4,999 บาท

เปิดตัวและเปิดราคาเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ Redmi Note 9 Series สมาร์ตโฟนซีรี่ส์คุ้มค่าจากทาง Redmi by Xiaomi โดยรุ่นที่ทีมงาน SpecPhone ได้รับมาเป็น Redmi Note 9 น้องเล็กในซีรี่ส์ กับราคาค่าตัวเริ่มต้นเพียง 4,999 บาท สมาร์ตโฟนรุ่นนี้จะเป็นอย่างไร เชิญอ่านพรีวิวเป็นน้ำจิ้มก่อนที่รีวิวฉบับเต็มจะคลอดในสัปดาห์หน้ากันได้เลยครับ ราคา และรุ่นย่อยของ Redmi Note 9 สำหรับ Redmi … [อ่านต่อ]

หูฟัง Redmi AirDots 2 อาจเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ คาดถล่มตลาด TWS ราคาเบา ๆ เช่นเดิม

ชื่อของ Redmi AirDots นับเป็นหูฟังไร้สายแบบ TWS ที่ได้รับความนิยมสูงมาก ด้วยราคาที่ไม่แพง บวกกับความสามารถ คุณภาพเสียงที่ดีเกินตัว จึงทำให้ไม่แปลกใจว่า Redmi จะเตรียมเปิดตัว AirDots รุ่นใหม่มาต่อยอด หลังจากรุ่นแรกเปิดตัวไปเมื่อเดือนมีนาคมปีที่ผ่านมา โดยล่าสุดมีชื่อของ Redmi AirDots 2 ปรากฏขึ้นในรายชื่ออุปกรณ์ที่ผ่านการรับรองเรื่องการเชื่อมต่อ Bluetooth โดยมีข้อมูลระบุเพียงว่าตัวหูฟังมาพร้อมรหัสรุ่น TWSEJ061LS และรองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 เท่านั้น ซึ่งทำให้พอคาดการณ์ได้ว่า Redmi … [อ่านต่อ]

[ไม่ยืนยัน] เผยกำหนดการเปิดตัวมือถือ Xiaomi ประจำปีนี้ ใครเล็งรุ่นไหนบ้าง มาดูกัน

Xiaomi รวมถึง Redmi เอง นับเป็นแบรนด์ที่มีการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็จะมีซีรีส์ย่อยของตนเองออกไปอีก ล่าสุดมีผู้โพสต์กำหนดการคร่าว ๆ ของการเปิดตัวมือถือจาก Xiaomi และ Redmi ไปจนถึงช่วงปลายปีนี้ลงในเว็บไซต์ Weibo ให้ได้วางแผนเตรียมเงินกันได้คร่าว ๆ แล้วครับ โดยจากข้อมูลที่ออกมา ต้องบอกตามตรงว่าอาจจะไม่สามารถยืนยันได้ว่ากำหนดการจะเป็นไปตามนี้ 100% หรีอเปล่านะครับ เพราะข้อมูลนี้อาจจะมาจากการคาดเดา โดยอิงจากการเปิดตัวในปีที่ผ่าน ๆ มาก็เป็นได้ ดังนั้นก็ถือว่าเป็นข้อมูลคร่าว ๆ ไปก่อนแล้วกันครับ ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา … [อ่านต่อ]

[กสทช.] อัพเดตมือถือผ่านการทดสอบ: Redmi Note 9S / OPPO A12 / Lenovo A7

กลับมาอัพเดตกันอีกเช่นเคยกับมือถือที่ผ่านการทดสอบของ กสทช. ประเทศไทยนะครับ โดยรอบนี้มีที่น่าสนใจด้วยกัน 3 รุ่น ได้แก่ Redmi Note 9S ที่เพิ่งเปิดตัวไป รวมถึง OPPO A12 และก็ Lenovo A7 ด้วย รายละเอียดที่น่าสนใจของ Redmi Note 9S ก็สามารถไปติดตามแบบเต็ม ๆ ได้ที่ข่าวนี้นะครับ Redmi เปิดตัว Note 9S: … [อ่านต่อ]

เปิดตัวแล้ว Redmi K30 Pro 5G และ K30 Pro Zoom สเปคจัดเต็ม ราคาเริ่มไม่เกิน 15,000

หลังจากมีข่าวคราวและรูปออกมาได้พักใหญ่ ล่าสุดก็ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศจีนเรียบร้อยแล้ว สำหรับ Redmi K30 Pro 5G และ Redmi K30 Pro Zoom Edition มือถือสเปคเรือธงในราคาไม่แรง ซึ่งในส่วนของสเปคก็ตามคาดครับ เทียบชั้นระดับท็อปได้สบาย โดยสเปคหลักของ Redmi K30 Pro 5G ทั้งรุ่นปกติและรุ่น Zoom Edition ก็จะคล้ายกันเลย ดังนี้ ชิปประมวลผล Snapdragon 865 … [อ่านต่อ]

Redmi เปิดตัว Note 9S: Snap 720G แรม 4 / กล้อง 4 / แบต 5020 ในราคาเปิดตัวเพียง 5,999 บาท!!

เพิ่งเปิดตัวผ่านทางออนไลน์ไปนะครับ สำหรับ Redmi Note 9S มือถือสเปคดีราคาคุ้ม นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัว gadget เสริมอีก 2 ชิ้นด้วย มาชมรายละเอียดของผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นกันได้เลย เริ่มด้วย Redmi Note 9S ก่อนเลย ซึ่งในงานนี้มีการเปิดเผยทั้งสเปค ราคา และช่องทางการวางจำหน่ายอย่างครบถ้วน รายละเอียดที่น่าสนใจก็ตามนี้ครับ ชิปประมวลผล Snapdragon 720G แรมมีทั้ง 4/6 GB พื้นที่เก็บข้อมูลมีทั้ง 64/128 … [อ่านต่อ]

ชมภาพตัวอย่างจากกล้องของ Redmi K30 Pro ก่อนเปิดตัววันอังคารนี้

น่าจะเป็นหนึ่งในมือถือที่หลาย ๆ คนอยากลองที่สุดรุ่นหนึ่งในตอนนี้เลย สำหรับ Redmi K30 Pro ว่าที่มือถือสเปคระดับท็อปในราคาไม่แรง ซึ่งมีคิวจะเปิดตัวในวันอังคารที่จะถึงนี้ ล่าสุดก็มีการนำภาพตัวอย่างจากกล้องหลังของ K30 Pro มาให้ชมกันแล้วครับ โดยในภาพแรก เป็นภาพจาก Redmi K30 Pro Zoom ที่ใช้โหมดถ่ายกลางคืน Super Night Scene 2.0 ซึ่งทำให้สามารถถ่ายภาพแบบ HDR ในที่มีแสงน้อยได้ โดยทำงานร่วมกับทั้งระบบกันสั่น AIS … [อ่านต่อ]

หลุดข้อมูล Redmi K30 Pro อาจมีรุ่น Zoom Edition มาพร้อมกล้อง 108MP

ติดตามกันต่อกับข่าวของ Redmi K30 Pro ครับ เพราะล่าสุดดันมีข้อมูลของรุ่นย่อยมาเพิ่มอีก นั่นคือ Redmi K30 Pro Zoom Edition จากในเว็บแสดงผลคะแนนทดสอบของ Geekbench ซึ่งในด้านของสเปคหลักเองก็ไม่ได้แตกต่างจาก K30 Pro ที่เคยมีออกมาก่อนหน้านี้เท่าไหร่ แต่มีกระแสข่าวมาจากในจีนว่า รุ่น Zoom Edition จะมาพร้อมกล้องหลังที่ความละเอียดสูงสุด 108MP ต่างจาก K30 Pro ปกติที่จะให้มาเพียง 64MP … [อ่านต่อ]