Home Tags Redmi

Tag: Redmi

หลุดสเปค Xiaomi Redmi 8A จากเครื่องจริง จัดเต็มที่แบต 5000 mAh

Xiaomi นับเป็นแบรนด์ที่มีมือถือรุ่นใหม่ในราคาคุ้มค่าออกมาในตลาดอยู่ตลอด และยิ่งมีการแยกแบรนด์ย่อยอย่าง Redmi ออกมา ก็ยิ่งจัดเต็มกันยิ่งกว่าเดิมอีกครับ เมื่อล่าสุดมีภาพตัวเครื่องพร้อมสเปคของ Redmi 8A ออกมาอีกแล้ว โดยจากภาพหน้าจอที่แสดงข้อมูลตัวเครื่องทดสอบอยู่ ทำให้พอทราบสเปคคร่าว...

[ลือ] มือถือ Redmi พร้อมกล้อง 64MP น่าจะเปิดตัวช่วงปลายปี ส่วน Mi Mix 4 จะใช้เซ็นเซอร์กล้อง...

จากข่าวก่อนหน้านี้ที่ Redmi จะจัดงานโชว์นวัตกรรมกล้องสำหรับมือถือรุ่นใหม่ ซึ่งล่าสุด ทาง Xiaomi ประเทศอินเดียได้ประกาศผ่านทางทวิตเตอร์ @RedmiIndia เรียบร้อยแล้วครับ ว่า Redmi...

Redmi เตรียมโชว์มือถือตัวอย่าง ที่มาพร้อมเซ็นเซอร์กล้องหลัง 64MP ในวันพรุ่งนี้

ปีนี้ เทรนด์ของกล้องหลังตัวหลัก น่าจะเป็นปีของการนำเซ็นเซอร์รับภาพรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Samsung อย่าง ISOCELL Bright GW1 ที่มีความละเอียดสูงสุดถึง 64 ล้านพิกเซลมาใช้งาน...

Redmi เปิดตัว powerbank สุดคุ้ม 20000 mAh รองรับ Fast charge ในราคาไม่เกิน 500...

ขึ้นชื่อว่าแบรนด์ Redmi ก็คาดหวังได้เลยว่าผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นต้องมาพร้อมสเปคและราคาสุดคุ้ม ล่าสุดก็มีมาใหม่อีกชิ้นแล้วครับ โดยเป็น powerbank รุ่นใหม่ล่าสุด ตีตราว่าเป็นแบรนด์ Redmi แบ่งเป็น 2...

เอาเงินฉันไป!! เปิดตัว Redmi K20 Pro Avengers Limited Edition เตรียมวางขายเฉพาะในจีน

กลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว กับการจับมือกันระหว่างผู้ผลิตมือถือ กับทางค่ายภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ล่าสุดก็เป็นคิวของ Redmi หนึ่งในแบรนด์ย่อยของ Xiaomi ที่เปิดตัว Redmi K20 Pro...

Redmi 7A โผล่ในรายชื่อมือถือที่ผ่านการรับรองจาก กสทช. คาดเปิดตัวทั่วโลกเร็ว ๆ นี้

แฟน ๆ ของ Xiaomi และ Redmi เตรียมตัวพบกับมือถือรุ่นใหม่อีกรุ่นได้เร็ว ๆ นี้ครับ เมื่อล่าสุดมีชื่อของ Redmi...

[ยังไม่ยืนยัน] Redmi อินเดียเกทับว่า Redmi K20 Pro ทำคะแนน AnTuTu ได้เหนือกว่า OnePlus 7...

ในขณะนี้ OnePlus 7 Pro คือมือถือที่ครองอันดับ 1 ในชาร์ทผลคะแนนทดสอบของ AnTuTu ประจำเดือนพฤษภาคมอยู่ ด้วยคะแนนรวมในตารางอยู่ที่ 373,953...

Redmi K20 จะมาพร้อมฟีเจอร์ DC Dimming และ Game Turbo 2.0

ในวันที่ 28 พฤษภาคมนี้ จะมีการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ที่หลายคนรอคอยอย่าง Redmi K20 ว่าที่มือถือสเปคระดับเรือธงของแบรนด์ Redmi ซึ่งในช่วงนี้ก็เป็นการโหมโปรโมตฟีเจอร์กันรัว ๆ เลยทีเดียว...

ตามไม่ทันแล้วจ้า เปิดตัว Redmi Note 7S แล้ว กล้อง 48MP ชิป Snap 660...

หลังจากที่เปิดตัว Redmi Note 7 และ Redmi Note 7 Pro ไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดก็มีรุ่นใหม่ตามมาอีกแล้วครับ...

ผล AnTuTu ของ Redmi K20 มาแล้ว ด้วยคะแนนทะลุ 458,000 คะแนน !!

ที่ผ่านมาเราได้เห็นกระแสข่าวของว่าที่มือถือเรือธงสเปคระดับท็อปของ Redmi จะมาพร้อมสเปคสุดแรง ซึ่งล่าสุดก็ได้มีการเปิดเผยข้อมูลออกมาแล้วว่ามือถือในซีรีส์ระดับท็อปนี้ จะใช้ชื่อเรียกว่า Redmi K20 และแม้ว่าจะยังไม่ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการก็ตาม แต่ก็มีผลการทดสอบเพื่อออกมาตอกย้ำว่า Redmi K20 มาพร้อมกับสเปคระดับท็อปตัวจริง...

MOST POPULAR

HOT NEWS