Home Tags Realme 3 Pro

Tag: realme 3 Pro

realme 3 Pro : สมาร์ทโฟนราคาไม่ถึง 10,000 บาทที่เล่นเกมได้ดีที่สุดในตอนนี้

หลังจากที่ realme 3 Pro เปิดตัว และเปิดราคาในไทยอย่างเป็นทางการ ก็ถือว่าได้กระแสตอบรับที่ดีเอามาก ๆ ด้วยความกล้าที่จะใส่ชิปประมวลผลรุ่นสูง Snapdragon 710...

รีวิว realme 3 Pro สุดจัดด้วยชิป Snapdragon 710 แบตอึด ชาร์จเร็ว VOOC กล้องดี...

ก่อนหน้านี้ผมได้ทำการรีวิว realme 3 สมาร์ทโฟนราคาเบา ๆ ที่มาพร้อมกับกล้องถ่ายกลางคืน NightScape และแน่นอนว่าในบทความนี้ก็ยังคงเป็นสมาร์ทโฟนจากทาง realme แต่เป็นรุ่นที่สูงขึ้นมาอย่าง realme...

แรงได้อีก! realme 3 Pro รุ่นท็อป Ram 6 GB/ 128 GB ลดอีก...

ตอนเปิดตัว realme 3 Pro ก็ว่ารุนแรงแล้ว ด้วยราคาเปิดตัวที่ทำเอาตลาดสมาร์ทโฟนระดับกลางสั่นสะเทือน เพราะเล่นใส่ชิป Snapdragon 710 AIE หน้าจอ...

เปิดตัว realme 3 Pro ศูนย์ไทยมาแล้ว สเปคตลาดแตก ในราคาเริ่มต้น 6,999 บาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ realme 3 Pro สมาร์ทโฟนที่มีหลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบในความคุ้มค่า เพราะรุ่นนี้กับราคาเริ่มต้น 6,999 บาท แต่ให้ชิปประมวลผลระดับ...

[Preview] พรีวิว realme 3 Pro ยานแม่มาแล้ว ตลาดสมาร์ทโฟนราคาต่ำหมื่นต้องลุกเป็นไฟ!

หลังจากเปิดตัวที่อินเดียไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา realme 3 Pro ก็เตรียมพร้อมที่จะวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับจุดเด่นเรื่องความโหดของสเปค ที่เล่นใส่ชิป Snapdragon 710 AIE ชิปเซ็ตที่มักจะอยู่ใน...

เปิดตัว realme 3 Pro หน้าจอ 6.3 นิ้ว SD 710 จอ Full...

realme ได้เปิดตัว realme 3 Pro ที่อินเดียไปเป็นที่เรียบร้อย รุ่นนี้มาพร้อมกับชิปประมวลผลตัวแรงอย่าง Snapdragon 710, กล้องหลังคู่ และหน้าจอที่มีความละเอียด...

MOST POPULAR

HOT NEWS