Tag: Razer

หูฟังไร้สายเน้นเกมมิ่งตัวใหม่ล่าสุด Razer Hammerhead True Wireless Pro มาพร้อมเทคโนโลยีเสียงเพียบ

สายเกมเมอร์ได้เฮกันอีกแล้ว กับหูฟังตัวใหม่ล่าสุดของแบรนด์ Razer มาแบบไร้สาย True Wireless พร้อมการอัปเกรดฟีเจอร์ใหม่เพิ่มเติม ดีกว่าเก่า Razer Hammerhead True Wireless Pro
[อ่านต่อ]

Razer เปิดตัว “Razer Kishi” Universal Gaming Controller ใหม่ล่าสุดสำหรับ iPhone นำเสนอแผงควบคุมประสิทธิภาพสูงสู่ระบบ iOS

Razer เปิดตัว “Razer Kishi” Universal Gaming Controller ใหม่ล่าสุดสำหรับ iPHONE นำเสนอแผงควบคุมประสิทธิภาพสูงสู่ระบบ iOS ด้วยระบบการควบคุมด้วยนิ้วหัวแม่มือแบบแอนะล็อกที่สามารถกดคลิกได้ พร้อมปุ่มมัลติฟังก์ชั่น และ D-pad 8 ทิศทาง
[อ่านต่อ]

[รีวิว] Razer Hammerhead True Wireless หูฟังไร้สายเกมมิ่ง เสียงดี ไม่ดีเลย์ ในราคา 3,690 บาท

Razer Hammerhead True Wireless หูฟังไร้สายเกมมิ่งตัวแรกของ Razer มีจุดเด่นคือ Ultra-Low Latency ที่ทำให้สามารถเล่นเกมได้โดยไม่มีอาการเสียงดีเลย์เลยแม้แต่น้อย แถมเสียงยังดีแบบไม่ธรรมดาอีกด้วย Razer Hammerhead True Wireless เป็นหูฟังทรง Earbud แบบเดียวกับ AirPods มีดีไซน์เรียบ ๆ ตามสไตล์ Razer  วัสดุเป็นพลาสติก ABS สีดำ มีโลโก้รูปงูสีเขียว เป็นปุ่มฟังก์ชั่นแบบ Touch …
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว Razer HAMMERHEAD Duo หูฟังเกมมิ่งแบบ In-Ear 2 Driver | ราคา 1,990 บาท

ปัจจุบันเกมบนสมาร์ทโฟนหลายเกมได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเกม MOBA อย่าง ROV หรือเกมแนว  Battle Royal อย่าง Free Fire, PUBG Mobile จึงไม่แปลกที่จะมีอุปกรณ์เสริมสำหรับเกมเมอร์ฝั่งสมาร์ทโฟนให้เลือกซื้อหามากขึ้น และแน่นอนว่ารีวิวหูฟังครั้งนี้ ก็เป็นหูฟังเกมมิ่งจากแบรนด์ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีอย่าง Razer HAMMERHEAD Duo เมื่อเอ่ยถึงแบรนด์ Razer ส่วนมากก็จะนึกถึงเกมมิ่งเกียร์บน PC หรือเครื่อง Console เป็นหลัก โดยหูฟัง Razer HAMMERHEAD …
[อ่านต่อ]

Razer เปิดตัว Razer Phone 2 นิยามใหม่แห่งประสิทธิภาพและประสบการณ์ด้านโมบายเกมมิงที่แท้จริง

Razer แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกของเหล่าเกมเมอร์ ประกาศเปิดตัว Razer Phone 2 นิยามใหม่แห่งประสิทธิภาพระดับแนวหน้าและประสบการณ์ด้านโมบายเกมมิงที่แท้จริง ภายหลังจากความสำเร็จในการเปิดตัว Razer Phone รุ่นแรกเมื่อปี 2017 ในฐานะโทรศัพท์มือถือสำหรับการเล่นเกม กล่าวได้ว่า Razer ได้ก้าวข้ามข้อจำกัดของอุปกรณ์มือถือเพื่อมอบพลังที่แท้จริงแก่โลกแห่งโมบายอีสปอร์ตและความบันเทิงเต็มรูปแบบ “Razer Phone รุ่นแรกสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในวงการสมาร์ทโฟนและสร้างสินค้ากลุ่มใหม่ในตลาด” Min-Liang Tan ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Razer Inc. กล่าว “และสำหรับ Razer Phone 2 …
[อ่านต่อ]

เผยภาพเร็นเดอร์ Razer Phone 2 มากับดีไซน์แบบเดิม เตรียมเปิดตัว 10 ตุลาคมนี้

จากกำหนดการเปิดตัวของ Razer Phone 2 ที่จะจัดขึ้นในวันที่วันที่ 10 ตุลาคมที่จะถึงนี้แล้ว ซึ่งเป็นแบรนด์ PC Gaming กลุ่มแรก ๆ ที่เข้าสู่ตลาดสมาร์ทโฟนเกมมิ่ง และล่าสุดเจ้าพ่อข่าวหลุดอย่าง Evan Blass ก็ได้เผยภาพเร็นเดอร์ตัวเครื่อง Razer Phone 2 มาให้เห็นกันแล้ว จากภาพเร็นเดอร์นั้น เป็นที่น่าเสียดายที่ Razer Phone 2 ยังคงมาพร้อมกับดีไซน์แบบรุ่นแรกอยู่เป็นสี่เหลี่ยมคม ๆ  ไม่ใช้ดีไซน์หน้าจอ …
[อ่านต่อ]

[Flagship Gaming] Razer Phone 2 เตรียมเปิดตัววันที่ 10 ตุลาคมนี้ !!

หลังจากที่ Razer เปิดตัวสมาร์ทโฟนเกมมิ่งรุ่นแรกไปตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนในปีที่แล้ว ก็ใกล้ครบรอบแล้วที่ Razer จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ สานต่อความสำเร็จของรุ่นแรก นั่นก็คือ Razer Phone 2 ซึ่งล่าสุดเผยกำหนดการออกมาเรียบร้อยแล้ว เป็นวันที่ 10 ตุลาคมที่จะถึงนี้แล้ว โดยมากับสโลแกน “Flagship Gaming” สำหรับรายละเอียดสเปคของ Razer Phone 2 ที่หลุดออกมา นั้นจัดเต็มเหมือนกับรุ่นแรกอย่างแน่นอน โดยมาพร้อมกับหน้าจอ IGZO LCD จาก Sharp …
[อ่านต่อ]

เทียบสเปค Smart Phone Gaming ที่สร้างมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ !!

ในขณะที่ตลาดเกมมิ่งกำลังบูมขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้เหล่าบรรดาผู้ผลิตสมาร์ทโฟนต่างเปิดตัวสมาร์ทโฟนเกมมิ่งเพื่อตีตลาดเกมซึ่งถือว่ามีคู่แข่งที่น้อยอยู่ ในขณะนี้มี 4 แบรนด์ด้วยกัน นั่นก็คือ Razer ที่เปิดตลาดเกมมิ่งสมาร์ทโฟนครั้งแรก ด้วย Razor Phone หลังจากนั้น ZTE และ Xiaomi ก็เปิดตัวตามมาสร้างความครึกครื้นให้กับตลาดอีกครั้ง และล่าสุดแบรนด์ยักใหญ่แห่งวงการเกมอย่าง ROG ของ ASUS ก็ได้เปิดตัว ROG Phone มาอีกตัวที่สร้างกระแสได้พอสมควร ไปดูรายละสเปคสมาร์ทโฟนทั้งสี่รุ่นได้ที่ด้านล่างได้เลยครับ   Razor Phone …
[อ่านต่อ]

Razer เตรียมเปิดตัวบางอย่างในวันที่ 22 พฤษภาคมนี้ หรืออาจจะเป็น Razer Phone ?

ตลาดสมาร์ทโฟนที่กำลังมาแรงในขณะนี้ คือสมาร์ทโฟนเกมมิ่งที่ยังไม่ค่อยมีแบรนด์ไหนสนใจนัก ในตอนนี้ก็จะมี Razer Phone รุ่นแรกที่เปิดตัวช่วงเดือนพฤศจิกายนของปีที่แล้ว หลังจากนนั้นก็เปิดตัวตามกันมาอย่าง Nubia Red Magic และ Xiaomi Black Shark ที่สำคัญเร็ว ๆ นี้ ASUS ประกาศจะเข้าเปิดตัวสมาร์ทโฟนเกมมิ่งด้วยอีกรุ่นในภายใต้แบรนด์ Gaming ของตัวเองนั่นก็คือ ROG และในเร็ว ๆ นี้เอง สื่อจากประเทศจีนได้เผยภาพประชาสัมพันธ์ของ Razer ที่จะมีการเปิดตัวสินค้าในวันที่ 22 …
[อ่านต่อ]

หลุดสเปค Razer Phone มือถือที่เล่นเกมได้ลื่นที่สุดด้วยจอ 120 Hz

ก่อนหน้านี้ Razer ได้ซื้อกิจการ Nextbit ไปเพราะมีแผนที่จะเปิดตัวมือถือสาย Gaming ที่คาดว่าจะใช้ชื่อ Razer Phone ซึ่งมีกำหนดเปิดตัวในคืนนี้ และล่าสุดมีข้อมูลสเปคแบบเต็ม ๆ หลุดมาแล้ว ซึ่งเป็นสเปคจัดหนักจัดเต็มอย่างเช่น RAM 8GB และใช้หน้าจอ IGZO 5.72 นิ้ว ที่มี Refresh rate 120Hz สเปค Razer Phone หน้าจอ IGZO ขนาด 5.72 นิ้ว Refresh rate …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก