Home Tags Razer

Tag: Razer

เทียบสเปค Smart Phone Gaming ที่สร้างมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ !!

ในขณะที่ตลาดเกมมิ่งกำลังบูมขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้เหล่าบรรดาผู้ผลิตสมาร์ทโฟนต่างเปิดตัวสมาร์ทโฟนเกมมิ่งเพื่อตีตลาดเกมซึ่งถือว่ามีคู่แข่งที่น้อยอยู่ ในขณะนี้มี 4 แบรนด์ด้วยกัน นั่นก็คือ Razer ที่เปิดตลาดเกมมิ่งสมาร์ทโฟนครั้งแรก ด้วย Razor...

Razer เตรียมเปิดตัวบางอย่างในวันที่ 22 พฤษภาคมนี้ หรืออาจจะเป็น Razer Phone ?

ตลาดสมาร์ทโฟนที่กำลังมาแรงในขณะนี้ คือสมาร์ทโฟนเกมมิ่งที่ยังไม่ค่อยมีแบรนด์ไหนสนใจนัก ในตอนนี้ก็จะมี Razer Phone รุ่นแรกที่เปิดตัวช่วงเดือนพฤศจิกายนของปีที่แล้ว หลังจากนนั้นก็เปิดตัวตามกันมาอย่าง Nubia Red Magic และ...

หลุดสเปค Razer Phone มือถือที่เล่นเกมได้ลื่นที่สุดด้วยจอ 120 Hz

ก่อนหน้านี้ Razer ได้ซื้อกิจการ Nextbit ไปเพราะมีแผนที่จะเปิดตัวมือถือสาย Gaming ที่คาดว่าจะใช้ชื่อ Razer Phone ซึ่งมีกำหนดเปิดตัวในคืนนี้ และล่าสุดมีข้อมูลสเปคแบบเต็ม ๆ หลุดมาแล้ว ซึ่งเป็นสเปคจัดหนักจัดเต็มอย่างเช่น RAM...

ภาพหลุด Razer Phone โทรศัพท์สายเขียว มาพร้อมกับกล้องหลังคู่และ RAM 8 GB

มีข่าวลือออกมาว่า Razer เตรียมจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นแรกในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้  ซึ่งถึงแม้ว่าจะรู้วันเปิดตัวกับสเปคไปแล้ว แต่ยังไม่มีภาพหลุดตัวเครื่องออกมาให้เราเห็นกันบ้างเลย แต่ล่าสุดตอนนี้มีคนปล่อยภาพหลุดแรกออกมาให้เราได้เห็นกันแล้วภาพหลุดตัวเครื่องของ Razer Phone นั้นเผยให้เห็นว่าเครื่องมีรูปทรงที่ดูเหลี่ยมและมี ปุ่มเพิ่มลดเสียงแบบทรงกลม นอกจากนี้ก็ยังเห็นว่าด้านหลังมาพร้อมกับกล้องหลังคู่ด้วย...

ทดสอบกล้อง Huawei Nexus 6P ถ่ายในที่แสงยาก @Razer Store Thailand

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา แอดมินได้รับเกียรติจากทาง Razer ให้ไปร่วมงานเปิดร้าน Razer Store Thailand แห่งที่ 3 ของโลก ณ...

[Report] April Fool’s Day 2014 มาดูกันว่าใครหลอกอะไรไว้บ้าง

เมื่อวานนี้อย่างที่รู้กันก็เป็นวันโกหกโลกใช่ไหมครับ ทีนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าเมื่อวานนี้ เราโดนหลอกเรื่องอะไรกันไปบ้าง

ภาพหลุดจอยเกมสำหรับ iPhone จาก Razer เริ่มมาแล้ว คาดใช้ชื่อว่า Kazuyo

@evleaks นักปล่อยข่าวและภาพหลุดที่มีเปอร์เซ็นต์ความแม่นยำสูง ได้เปิดเผยภาพจอยเกมสำหรับ iPhone ของ Razer ในชื่อรุ่นว่า Razer Kazuyo

เคส iPhone 4 ของ Razer : ของฟรีไม่มีขาย

คนที่ไม่รู้จักสำหรับเเบรนด์ของ Razer นั้นคือเป็นเเบรนด์ของของพวกอุปกรณ์เสริมไว้สำหรับเกมส์บน PC หรือ XBOX360 ทำของออกมาเยอะมากไม่ว่าจะเป็น เเผ่นรองเมาส์, เมาส์, คีย์บอร์ดหรือจอยสติ๊ก โดยจะเน้นวัสดุเเละเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อให้อุปกรณ์นั้นดึงศักยภาพของผู้เล่นออกมาได้เต็มที่

MOST POPULAR

HOT NEWS