Home Tags Razer

Tag: Razer

[Review] รีวิว Razer HAMMERHEAD Duo หูฟังเกมมิ่งแบบ In-Ear 2 Driver | ราคา...

ปัจจุบันเกมบนสมาร์ทโฟนหลายเกมได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเกม MOBA อย่าง ROV หรือเกมแนว  Battle Royal อย่าง Free Fire,...

Razer เปิดตัว Razer Phone 2 นิยามใหม่แห่งประสิทธิภาพและประสบการณ์ด้านโมบายเกมมิงที่แท้จริง

Razer แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกของเหล่าเกมเมอร์ ประกาศเปิดตัว Razer Phone 2 นิยามใหม่แห่งประสิทธิภาพระดับแนวหน้าและประสบการณ์ด้านโมบายเกมมิงที่แท้จริง ภายหลังจากความสำเร็จในการเปิดตัว Razer Phone รุ่นแรกเมื่อปี 2017...

เผยภาพเร็นเดอร์ Razer Phone 2 มากับดีไซน์แบบเดิม เตรียมเปิดตัว 10 ตุลาคมนี้

จากกำหนดการเปิดตัวของ Razer Phone 2 ที่จะจัดขึ้นในวันที่วันที่ 10 ตุลาคมที่จะถึงนี้แล้ว ซึ่งเป็นแบรนด์ PC Gaming กลุ่มแรก...

[Flagship Gaming] Razer Phone 2 เตรียมเปิดตัววันที่ 10 ตุลาคมนี้ !!

หลังจากที่ Razer เปิดตัวสมาร์ทโฟนเกมมิ่งรุ่นแรกไปตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนในปีที่แล้ว ก็ใกล้ครบรอบแล้วที่ Razer จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ สานต่อความสำเร็จของรุ่นแรก นั่นก็คือ Razer Phone 2...

เทียบสเปค Smart Phone Gaming ที่สร้างมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ !!

ในขณะที่ตลาดเกมมิ่งกำลังบูมขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้เหล่าบรรดาผู้ผลิตสมาร์ทโฟนต่างเปิดตัวสมาร์ทโฟนเกมมิ่งเพื่อตีตลาดเกมซึ่งถือว่ามีคู่แข่งที่น้อยอยู่ ในขณะนี้มี 4 แบรนด์ด้วยกัน นั่นก็คือ Razer ที่เปิดตลาดเกมมิ่งสมาร์ทโฟนครั้งแรก ด้วย Razor...

Razer เตรียมเปิดตัวบางอย่างในวันที่ 22 พฤษภาคมนี้ หรืออาจจะเป็น Razer Phone ?

ตลาดสมาร์ทโฟนที่กำลังมาแรงในขณะนี้ คือสมาร์ทโฟนเกมมิ่งที่ยังไม่ค่อยมีแบรนด์ไหนสนใจนัก ในตอนนี้ก็จะมี Razer Phone รุ่นแรกที่เปิดตัวช่วงเดือนพฤศจิกายนของปีที่แล้ว หลังจากนนั้นก็เปิดตัวตามกันมาอย่าง Nubia Red Magic และ...

หลุดสเปค Razer Phone มือถือที่เล่นเกมได้ลื่นที่สุดด้วยจอ 120 Hz

ก่อนหน้านี้ Razer ได้ซื้อกิจการ Nextbit ไปเพราะมีแผนที่จะเปิดตัวมือถือสาย Gaming ที่คาดว่าจะใช้ชื่อ Razer Phone ซึ่งมีกำหนดเปิดตัวในคืนนี้ และล่าสุดมีข้อมูลสเปคแบบเต็ม ๆ หลุดมาแล้ว ซึ่งเป็นสเปคจัดหนักจัดเต็มอย่างเช่น RAM...

ภาพหลุด Razer Phone โทรศัพท์สายเขียว มาพร้อมกับกล้องหลังคู่และ RAM 8 GB

มีข่าวลือออกมาว่า Razer เตรียมจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นแรกในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้  ซึ่งถึงแม้ว่าจะรู้วันเปิดตัวกับสเปคไปแล้ว แต่ยังไม่มีภาพหลุดตัวเครื่องออกมาให้เราเห็นกันบ้างเลย แต่ล่าสุดตอนนี้มีคนปล่อยภาพหลุดแรกออกมาให้เราได้เห็นกันแล้ว ภาพหลุดตัวเครื่องของ Razer Phone นั้นเผยให้เห็นว่าเครื่องมีรูปทรงที่ดูเหลี่ยมและมี ปุ่มเพิ่มลดเสียงแบบทรงกลม นอกจากนี้ก็ยังเห็นว่าด้านหลังมาพร้อมกับกล้องหลังคู่ด้วย...

ทดสอบกล้อง Huawei Nexus 6P ถ่ายในที่แสงยาก @Razer Store Thailand

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา แอดมินได้รับเกียรติจากทาง Razer ให้ไปร่วมงานเปิดร้าน Razer Store Thailand แห่งที่ 3 ของโลก ณ...

[Report] April Fool’s Day 2014 มาดูกันว่าใครหลอกอะไรไว้บ้าง

เมื่อวานนี้อย่างที่รู้กันก็เป็นวันโกหกโลกใช่ไหมครับ ทีนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าเมื่อวานนี้ เราโดนหลอกเรื่องอะไรกันไปบ้าง

MOST POPULAR

HOT NEWS