Home Tags PR News

Tag: PR News

Razer เปิดตัว Razer Phone 2 นิยามใหม่แห่งประสิทธิภาพและประสบการณ์ด้านโมบายเกมมิงที่แท้จริง

Razer แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกของเหล่าเกมเมอร์ ประกาศเปิดตัว Razer Phone 2 นิยามใหม่แห่งประสิทธิภาพระดับแนวหน้าและประสบการณ์ด้านโมบายเกมมิงที่แท้จริง ภายหลังจากความสำเร็จในการเปิดตัว Razer Phone รุ่นแรกเมื่อปี 2017...

[PR] The Next Real Change: จับตามองก้าวสำคัญของ Mobile Banking ที่ขยายสู่โครงสร้างระดับมหภาคอย่างเต็มขั้น

การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตของคนไทยกำลังเติบโตอย่างก้าวกระโดด พอๆ กับการขยายตัวของอัตราการใช้สมาร์ทโฟน จากข้อมูลล่าสุดที่สำรวจโดย We Are Social ดิจิทัลเอเยนซี่ และ Hootsuite ผู้ให้บริการระบบจัดการ...

[PR] จับตามอง! Realme (เรียลมี) แบรนด์สมาร์ทโฟนของคนรุ่นใหม่เข้าประเทศไทยแน่!!

ล่าสุดเห็นในเพจเฟสบุ้คของ Realme (เรียลมี) แบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่ที่มีกลุ่มเป้าหมายเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ ได้เปลี่ยนปกเพจเป็น Hello Thailand! คงจะได้มีข่าวดีกันเร็ว ๆ นี้ ว่าจะเข้าประเทศไทยอย่างแน่นอน  ถ้าใครที่พอได้ติดตามข่าวสารในวงการสมาร์ทโฟนอยู่บ้าง...

นายกรัฐมนตรีนำตรวจราชการที่ลำพูน ใช้กรุงไทย NEXT ซื้อแพ็กเกจในโครงการ “ไทยเที่ยวไทย ไทยยั่งยืน

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยคณะรัฐมนตรี เดินทางไปตรวจราชการจังหวัดลำพูน และให้เกียรติใช้แพ็กเกจเดินทางในโครงการ “ไทยเที่ยวไทย...ไทยยั่งยืน” และทดลองใช้กรุงไทย NEXT ซื้อแพ็กเกจของการบินไทยดังกล่าว Next เป็นโครงการที่บูรณาการการทำงานร่วมกันของ...

Topvalue จัดโปร “ถูกและดี ไม่มีสะดุด” สเปกคุ้มเกินราคา พร้อมรับส่วนลดทันที 200 บาท

ท็อปแวลูดอทคอม เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่รวบรวมสินค้า เครื่องใช้ไฟฟ้าอุปกรณ์ไอที อิเล็กทรอนิกส์ และสินค้าอื่น ๆ ไว้ในเว็บไซต์เดียว ส่งโปรโมชั่น “ถูกและดี ไม่มีสะดุด”  สำหรับใครที่กำลังมองหาโทรศัพท์ ฟังก์ชั่นการใช้งานง่าย...

[PR] Wiko เปิดตัว Tommy3 Plus, Lenny5 และ Sunny 3 Plus เน้นราคาคุ้ม...

Wiko (วีโก) แบรนด์สมาร์ทโฟนจากฝรั่งเศส ตอกย้ำคอนเซ็ปต์สมาร์ทช้อยส์ เปิดตัวสมาร์ทโฟน 3 รุ่น ในงาน Thailand Mobile Expo...

[PR] เตรียมพบกับกิจกรรม Vivo V11 Hot Sale Event

อย่างที่ได้ทราบกันว่า วันที่ 16 กันยายน 2561 จะเป็นวันวางขาย Vivo V11 / V11i เป็นวันแรก...

HUAWEI Y7 Pro 2018 ทำยอดขายสูงสุดเป็นประวัติการณ์ “จอใหญ่-กล้องคู่-สเปคเทพ” ในราคา 4,990 บาท

หัวเว่ยประกาศข่าวดี ฉลองยอดขาย HUAWEI Y7 Pro 2018 สูงสุดเป็นประวัติการณ์ กระแสตอบรับการันตีสมาร์ทโฟนสุดคุ้มยอดฮิตโดนใจคนไทย ด้วยจอใหญ่จัดหนัก HD FullView Display ขนาด 5.99 นิ้ว แชะมันส์หน้าชัดหลังเบลอด้วยกล้องหลังคู่ ความละเอียด 13MP + 2MP สเปคเทพทั้งปลดล็อกด้วยใบหน้า พร้อมความจุ 3 GB ในราคาสุดคุ้มเพียง 4,990 บาท เหมาะแก่การมอบให้เป็นของขวัญคนที่รักในทุกโอกาสพิเศษ

[PR] WONDERBOOM และ Boom 2 ลำโพงบลูทูธจาก Ultimate Ears ทนทาน กันน้ำ กันฝุ่น!!

ใครกำลังมองหาลำโพงBluetoothขนาดน่ารัก ฟังก์ชันครอบคลุมวันนี้เรามี Ultimate Ears แบรนด์เครื่องเสียงระดับโลกมาแนะนำกัน

OnePlus 6 Red สีแดงสด หรูหรา มีสไตล์ เปิดให้จองได้แล้ววันนี้ แถมฟรีลำโพง JBL Clip 2

ล่าสุดทาง OnePlus ประเทศไทยได้ปล่อย OnePlus6 Red สีแดงสดตัวใหม่ล่าสุดออกมาที่มาพร้อมกับคอนเซปต์ The Red You Need ซึ่งนอกจากเรื่องคุณภาพและสเปคที่เป็นที่ยอมรับจากหลายๆเสียงแล้ว ยังโดดเด่นในเรื่องของสี ด้วยความที่สีแดงซึ่งเป็นสีที่มีความคลาสสิคตลอดกาล

MOST POPULAR

HOT NEWS