Home Tags Powerbank

Tag: Powerbank

[Review] ZMi 10 (QB820) Powerbank 20000 mAh ชาร์จเข้า-ออกไว ชาร์จได้ยัน MacBook Pro

แบตสำรองหรือที่เรียกติดปากกันว่า Powerbank คือหนึ่งในอุปกรณ์ที่แทบจะต้องมีติดกระเป๋ากันทุกคนอยู่แล้ว เพื่อเป็นแหล่งเติมพลังงานฉุกเฉินให้กับอุปกรณ์ต่างๆ ที่พกติดตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสมาร์ทโฟน แต่ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีการชาร์จไฟของฝั่งสมาร์ทโฟนให้รวดเร็วยิ่งขึ้น ทำให้ฝั่งของ powerbank ต้องปรับตัว และเสริมฟังก์ชันการชาร์จเร็วเข้าไปเป็นจุดขาย...

[Review] Innergie PocketCell USB-C 6000 พาวเวอร์แบงค์ USB-C ชาร์จมือถือก็ได้ ชาร์จโน้ตบุ๊คก็ดี!!

PocketCell USB-C 6000 เป็น Powerbank ที่มาพร้อมกับพอร์ตชาร์จ 2 ช่อง สำหรับ USB-C และ USB-A โดย USB-C พอร์ตสามารถรองรับการจ่ายไฟ และชาร์จไฟเข้าแบตเตอรี่ได้สูงสุดถึง 3A ส่วนพอร์ต USB ปกติจะจ่ายไฟได้ที่ 2.4A ซึ่งมันเพียงพอที่จะทำให้เราชาร์จ iPhone 7 ได้เต็มในเวลาเพียง 1.7 ชั่วโมง

[Review] รีวิว ASUS ZenPower – PowerBank ไซส์มินิ กับความจุหลักหมื่นมิลลิแอมป์

วันนี้ผมก็มีรีวิวอุปกรณ์เสริมมือถือ ที่หลายคนมักจะต้องพกติดตัวเป็นประจำมาฝากกัน โดยเฉพาะเพื่อนๆ ที่ติดเล่นโทรศัพท์มือถือบ่อยๆ จะต้องประสบปัญหาแบตเตอรี่มือถือไม่พอใช้ ครั้นจะพกอแดปเตอร์แล้วไปหาปลั๊กไฟก็จะดูลำบากเกินไป เพราะฉะนั้น PowerBank หรือแบตเตอรี่สำรองพกพาจึงเข้ามาตอบโจทย์ความต้องการ แบตหมดก็แค่เสียบมือถือเข้ากับ PowerBank...

[Review] รีวิว PowerStation Plus และ Powerstation Reserve แบตเตอรี่สำรอง iPhone สุดพรีเมียม กับราคาที่ต้องอึ้ง!!

วันนี้เราก็มีรีวิว Powerbank มาฝากเพื่อนๆ กันครับ แต่ไม่ใช่ Powerbank ปกติทั่วไปนะครับ เพราะ Powerbank ที่เราจะนำมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รับชมกันนั้น...

แกะกล่อง Gadget: แบตสำรอง Mophie Power Reserve และ PowerStation Plus

วันนี้แอ๋มก็มีแบตสำรองที่เน้นคุณภาพจากแบรนด์ Mophie อย่าง Mophie Power Reserve และ Mophie PowerStation Plus มาแกะกล่องให้ชมกันค่ะ มาดูกันเลยดีกว่า...

พรีวิว ASUS ZenPower แบตเตอรี่สำรองราคาสุดคุ้มที่ไม่จำเป็นต้องใช้กับแค่ Zenfone

ในการเปิดตัว Zenfone 2 พร้อมกันนั้น ASUS ก็มีการเปิดตัวเหล่าอุปกรณ์เสริมมาให้เลือกซื้อกันด้วยครับ หนึ่งในชิ้นที่น่าสนใจและน่าจะมีหลายคนอยากได้ก็คงจะเป็นตัวแบตเตอรี่สำรอง ASUS ZenPower แบตสำรองขนาดพกพาสะดวก ในราคาที่จัดว่าไม่แพงมากนัก...

[KickStarter] BETTER RE โปรเจ็กท์นำแบตมือถือเหลือใช้ มาทำเป็น Powerbank ในราคา 1,6xx

สำหรับคนที่มีมือถือเครื่องเก่าอยู่ แล้วไม่ได้ใช้งาน แน่นอนครับว่าชิ้นส่วนที่น่าจะอ่อนไหวต่อการไม่ได้ใช้งานที่สุดก็คือแบตเตอรี่ ถ้าไม่ได้ใช้งานนานๆ ก็จะทำให้วงจรแบตเตอรี่เสื่อม การประจุไฟก็ทำได้น้อยลง และกลายเป็นว่าเราปล่อยทิ้งให้มันเสียไปโดยเปล่าประโยชน์ซะ ล่าสุดก็มีโปรเจ็กท์ที่น่าสนใจบนเว็บไซต์ KickStarter อีกแล้วครับ นั่นคือโปรเจ็กท์ที่มีชื่อว่า BETTER...

[Tip] วิธีเลือกซื้อ Powerbank สำรองไฟสำหรับมือถือสุดรัก

นอกจากสมาร์ทโฟนสุดรักแล้ว ยังจำต้องมี Powerbank หรือก็คือแบตเตอรี่สำรอง ดีๆติดไว้ด้วย เพราะว่ามือถือ สมาร์ทโฟนสมัยนี้มันกินไฟเสียเหลือเกิน

รีวิว PowerMax PB5201 อีกหนึ่ง Power bank คู่ใจกับขนาดที่พกพาสะดวกและเก็บสายได้ในตัว

หนึ่งในอุปกรณ์ที่ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนหลายๆ คนเริ่มจำเป็นต้องพกเวลาออกจากบ้านก็คือแหล่งพลังงานเสริม แบตเตอรี่สำรอง หรือที่เรียกกันง่ายๆ ว่า power bank

รีวิว PowerMax PB7800 แบตเตอรี่สำรองที่ตอบโจทย์ในการใช้งาน

หมดกังวลกับปัญหาแบตเตอรี่หมดระหว่างวัน กับ PowerMax PB7800 ที่จะช่วยให้คุณเติมเต็มพลังงานแบตเตอรี่ของคุณให้ยาวนานขึ้น

MOST POPULAR

HOT NEWS