Tag: Powerbank

Baseus Blade 100W พาวเวอร์สเปคแรงฉีกความคุ้นเคยทุกสิ่งที่เคยมีมา

Baseus Blade 100W พาวเวอร์แบงค์รุ่นใหม่จากแบรนด์ดังอย่าง Baseus เปิดตัวอย่างเป็นทางการ มาพร้อมกับสเปคสุดแจ่มที่บอกได้คำเดียวว่าเหมาะเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่มี Gadgets ติดตัวหลายอย่าง
[อ่านต่อ]

Xiaomi เตรียมเปิดตัว Powerbank 20,000 mAh ชาร์จไร้สายเร็วสุด 30W ราคาสุดเร้าใจวันที่ 9 เม.ย. นี้

นอกเหนือจากเรื่องความจุ และความเร็วในการชาร์จแล้ว ความสามารถในการชาร์จไร้สายก็กลายเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่หลายคนมองหา powerbank ใหม่ให้ความสำคัญเช่นกัน ซึ่งเร็ว ๆ นี้ก็จะมี powerbank รุ่นใหม่ที่น่าสนใจมาก ๆ มาเปิดตัว และแน่นอนครับว่ามาจาก Xiaomi นั่นเอง โดยล่าสุดมีภาพโปสเตอร์โปรโมตหลุดมาก่อนล่วงหน้า เผยข้อมูลคร่าว ๆ ของ powerbank รุ่นใหม่จาก Xiaomi ที่จะได้รับการเปิดตัวในวันที่ 9 เมษายนนี้ คุณสมบัติที่ระบุก็ได้แก่ ความจุแบตเตอรี่ 20,000 mAh …
[อ่านต่อ]

Xiaomi เล่นใหญ่ ปล่อยคลิปทีเซอร์ก่อนเปิดตัว powerbank รุ่นใหม่ใต้ชื่อแบรนด์ Redmi

ปกติเรามักจะได้เห็นแบรนด์มือถือปล่อยคลิปทีเซอร์ก่อนเปิดตัวให้กับมือถือรุ่นใหม่ของตน น้อยครั้งที่จะมีทีเซอร์ให้กับพวกอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ แล้วยิ่งกับแบตสำรองหรือที่เรียกกันคุ้นปากว่า powerbank ก็ยิ่งน้อยไปใหญ่ แต่ล่าสุดดูเหมือนทาง Xiaomi/Redmi จะเล่นใหญ่เกินคาด เมื่อทาง Redmi อินเดียได้ปล่อยคลิปทีเซอร์สำหรับ powerbank ที่น่าจะได้รับการเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้ โดยจุดที่น่าสนใจอยู่ที่ขนาดตัวเครื่องที่น่าจะใหญ่พอสมควร พร้อมทางด้านข้าง ปิดท้ายคลิปด้วยประโยคว่า Coming Soon ก็คือเตรียมพบกันได้เร็ว ๆ นี้ โดยยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมออกมา Smooth, suave, POWERFUL! ⚡#Power …
[อ่านต่อ]

Xiaomi เปิดขาย Mi Power Bank 3 ชาร์จไฟให้อุปกรณ์อื่นแรงสุด 50W ในราคาพันต้น ๆ

น่าจะถูกใจคนที่กำลังมองหา powerbank ที่จ่ายไฟได้แรง ๆ แน่นอนครับ เมื่อล่าสุด Xiaomi ได้เปิดวางจำหน่าย Mi Power Bank 3 ที่มีจุดเด่นคือความสามารถในการชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์อื่นได้แรงสุดถึง 50W ซึ่งแรงกว่าอะแดปเตอร์ชาร์จโน้ตบุ๊กกลุ่มเครื่องบางเบาหลาย ๆ รุ่นซะด้วยซ้ำ Xiaomi Mi Power Bank 3 มาพร้อมความจุ 20000 mAh ส่วนขนาดก็อยู่ที่ 153.5 x 73.5 …
[อ่านต่อ]

[Review] ZMi 10 (QB820) Powerbank 20000 mAh ชาร์จเข้า-ออกไว ชาร์จได้ยัน MacBook Pro

แบตสำรองหรือที่เรียกติดปากกันว่า Powerbank คือหนึ่งในอุปกรณ์ที่แทบจะต้องมีติดกระเป๋ากันทุกคนอยู่แล้ว เพื่อเป็นแหล่งเติมพลังงานฉุกเฉินให้กับอุปกรณ์ต่างๆ ที่พกติดตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสมาร์ทโฟน แต่ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีการชาร์จไฟของฝั่งสมาร์ทโฟนให้รวดเร็วยิ่งขึ้น ทำให้ฝั่งของ powerbank ต้องปรับตัว และเสริมฟังก์ชันการชาร์จเร็วเข้าไปเป็นจุดขาย ทำให้เราได้เห็น powerbank ที่รองรับเทคโนโลยีการชาร์จเร็ววางขายในตลาดกันมากขึ้นเรื่อยๆ ทว่าตั้งแต่ปีที่ผ่านมา อุปกรณ์ที่ใช้ช่อง USB-C เริ่มมาพร้อมกับฟีเจอร์ Power Delivery (PD) ที่ทำให้การชาร์จไฟเร็วขึ้นกว่าเดิมเป็นเท่าตัว ตัวอย่างเช่น iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone …
[อ่านต่อ]

[Review] Innergie PocketCell USB-C 6000 พาวเวอร์แบงค์ USB-C ชาร์จมือถือก็ได้ ชาร์จโน้ตบุ๊คก็ดี!!

PocketCell USB-C 6000 เป็น Powerbank ที่มาพร้อมกับพอร์ตชาร์จ 2 ช่อง สำหรับ USB-C และ USB-A โดย USB-C พอร์ตสามารถรองรับการจ่ายไฟ และชาร์จไฟเข้าแบตเตอรี่ได้สูงสุดถึง 3A ส่วนพอร์ต USB ปกติจะจ่ายไฟได้ที่ 2.4A ซึ่งมันเพียงพอที่จะทำให้เราชาร์จ iPhone 7 ได้เต็มในเวลาเพียง 1.7 ชั่วโมง
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว ASUS ZenPower – PowerBank ไซส์มินิ กับความจุหลักหมื่นมิลลิแอมป์

วันนี้ผมก็มีรีวิวอุปกรณ์เสริมมือถือ ที่หลายคนมักจะต้องพกติดตัวเป็นประจำมาฝากกัน โดยเฉพาะเพื่อนๆ ที่ติดเล่นโทรศัพท์มือถือบ่อยๆ จะต้องประสบปัญหาแบตเตอรี่มือถือไม่พอใช้ ครั้นจะพกอแดปเตอร์แล้วไปหาปลั๊กไฟก็จะดูลำบากเกินไป เพราะฉะนั้น PowerBank หรือแบตเตอรี่สำรองพกพาจึงเข้ามาตอบโจทย์ความต้องการ แบตหมดก็แค่เสียบมือถือเข้ากับ PowerBank เท่านั้นเอง ในปัจจุบัน PowerBank ก็มีให้เลือกซื้อมากมายหลายรุ่น หลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็จะมีจุดเด่นแตกต่างกันไป เช่นความจุเยอะ, ดีไซน์บาง, จ่ายไฟได้เร็ว หรือแม้แต่โฆษณาเรื่องความปลอดภัยเนื่องจากใช้แบตเตอรี่ที่ได้มาตรฐาน โดย PowerBank ที่ผมจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รับชมกันนั้น เป็น PowerBank ที่มีทุกคุณลักษณะที่ได้เกริ่นไว้เลยครับ ASUS …
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว PowerStation Plus และ Powerstation Reserve แบตเตอรี่สำรอง iPhone สุดพรีเมียม กับราคาที่ต้องอึ้ง!!

วันนี้เราก็มีรีวิว Powerbank มาฝากเพื่อนๆ กันครับ แต่ไม่ใช่ Powerbank ปกติทั่วไปนะครับ เพราะ Powerbank ที่เราจะนำมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รับชมกันนั้น เป็น PowerBank สุดพรีเมียม หน้ากล่องนี่เคลมเลยว่าเป็น No.1 ในประเทศสหรัฐอเมริกากันเลยทีเดียว ซึ่งก็คือ PowerBank ยี่ห้อ Mophie นั่นเองครับ บอกเลยว่าพรีเมียมยันราคา เอาเป็นว่าแอดมินเห็นราคานี่ถึงกับติดสตั้นไป 5 วินาทีเลยล่ะ แต่ก่อนจะเข้าสู่การรีวิว PowerBank Mophie …
[อ่านต่อ]

แกะกล่อง Gadget: แบตสำรอง Mophie Power Reserve และ PowerStation Plus

วันนี้แอ๋มก็มีแบตสำรองที่เน้นคุณภาพจากแบรนด์ Mophie อย่าง Mophie Power Reserve และ Mophie PowerStation Plus มาแกะกล่องให้ชมกันค่ะ มาดูกันเลยดีกว่า ว่ามันจะมีอะไรน่าสนใจ มีฟีเจอร์เด็ดยังไงบ้าง บอกเลยว่าพรีเมียมตั้งแต่วัสดุเลยล่ะ ^^  
[อ่านต่อ]

พรีวิว ASUS ZenPower แบตเตอรี่สำรองราคาสุดคุ้มที่ไม่จำเป็นต้องใช้กับแค่ Zenfone

ในการเปิดตัว Zenfone 2 พร้อมกันนั้น ASUS ก็มีการเปิดตัวเหล่าอุปกรณ์เสริมมาให้เลือกซื้อกันด้วยครับ หนึ่งในชิ้นที่น่าสนใจและน่าจะมีหลายคนอยากได้ก็คงจะเป็นตัวแบตเตอรี่สำรอง ASUS ZenPower แบตสำรองขนาดพกพาสะดวก ในราคาที่จัดว่าไม่แพงมากนัก ซึ่งเท่าที่ลองสอบถามทาง ASUS ประเทศไทยดู ก็พอทราบว่าจะมีแผนนำเข้ามาขายในไทยด้วยเช่นกัน (แต่ยังไม่ยืนยันเรื่องระยะเวลาและราคาอย่างเป็นทางการนะครับ) และก็สืบเนื่องจากช่วงนี้ทีมงานเรามาอยู่ที่ไต้หวัน ซึ่งเป็นประเทศบ้านเกิดของ ASUS เอง แน่นอนว่าจะต้องมี ZenPower วางขายอย่างแน่นอน ทีมงานเราก็เลยไปจัดกันมาคนละตัว แล้วขอหยิบมาพรีวิวให้ชมกันคร่าวๆ ก่อนเลยครับ เผื่อใครสนใจจะได้เก็บเป็นข้อมูลในการเลือกซื้อในอนาคต หน้าตาของ ASUS …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก