Tag: Postpaid

แนะนำโปร AIS รายเดือน น่าสนใจทุกแพ็กเกจ ประจำเดือนกันยายน 2564

วันนี้ทีมงานจะมาแนะนำโปร AIS รายเดือน น่าสนใจทุกแพ็กเกจ ประจำเดือนมีนาคม 2564 ให้กับเพื่อน ๆ กัน เนื่องด้วยตอนนี้เข้าสู่ยุค 5G แล้ว แพ็กเกจ 5G ก็มีออกมาได้สักพักแล้ว ทว่าแพ็กเเกจ 4G เองก็ยังเป็นที่นิยมอยู่
[อ่านต่อ]

[Special] ย้ายค่ายไปใช้ TrueMove H แบบเติมเงิน หรือรายเดือนดี?

ตอนนี้ TrueMove H ออกโปรโมชันสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม "ดีใจ ดีจัง" ย้ายค่ายมาทรูมูฟเอช สบายใจกว่า เน็ตเยอะ โทรคุ้มที่ครอบคลุมทั้งการย้ายค่ายแบบรายเดือน และแบบเติมเงิน โดยให้อินเทอร์เน็ตสูงสุด 40 GB เพียง 549 บาทต่อเดือนเท่านั้น เริ่มที่แพ็กเกจแบบรายเดือนก่อนครับ เพราะจัดเต็มจริง ๆ
[อ่านต่อ]

ผมนี่มือสั่น!! dtac ออกโปรย้ายค่าย จ่าย 599 ได้เน็ต 80 GB โทร 2,000 นาที และเป็น Blue Member!!

ล่าสุด dtac ได้ออกโปรใหม่ สำหรับลูกค้าที่ย้ายค่ายเบอร์เดิมไปใช้ dtac เป็นโปรโมชันย้ายค่ายแบบสด ๆ ร้อน ๆ ที่ปล่อยให้วันนี้เป็นวันแรก โดยจะให้ส่วนลดสูงถึง 70% จากแพ็กเกจราคา 1,990 บาท เหลือเพียงเดือนละ 599 บาท สิ่งที่มีให้ในโปรโมชันรายเดือนนี้ได้แก่
[อ่านต่อ]

เทียบราคา OPPO F5 ซื้อเครื่องเปล่า หรือที่ AIS, TrueMove H หรือ dtac คุ้มค่าที่สุด

ใครที่อยากได้เครื่อง OPPO F5 ในราคาที่ถูกกว่าเครื่องเปล่า ก็มีทางเลือกเป็นการซื้อ OPPO F5 กับโอเปอร์เรเตอร์ผู้ให้บริการโทรศัพท์ ได้แก่ AIS, TrueMove H และ dtac เท่าที่ทำการสำรวจราคาตลาด OPPO F5 พบว่าการซื้อกับโอเปอร์เรเตอร์ จะได้รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 6,000 บาทเลยทีเดียว แต่ก็ต้องแลกมากับการติดสัญญา ต้องใช้แพ็กเกจรายเดือนกับโอเปอร์เรเตอร์นั้น ๆ ให้ครบตามกำหนดระยะสัญญาด้วยเช่นกัน
[อ่านต่อ]

my by CAT ออกโปรเน็ตไม่อั้น 8 Mbps เริ่มต้นวันละ 35 บาท ดู Youtube Full HD ลื่น ๆ

ถูกใจสายเติมเงินกันเลยทีเดียว สำหรับโปรโมชันเสริม 4G ของ my by CAT ที่ตอนนี้ให้บริการในรูปแบบ 4G ได้ออกโปรเสริมซิมเติมเงิน เป็นอินเทอร์เน็ตไม่อั้น ความเร็ว 8 Mbps เริ่มต้นวันละ 35 บาทเท่านั้น และไม่ใช่แค่เพียงซิมเติมเงินที่สมัครได้ ซิม my by CAT แบบรายเดือนก็สามารถสมัครโปรโมชันนี้ได้เช่นกัน
[อ่านต่อ]

dtac Share Package แชร์ทั้งเน็ตและโทรได้สูงสุด 9 เบอร์ เริ่มต้น 899 บาท พร้อมโทรฟรีในกลุ่ม!!

dtac มีการปรับ Share Package ใหม่ ให้มีความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น จากเดิมที่สามารถแชร์กันได้สูงสุด 4 เบอร์ ในแพ็กเกจตัวแพงสุด 2,499 บาท และยังมีการเพิ่มแพ็กเกจราคาเริ่มต้นให้ถูกลงกว่าเดิม เริ่มต้นที่ 899 บาท สำคัญคือสามารถแชร์กันได้ถึง 5 เบอร์ และแชร์ได้สูงสุด 9 เบอร์สำหรับ Share package 2499
[อ่านต่อ]

LINE Mobile มอบสิทธิ์ส่วนลด 20% ตลอดปี 2561 สำหรับผู้ใช้ที่แนะนำเพื่อนครบ 5 คน

LINE Mobile บริการโทรศัพท์มือถือใหม่ในรูปแบบดิจิทัล จัดแคมเปญพิเศษ “ชวนเพื่อนมาลองรัก” มอบส่วนลด 20% ในทุกแพ็คเกจ (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) เป็นเวลานาน 12 เดือน มีผลรอบบิลเดือนมกราคม - ธันวาคม 2561
[อ่านต่อ]

AIS ออกโปร 4G Max Speed UNLIMITED ราคาใหม่ เริ่มต้นที่ 699 บาท เล่นเน็ต 4G ได้ไม่อั้น แต่….

ณ ปัจจุบัน การมีดาต้าอินเทอร์เน็ตต่อเดือน 10 GB ก็ยังไม่ถือว่าเพียงพอต่อการใช้งานสำหรับบางคน ทำให้เมื่อต้นปีที่ผ่านมาค่ายโทรศัพท์ก็ได้เริ่มแข่งขันอย่างจริงจังกับการออกแพ็กเกจ อินเทอร์เน็ต 4G ความเร็วสูงสุดไม่อั้น ทำให้ผู้บริโภคแบบเราได้ประโยชน์กันแบบเต็ม ๆ ล่าสุด AIS ได้ออกโปรน้องเล็กอย่าง AIS 4G Max Speed UNLIMITED ราคาใหม่เริ่มต้นที่  699 บาท จากเดิม เริ่มต้น 899 บาท โดยมีรายละเอียดดังนี้ เล่นเน็ตในพื้นที่ 4G …
[อ่านต่อ]

[Special] 4 ทางเลือกสุดคุ้มค่า เมื่อย้ายค่ายเบอร์เดิมมาใช้ AIS

สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังสนใจย้ายค่ายเบอร์เดิมเพื่อเปลี่ยนมาใช้เครือข่ายใหม่ ตอนนี้ AIS ก็มีโปรโมชันสุดคุ้มค่าที่มีให้เลือกกันถึง 4 ทางเลือก โดยทางเลือกแต่ละทางก็ล้วนตอบโจทย์ความต้องการและ Lifestyle ที่แตกต่างกันออกไป คือให้สิทธิ์ผู้บริโภคได้เลือกอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการรับสมาร์ทโฟนฟรี ไปจนนถึงส่วนลดค่าเครื่องและค่าบริการรายเดือนเป็นหลักหมื่นบาทก็มี   1. ย้ายค่ายมาใช้ AIS รายเดือน รับสมาร์ทโฟนฟรี ทางเลือกที่ 1 สำหรับผู้ที่ย้ายค่ายเบอร์เดิมมาใช้ AIS แบบรายเดือนก็คือได้รับสมาร์ทโฟนฟรี มีให้เลือกด้วยกัน 2 รุ่น ได้แก่ …
[อ่านต่อ]

แนะนำแพ็กเกจ 4G รายเดือน AIS, TrueMove H และ dtac ที่คุ้มสุด ในราคาไม่เกิน 400 บาท!!

วันนี้เราจะไปดูกัน ในส่วนของโปรโมชั่นแพ็กเกจแบบรายเดือน ของแต่ละค่ายทั้ง AIS, TrueMove H และ dtac ในงบประมาณไม่เกิน 400 บาท รวมถึงข้อดี – ข้อสังเกตของแพ็กเกจดังกล่าว ส่วนคนที่กังวลว่าใช้แบบรายเดือนนั้นจะแพงกว่าหรือเปล่า แล้วจะคุ้มค่าหรือไม่ ลองดูจากตัวเลือกที่ทีมงานได้เลือกมาเบื้องต้นนี้ดูครับ AIS 4G Max Speed 399 อินเทอร์เน็ตรวม 5 GB (4G/3G 4 GB // …
[อ่านต่อ]