Home Tags Polaroid

Tag: Polaroid

เลนส์เสริม Polaroid Fisheye Smart Lens ลดราคาเหลือ 390 บาท ที่ BananaStore

Polaroid-Smart-Lens-BananaStore-Promotion-Cover

สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหา Gadget เก๋ ๆ หรืออุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟน ตอนนี้ที่ BananaStore ช็อปออนไลน์ของร้าน Banana กำลังจัดโปรโมชันลดราคาสินค้าประเภทอุปกรณ์เสริมอยู่ครับ ซึ่งก็มีด้วยกันหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อ

Polaroid-Smart-Lens-BananaStore-Promotion-000006

แต่ในบทความนี้ ผมจะมาแนะนำ Polaroid Smart Lens อุปกรณ์เสริมที่จะเพิ่มมุมมองให้กล้องมือถือเรามีมุมมองที่กว้างขึ้น สามารถถ่ายภาพในมุมแปลก ๆ ชิค ๆ ได้ สำหรับราคาปกติจะอยู่ที่ 590 บาท แต่ถ้าซื้อที่ BananaStore จะลดไปเลย 200 บาท เหลือเพียง 390 บาทเท่านั้น!!

Polaroid-Smart-Lens-BananaStore-Promotion-000007

คุณสมบัติเด่น

  • เลนส์ฟิชอาย (Fisheye lens)
  • องศารับภาพกว้างสูงสุดถึง 230 – 238 องศา
  • รองรับการทํางานร่วมกับการถ่ายวีดีโอ
  • รองรับการทํางานร่วมกับระบบออโต้โฟกัสได้
  • เป็นคลิปเลนส์ คุณภาพสูง เพิ่มความคมชัด และลูกเล่นต่างๆ ในการถ่ายรูป
  • น้ำหนักเบา สะดวกในการพกพา ตัวคลิปมีแผ่นยางกันรอย ป้องกันมือถือ และฟิล์มติดมือถือ
  • ใช้หนีบกับมือถือ หรือ แท็บเล็ต

รองรับการใช้งาน

  • iPhone
  • Smart Phone
  • Tablet

Polaroid-Smart-Lens-BananaStore-Promotion-000001

ลักษณะการใช้งานก็ง่าย ๆ ไม่ต้องลงแอปพลิเคชันเพิ่มเติม เพียงแค่นำ Polaroid Smart Lens ไปเกี่ยวกับสมาร์ทโฟน แล้วเล็งให้กล้องมันตรงกับเลนส์ เลนส์กล้องมือถือของเพื่อน ๆ ก็จะกลายเป็นเลนส์ Fisheye ที่ให้มุมมองที่กว้างถึง  230 องศา ภาพที่ได้ก็จะโค้ง ๆ เป็นมุมมองที่แปลกไปอีกแบบครับ

Polaroid-Smart-Lens-BananaStore-Promotion-000005

Polaroid-Smart-Lens-BananaStore-Promotion-000004

จุดแข็งของ Polaroid Smart Lens เมื่อเทียบกับเลนส์เสริมของกล้องยี่ห้ออื่น ก็คือเรื่องชื่อชั้นที่ไว้ใจได้ อย่าง Polaroid เองก็เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียง อุปกรณ์ก็จะมีมาตรฐานมากกว่า ทั้งตัวเลนส์เองที่มีความคมชัด รวมถึงการจับยึดก็เป็นวัสดุที่ไม่ทำให้มือถือของเราเป็นรอยอีกด้วย

Polaroid-Smart-Lens-BananaStore-Promotion-000002

เพื่อน ๆ ที่สนใจ Polaroid Smart Lens รุ่นฟิชอายส์ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อกันได้ที่ BananaStore ครับ ราคานี้พอ ๆ กับเลนส์เสริมแบบไม่มีแบรนด์เลย โดยสามารถเลือกรับสินค้าที่ร้าน BananaStore ใกล้บ้านก็ได้ เพื่อจะได้ไม่ต้องเสียค่าส่งเพิ่มเติม

 

ที่มา: bananastore

เลนส์เสริม Polaroid Fisheye Smart Lens ลดราคาเหลือ 390 บาท ที่ BananaStore

ในบทความนี้ ผมจะมาแนะนำ Polaroid Smart Lens อุปกรณ์เสริมที่จะเพิ่มมุมมองให้กล้องมือถือเรามีมุมมองที่กว้างขึ้น สามารถถ่ายภาพในมุมแปลก ๆ ชิค ๆ ได้ สำหรับราคาปกติจะอยู่ที่ 590 บาท แต่ถ้าซื้อที่ BananaStore จะลดไปเลย 200 บาท เหลือเพียง 390 บาทเท่านั้น!!

[CES 2013] เกินคาด Polaroid ออกแท็บเล็ต 2 รุ่นทั้งแบบ 7 นิ้วและ 10 นิ้ว...

Polaroid บริษัทผู้ผลิตกล้องแบบถ่ายแล้วได้รูปทันทีนั้นเหมือนจะผันตัวนำ Android ไปใช้อย่างจริงจังแล้ว

Polaroid เตรียมออกกล้องที่ใช้ Android เเบบเปลี่ยนเลนส์ได้

ในช่วงนี้ดูเหมือนกล้องที่ใช้ระบบปฏิบัติการณ์ Android จะเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะสามารถใช้ถ่ายรูปเเละเเชร์ภาพผ่านขึ้นโซเชียลได้ทันทีโดยอาศัยเเอพลิเคชันจากใน Google Play ซึ่งทำงานได้ดีกว่าฟังชันเเชร์ของกล้อง Digital ในรูปเเบบเดิม ในปีหน้านี้ ดูเหมือนว่าเราจะได้เห็นกล้อง Android...

[CES 2012] Polaroid SC1630 กล้องโทรออกได้ สไตล์เรโทร

ช่วงหลังมานี้เราจะเห็นสมาร์ทโฟนที่เน้นกล้องมากขึ้นเรื่อยๆ อย่าง HTC Titan ที่อัดกล้องมาถึง 16.2 ล้านพิกเซล หรือ iPhone 4S ที่ชูกล้องมาเป็นอันดับต้นๆ แม้แต่บริษัทที่เคยทำกล้องมาก่อนอย่าง Panasonic ยังเคยออก LUMIX Phone ออกมา

MOST POPULAR

HOT NEWS