Home Tags Pokemon

Tag: Pokemon

Pokemon Gen 3 บางตัวโผล่ให้จับกันในช่วงฮาโลวีนวันที่ 21ต.ค.-3 พ.ย.

Pokémon GO ได้จัดอีเวนท์ใหม่ โดยครั้งนี้จัดอีเวนท์วันฮาโลวีนที่จะถึงนี้ ซึ่งมีโปเกม่อน Gen ที่ 3 ในภาค Ruby, Sapphire...

ไปลุยกันเลย !! Pokemon GO ปล่อยอัพเดทครั้งใหญ่ เพิ่มโปเกมอน Gen 2 ให้จับกันอีก 80 ตัว...

มีข่าวดีสำหรับเหล่าเทรนเนอร์ที่ยังเล่น Pokemon GO กันอยู่ ซึ่งทางผู้ผลิตเกมได้เผยทีเซอร์อัพเดทขนาดครั้งใหญ่ที่เหล่าเทรนเนอร์รอคอย ที่คาดว่าจะได้อัพเดทกันในช่วงอาทิตย์นี้ ซึ่งจุดเด่นของการอัพเดทครั้งนี้คือการเพิ่มโปเกมอนชนิดใหม่กว่า 80 ชนิดเข้ามาให้จับกัน จากโปเกมอนภาค Gold...

จริงไหม? 4 เหตุผลหลัก ที่ทำให้หลายคนเลิกเล่น Pokemon Go!

ย้อนกลับไปเมื่อประมาณต้นเดือนสิงหาคม Pokemon Go ได้เปิดให้เล่นในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ กลายเป็นเกมมือถือที่มีกระแสแรงที่สุด มีการพูดถึงมากที่สุด มีจำนวนผู้เล่นเยอะมากในแต่ละวัน หลายแบรนด์ก็พยายามจะเกาะกระแสไปกับเกมนี้ แต่พอผ่านมาเกือบเดือน เกิดอะไรขึ้นกับ Pokemon Go ทำไมผู้เล่นถึงหายไปเยอะขนาดนั้นล่ะ?

[Pokemon Go] เทคนิคการตียิมระดับเทพ CP น้อยกว่าก็ชนะได้ แค่เลือกธาตุให้ดี และ “หลบ” ให้เป็น

ช่วงหลังมานี่ แอดมินสังเกตเห็นว่าโปเกมอนเฝ้ายิมเริ่มจะโหดขึ้นเรื่อย ๆ (ไม่นับพวกขี้โกงไปมุด ไปบอทมานะ) เพราะเกม Pokemon Go ก็ให้บริการในบ้านเรามานานพอสมควรแล้ว แถมเลเวลยิมก็ดูมีแนวโน้มมากขึ้น โปเกมอนเฝ้ายิมก็ CP 1000+ จะยึดยิมทีนึงต้องสู้กับโปเกมอนหลายตัว การเปิดหมัดแลกเหมือนก่อนคงไม่เหมาะแน่ ๆ เนื่องจากต้องใช้ยาปั๊มเยอะ เผลอ ๆ เจอยิมเลเวล 6 เราไปตีคนเดียวอาจจะไม่สามารถชนะได้เลย

สูตรลับ! วิธีหมุน PokeStop ในเกม Pokemon Go ให้ได้บอลทีละ 7 ลูก!!

ปกติเวลาที่เราหมุน PokeStop จะมีไอเท็มสุ่มให้เราประมาณ 3 - 4 ชิ้น ไม่ว่าจะเป็น Poke Ball, Great Ball, Ultra Ball น้ำยาฟื้นพลังต่าง ๆ เช่น Potion, Revive รวมถึงลูกไม้ Berry ที่ช่วยให้จับโปเกมอนได้ง่ายขึ้น ทำให้เราไม่จำเป็นต้องเติมตังเพื่อซื้อ Item ในร้านค้า ก็สามารถเล่นเกม Pokemon Go ได้ เพราะคีย์หลักของเกมนี้คือการออกไปเดินจับโปเกมอนนั่นเอง

3 วิธีใช้ Incense น้ำหอมเรียกโปเกมอนแบบเทพ ๆ ใช้ยังไง ฉีดตรงไหนคุ้มสุด จับได้มากที่สุด

วิธีการใช้งาน Incense ก็คือกดใช้ตอนไหนก็ได้ เมื่อเราทำการฉีด Incense ก็จะมีโปเกมอนในเกม Pokemon Go ออกมาให้จับ แม้ว่าแถวนั้นจะไม่มี Pokemon เกิดสักตัวเลยก็ตาม แล้วก็โปเกมอนที่เกิดจากการฉีด Incense จะไม่อิงอะไรทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ หรืออะไรก็ตาม

อย่ามั่วสิ!! วิธีเช็คว่า Pokemon Go โดนแบนจริงหรือไม่ พร้อมวิธีขอปลดแบน ขอไอดีคืน

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงนี้ Niantic Labs ผู้สร้างเกม Pokemon Go ได้เริ่มทยอยไล่แบน Account ที่ใช้โปรแกรมช่วยเล่นแบบโจ่งแจ้ง เช่นการมุดไปจับโปเกมอนที่อื่นด้วย Fake GPS หรือแม้แต่พวกที่ไม่คิดจะเล่นเอง เปิดบอทให้เดินไปจับโปเกมอนไปเรื่อย ๆ อันนี้ก็มีทั้งแบนทันที แล้วก็แบนย้อนหลังด้วย

[Pokemon Go] วิธีปาบอลโค้ง Curve Ball ติด 100% แบบไม่ต้องเล็ง หลับตาก็ยังปาโดน ด้วยปุ่ม AssistiveTouch

ปัญหาของการปา Curve Ball คือมันปาค่อนข้างยากครับ ต้องอาศัยความชำนาญในระดับหนึ่ง เพราะถ้าหมุนบอลมากไป บางทีตวัดนิ้วนิดเดียวบอลก็พุ่งเข้าทุ่งหญ้าไปแล้ว และยิ่งถ้าใช้บอลระดับสูง ๆ ก็น่าเสียดายใช่ไหมล่ะครับ เพราะฉะนั้น วันนี้ผมจะมาแนะนำทริคในการปาบอลโค้ง Curve Ball แบบง่ายสุด ๆ ที่พอดีแอดมินไปเจอมาจากเพจ 中央社新聞粉絲團 และเมื่อได้ลองใช้งานก็พบว่ามันเวิร์คมาก ๆ เรียกว่าปา Curve Ball แบบ 100% กันเลยทีเดียว แต่มันจะลำบากตอนที่เราตั้งค่า Custom Gestures ใน AssistiveTouch ครั้งแรกนี่แหละครับ

5 อันดับ Pokemon สายโหด เจ้าประจำในยิม Pokemon Go พร้อมวิธีปราบแบบง่าย ๆ

ปัญหาที่เพื่อน ๆ หลายคนต้องเจอในการไปยึดยิมก็คือ "ทำไมโปเกมอนมันโหดจังวะ" นอกจาก CP จะสูงแล้ว ยังเป็น Pokemon หายากอีก และจากการที่ลองตียิมทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑลมาเป็นเวลา 1 สัปดาห์ แอดมินก็พบว่าเรามักจะเจอ Pokemon หน้าเดิม ๆ ตัวเดิม ๆ ที่เหล่าเทรนเนอร์เอาไว้เฝ้ายิม Pokemon Go ด้วยเหตุผลที่ว่า มันเก่ง และค่า CP สูงระดับ 1,000 CP++

จี๊ดเลย!! Niantic Labs ผู้สร้าง Pokemon Go เริ่มคืนไอดีที่ถูกแบนให้กับสายมุด สายบอทแล้ว แต่ว่า…

ถ้าใครได้ตามข่าว ช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา จะมีข่าวว่า Niantc Labs ผู้สร้างเกม Pokemon Go ได้เริ่มทำการไล่แบนผู้ที่ใช้โปรแกรมช่วยเล่น ในเกม Pokemon Go ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบอท หรือการใช้ Fake GPS มุดไปจับโปเกมอนที่ต่างประเทศก็ตาม

MOST POPULAR

HOT NEWS