Poco

POCO M3 เปิดตัวขายแค่ 30 นาที มียอดแล้วกว่า 70,000 เครื่อง

POCO เปิดขายมือถือรุ่นใหม่ POCO M3 ในระดับราคาสำหรับผู้ใช้งานเริ่มต้นเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมา และดูเหมือนว่าจะได้กระแสการตอบรับที่ดีมากซะด้วย จากตัวเลขที่ POCO เอาออกมาเปิดเผยให้ดูกัน [อ่านต่อ]

POCO M3 เตรียมเปิดตัวจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกผ่าน Aliexpress วันนี้ 27 พฤศจิกายน

แฟน POCO พร้อมกันแล้วหรือยัง กับรุ่นใหม่ล่าสุด POCO M3 อัดสเปกชิป Snapdragon 662 แรมขนาด 4GB และความจุเครื่อง 64GB หน้าจอขนาด 6.53 นิ้ว แบตเตอรี่อึดเหลือ ๆ 6000mAh เตรียมพร้อมเปิดให้สั่งซื้อกันได้ผ่าน Aliexpress.com ด้วยราคาที่ต้องทึ่งอย่างแน่นอน ในช่วง Flash Sales ตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายน เวลา … [อ่านต่อ]

POCO เปิดตัวสุดยอดความบันเทิงใหม่ล่าสุดกับ POCO M3 – ให้คุณได้มากกว่า

วันนี้ POCO Global ได้ประกาศความเป็นอิสระ พร้อมกับเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นใหม่ล่าสุด POCO M3 ที่มาพร้อมกับกล้องสามตัวความละเอียด 48 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ขนาด 6,000 mAh [อ่านต่อ]

Poco C3 สมาร์ทโฟนที่ราคาถูกที่สุดของแบรนด์ Poco

Poco C3 สมาร์ทโฟนรุ่นเล็กของแบรนด์ Poco ภายใต้ร่มเงา Xiaomi ที่ราคาถูกที่สุดเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว มาพร้อมหน้าจอขนาด 6.53 นิ้วราคาเริ่มต้นที่ราวๆ 3,200 บาท [อ่านต่อ]

POCO X3 NFC แชมป์แห่งสมาร์ทโฟนระดับกลาง หน้าจอ แบตเตอรี่และประสิทธิภาพระดับแนวหน้าจากแบรนด์อันเป็นที่รัก

POCO แบรนด์สมาร์ทโฟนที่สร้างนิยามใหม่ให้กับอุตสาหกรรม เปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุด POCO X3 NFC ออกแบบมาสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีและการเล่นเกม [อ่านต่อ]

6 มือถือจอใหญ่ ราคาถูก เล่นเกมง่าย ดูหนังสบายตา

หน้าจอมือถือสมัยนี้ นอกจากความคมชัดแล้ว มือถือจอใหญ่ก็จำเป็นไม่น้อยเลย เนื่องจากสามารถเล่นเกมได้ในมุมมองกว้างขึ้น การดูหนังก็ดูได้เต็มตา ไม่ต้องเพ่งอีกต่อไป [อ่านต่อ]

POCO F2 Pro เปิดตัวในไทย: มาเพื่อพิชิตรุ่นเรือธง สมาร์ทโฟนในดวงใจ กลับมาอีกครั้งกับสุดยอดประสบการณ์ที่ดีที่สุด

เสียวหมี่ ประเทศไทย ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก พร้อมเปิดตัว POCO F2 Pro สมาร์ทโฟนในดวงใจ รุ่นใหม่ล่าสุด ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ด้วยราคาโดนใจเริ่มต้นที่ 17,999 บาท พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษเมื่อสั่งจองล่วงหน้า [อ่านต่อ]

เปิดตัวแล้ว Poco F2 Pro ชิปท็อป SD865 รองรับ 5G ราคาเริ่มต้นประมาณ 17,000 บาท

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยสำหรับสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จาก Poco ในรุ่น Poco F2 Pro ที่มาพร้อมกับสเปคระดับท็อป รองรับ 5G ในราคาเริ่มต้นเพียง [อ่านต่อ]

หลุด!! สีและราคาของ POCO F2 Pro – มี 4 สี ขายในราคาประมาณ 20,000 บาท

ล่าสุดได้มีข้อมูลหลุดวันเปิดตัว POCO F2 Pro ออกมาแล้วนั่นก็คือวันที่ 12 พ.ค. ที่จะถึงนี้ ส่วนในวันนี้ได้มีข้อมูลหลุดชุดใหม่ของ POCO F2 Pro ออกมาเพิ่มเติมครับ นั่นก็คือ สีและราคาของ POCO F2 Pro นั่นเอง โดยสีนั้นจะมีทั้งหมด 4 สีคือ ม่วง, ขาว, ฟ้า และเทา (สีเหมือน Redmi K30 … [อ่านต่อ]

คะแนนทดสอบ POCO F1 Lite มาแล้ว พบใช้ชิป Snapdragon 660 กับแรม 4 GB

หลังจากเปิดตัวและวางจำหน่าย POCOPHONE F1 ไปเมื่อปีที่ผ่านมา ทาง POCO ที่เป็นหนึ่งในแบรนด์ย่อยของ Xiaomi เองก็ยังไม่ได้เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ออกมาอย่างเป็นทางการเลย ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเรือธง หรือรุ่นเล็กก็ตาม แต่ในช่วงที่ผ่านมาก็ยังพอมีข้อมูลออกมาอยู่บ้างเป็นระยะ ๆ ครับ ล่าสุด มีผู้ไปพบผลการทดสอบประสิทธิภาพด้วยแอป Geekbench ของ POCO F1 Lite เข้า โดยจุดที่น่าสนใจก็คือเรื่องสเปคที่เปิดเผยออกมาเล็กน้อย ได้แก่ ชิปประมวลผล Snapdragon 660 มี 8 … [อ่านต่อ]