Poco

POCO F2 Pro เปิดตัวในไทย: มาเพื่อพิชิตรุ่นเรือธง สมาร์ทโฟนในดวงใจ กลับมาอีกครั้งกับสุดยอดประสบการณ์ที่ดีที่สุด

เสียวหมี่ ประเทศไทย ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก พร้อมเปิดตัว POCO F2 Pro สมาร์ทโฟนในดวงใจ รุ่นใหม่ล่าสุด ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ด้วยราคาโดนใจเริ่มต้นที่ 17,999 บาท พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษเมื่อสั่งจองล่วงหน้า [อ่านต่อ]

เปิดตัวแล้ว Poco F2 Pro ชิปท็อป SD865 รองรับ 5G ราคาเริ่มต้นประมาณ 17,000 บาท

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยสำหรับสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จาก Poco ในรุ่น Poco F2 Pro ที่มาพร้อมกับสเปคระดับท็อป รองรับ 5G ในราคาเริ่มต้นเพียง [อ่านต่อ]

หลุด!! สีและราคาของ POCO F2 Pro – มี 4 สี ขายในราคาประมาณ 20,000 บาท

ล่าสุดได้มีข้อมูลหลุดวันเปิดตัว POCO F2 Pro ออกมาแล้วนั่นก็คือวันที่ 12 พ.ค. ที่จะถึงนี้ ส่วนในวันนี้ได้มีข้อมูลหลุดชุดใหม่ของ POCO F2 Pro ออกมาเพิ่มเติมครับ นั่นก็คือ สีและราคาของ POCO F2 Pro นั่นเอง โดยสีนั้นจะมีทั้งหมด 4 สีคือ ม่วง, ขาว, ฟ้า และเทา (สีเหมือน Redmi K30 … [อ่านต่อ]

คะแนนทดสอบ POCO F1 Lite มาแล้ว พบใช้ชิป Snapdragon 660 กับแรม 4 GB

หลังจากเปิดตัวและวางจำหน่าย POCOPHONE F1 ไปเมื่อปีที่ผ่านมา ทาง POCO ที่เป็นหนึ่งในแบรนด์ย่อยของ Xiaomi เองก็ยังไม่ได้เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ออกมาอย่างเป็นทางการเลย ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเรือธง หรือรุ่นเล็กก็ตาม แต่ในช่วงที่ผ่านมาก็ยังพอมีข้อมูลออกมาอยู่บ้างเป็นระยะ ๆ ครับ ล่าสุด มีผู้ไปพบผลการทดสอบประสิทธิภาพด้วยแอป Geekbench ของ POCO F1 Lite เข้า โดยจุดที่น่าสนใจก็คือเรื่องสเปคที่เปิดเผยออกมาเล็กน้อย ได้แก่ ชิปประมวลผล Snapdragon 660 มี 8 … [อ่านต่อ]

เฟิร์มแวร์รุ่นเบต้าตัวล่าสุดของ Pocophone F1 อัพเกรดให้ตัวเครื่องรองรับ Widevine L1 แล้ว

ถ้าพูดถึง Pocophone F1 ก็ต้องยกให้เป็นมือถือสเปคแรงที่ราคาสุดคุ้มประจำปีที่ผ่านมาเลยก็ว่าได้ แต่อย่างไรก็ตาม ตัวเครื่องเองก็ยังมีจุดที่ทำให้บางท่านลังเลอยู่บ้างเหมือนกัน ที่เป็นประเด็นชัดหน่อยก็คือเรื่องของมาตรฐาน Widevine ที่ Pocophone F1 ได้อยู่ในระดับ L3 เท่านั้น ทำให้ไม่สามารถสตรีมภาพยนตร์จากแหล่งต่าง ๆ เช่น Netflix ในความคมชัดระดับ HD ได้ แต่ล่าสุดต้องเรียกว่าเป็นการอุดช่องโหว่ที่น่าจะถูกใจเจ้าของ Pocophone F1 เลยก็ว่าได้ เมื่อผู้บริหารของ POCO ในอินเดียทวิตแจ้งว่า เฟิร์มแวร์รุ่นเบต้าที่ใช้ในการทดสอบที่เริ่มปล่อยล่าสุดนี้ … [อ่านต่อ]

เอ้า มายังไง!! Pocophone F1 Armored Edition ฝาหลังเคฟลาร์ มีขายแล้วที่ Lazada!!

ตอนงานเปิดตัว Pocophone F1 หรือ Poco F1 สมาร์ทโฟนตัวคุ้มที่ให้ชิป Snapdragon 845 ราคาถูกที่สุดในไทย ดูเหมือนว่า Xiaomi Thailand จะข้ามรุ่นพิเศษ Poco F1 Armored Edition ที่เป็นฝาหลังเคฟลาร์ไป และไม่น่าจะนำเข้ามาจำหน่าย ล่าสุดในงาน Thailand Mobile Expo 2018 Showcase ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่บูธ … [อ่านต่อ]

แกะเครื่อง Pocophone F1 ส่องระบบระบายความร้อน LiquidCool มีจริงหรือไม่?

เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา Xiaomi ประเทศไทย ได้ทำการเปิดตัว Pocophone F1 หรือ Poco F1 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อม Snapdragon 845 ราคาถูกสุดในไทย โดยจุดเด่นหนึ่งของ Poco F1 ก็คือระบบระบายความร้อน LiquidCool System ที่การันตีว่าทำให้เครื่องเย็นตลอดเวลา ในงานเปิดตัว Poco F1 บนเวทีมีเพียงการแสดงตำแหน่งของฮีตไปป์ หรือท่อระบายความร้อนให้เห็นเท่านั้น แต่ก็ยังไม่มีใครได้เห็นว่า Poco F1 มี … [อ่านต่อ]

[Hands-on] Pocophone F1 by Xiaomi ชิป Snapdragon 845 ราคาถูกที่สุดในประเทศไทย!!

เปิดราคาไม่ไว้หน้าแบรนด์อื่นเลย สำหรับ Pocophone F1 by Xiaomi สมาร์ทโฟนที่พัฒนาขึ้นบนความต้องการจริง ๆ ของผู้ใช้งาน (เขาว่าอย่างนั้น) โดยจุดเด่นของ Pocophone F1 คือเป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมชิป Snapdragon 845 หรือชิปรุ่นท็อปสุด ณ ช่วงเวลานี้ ที่มีราคาถูกที่สุดในประเทศไทย รวมถึงถูกที่สุดในโลกด้วย ราคาเปิดตัว Poco F1 รุ่นเริ่มต้น อยู่ที่ 10,990 บาท ส่วนรุ่นที่ผมมองว่าซื้อแล้วจบ … [อ่านต่อ]

โหดจัด! Xiaomi POCO F1 ชิป Snap 845, ระบายความร้อนด้วยน้ำ ราคาไม่ถึงหมื่น!!

หลังจากมีข่าวหลุดอยู่พักหนึ่ง ในที่สุด สมาร์ทโฟนน้องใหม่ ภายใต้ร่มเงาของ Xiaomi อย่าง Poco F1 ก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วที่อินเดีย พร้อมกับสโลแกนแบบมั่นหน้าว่า "Master of Speed" [อ่านต่อ]