Home Tags Play Store

Tag: Play Store

ขอ App ที่มันมีงูออกมา!! วิธีการเรียกงูบนหน้าจอมือถือ แบบไม่โดนหลอกให้พิมพ์ #Ran

สำหรับการเรียกงูเลื้อยบนหน้าจอนั้น อันที่จริงไม่ต้องพิมพ์อะไรทั้งสิ้น เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Snake on Screen บน Play Store แล้วก็เข้าไปเรียกงูในแอปพลิเคชัน เท่านี้พี่งูก็จะเลื้อยออกมาที่หน้าจอแล้ว สามารถเลือกได้ว่าจะให้มีเสียง หรือไม่มีเสียง แถมยังเลือกขนาดตัวของงูได้อีกด้วยครับ

App Store สร้างรายได้ 5.4 พันล้านดอลล่าร์ ในไตรมาสที่ 4 ปี 2016 ส่วน Play...

จากรายงานของ SensorTower ได้เผยว่าในช่วงไตรมาสที่ 4 ของปี 2016 มีอัตราการเติบโตอยู่ที่ 82 % เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันในปีที่แล้ว และมีรายได้รวมของ...

วิธีเปลี่ยนเบอร์โทรใน LINE บนมือถือ Android อย่างง่ายๆ ที่ใครๆก็ทำได้!!

  นอกจากในตอนนี้เราจะสามารถส่งภาพถ่ายแบบต้นฉบับผ่านแอพ Line ได้แล้วเพื่อนๆ รู้ไหมว่าเรายังสามารถเปลี่ยนเบอร์ผู้ใช้ใน Line ได้อีกด้วย จากเมื่อก่อนที่เราจะต้องลบบัญชีไลน์แต่ในตอนนี้เราสามารถเปลี่ยนเบอร์ในแอพ Line ได้ในพริบตาแล้ว และที่น่าสนใจนั่นคือประวัติแชตต่างๆ ที่เรามีจะไม่หายไปอีกด้วย...

รู้หรือเปล่า?? มือถือ Android มีวิธีเก็บข้อความแชทในไลน์แบบง่ายๆ ด้วยนะ!!!

หากจะพูดถึงสื่อสังคมออนไลน์ที่นอกจาก Facebook แล้วจะเห็นได้ว่าทุกวันนี้ Line เป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ใช้งานชาวไทย ที่มีผู้ใช้งานเป็นอันดับต้นๆ ของภูมิภาคอาเซียน และส่วนใหญ่ที่ใช้ไลน์นั้นก็ได้แก่ เอาไว้ขายสิ่งของต่างๆ ,ใช้คุยธุระส่วนตัว...

รวมแอพส์ Android ลดราคาช่วงเทศกาลHalloween!!

  Halloween เป็นเทศกาลที่มีคนสนใจในทุกประเทศทั่วโลก เพราะนอกจากจะได้แต่งชุดแฟนซี หรือเด็กๆได้สนุกไปกับการขอขนมเล็กๆน้อยกับเพื่อนบ้าน หรือแม้แต่ Google Play Store เองก็ยังร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลนี้ด้วยการลดราคา แอพพลิเคชั่นต่างๆจนเหลือเพียงไม่กี่บาท ซึ่งเมื่อเทียบกับราคาในปกติแล้วเรียกว่าควรต้องรีบซื้อกันโดยด่วนเลย...

Reflexion แอพส์ถ่ายภาพเฟี้ยวฟ้าววจาก OnePlus !!

  ดูเหมือนว่า OnePlus นั้นไม่ได้มีดีแค่ผลิตสมาร์ทโฟนเพียงอย่างเดียว เพราะวันนี้ได้มีหนึ่งแอพส์ถ่ายภาพจากทาง OnePlus ออกมาให้เราได้ดาวน์โหลดกัน โดยแอพส์นี้จะมีชื่อว่า Reflexion ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ที่ Play Store และ...

ZEDGE แอพส์สุดเจ๋งที่รวม Wallpaper และ Ringtone เอาไว้ในที่เดียว!!

  สำหรับคนที่ต้องการ Wallpaper สวยๆ ริงโทนแปลกๆ หรือแม้กระทั่งเสียงแจ้งเตือนต่างๆ ถ้าไม่หาในอินเตอร์เน็ต ก็ต้องอาศัยการดาวน์โหลดแอพส์ใน Play Store ซึ่งก็มีไม่กี่แอพส์ที่มีสิ่งที่เราต้องการอยู่ และวันนี้ผมจะมาแนะนำแอพส์ดีๆที่ทำให้การดาวน์โหลด Ringtone...

The Walking Dead: No Man’s Land เตรียมให้ดาวน์โหลดบน Play Store แล้วเร็วๆนี้!!

ต้องยอมรับว่ากระแสซอมบี้นั้นมาแรงอยู่เสมอซึ่งก่อนหน้านี้ The Walking Dead: No Man’s Land ภาคล่าสุดของของเกมซีรี่ย์ดัง The Walking Dead และได้เริ่มให้ดาวน์โหลดใน...

Google Play ลดราคาเกมเพิ่มอีก 12 เกมแล้ว!!

    จะเห็นได้ว่าการลดราคาเกมเป็นสิ่งที่ Google ทำมาได้สักระยะแล้ว อาจเพราะต้องการให้ผู้ใช้งานทั่วไปหันมาดาวน์โหลดเกมที่ต้องจ่ายเงินมากยิ่งขึ้น และในบางครั้งก็ได้ลดราคามากถึง 90% เปลี่ยนจากเกมราคาหลักร้อยลงมาจึงถึงหลักสิบที่ทำเอากระเป๋าในมือต่างก็สั่นกันหมด และล่าสุดดูเหมือนว่า Google ในขณะนี้ได้ลดราคาเกมเพิ่มอีก 12 เกม...

[18+] Earn To Die 2 เกมขับรถฝ่าฝูงซอมบี้สุดเถื่อนบนAndroid และ iOS

พักจากเรื่องข่าวสารต่างๆ มาดูในเรื่องของเกมกันบ้างดีกว่า สำหรับคนที่ชื่นชอบในเรื่องซอมบี้แล้วเมื่อเอ่ยถึงก็มักจะแนวคิดที่ว่า"ยิงมันที่หัว" ลอยเข้ามา แล้วก็มักจะจินตนาการถึงเกมหรือหนังต่างๆที่ออกมา ไม่ว่าจะเป็นเกมอย่าง Dead Trigger ที่ออกมาให้เราได้เล่นกันถึง 2 ภาคที่เรานั่นต้องฝ่าฝูงซอมบี้ด้วยการยิงไปเรื่อยๆ...

MOST POPULAR

HOT NEWS