Tag: Play Store

3 วิธี แก้ไข Play Store เข้าไม่ได้อย่างง่าย ทำได้ด้วยตัวเอง 2021

อีกหนึ่งปัญหาสุดคลาสสิกสำหรับคนใช้แอนดรอยด์ ก็คือ Play Store เข้าไม่ได้ เปิดไม่ขึ้น ไม่โหลดขึ้นมา หรือไม่ดาวน์โหลดแอป และเชื่อว่าทุกคนน่าจะต้องพบเจอกันมาบ้าง โดยวันนี้ผมมี 3 วิธีที่แก้ไขปัญหาดังกล่าวครับ
[อ่านต่อ]

ขอ App ที่มันมีงูออกมา!! วิธีการเรียกงูบนหน้าจอมือถือ แบบไม่โดนหลอกให้พิมพ์ #Ran

สำหรับการเรียกงูเลื้อยบนหน้าจอนั้น อันที่จริงไม่ต้องพิมพ์อะไรทั้งสิ้น เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Snake on Screen บน Play Store แล้วก็เข้าไปเรียกงูในแอปพลิเคชัน เท่านี้พี่งูก็จะเลื้อยออกมาที่หน้าจอแล้ว สามารถเลือกได้ว่าจะให้มีเสียง หรือไม่มีเสียง แถมยังเลือกขนาดตัวของงูได้อีกด้วยครับ
[อ่านต่อ]

App Store สร้างรายได้ 5.4 พันล้านดอลล่าร์ ในไตรมาสที่ 4 ปี 2016 ส่วน Play Store ทำไปได้ 3.3 พันล้านดอลล่าร์ !!

จากรายงานของ SensorTower ได้เผยว่าในช่วงไตรมาสที่ 4 ของปี 2016 มีอัตราการเติบโตอยู่ที่ 82 % เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันในปีที่แล้ว และมีรายได้รวมของ Google นั้นอยู่ที่ 3.3 พันล้านดอลล่าร์ ในส่วนของ AppStore นั้นถึงแม้ว่าจะมีอัตราการเติบโตที่น้อยกว่าที่ 60 % เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว แต่ก็สามารถสร้างกำไรได้มากกว่าถึง 5.4 พันล้านดอลล่าร์ รวมทั้งหมดสองแพลตฟอร์มนั้นสามารถทำรายได้ถึง 8.7 พันล้านดอลล่าร์เพิ่มขึ้นกว่า 67 % …
[อ่านต่อ]

วิธีเปลี่ยนเบอร์โทรใน LINE บนมือถือ Android อย่างง่ายๆ ที่ใครๆก็ทำได้!!

  นอกจากในตอนนี้เราจะสามารถส่งภาพถ่ายแบบต้นฉบับผ่านแอพ Line ได้แล้วเพื่อนๆ รู้ไหมว่าเรายังสามารถเปลี่ยนเบอร์ผู้ใช้ใน Line ได้อีกด้วย จากเมื่อก่อนที่เราจะต้องลบบัญชีไลน์แต่ในตอนนี้เราสามารถเปลี่ยนเบอร์ในแอพ Line ได้ในพริบตาแล้ว และที่น่าสนใจนั่นคือประวัติแชตต่างๆ ที่เรามีจะไม่หายไปอีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นทางเลือกที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานอย่างเราๆ มากๆ เลยล่ะครับ และวิธีการทำมีดังต่อไปนี้ เปิดแอพ LINE และเข้าที่หน้าโปรไฟล์ของเรา จากนั้นให้แตะที่เบอร์โทรศัพท์     จะมีหน้าต่างโผล่ขึ้นมาให้เรากดเปลี่ยนเลขหมายโทรศัพท์   จากนั้นกรอกหมายเลขโทรศัพท์ที่เราต้องการจะเปลี่ยนแล้วกด ต่อไป      จากนั้นทาง …
[อ่านต่อ]

รู้หรือเปล่า?? มือถือ Android มีวิธีเก็บข้อความแชทในไลน์แบบง่ายๆ ด้วยนะ!!!

หากจะพูดถึงสื่อสังคมออนไลน์ที่นอกจาก Facebook แล้วจะเห็นได้ว่าทุกวันนี้ Line เป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ใช้งานชาวไทย ที่มีผู้ใช้งานเป็นอันดับต้นๆ ของภูมิภาคอาเซียน และส่วนใหญ่ที่ใช้ไลน์นั้นก็ได้แก่ เอาไว้ขายสิ่งของต่างๆ ,ใช้คุยธุระส่วนตัว หรือบางคนใช้ไลน์คุยงานธุรกิจต่างๆ เลยก็มี และแน่นอนว่าข้อความในไลน์นั้นไม่สามารถคงอยู่ตลอดไปได้ และอาจจะหายไปด้วยปัจจัยหลายๆ อย่างอาทิเช่น มีข้อความใหม่ๆ เข้ามามากเกินกว่าที่ทางระบบได้กำหนดไว้ ซึ่งนี่ก็เป็นข้อจำกัดหนึ่งอย่างของทางแอพพลิเคชั่น แต่ปัญหานี้กำลังจะหมดไป เพราะว่าวันนี้ผมมีวิธีบันทึกข้อมูลข้อความสนทนาในไลน์ง่ายๆ และทำได้ด้วยมือถือ Android ของเรามาฝากกันครับ เพื่อเป็นการรักษาข้อความสำคัญๆ ที่เราอาจจะต้องการเก็บไว้อย่างเช่น เลขที่บัญชีธนาคาร หรือแม้กระทั่งรหัสผ่านต่างๆ ด้วยเช่นกันและวิธีการบันทึกข้อมูลนั้นมีดังต่อไปนี้ …
[อ่านต่อ]

รวมแอพส์ Android ลดราคาช่วงเทศกาลHalloween!!

  Halloween เป็นเทศกาลที่มีคนสนใจในทุกประเทศทั่วโลก เพราะนอกจากจะได้แต่งชุดแฟนซี หรือเด็กๆได้สนุกไปกับการขอขนมเล็กๆน้อยกับเพื่อนบ้าน หรือแม้แต่ Google Play Store เองก็ยังร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลนี้ด้วยการลดราคา แอพพลิเคชั่นต่างๆจนเหลือเพียงไม่กี่บาท ซึ่งเมื่อเทียบกับราคาในปกติแล้วเรียกว่าควรต้องรีบซื้อกันโดยด่วนเลย และจะมีแอพส์ไหนบ้างที่ลดราคา ซึ่งแอพส์ส่วนใหญ่นั้นจะเป็นเกมเสียมากกว่า และนี่คือแอพส์ที่กำลังลดราคาอยู่ในช่วงเวลานี้   Call of Duty Black Ops Zombies – 70.85 บาท     Left in the Dark …
[อ่านต่อ]

Reflexion แอพส์ถ่ายภาพเฟี้ยวฟ้าววจาก OnePlus !!

  ดูเหมือนว่า OnePlus นั้นไม่ได้มีดีแค่ผลิตสมาร์ทโฟนเพียงอย่างเดียว เพราะวันนี้ได้มีหนึ่งแอพส์ถ่ายภาพจากทาง OnePlus ออกมาให้เราได้ดาวน์โหลดกัน โดยแอพส์นี้จะมีชื่อว่า Reflexion ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ที่ Play Store และ App Store  ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด ซึ่ง Reflexion ถือว่าเป็นแอพส์ที่ช่วยโฆษณาอย่างสร้างสรรค์อีกทางหนึ่ง Reflexion เป็นแอพส์ถ่ายภาพที่มีความโดดเด่นในแบบของตนเอง การใช้งานก็ง่ายๆเพียงถ่ายแค่ 2 ขั้นตอนเท่านัน ซึ่งภาพที่เราถ่ายออกมานั้นจะอยู่ในรูปแบบของภาพสะท้อน โดยการนำภาพ 2 ภาพมาสรรค์สร้างให้เกิดภาพในมุมมองแบบใหม่ และนอกจากนี้ยังสามารถแชร์ภาพที่เราสร้างขึ้นลงในโซเชียลมีเดียต่างๆ อาทิเช่น …
[อ่านต่อ]

ZEDGE แอพส์สุดเจ๋งที่รวม Wallpaper และ Ringtone เอาไว้ในที่เดียว!!

  สำหรับคนที่ต้องการ Wallpaper สวยๆ ริงโทนแปลกๆ หรือแม้กระทั่งเสียงแจ้งเตือนต่างๆ ถ้าไม่หาในอินเตอร์เน็ต ก็ต้องอาศัยการดาวน์โหลดแอพส์ใน Play Store ซึ่งก็มีไม่กี่แอพส์ที่มีสิ่งที่เราต้องการอยู่ และวันนี้ผมจะมาแนะนำแอพส์ดีๆที่ทำให้การดาวน์โหลด Ringtone หรือWallpaper บนสมาร์ทโฟนของเรานั้นทำได้ง่ายมากขึ้น เรียกว่าแอพส์เดียวโหลดได้ทุกอย่างเลย ไมว่าจะเป็น Wallpaper,Live Wallpaper,Ringtone,Notification (เสียงแจ้งเตือน), หรือแม้กระทั่งเกมก็ยังมีให้ดาวน์โหลดกันอีกด้วย   เมื่อดาวน์โหลดมาแล้วเปิดเข้าแอพส์จะเห็นได้ว่ามีโหมดให้เลือกดาวน์โหลดอย่างหลากหลายดังที่กล่าวมาข้างต้น แต่สิ่งที่เพิ่มเข้ามานั้นจะเป็น Icon ที่มีให้เราเลือกดาวน์โหลดเช่นกัน ซึ่งในแต่ละโหมดนั้นจะมีตัวเลือกย่อยอีกทีหนึ่งเรียกได้ว่าครบทุกหมวดหมู่เลย และผมก็มีภาพตัวอย่าง Wallpaper บางส่วนจาก Zedge …
[อ่านต่อ]

The Walking Dead: No Man’s Land เตรียมให้ดาวน์โหลดบน Play Store แล้วเร็วๆนี้!!

ต้องยอมรับว่ากระแสซอมบี้นั้นมาแรงอยู่เสมอซึ่งก่อนหน้านี้ The Walking Dead: No Man’s Land ภาคล่าสุดของของเกมซีรี่ย์ดัง The Walking Dead และได้เริ่มให้ดาวน์โหลดใน App Store ให้ผู้ใช้งาน iOS  สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี  ซึ่งหลังจากข่าวนี้ออกมาก็ทำให้ผู้ใช้งาน Android ต่างก็ตั้งคำถามว่าเมื่อไหร่ที่ทาง Android จะได้เล่นกับเขาบ้าง และตอนนี้ก็ได้มีข่าวดีเข้ามาว่า The Walking Dead: No Man’s Land กำลังจะมีให้ดาวน์โหลดแล้วที่ Google Play …
[อ่านต่อ]

Google Play ลดราคาเกมเพิ่มอีก 12 เกมแล้ว!!

    จะเห็นได้ว่าการลดราคาเกมเป็นสิ่งที่ Google ทำมาได้สักระยะแล้ว อาจเพราะต้องการให้ผู้ใช้งานทั่วไปหันมาดาวน์โหลดเกมที่ต้องจ่ายเงินมากยิ่งขึ้น และในบางครั้งก็ได้ลดราคามากถึง 90% เปลี่ยนจากเกมราคาหลักร้อยลงมาจึงถึงหลักสิบที่ทำเอากระเป๋าในมือต่างก็สั่นกันหมด และล่าสุดดูเหมือนว่า Google ในขณะนี้ได้ลดราคาเกมเพิ่มอีก 12 เกม ซึ่งแต่ละเกมนั้นถือเป็นเกมอมตะที่มีความฮิตต่อเนื่องมาจากยุคก่อนๆ และในครั้งนี้ก็มีเกมหลากหลายแนวให้เลือก จะมีเกมอะไรบ้างติมตามกันได้เลยครับ   PAC-MAN CE DX  Lara Croft GO Train Crisis Plus Worms 3 Flockers …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก