Home Tags Philips

Tag: Philips

[TME 2017] พาส่องบูธ RTB @ TME 2017 อุปกรณ์เสริม และแก็ตเจ็ต ลดราคาเพียบ

Promotion-RTB-Jabra-and-Accessories-TME-2017-Hi-End-SpecPhone-010

บริษัท RTB Technology เป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์เสริม และแก็ตเจ็ต จากหลากหลายแบรนด์ เช่น หูฟัง Bluetooth Jabra ,สายชาร์จ Energea, หูฟัง Audio-Technica และอื่น ๆ อีกมากมาย

วันนี้ทาง RTB ก็ได้มาออกบูธจัดจำหน่ายสินค้าในงาน TME 2017 ด้วยเช่นกัน แต่ว่ามาครั้งนี้ได้ขนโปรโมชั่นมาด้วย ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด ของแถม และอื่น ๆ อีกมากมาย ใครที่กำลังอยากได้อุปกรณ์เสริมใหม่ ๆ อยู่ละก็ลองแวะเวียนมาที่บูธของทาง RTB กันได้นะครับ โดยวันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าที่น่าสนใจภายใน บูธ RTB กันครับ

Promotion-RTB-Jabra-and-Accessories-TME-2017-Hi-End-SpecPhone-008ในส่วนของหูฟัง Bluetooth Jabra ได้มีให้ลองหลากหลายรุ่น และถ้าซื้อในงานจะได้ราคาพิเศษ พร้อมกับของแถมด้วย เช่น Jabra Pulse ราคาพิเศษ 5990 บาท พร้อมแถมฟรี ลำโพง Bluetooth Jabra Solemate Mini ไปเลย

Promotion-RTB-Jabra-and-Accessories-TME-2017-Hi-End-SpecPhone-009ภายในงานได้มีหูฟังรุ่น Jabra Elite Sport มาให้ลองฟังกันด้วย ต้องบอกว่าหูฟังรุ่นนี้เป็น หูฟังไร้สายที่ทำให้รู้สึกถึงคำว่าหูฟังไร้สายจริง ๆ

Promotion-RTB-Jabra-and-Accessories-TME-2017-Hi-End-SpecPhone-001หูฟังสเตอริโอ ยอดขายอันดับ 1 จากญี่ปุ่น ! อย่าง Audio-Technica ก็มีมาให้ทดลองฟังกันหลายรุ่น โดยรุ่น ATH-M50X ที่ได้รับรางวัล Best Over Ear Headphones ได้ลดราคาเหลือ 5,090 บาทอีกด้วย

Promotion-RTB-Jabra-and-Accessories-TME-2017-Hi-End-SpecPhone-002

Promotion-RTB-Jabra-and-Accessories-TME-2017-Hi-End-SpecPhone-003หูฟังจากทาง Philips ก็มีมาจัดจำหน่ายในราคาพิเศษหลายรุ่น

Promotion-RTB-Jabra-and-Accessories-TME-2017-Hi-End-SpecPhone-004ถัดมาข้าง ๆ ได้ก็มีหูฟังจากทาง SONY  ก็มีจัดจำหน่ายหลายรุ่นด้วยกัน ทีเด็ดอยู่ตรงหูฟัง SONY h.ear on wireless ที่ได้มีการลดราคาถึง 2500 บาท โดยหูฟังตัวนี้ผมเคยมีโอกาสทดลองฟัง พบว่า เป็นหูฟังที่เสียงดีมากตัวหนึ่ง จัดว่าหนึ่งในหูฟังไร้สายที่อยู่ในระดับท็อปเลยก็ว่าได้

Promotion-RTB-Jabra-and-Accessories-TME-2017-Hi-End-SpecPhone-005สายชาร์จ Energea มาพร้อมกับประกันมากถึง 5 ปี ! โดยรุ่น Energea NyloTough Lightning Cable ราคาเพียง 665 บาทเท่านั้น

Promotion-RTB-Jabra-and-Accessories-TME-2017-Hi-End-SpecPhone-006ส่วนใครที่กำลังมองหาเคสคุณภาพอยู่ละก็ทาง RTB ก็ได้นำเคสจากทาง Uniq มาจำหน่ายในราคาที่ไม่แพงด้วย

Promotion-RTB-Jabra-and-Accessories-TME-2017-Hi-End-SpecPhone-007เคส iPhone 6 ได้มีการลดราคา และซื้อ 2 แถม 1 ด้วย จะถูกไปไหน

Promotion-RTB-Jabra-and-Accessories-TME-2017-Hi-End-SpecPhone-012ภายในบูธ RTB ได้มีโดรนจำหน่ายราคาพิเศษ และมีให้ทดลองเล่นฟรีได้ที่ Gadget Zone

Promotion-RTB-Jabra-and-Accessories-TME-2017-Hi-End-SpecPhone-011ยังไม่พอ ยังมีกล้องติดรถยนต์มาจัดจำหน่ายด้วย ใครที่ยังไม่มีกล้องหน้ารถ และมองหากล้องหน้ารถสักตัวอยู่ละก็ลองแวะมาที่บูธ RTB ได้ครับมีให้เลือกหลากหลายรุ่น และหากซื้อในงานจะได้รับของแถมเป็น Micro SD 16 GB ด้วย

เป็นอย่างไรบ้างครับ งานนี้เรียกได้ว่า หากปล่อยตัวปล่อยใจให้กับของที่น่าสนใจละก็มีหวัง ตัวเบากลับบ้านแน่นอน เพราะมีแต่ของที่น่าสนใจทั้งนั้น ยังไม่พอได้ราคาพิเศษด้วย โดยบูธจะอยู่บริเวณ Plenary Hall บูธที่ PM 9/1 ตรงกลางงานเลยครับ ภายในงานมีสินค้าให้ลองเยอะมาก ๆ เรียกได้ว่ามีให้ลองกันหนำใจไปเลยครับ

[TME 2017] พาส่องบูธ RTB @ TME 2017 อุปกรณ์เสริม และแก็ตเจ็ต ลดราคาเพียบ

บริษัท RTB Technology เป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์เสริม และแก็ตเจ็ต จากหลากหลายแบรนด์ เช่น หูฟัง Bluetooth Jabra ,สายชาร์จ Energea,...

Philips ออกหูฟัง Fidelio M2Lใช้พอร์ท Lighting มีแอมป์และ DAC ในตัว

ในโลกนี้มีหูฟัง USB ฉันใด ก็อาจจะไม่แปลกอะไรที่มีหูฟังพอร์ทอื่นๆ บ้าง อย่าง Philips ได้ทำการออกหูฟังแหวกแนวแบบใหม่โดยใช้พอร์ท Lighting แทนพอร์ท 3.5...

ตำนานพันอึดคืนชีพ Phillips Xenium W832 ซีพียู Dual Core 2 ซิม จอ 4.5...

ย้อนอดีตกลับไปหลายปีในยุคฟีเจอร์โฟนยังรุ่งเรือง มือถือซีรีย์ที่เป็นตำนานรุ่นหนึ่งก็คือ Xenium ของ Philips ที่มีจุดเด่นในเรื่องระยะเวลาการใช้งานเเละ Standy Time ที่สูง ซึ่งในสมัยก่อนนั้นถึงกับมีการโฆษณาว่าสามารถ Standy...

MOST POPULAR

HOT NEWS