Tag: Passport

ทำได้ไม่เลว BlackBerry Passport ล็อตแรกขายหมด 200,000 เครื่อง

หลังจากที่ BlackBerry Passport จำหน่ายไปได้ไม่กี่วันนั้น ทาง BlackBerry ก็ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการว่าสามาถจำหน่าย Passport ไปได้ทั้งหมด 200,000 เครื่องแล้ว ซึ่งทางเว็บของ BlackBerry เองนั้นขายหมดไปในเวลา 6 ชั่วโมงและเว็บ Amazon ในเวลาอีก 10 ชั่วโมงเท่านั้น ซึ่งเครื่องรุ่นนี้ได้วางจำหน่ายในเฉพาะประเทศสหรัฐก่อนเท่านั้น และจะวางจำหน่ายในประเทศอื่นๆ ในภายหลัง BlackBerry Passport นั้นถือว่าเป็นการกลับมาพัฒนาสู่เครื่องแบบคีย์บอรด์จริงอีกครั้ง จากที่เครื่องก่อนหน้านี้พัฒนาสำหรับหน้าจอสัมผัสเสียมาก ซึ่งก็มีการเปลี่ยนแปลงไปในหลายส่วนอย่างคีย์บอร์ดที่สามารถใช้งานเป็น trackpad …
[อ่านต่อ]

เปิดราคา BlackBerry Passort ในสหรัฐ เครื่องอันล็อคอยู่ที่หมื่นเก้าพันบาท

  จากที่หลุดแล้วหลุดอีกหลายรอบกับ BlackBerry Passport จนแทบจะไม่มีความลับกับเครื่องรุ่นนี้กันแล้ว John Chen ซีอีโอของ BlackBerry ได้ให้สัมภาษณ์กับ Wall Street Journal ถึงส่วนที่สำคัญที่สุดของเครื่องนั่นก็คือราคา โดย BlackBerry Passport นั้นจะวางจำหน่ายในสหรัฐวันพุธนี้ (24 กันยายน) ในราคา 599 ดอลลาร์สหรัฐแบบไม่ติดสัญญา หรือประมาณ 19,300 บาท สำหรับราคานี้ก็ไม่ถือว่าต่างกับ BlackBerry Bold …
[อ่านต่อ]

เผยรูปเครื่องจริง BlackBerry Passport ชุดใหญ่ สวยจนอยากจับจองเป็นเจ้าของ

แฟนๆ BlackBerry หลายคนคงใจจดจ่อรอการเปิดตัวของเจ้า Passport อย่างเป็นทางการซึ่งก็ยังไม่มีกำหนดการเสียที ซึ่งนอกจากสเปคที่เรียกว่าจัดมาค่อนข้างสูงแล้ว ก็มีฟีเจอร์และการออกแบบที่น่าสนใจหลายอย่าง เช่นคีย์บอร์ดที่ใช้งานเป็น trackpad ได้ การลดปุ่มบนคีย์บอร์ดลงเหลือแค่ที่เฉพาะใช้งานบ่อยๆ จนเหลือเพียง A-Z และปุ่มอีกจำนวนหนึ่งเท่านั้นทำให้เพิ่มขนาดหน้าจอออกมาได้ใหญ่เต็มที่ และบอดี้เครื่องที่ใช้วัสดุทนทานอีกทั้งยังคงความหรูหราเอาไว้ซึ่งอาจเรียกว่าเจ้า Passport นี้สืบทอดวิญญาณจาก BlackBerry Bold มาก็ว่าได้ ทางเว็บไซต์ smartmania ได้เผยรูปภาพคุณภาพสูงของ Passport จำนวนหนึ่งให้แฟนๆ BlackBerry ได้ฝันก่อนจับจองเป็นเจ้าของกันตามด้านล่างเลยครับ     …
[อ่านต่อ]

เผยสเปค BlackBerry Passport แบบเต็ม จอ 4.5 นิ้ว 1440p, Snapdragon 800, แบต 3450 mAh

ใครที่เป็นแฟนของ BlackBerry นั้นคงตื่นเต้นกับ Passport ที่เป็นสมาร์ทโฟน QWERTY แบบไฮเอนด์ที่เราไม่ได้เห็นจาก BlackBerry มาได้ระยะหนึ่งแล้ว หลังจากที่เห็นวีดีโอ รูปเครื่องและสเปคคร่าวๆ มานาน ทาง n4bb ก็ได้เผยข้อมูลสเปคของ Passport ออกมาเต็มๆ ดังนี้ครับ หน้าจอขนาด 4.5 นิ้ว ความละเอียด 1440p รองรับการสัมผัส ตัวประมวลผล Snapdragon 800 ความเร็ว 2.2 …
[อ่านต่อ]

เว็บรัสเซียเดโม BlackBerry Passport แบบเต็มๆ เผยสเปคเพิ่มเติมบางส่วน

เว็บไซต์ Carphone Warehouse ของรัสเซียได้โพสวีดีโอเดโมเครื่องและความสามารถของ BlackBerry Passport บางส่วน ซึ่งบางส่วนนั้นก็เคยมีข้อมูลออกมาก่อนแล้ว แต่ก็มีการแสดงความสามารถให้เห็นกันชัดๆ อีกทีหนึ่งครับ ทางเว็บได้ให้ข้อมูลว่า BlackBerry Passport นั้นจะมากับกล้องความละเอียด 10 ล้านพิกเซล หน้าจอขนาด 4.5 นิ้ว ตัวประมวลผลควอดคอร์ ความเร็ว 2.3 GHz? ความละเอียด FullHD ส่วนของคีย์บอร์ดนั้นทางผู้จับเครื่องได้บอกว่าพิมพ์ได้ง่ายเนื่องจากมีคีย์บอร์ด QWERTY นั้นมีความกว้างกว่าเดิม และส่วนของคีย์บอร์ดนั้นสามารถใช้งานเป็นทัชแพด …
[อ่านต่อ]

BlackBerry เผยข้อมูล PassPort เพิ่มเติม เฟรมเครื่องทำจากแสตนเลส ผิวหลังให้สัมผัสคล้ายเซรามิค

BlackBerry ได้เขียนบล็อกอัพเดทเกี่ยวกับข้อมูลของ Passport สมาร์ทโฟน BlackBerry รุ่นใหม่ล่าสุดที่จะออกวางจำหน่ายในไม่ช้านี้ ภายในบล็อกนั้นได้มีการสัมภาษณ์ผู้ออกแบบ Passport เกี่ยวกับปรัชญาการออกแบบและวัสดุของเครื่องนี้ครับ ผู้ออกแบบเผยว่า Passport นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Passport ที่ใช้ในการเดินทาง ซึ่งมีสัญลักษณ์ของความคล่องตัวและขนาดที่เป็นสากล ซึ่ง Passport นั้นยังคงจุดแข็งในอดีตของ BlackBerry ที่ผ่านมาแต่ก็มีนวัตกรรมใหม่ภายในตัวเหมือนกัน สำหรับตัวเครื่องของ BlackBerry นั้น กรอบของเครื่องถูกสร้างขึ้นมาจากแสตนเลส ส่วนบริเวณด้านหลังเครื่องนั้นถูกเคลือบผิวที่ให้สัมผัสที่ลื่นคล้ายกับเซรามิค ซึ่งจะช่วยให้จับเครื่องได้อย่างถนัดมือมากขึ้นและมีความรู้สึกทันสมัย ซึ่งจะให้ประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้อย่างแน่นอน BlackBerry Passport …
[อ่านต่อ]

วีดีโอทดสอบการใช้งาน BlackBerry Passport เผยฟีเจอร์ใหม่ คีย์บอร์ดใช้งานเป็น trackpad ได้ด้วย

แฟนๆ BlackBerry หลายคนน่าจะตื่นเต้นกับเครื่อง BlackBerry รุ่นใหม่ที่จะออกมาอย่าง Passport เพราะมีหน้าตาและดีไซน์ที่ต่างไปจากเดิมพอสมควร ใครที่สงสัยเรื่องการใช้งานของเครื่องตัวนี้ล่าสุดก็มีวีดีโอสำหรับเครื่องรุ่นนี้ออกมา ซึ่งเผยถึงความสามารถบางอย่างของเครื่องที่น่าสนใจด้วย การออกแบบของ BlackBerry Passport นั้นคงปุ่มคีย์บอร์ดจริงไว้เพียงแต่ปุ่มที่ใช้บ่อยๆ เท่านั้นอย่างตัวอักษร A-Z และปุ่ม Backspace ส่วนสัญลักษณ์ต่างๆ นั้นจะปรากฏขึ้นตามบริบทของฟิลด์ที่จะใส่ อย่างเช่นถ้าเป็นฟิลด์ที่ให้ใส่ url ก็จะมีเครื่องหมายอย่าง backslash หรือ fullstop ขึ้นมาให้ ส่วนที่หายไปและหลายคนสงสัยอย่าง trackpad นั้นปรากฏว่าไปอยู่ที่คีย์บอร์ดทั้งหมดแทน …
[อ่านต่อ]

กว้างไปไหม ขนาดเครื่อง BlackBerry Passport จริงกว้างขนาดวาง iPhone ได้สองเครื่อง

จากที่ซีอีโอของ BlackBerry ได้เผยโรดแมปของบริษัทว่าจะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟน BlackBerry รุ่นใหม่ที่ในรุ่น Passport ที่มีขนาดต่างไปจาก BlackBerry รุ่นก่อนๆ เพราะมีขนาดใกล้เคียงกับสี่เหลียมจัตุรัสมากทีเดียว หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่าเวลาจับหรือเมื่อเทียบกับขนาดเครื่องรุ่นอื่นๆ เป็นอย่างไร ทางเว็บไซต์ CrackBerry ก็ได้ลองจับเครื่องตัวจริงให้หลายคนหายสงสัยกันแล้วครับ ขนาดของเครื่องนั้นเรียกว่าใกล้เคียงกับ Passport เลยจริงๆ ถ้าเทียบกับขนาดของมือถืออย่าง iPhone ที่หลายคนคุ้นเคยกันดีนั้นก็เรียกว่ากว้างกว่าเกือบเท่าตัว และได้มีข้อมูลอัพเดทด้านสเปคเพิ่มเติมว่าหน้าจอนั้นมีความละเอียด 1440 x 1440 พิกเซล พื้นที่เก็บข้อมูลขนาด 32 …
[อ่านต่อ]

เผยสเปค BlackBerry Passport จอละเอียด 1440 x 1440 พิกเซล แรม 3 GB แบตเตอรี่ 3,450 mAh

เมื่อไม่กี่วันก่อนนั้น ซีอีโอของ BlackBerry ก็ได้เผยโฉมของเครื่อง BlackBerry รุ่นใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Passport ซึ่งขนาดของเครื่องนั้นก็สมกับชื่อรุ่นที่ใกล้เคียงกับขนาดของพาสปอร์ตนั่นเอง ซึ่งข้อมูลในเบื้องต้นนั้นเครื่องรุ่นนี้อาจจะวางจำหน่ายจริงในชื่อ BlackBerry Q30 และวางจำหน่ายในช่วงเดือนกันยายนนี้ รอบนี้ก็มีข้อมูลอัพเดทของสเปคเครื่องออกมาแล้วครับ สเปครวมๆ ของ BlackBerry Passport หรือ Q30 นั้นจัดว่าอยู่ในระดับท็อปของมือถือในช่วงนี้ทีเดียว โดยหน้าจอนั้นมีความละเอียด 1440 x 1440 พิกเซล ขนาดเกิน 4 นิ้ว และมีความละเอียดพิกเซลประมาณ …
[อ่านต่อ]

หนุ่มหัวใสใช้ iPad แทนพาสปอร์ตเดินทางข้ามประเทศ

คนที่เคยเดินทางไปต่างประเทศต้องเคยพบกับกระบวนการตรวจสอบอันแสนวุ่นวาย และมากมายหลายวิธีจากหน่วยงานต่างๆ ไล่ตั้งแต่สนามบิน ยันตม. แม้ว่าเทคโนโลยีจะก้าวล้ำไปแค่ไหนก็ตาม
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก