Home Tags Passport

Tag: Passport

ทำได้ไม่เลว BlackBerry Passport ล็อตแรกขายหมด 200,000 เครื่อง

หลังจากที่ BlackBerry Passport จำหน่ายไปได้ไม่กี่วันนั้น ทาง BlackBerry ก็ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการว่าสามาถจำหน่าย Passport ไปได้ทั้งหมด 200,000 เครื่องแล้ว...

เปิดราคา BlackBerry Passort ในสหรัฐ เครื่องอันล็อคอยู่ที่หมื่นเก้าพันบาท

  จากที่หลุดแล้วหลุดอีกหลายรอบกับ BlackBerry Passport จนแทบจะไม่มีความลับกับเครื่องรุ่นนี้กันแล้ว John Chen ซีอีโอของ BlackBerry ได้ให้สัมภาษณ์กับ Wall Street...

เผยรูปเครื่องจริง BlackBerry Passport ชุดใหญ่ สวยจนอยากจับจองเป็นเจ้าของ

แฟนๆ BlackBerry หลายคนคงใจจดจ่อรอการเปิดตัวของเจ้า Passport อย่างเป็นทางการซึ่งก็ยังไม่มีกำหนดการเสียที ซึ่งนอกจากสเปคที่เรียกว่าจัดมาค่อนข้างสูงแล้ว ก็มีฟีเจอร์และการออกแบบที่น่าสนใจหลายอย่าง เช่นคีย์บอร์ดที่ใช้งานเป็น trackpad ได้ การลดปุ่มบนคีย์บอร์ดลงเหลือแค่ที่เฉพาะใช้งานบ่อยๆ...

เผยสเปค BlackBerry Passport แบบเต็ม จอ 4.5 นิ้ว 1440p, Snapdragon 800, แบต...

ใครที่เป็นแฟนของ BlackBerry นั้นคงตื่นเต้นกับ Passport ที่เป็นสมาร์ทโฟน QWERTY แบบไฮเอนด์ที่เราไม่ได้เห็นจาก BlackBerry มาได้ระยะหนึ่งแล้ว หลังจากที่เห็นวีดีโอ รูปเครื่องและสเปคคร่าวๆ...

เว็บรัสเซียเดโม BlackBerry Passport แบบเต็มๆ เผยสเปคเพิ่มเติมบางส่วน

เว็บไซต์ Carphone Warehouse ของรัสเซียได้โพสวีดีโอเดโมเครื่องและความสามารถของ BlackBerry Passport บางส่วน ซึ่งบางส่วนนั้นก็เคยมีข้อมูลออกมาก่อนแล้ว แต่ก็มีการแสดงความสามารถให้เห็นกันชัดๆ อีกทีหนึ่งครับ ทางเว็บได้ให้ข้อมูลว่า BlackBerry...

BlackBerry เผยข้อมูล PassPort เพิ่มเติม เฟรมเครื่องทำจากแสตนเลส ผิวหลังให้สัมผัสคล้ายเซรามิค

BlackBerry ได้เขียนบล็อกอัพเดทเกี่ยวกับข้อมูลของ Passport สมาร์ทโฟน BlackBerry รุ่นใหม่ล่าสุดที่จะออกวางจำหน่ายในไม่ช้านี้ ภายในบล็อกนั้นได้มีการสัมภาษณ์ผู้ออกแบบ Passport เกี่ยวกับปรัชญาการออกแบบและวัสดุของเครื่องนี้ครับ ผู้ออกแบบเผยว่า Passport นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก...

วีดีโอทดสอบการใช้งาน BlackBerry Passport เผยฟีเจอร์ใหม่ คีย์บอร์ดใช้งานเป็น trackpad ได้ด้วย

แฟนๆ BlackBerry หลายคนน่าจะตื่นเต้นกับเครื่อง BlackBerry รุ่นใหม่ที่จะออกมาอย่าง Passport เพราะมีหน้าตาและดีไซน์ที่ต่างไปจากเดิมพอสมควร ใครที่สงสัยเรื่องการใช้งานของเครื่องตัวนี้ล่าสุดก็มีวีดีโอสำหรับเครื่องรุ่นนี้ออกมา ซึ่งเผยถึงความสามารถบางอย่างของเครื่องที่น่าสนใจด้วย การออกแบบของ BlackBerry Passport...

กว้างไปไหม ขนาดเครื่อง BlackBerry Passport จริงกว้างขนาดวาง iPhone ได้สองเครื่อง

จากที่ซีอีโอของ BlackBerry ได้เผยโรดแมปของบริษัทว่าจะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟน BlackBerry รุ่นใหม่ที่ในรุ่น Passport ที่มีขนาดต่างไปจาก BlackBerry รุ่นก่อนๆ เพราะมีขนาดใกล้เคียงกับสี่เหลียมจัตุรัสมากทีเดียว หลายๆ...

เผยสเปค BlackBerry Passport จอละเอียด 1440 x 1440 พิกเซล แรม 3 GB...

เมื่อไม่กี่วันก่อนนั้น ซีอีโอของ BlackBerry ก็ได้เผยโฉมของเครื่อง BlackBerry รุ่นใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Passport ซึ่งขนาดของเครื่องนั้นก็สมกับชื่อรุ่นที่ใกล้เคียงกับขนาดของพาสปอร์ตนั่นเอง ซึ่งข้อมูลในเบื้องต้นนั้นเครื่องรุ่นนี้อาจจะวางจำหน่ายจริงในชื่อ BlackBerry Q30...

หนุ่มหัวใสใช้ iPad แทนพาสปอร์ตเดินทางข้ามประเทศ

คนที่เคยเดินทางไปต่างประเทศต้องเคยพบกับกระบวนการตรวจสอบอันแสนวุ่นวาย และมากมายหลายวิธีจากหน่วยงานต่างๆ ไล่ตั้งแต่สนามบิน ยันตม. แม้ว่าเทคโนโลยีจะก้าวล้ำไปแค่ไหนก็ตาม

MOST POPULAR

HOT NEWS