Tag: pantip

รวมวิธีติดต่อเบอร์ AIS เบอร์ศูนย์ AIS และติดต่อพนักงาน AIS โดยตรงที่เป็นคนจริงๆ ในปี 2566

รวมวิธีติดต่อเบอร์ AIS เบอร์ศูนย์ AIS และติดต่อพนักงาน AIS โดยตรงที่เป็นคนจริงๆ ในปี 2566 ว่ามีช่องทางไหนที่สามารถติดต่อได้บ้าง ทั้งการโทรและการติดต่อผ่านอินเทอร์เน็ตโซเชียลต่างๆ ให้ได้ไวที่สุด
[อ่านต่อ]

แบบนี้ก็ได้หรอ?? ร้านมือถือขายค่า Apple ID ที่ปกติสมัครฟรีในราคา 300 บาท!!

แอดมินไปเจอในกระทู้ pantip มาครับ โดยกระทู้ดังกล่าวมีชื่อกระทู้ว่า "ร้านมือถือแบบนี้ ก็มีด้วย" มีผู้ใช้ pantip ชื่อว่า Sicarius ได้ตั้งกระทู้เกี่ยวกับประสบการณ์ในการซื้อ iPhone แล้วเจอพนักงานร้านมือถือหวังดี กลัวจะสมัคร Apple ID ไม่เป็น เลยเป็นที่มาของกระทู้นี้ครับ
[อ่านต่อ]

[อัพเดทล่าสุด] ยังไงคราวนี้!! ผู้ใช้งานโวย โปรตัวแรงจาก AIS แอบซดดาต้าขั้นต่ำ 1MB

ล่าสุดมีผู้ใช้งานเว็บไซต์ Pantip.com เข้ามาตั้งกระทู้ที่ได้สร้างกระแสความสนใจให้กันคนจำนวนมาก ซึ่งในกรณีนี้เกิดขึ้นจากเจ้าของกระทู้ได้สังเกตเห็นว่าเกิดความผิดปกติขึ้นกับแพ็กเกจรายเดือนที่ใช้อยู่เนื่องจาก 4G ที่ใช้นั้นหมดไวจนผิดสังเกต จึงได้ลองตรวจสอบรายละอียดของการใช้งานแล้วก็ต้องพบกับสิ่งที่น่าตกใจนั่นคือ ทางเครือข่ายได้คิดอัตราการใช้ 4G ขั้นต่ำถึง 1024 kbytes หรือ 1 MB โดยไม่สนใจว่าจะใช้งานจริงไปเท่าไหร่และนี่คือข้อความบางส่วนบนเว็บไซต์ Pantip.com ที่ผมนำมาให้ได้ดูกัน   จะเห็นได้ว่าจากตารางรายละเอียดการใช้งาน 4G มีการคิดอัตราบริการขั้นต่ำถึง 1 MB จริงๆ ซึ่งเมื่อเทียบกับแพ็กเกจเดิมที่เจ้าของกระทู้ได้เคยใช้งานพบว่าอัตราค่าบริการนั้นแตกต่างกันอย่างมากจนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนาๆ ถึงเหตุการณที่ได้เกิดขึ้น     …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy A5 ร้อนจนไหม้ในไทย และ iPhone 6s ก็ร้อนจนละลายในจีนเช่นกัน..

ช่วงนี้อากาศบ้านเรานี่ร้อนมากจริงๆ ร้อนจนมียูสเซอร์ใน Pantip มาโพสกระทู้ว่า “โทรศัพท์มือถือซัมซุงA5ระเบิด” เนื้อความในกระทู้ก็ประมาณว่า Samsung Galaxy A5 ที่พึ่งซื้อมาเมื่อเดือนกรกฎาคม ร้อนขึ้นขณะที่สแตนบายใส่กระเป๋าเสื้อ จากนั้นก็เริ่มมีควันออกมา แล้วก็ตามรูปเลยครับ ไหม้แบบน่ากลัวมาก และพอหลังจากที่ไหม้จนสมใจแล้ว (จขกท บอกว่าไม่ได้ราดน้ำให้ดับ แต่รอให้ดับเอง) สภาพตัวเครื่อง Samsung Galaxy A5 ก็ประมาณนี้ หน้าจอเปิดกันเลยทีเดียว   สิ่งที่น่าสนใจคือ Samsung Galaxy A5 เนี่ย …
[อ่านต่อ]

ผู้ใช้ Samsung Galaxy A7 โวย มือถืออัลไล ร้อนจนจอแตกคามือ!!!

สงสัยไม่ได้ถูกออกแบบมาให้เจอกับอากาศบ้านเรา เพราะล่าสุด Samsung Galalxy A7 โชว์หน้าจอแตกคามือซะอย่างนั้น โดยข่าวนี้มีที่มาจากเว็บ pantip.com เว็บบอร์ดยอดนิยมของพี่น้องชาวไทยนั่นเอง ผู้ใช้ pantip ที่มียูสเซอร์เนมว่า namblue ได้โพสกระทู้ว่า “ประสบการณ์ที่ร้าวรานกับศูนย์ซ่อม และ Samsung A7 เคยเป็นมั้ยเครื่องร้อนจนหน้าจอแตก” เนื้อความในกระทู้ก็ประมาณว่าเจ้าของกระทู้เนี่ย ซื้อ Samsung Galaxy A7 มาได้ประมาณ 1 เดือนกับอีก 15 วัน ตอนเล่นก็พบว่าตัวเครื่องร้อนเร้วมาก แต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร เพราะตัวเครื่องก็ยังทำงานได้ตามปกติ …
[อ่านต่อ]

#ร้องไห้หนักมาก – โปรเน็ตไม่จำกัด ความเร็ว 512 และ 384 Kbps เดี๋ยวนี้มีติด FUP นะเออ!!

สำหรับบางคนที่ไม่อยากจ่ายค่าอินเทอร์เน็ตในแพคเกจแพงจนเกินไป หรือไม่ได้ใช้อินเทอร์เน็ตบ่อยๆ ทางเลือกก็คงหนีไม่พ้นแพคเกจอินเทอร์เน็ตรายสัปดาห์ ไม่ก็รายวันที่มีความเร็ว 384 Kbps หรือความเร็ว 512 Kbps แบบ Unlimited ซึ่งมีค่าใช้จ่ายต่อสัปดาห์อยู่ที่ประมาณ 69 บาท หรือถ้าเป็นรายวันก็จะอยู่ที่วันละประมาณ 14 บาท โดยแพคเกจดังกล่าวจะได้การใช้งานอินเทอร์เน็ตแบบไม่จำกัด แต่จะมีความเร็ว 384 หรือ 512 Kbps (แล้วแต่แพคเกจ) ตลอดการใช้งาน ไม่มีการติด FUP เหมือนแพคเกจปกติทั่วไปที่พอใช้ Data …
[อ่านต่อ]

ผมนี่หมี่เหลืองเลย!! ผู้ใช้ Samsung Galaxy Note 4 พบปัญหาจอเหลือง แต่ช่างบอกว่าไม่เหลือง

มีผู้ใช้ Pantip ใช้นามแฝงว่า xtoyou ตั้งกระทู้ใน Pantip เรื่องปัญหาของหน้าจอ Samsung Galaxy Note 4 จอเหลือง โดยนาย xtoyou ได้โพสรูปตัวเครื่อง Samsung Galaxy Note 4 เครื่องที่มีปัญหาจอเหลือง ในลักษณะของการเปิดหน้าจอ ซึ่งถ้ามองตามปกติแล้วก็คงไม่รู้สึกว่ามีอะไรผิดปกติ อันนี้เป็นรูปหน้าจอ Samsung Galaxy Note 4 เครื่องที่มีปัญหา   …
[อ่านต่อ]

ผู้ใช้ Samsung Galaxy Note 4 ใน pantip พบน็อตหลังเครื่องเยิน ฝาหลังปิดไม่สนิท

นอกจากจะมีข่าวว่า Samsung Galaxy Note 4 งอได้ (อันที่จริงไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนถ้าไปงอเล่นแบบนั้นมันก็งอหมดแหละครับ) แต่นั่นก็มีที่มาจากต่างประเทศ แล้วก็ดูจะไม่ใช่ปัญหาจริงๆ ที่พบในการใช้งานสักเท่าไหร่ เพราะเป็นการพยายามทำให้เครื่องงอด้วยตัวเอง แต่ปัญหาที่ผู้ใช้ใน Pantip ที่มีนามแฝงว่า?สมาชิกหมายเลข 708706 พบเจอกับ Samsung Galaxy Note 4 ของเขานั้น ดูเหมือนจะเป็นปัญหาที่เกิดจากความผิดพลาดของทาง Samsung เองแบบจริงจังเลยหล่ะ โดย?สมาชิกหมายเลข 708706 ได้ไปรับเครื่อง Samsung Galaxy …
[อ่านต่อ]

ม่าม่าชามโต!!! Samsung งานเข้า Galaxy S II วางขายจริงแล้วก่อนกำหนดที่โลตัส เล่นเอาคนจองก่อนหน้าเซ็งไปตามๆ กัน

เชื่อว่า Samsung Galaxy S II เป็นสมาร์ทโฟนที่นาทีนี้ หลายคนคงใฝ่ฝันได้จับจองมาเป็นเจ้าของกัน ที่ก่อนหน้านี้ทาง Samsung ร่วมกับผู้ให้บริการก็เปิดให้จองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2011 พร้อมกับมีโปรโมชั่น ของแถมต่างๆ ที่จัดได้ว่าน่าสนใจไม่น้อย
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก