Home Tags Pantip

Tag: pantip

แบบนี้ก็ได้หรอ?? ร้านมือถือขายค่า Apple ID ที่ปกติสมัครฟรีในราคา 300 บาท!!

แอดมินไปเจอในกระทู้ pantip มาครับ โดยกระทู้ดังกล่าวมีชื่อกระทู้ว่า "ร้านมือถือแบบนี้ ก็มีด้วย" มีผู้ใช้ pantip ชื่อว่า Sicarius ได้ตั้งกระทู้เกี่ยวกับประสบการณ์ในการซื้อ iPhone แล้วเจอพนักงานร้านมือถือหวังดี กลัวจะสมัคร Apple ID ไม่เป็น เลยเป็นที่มาของกระทู้นี้ครับ

[อัพเดทล่าสุด] ยังไงคราวนี้!! ผู้ใช้งานโวย โปรตัวแรงจาก AIS แอบซดดาต้าขั้นต่ำ 1MB

ล่าสุดมีผู้ใช้งานเว็บไซต์ Pantip.com เข้ามาตั้งกระทู้ที่ได้สร้างกระแสความสนใจให้กันคนจำนวนมาก ซึ่งในกรณีนี้เกิดขึ้นจากเจ้าของกระทู้ได้สังเกตเห็นว่าเกิดความผิดปกติขึ้นกับแพ็กเกจรายเดือนที่ใช้อยู่เนื่องจาก 4G ที่ใช้นั้นหมดไวจนผิดสังเกต จึงได้ลองตรวจสอบรายละอียดของการใช้งานแล้วก็ต้องพบกับสิ่งที่น่าตกใจนั่นคือ ทางเครือข่ายได้คิดอัตราการใช้ 4G ขั้นต่ำถึง 1024...

Samsung Galaxy A5 ร้อนจนไหม้ในไทย และ iPhone 6s ก็ร้อนจนละลายในจีนเช่นกัน..

ช่วงนี้อากาศบ้านเรานี่ร้อนมากจริงๆ ร้อนจนมียูสเซอร์ใน Pantip มาโพสกระทู้ว่า "โทรศัพท์มือถือซัมซุงA5ระเบิด" เนื้อความในกระทู้ก็ประมาณว่า Samsung Galaxy A5 ที่พึ่งซื้อมาเมื่อเดือนกรกฎาคม ร้อนขึ้นขณะที่สแตนบายใส่กระเป๋าเสื้อ จากนั้นก็เริ่มมีควันออกมา...

ผู้ใช้ Samsung Galaxy A7 โวย มือถืออัลไล ร้อนจนจอแตกคามือ!!!

สงสัยไม่ได้ถูกออกแบบมาให้เจอกับอากาศบ้านเรา เพราะล่าสุด Samsung Galalxy A7 โชว์หน้าจอแตกคามือซะอย่างนั้น โดยข่าวนี้มีที่มาจากเว็บ pantip.com เว็บบอร์ดยอดนิยมของพี่น้องชาวไทยนั่นเองผู้ใช้ pantip ที่มียูสเซอร์เนมว่า namblue ได้โพสกระทู้ว่า...

#ร้องไห้หนักมาก – โปรเน็ตไม่จำกัด ความเร็ว 512 และ 384 Kbps เดี๋ยวนี้มีติด FUP นะเออ!!

สำหรับบางคนที่ไม่อยากจ่ายค่าอินเทอร์เน็ตในแพคเกจแพงจนเกินไป หรือไม่ได้ใช้อินเทอร์เน็ตบ่อยๆ ทางเลือกก็คงหนีไม่พ้นแพคเกจอินเทอร์เน็ตรายสัปดาห์ ไม่ก็รายวันที่มีความเร็ว 384 Kbps หรือความเร็ว 512 Kbps แบบ Unlimited...

ผมนี่หมี่เหลืองเลย!! ผู้ใช้ Samsung Galaxy Note 4 พบปัญหาจอเหลือง แต่ช่างบอกว่าไม่เหลือง

มีผู้ใช้ Pantip ใช้นามแฝงว่า xtoyou ตั้งกระทู้ใน Pantip เรื่องปัญหาของหน้าจอ Samsung Galaxy Note 4...

ผู้ใช้ Samsung Galaxy Note 4 ใน pantip พบน็อตหลังเครื่องเยิน ฝาหลังปิดไม่สนิท

นอกจากจะมีข่าวว่า Samsung Galaxy Note 4 งอได้ (อันที่จริงไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนถ้าไปงอเล่นแบบนั้นมันก็งอหมดแหละครับ) แต่นั่นก็มีที่มาจากต่างประเทศ แล้วก็ดูจะไม่ใช่ปัญหาจริงๆ ที่พบในการใช้งานสักเท่าไหร่ เพราะเป็นการพยายามทำให้เครื่องงอด้วยตัวเอง...

ม่าม่าชามโต!!! Samsung งานเข้า Galaxy S II วางขายจริงแล้วก่อนกำหนดที่โลตัส เล่นเอาคนจองก่อนหน้าเซ็งไปตามๆ กัน

เชื่อว่า Samsung Galaxy S II เป็นสมาร์ทโฟนที่นาทีนี้ หลายคนคงใฝ่ฝันได้จับจองมาเป็นเจ้าของกัน ที่ก่อนหน้านี้ทาง Samsung ร่วมกับผู้ให้บริการก็เปิดให้จองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2011 พร้อมกับมีโปรโมชั่น ของแถมต่างๆ ที่จัดได้ว่าน่าสนใจไม่น้อย

MOST POPULAR

HOT NEWS