Tag: Optimus G Pro

LG ประกาศอัพเดท Android 4.4 ชุดใหญ่ G, G Pro, G Pro Lite และ L7 II ได้ไม่เกินสิ้นปีนี้

ที่ Facebook ของ LG Brazil ได้ประกาศเรื่องรายชื่อเครื่องที่จะได้รับอัพเดท Android 4.4 เพิ่มจากเครื่องปัจจุบันของ LG ที่มีเพียง G3 และ G2 เท่านั้น ผู้ใช้งานเครื่องรุ่นอื่นๆ ของ LG ที่จะกล่าวต่อไปนี้ก็แสดงความยินดีด้วยที่จะได้รับอัพเดทเป็น Android 4.4 สำหรับรุ่นต่อไปนี้ครับ LG Optimus G Pro มีกำหนดออกในช่วงปลายเดือนสิงหาคม LG Optimus …
[อ่านต่อ]

LG ปรับสเปค Optimus G ออกรุ่น Pro หน้าจอ 5.5 นิ้ว ใช้ Snapdragon 600

Optimus G Pro เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ทาง LG จะเปิดตัวในช่วงก่อนกลางปีนี้ โดยตั้งไว้ว่าจะเป็นกลุ่มมือถือหน้าจอขนาดใหญ่เกิน 5 นิ้วขึ้นเช่นเดียวกับ Note II ซึ่งก็ได้เปิดตัวที่เกาหลีกับสหรัฐมาก่อนหน้า ในตอนนี้ LG ก็ได้เปิดตัว Optimus G Pro อย่างเป็นทางการในเอเซียซึ่งจะเริ่มขายในเดือนมิถุนายนนี้เป็นต้นไปโดยเริ่มจากในฮ่องกง ส่วนสเปคของ Opimus G Pro นั้นมีดังนี้ครับ หน้าจอ IPS ขนาด 5.5 นิ้ว …
[อ่านต่อ]

LG ทำเซอร์ไพรส์ปรับซีพียูของ Optimus G Pro ด้วย Snapdragon 600 รุ่นใหม่ล่าสุดของ Qualcomm

จากที่หลายๆ คนคิดว่า Optimus G Pro นั้นเป็นเพียงการปรับสเปคเรื่องหน้าจอให้ใหญ่ขึ้นเป็นขนาด 5.5 นิ้วและมีความละเอียดระดับ 1080p เท่านั้น แต่เหมือนว่า LG เองจะมีความสัมพันธ์อันดีกับ Qualcomm ในการนำซีพียูรุ่นใหม่แกะกล่องของ Qualcomm ที่พึ่งเปิดตัวในงาน CES 2013 เมื่อเดือนที่แล้วมาใข้ด้วย ซึ่งตามกำหนดการของ Qualcomm นั้นก็เคยบอกว่าเราน่าจะได้เห็นซีพียูรุ่นดังกล่าวในช่วงกลางปีนี้ โดย LG Optimus G Pro ตัวที่พึ่งประกาศนี้ …
[อ่านต่อ]

LG Optimus G Pro เปิดตัวอย่างเป็นทางการ จอขยายเป็น 5.5 นิ้ว 1080p แบต 3140 mAh

นอกจาก LG L ซีรีย์รุ่นสองแล้ว LG ก็ได้ประกาศ LG Optimus G Pro อย่างเป็นทางการ ซึ่งสเปคก็เป็นไปตามข่าวลือก่อนหน้าเกือบทั้งหมด
[อ่านต่อ]

เตรียมพบกับ LG Optimus G Pro ตัวจริง หน้าจอ 5.5 นิ้วความละเอียด 1080p แน่นอน

นอกจาก LG Optimus L3 II, L5 II และ L7 II แล้ว ในงาน MWC ครั้งนี้เราจะได้เห็น LG Optimus G ที่ถือเป็นมือถือ Quad-Core ตัวแรกจากทาง Qualcomm ที่กลายเป็นรุ่นพิมพ์นิยมของมือถือจอ 5 นิ้วในปัจจุบัน แต่ด้วยวันที่ LG Optimus G จำหน่ายนั้นเทคโนโลยีหน้าจอยังอยู่ที่ …
[อ่านต่อ]

LG เปิดตัว Optimus G Pro ตามคาด แต่ดันเปิดตัวที่ญี่ปุ่นก่อน

จากที่มีข่าวลือมาระยะหนึ่งเกี่ยวกับการปรับสเปคของ LG Optimus G ให้ทันสมัยขึ้นไปเป็นหน้าจอแบบ 1080p ในที่สุดข่าวนี้ก็เป็นความจริงแล้ว โดยมีการเปิดตัว LG Optimus G ในญี่ปุ่นแล้วแบบเป็นทางการเมื่อไม่นานมานี้ การเปิดตัวครั้งนี้นั้นผ่านผู้ให้บริการอย่าง NTT DOCOMO ที่จะวางขายในช่วงฤดูใบไม้ผลิหรือเดือนเมษายน สำหรับสเปคนั้นเป็นไปตามที่มีข่าวก่อนหน้าทุกอย่าง ตัวประมวลผลยังคงใช้ Snapdragon S4 Pro ตัวเดิมแต่เพิ่มความเร็วไปเป็น 1.7 GHz แรม 2 GB พื้นที่เก็บข้อมูล 32 …
[อ่านต่อ]

พบรูปเครื่อง LG Optimus G Pro ปรับความละเอียดหน้าจอเป็น 1080p เพิ่มแบตเป็น 3000 mAh

ถึงแม้ว่า LG Optimus G จะเป็นมือถือที่ใช้ Qualcomm Snapdragon S4 Pro ควอดเป็นตัวแรกของโลก ที่กลายเป็นซีพียูพื้นฐานของเครื่องไฮเอนด์ตอนนี้เกือบทุกรุ่น (ยกเว้น Apple และ Samsung) แต่ในช่วงที่ Optimus G ออกมานั้นยังคงใช้หน้าจอ 720p เท่านั้น และหลังจากนั้นไม่นานหน้าจอ 1080p ก็กลายเป็นมาตรฐานของเครื่องไฮเอนด์ไปเรียบร้อย จึงเหมือนกับว่า Optimus G นั้นตกรุ่นไปอย่างรวดเร็ว ไม่นานมานี้ก็มีรูปของ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก