Home Tags OPPO R7

Tag: OPPO R7

Oppo เปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวใหม่ Oppo R7 Plus high-end เรือธงตัวอัพเกรด หน้าตาเดิมๆ แต่สเปคโหดขึ้น

หลังจากเมื่อต้นปีที่ผ่านทาง Oppo ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ถึง 2 ตัวได้แก่ Oppo R7 และ R7 Plus ไป ดูเหมือนว่าทาง Oppo จะยังไม่หยุดพัฒนาสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ เตรียมส่งร่างแยกตัวใหม่ Oppo R7 Plus high-end ออกมาอีกหนึ่งตัว ซึ่งมันก็คือการเอา Oppo R7 Plus มาทำการอัพเกรดในหลายๆด้านนั่นเอง

OPPO R7s เปิดให้จองที่ประเทศมาเลเซียแล้ว

  หลังจากที่ Oppo ได้เปิดตัวสมาชิกใหม่อย่างเป็นทางการในรุ่น R7 นั่นคือ R7s ในงาน GITEX  ที่มหานครดูไบ ประเทศสาธารณรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมื่อสิ้นเดือนที่ผ่านมา...

ยืนยันแล้ว!! Oppo R7s จะวางจำหน่ายในบ้านเราเดือนหน้า

หลังจากได้มีการเปิดตัวไปแล้วที่ มหานครดูไบ ประเทศสาธาณะรัฐอาหรับเอมิเรต ล่าสุดได้มีข่าวออกมาว่า Oppo R7s จะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศต่างๆ ได้แก่ ประเทศไทย,เวียดนาม,สิงคโปร์,ไต้หวัน,มาเลเซีย,ออสเตรเลีย และบางประเทศในตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือในเดือนหน้าที่จะถึงนี้  ส่วนในทวีปยุโรปและอเมริกาจะวางจำหน่ายในเดือนธันวาคม...

เผยข้อมูล Oppo R7S อาจมีรุ่นแรม 4GB ด้วย!!

 หลังจาก Oppo วางขาย R7 ,R7Plus และ R7Lite สู่ท้องตลาดล่าสุดก็ได้มีข่าวเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดนั่นคือ Oppo R7S  โดยจากรายงานข่าว Oppo R7S...

[TME 2015] ส่อง 5 มือถือรุ่นใหม่ เปิดตัวในงาน Thailand Mobile Expo 2015 ส่งท้ายปี

อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะถึงมหกรรมมือถือครั้งยิ่งใหญ่อย่าง Thailand Mobile Expo 2015 รอบส่งท้ายปี ในวันที่ 1 - 4 ตุลาคม...

ในที่สุด….OPPO R7/R7 Plus เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ดีไซน์สวยงาม สเปคโดดเด่น ราคาโดนใจ

หลังจากเป็นข่าวลือมากนานก็ถึงเวลาเปิดตัวอย่างเป็นทางการสักทีสำหรับ OPPO R7 และ R7 Plus สมาร์โฟนเรือธงรุ่นใหม่จากทาง OPPO เผยสเปค ฟีเจอร์ ราคา...

OPPO เปิดตัว R7 และ R7 Plus อย่างเป็นทางการ เผยสเปค ฟีเจอร์ ราคา พร้อมวันวางจำหน่ายเสร็จสรรพ

หลังจากเป็นข่าวลือมากนานก็ถึงเวลาเปิดตัวอย่างเป็นทางการสักทีสำหรับ OPPO R7 และ R7 Plus สมาร์โฟนเรือธงรุ่นใหม่จากทาง OPPO ที่พึ่งปล่อยโฆษณาไปเมื่อไม่กี่วันก่อน โดยงานเปิดตัวคราวนี้จัดขึ้นที่ปักกิ่งนั่นเอง

OPPO R7 โผล่บนเว็บขายมือถือแล้ว ราคาเปิดมาที่ 16,xxx บาท จอ Full HD แรม 3GB...

หลังจากเป็นข่าวลืออยู่ยาวนาน กับ OPPO R7 ที่แว่วว่าจะเป็นมือถือสุดบาง บอดี้โลหะที่มาพร้อมสเปคกำลังดี ขอบจอบางมากๆ และฟีเจอร์ใหม่หลายจุด ตอนนี้ข้อมูลของมันก็เริ่มชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วครับ เมื่อล่าสุดพบข้อมูลของ...

Oppo R7 ปล่อยทีเซอร์โชว์กล้องเทพ

อีกไม่กี่วันแล้วนะ เราจะได้เห็น Oppo R7 และ Oppo R7 Plus กันแบบตัวจริงๆซะที แต่ในตอนนี้ดูทีเซอร์ยั่วน้ำลายไปก่อนนะครับ ซึ่งนอกจาก Oppo...

ยืนยันแล้ว OPPO R7 Plus จะมาพร้อมกับหน้าจอไร้ขอบ

หลังจากปล่อยข่าวเกี่ยวกับจอไร้ขอบอยู่นานสำหรับ OPPO R7 ที่ใช้เทคโนโลยีการสะท้อนภาพให้ดูเสมือนไร้ขอบได้ ล่าสุดทาง OPPO ได้ออกมาเผยภาพ Render ตัวจริงของ OPPO R7 แล้วรวมทั้งมี OPPO R7 Plus ติดมาด้วย

MOST POPULAR

HOT NEWS