Tag: OPPO R17 Pro

เมื่อ OPPO ขึ้นเป็น No.1 ตลาดสมาร์ทโฟนในไทย ประจำ Q4 ปี 2018 และนี่คือเหตุผลว่าทำไม?

เมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา OPPO ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์สมาร์ทโฟนที่ร้อนแรงที่สุด โดยเฉพาะตลาดในประเทศไทย ในช่วงไตรมาสที่ 4 OPPO ได้เปลี่ยนจากอันดับที่สอง ก้าวขึ้นเป็นนัมเบอร์วันของตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย จากผลสำรวจของ Canalys* และในบทความนี้เราจะมาวิเคราะห์ว่า ทำไม OPPO ถึงสามารถล้มแชมป์เก่าที่อยู่มานาน แล้วก้าวขึ้นเป็นเบอร์หนึ่งได้ *by units, source :canalys, Q4 2018 สาเหตุที่ทำให้ OPPO เป็นอันดับ 1 ของตลาดสมาร์ทโฟนในไทย …
[อ่านต่อ]

แนะนำ 15 สมาร์ทโฟน ลดราคาน่าซื้อ แบบคุ้ม ๆ ส่งท้ายปี พ.ศ. 2561

ก่อนอื่นเลยต้องขอสวัสดีปีใหม่คุณผู้อ่านทุกคน ไหน ๆ จะสิ้นปีแล้ว เราจึงมอบของขวัญให้คุณผู้อ่านที่อยากจะซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เป็นของขวัญให้ตัวเอง หรือให้คนที่รัก ซึ่งเป็นการรวบรวมสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจที่ลดราคาลงหนักมาก ชนิดที่ประหยัดงบไปเที่ยวปีใหม่ได้แบบจัดเต็ม โดยมีหลากหลายแบรนด์ หลากหลายช่วงราคาให้เลือกมากถึง 15 รุ่น จะมีรุ่นไหนบ้างไปดู แนะนำ 15 สมาร์ทโฟน ลดราคาน่าซื้อ แบบคุ้ม ๆ ส่งท้ายปี พ.ศ. 2561 กันได้เลยครับ   Huawei Mate 10 Pro ราคาที่หาซื้อได้ 14,000 …
[อ่านต่อ]

OPPO Best Innovation รวมสุดยอดนวัตกรรมบนสมาร์ทโฟน OPPO ในปี 2018

ปี 2018 เป็นปีที่เราได้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยีบนสมาร์ทโฟน โดยความเปลี่ยนแปลงอันรวดเร็วนี้ก็ส่งผลกระทบในหลาย ๆ ด้าน และเป็นสัญญาณเตือนว่าหากคุณเจ๋งไม่พอ จะไม่สามารถอยู่รอดในตลาดอันดุเดือดนี้ได้ จึงไม่แปลกที่มีสมาร์ทโฟนบางแบรนด์ยอดขายตกลงอย่างหนัก หรือหนักสุดถึงขั้นต้องถอนตัวออกจากวงการ แต่ไม่ใช่กับ OPPO แบรนด์สมาร์ทโฟนที่ในปีนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งปีทอง ด้วยยอดขายที่ยังคงดีเยี่ยม และจัดว่าเป็นสมาร์ทโฟนขวัญใจมหาชน อย่างในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ OPPO ก็ถือครองอันดับ 2 ตลาดสมาร์ทโฟนประเทศไทย ในด้านของมูลค่าทางการตลาดและยอดจำนวนเครื่อง โดยสิ่งที่ผมมองว่าทำให้ OPPO ยังคงอยู่ในระดับท็อปได้ ไม่ใช่แค่เป็นสมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวย แต่มันต้องมีอะไรที่มากกว่านั้น หนึ่งในสิ่งที่ …
[อ่านต่อ]

[PR] OPPO R17 Pro Hot Sale!! รวมภาพสุดประทับใจ รับเครื่องวันแรก!

กระแสตอบรับดีอย่างล้นหลาม! ตั้งแต่ยอดจองOPPO R17 Pro 5 วันแรก ยอดจองสูงกว่า รุ่นเก่าอย่าง OPPO R15 Pro ถึง 3 เท่า และวันนี้เรามีเก็บภาพบรรยากาศรับเครื่องวันแรก เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ลูกค้ามาต่อแถว และรีบมารับเครื่องตั้งแต่เช้า ซึ่งลูกค้าได้จองและสั่งซื้อจากหลายช่องทางด้วยกัน อาทิ OPPO Brand Shop ศูนย์ให้บริการทางเครือข่าย และร้านค้าที่ร่วมรายการ …
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว OPPO R17 Pro ถ่ายคนก็แจ่ม ถ่ายกลางคืนก็สวย ด้วยกล้อง 3 ตัว แถมชาร์จแบตไวที่สุดในโลก !!

OPPO ได้เปิดตัว OPPO R17 Pro อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยจุดเด่นของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่ถือเป็นครั้งแรกบนสมาร์ทโฟน OPPO ในไทย ไม่ว่าจะเป็น กล้องหลัง 3 ตัว, เซ็นเซอร์สแกนนิ้วใต้หน้าจอ พร้อมเทคโนโลยีชาร์จไวที่สุดในโลกอย่าง Super VOOC รวมถึงการใส่ชิปเซ็ตรุ่นรองท็อป Snapdragon 710 ในราคา 24,990 บาท ซึ่งหลายคนอาจจะบอกว่าแพง แต่เมื่อเราได้ลองจุดเด่นของรุ่นนี้ บอกเลยว่าราคาสมเหตุสมผล ไปดูกันได้ใน รีวิว OPPO …
[อ่านต่อ]

ทดสอบกล้อง OPPO R17 Pro ถ่ายกลางคืนอย่างเฉียบด้วยกล้อง 3 ตัว พร้อม Ultra Night Mode !!

OPPO ได้เปิดตัว OPPO R17 Pro อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยจุดเด่นของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่ถือเป็นครั้งแรกบนสมาร์ทโฟน OPPO ในไทย ไม่ว่าจะเป็น กล้องหลัง 3 ตัว, เซ็นเซอร์สแกนนิ้วใต้หน้าจอ พร้อมเทคโนโลยีชาร์จไวที่สุดในโลกอย่าง Super VOOC รวมถึงการใส่ชิปเซ็ตรุ่นรองท็อป Snapdragon 710 ในราคา 24,990 บาท ซึ่งหลายคนอาจจะบอกว่าแพง แต่เมื่อเราได้ลองจุดเด่นของรุ่นนี้ นั่นก็คือเรื่องกล้อง บอกเลยว่าราคาสมเหตุสมผล เหมาะกับคนที่ชอบถ่ายภาพเป็นอย่างมาก …
[อ่านต่อ]

โปรโมชั่นจอง OPPO R17 Pro AIS ,TRUE และ Dtac ลดสูงสุด 15,000 บาท เหลือ 9,990 !!

OPPO ได้เปิดตัว OPPO R17 Pro อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยจุดเด่นของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่ถือเป็นครั้งแรกบนสมาร์ทโฟน OPPO ในไทย ไม่ว่าจะเป็น กล้องหลัง 3 ตัว, เซ็นเซอร์สแกนนิ้วใต้หน้าจอ รวมถึงการใส่ชิปเซ็ตรุ่นรองท็อป Snapdragon 710 และล่าสุดทางผู้ให้บริการเครือข่ายในไทยได้เปิดโปรโมชั่นจองเรียบร้อย ตั้งแต่วันที่ 17 พ.ย. ถึงวันที่ 30 พ.ย. 2561 โดยมอบส่วนลดสูงสุด …
[อ่านต่อ]

ถ่ายภาพกลางคืนสวยด้วย OPPO R17 Pro เปิดให้จอง 17 – 30 พ.ย. 61 พร้อมกันทั่วประเทศ พร้อมของสมนาคุณฟรี!

พร้อมเปิดให้จองเป็นเจ้าของ OPPO R17 Pro ก่อนใคร วันที่ 17 – 30 พ.ย. 61 พร้อมกันทั่วประเทศ ลูกค้าที่จองจะได้รับของสมนาคุณสุดคุ้ม มูลค่ารวม 9,200 บาท ! ได้แก่ OPPO VIP Card ประกันหน้าจอแตก ภายใน 1 ปี และ OPPO Tripod ขาตั้งกล้อง …
[อ่านต่อ]

ลองจับ OPPO R17 Pro กล้อง 3 ตัว TOF ถ่ายกลางคืนอย่างเฉียบด้วย AI พร้อมตัวอย่างภาพถ่าย!!

ลองจับ OPPO R17 Pro เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดของทาง OPPO ที่มาพร้อมกับจุดเด่นเรื่องกล้องหลังถึง 3 ตัว เลนส์ปรับรูรับแสงได้อัตโนมัติ รวมถึงสเปคอื่น ๆ ที่ให้มาแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นชิป Snapdragon 710 ชิปเซ็ตรุ่นรองท็อปของ Qualcomm ในปี 2018, Ram 8 GB, หน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.4 นิ้ว AMOLED และที่สำคัญคือ รุ่นนี้รองรับ …
[อ่านต่อ]

เปิดตัว OPPO R17 Pro ชิป Snap 710, กล้อง 3 ตัว, ถ่ายกลางคืนขั้นเทพ, Super VOOC ราคา 24,990 บาท

OPPO ได้เปิดตัว OPPO R17 Pro อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยจุดเด่นของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่ถือเป็นครั้งแรกบนสมาร์ทโฟน OPPO ในไทย ไม่ว่าจะเป็น กล้องหลัง 3 ตัว, เซ็นเซอร์สแกนนิ้วใต้หน้าจอ รวมถึงการใส่ชิปเซ็ตรุ่นรองท็อป Snapdragon 710
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก