Tag: OPPO N3

พาไปดู!! 5 มือถือกล้องเทพปรับราคาที่น่าสนใจในขณะนี้!!!

เวลาที่เราจะซื้อมือถือสักเครื่องคนส่วนใหญ่ก็มักเลือกที่จะพิจารณาองค์ประกอบหลายๆอย่าง ให้เหมาะสมกับความต้องการของตัวเอง เช่นเรื่องของสเปค โปรโมชั่น หรือแม้แต่ของแถมต่างๆก็เป็นหนึ่งในปัจจัยที่อยู่ในการพิจารณาของผู้ซื้อ แต่สิ่งที่ทำให้ผู้ใช้งานนั้นเลือกที่จะมองข้ามปัจจัยอื่นๆไปได้นั่นคือเรื่องของราคานั่นเอง เพราะหากราคาของตัวเครื่องลดลงแล้ว ผู้ใช้งานส่วนใหญ่ก็มักจะมองข้ามของแถมหรือโปรโมชั่นต่างๆไปโดยปริยาย แค่เห็นว่าลดราคาเท่านั้นก็พอใจแล้ว และวันนี้ผมจะมาเปรียบเทียบมือถือปรับราคาที่น่าสนใจในขณะนี้   Samsung Galaxy S6 edge+   เป็นมือถือที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเพราะในปัจจุบันนี้ยังไม่มีมือถือแบรนด์ไหนมีมือถือขอบหน้าจอโค้งมาก่อน ซึ่งด้วยการดีไซน์แบบนี้นั้นให้ให้กระแสความนิยมของมือถือจาก Samsung นั้นยิ่งสูงขึ้นไปอีก และนอกจากการใช้งานแบบทั่วไปแล้วเรายังสามารถสั่งการใช้งานตัวเครื่องผ่านทางขอบหน้าจอได้อีกด้วย เช่นโทรออก หรือเช็คการแจ้งเตือนต่างๆ นั้นสามารถทำได้ที่ขอบหน้าจอในขณะที่เครื่องกำลังปิดหน้าจออยู่ ซึ่งเป็นสิ่งที่มีประโยชน์กับผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก และราคาของ Samsung Galaxy S6 …
[อ่านต่อ]

[PR] OPPO N3 มือถือกล้องหมุนได้ ลดราคา 7,000 บาท จัดเลย!!

ลดแรงส์!!! แห่งปี ที่สุดของสมาร์ทโฟนกล้องขั้นเทพ ครั้งแรก ครั้งเดียว กับการกระหน่ำลดราคาแรงสะใจส่งท้ายปี  ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 7,000 บาท  ให้คุณครอบครองสุดยอดสมาร์ทโฟนกล้องหมุนอัติโนมัติ  นวัตกรรมหนึ่งเดียวจาก OPPO ด้วยเทคโนโลยีเลนส์กล้องคุณภาพขนาด 16 ล้านพิกเซล  ให้ความละเอียดคมชัดสูงสุดถึง 64 ล้านพิกเซลด้วยโหมด Ultra HD โดดเด่นด้วยการเก็บภาพพาโนราม่าด้วยกล้องหมุนอัตโนมัติ มุมกว้างถึง 206 องศา  ให้ผลลัพธ์คมชัดเต็มตาในแบบมืออาชีพด้วยหน้าจอความละเอียดแบบ Full HD 5.5 นิ้ว เพิ่มทุกความปลอดภัยอีกขั้นกับเซนเซอร์แสกนลายนิ้วมือด้านหลังที่สะดวกใช้งานทั้งการปลดล็อกหน้าจอและถ่ายภาพได้เพียงสัมผัสเดียว …
[อ่านต่อ]

เช็คราคากันหน่อย!! มือถือตัวท็อปในปี 2014 พอถึงปี 2015 เหลือราคาเท่าไหร่กันบ้าง?

เป็นเรื่องปกติของอุปกรณ์ IT ที่เมื่อเวลาผ่านไป มูลค่าของสินค้าก็จะตกลงมาเรื่อยๆ บางคนถึงกับบอกว่า ซื้อของไอทีปุ๊บ จ่ายเงิน ก้าวขาออกจากร้านก็ราคาตกแล้ว และแน่นอนว่าสมาร์ทโฟนก็จัดเป็นหนึ่งในสินค้าไอทีครับ เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่า ผ่านไป 1 ปี มือถือ (อดีต) ตัวท็อปเหล่านี้ เหลือราคาเท่าไหร่กันบ้าง สำหรับบทความนี้จะเป็นการรวมราคามือถือตัวท็อป หรือพวกมือถือเรือธงของแบรนด์มือถือที่มีขายในไทย โดยจะเน้นที่แบรนด์หลักๆ ดังนี้ครับ Samsung Apple HTC LG Sony Huawei OPPO Vivo …
[อ่านต่อ]

OPPO VOOC Flash Charge เอาชนะเทคโนโลยีชาร์จเร็วของสมาร์ทโฟนแบรนด์อื่นในการทดสอบของเว็บ GSM Arena

OPPO VOOC Flash Charge เอาชนะเทคโนโลยีชาร์จเร็วของสมาร์ทโฟนแบรนด์อื่นในการทดสอบของเว็บ GSM Arena ทาง GSM Arena เว็บรีวิวสมาร์ทโฟนของต่างประเทศที่น่าเชื่อถือ ได้ทำรีวิวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการเปรียบเทียบประสิทธิภาพระบบชาร์จเร็วของสมาร์ทโฟนแต่ละแบรนด์ ซึ่งเทคโนโลยีชาร์จเร็วนี้ก็มีประโยชน์มากในยุคที่แบตเตอรี่สมาร์ทโฟนมีขนาดความจุสูงขึ้นเพื่อให้รองรับการใช้งานได้มากขึ้น ซึ่งถ้าใช้วิธีการชาร์จแบบเดิมๆ ก็ต้องใช้เวลาชาร์จนานเกิน 3 ชั่วโมงกว่าแบตฯ จะเต็ม แต่ด้วยเทคโนโลยีชาร์จเร็วช่วยร่นระยะเวลาการชาร์จให้เหลือเพียงชั่วโมงกว่าๆ เท่านั้น และต่อไปนี้ก็เป็นบทความที่แปลและเรียบเรียงมากจากบทความต้นฉบับของ GSM Arena เรามาติดตามอ่านไปพร้อมๆ กันเลยครับ ******************************************* ทุกวันนี้แบตเตอรี่ของสมาร์ทโฟนดูเหมือนว่าจะรองรับการใช้งานได้น้อยลงเรื่อยๆ ด้วยหน้าจอที่มีความละเอียดสูงขึ้นตลอดเวลา และชิปเซ็ตที่มีความเร็วสูงขึ้นเรื่อยๆ …
[อ่านต่อ]

OPPO VOOC Flash Charge เทคโนโลยีชาร์จไวเร็วถึง 4 เท่า แจกตัวหนังแบบฟาสต์ๆ กันอีกรอบ

แค่สมาร์ทโฟนชาร์จแบตเตอรี่เสร็จเร็วขึ้น เราก็มีเวลาเหลือไปทำเรื่องมันส์ๆ หรือสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้ชีวิตได้อีกมากมาย เพราะเข้าใจความต้องการของผู้ใช้สมาร์ทโฟน OPPO จึงได้สร้างสรรค์ที่สุดแห่งเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 4 เท่า VOOC Flash Charge (มีในสมาร์ทโฟนรุ่น OPPO N3 , OPPO R5 , OPPO Find 7 และ OPPO Find 7a) ย่นระยะเวลาการชาร์จแบตเต็มจาก 3 ชั่วโมง …
[อ่านต่อ]

[PR] OPPO N3 ทลายทุกขีดจำกัดในการสร้างสรรค์ภาพถ่ายที่สวยงาม

กล้องหมุนอัตโนมัติของ OPPO N3ทำให้การถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟนกลายเป็นอะไรที่ง่าย และน่าสนุกอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นโหมดการถ่ายแบบAuto-tackingที่กล้องแพนหมุนตามการเคลื่อนที่ของสิ่งที่ต้องการถ่ายได้โดยอัตโนมัติ และถ่ายภาพวิวแนวกว้างแบบพาโนราม่าได้ง่ายขึ้นด้วยโหมดการถ่ายแบบ Auto-panorama ที่เพียงถือกล้องไว้นิ่งๆ แล้วชิ้นกล้องก็จะหมุนกวาดเก็บภาพแนวกว้างโดยอัตโนมัติ และด้วยความที่สามารถควบคุมการหมุนของกล้องผ่านการสไลด์นิ้วบนหน้าจอ ทำให้ใช้งานกล้องของ OPPO N3 ด้วยมือข้างเดียวได้อย่างง่ายดาย แต่ที่พูดถึงไปทั้งหมดนี้ก็ยังเป็นความสามารถเพียงส่วนเดียว เรามาดูกันดีกว่าครับว่ากล้องของ OPPO N3 สามารถสร้างสรรค์ภาพถ่ายสวยๆ ในรูปแบบไหนได้อีกบ้าง OPPO N3 ถูกออกแบบมาให้เป็นสมาร์ทโฟนชั้นยอดสำหรับการถ่ายภาพ ด้วยเซ็นเซอร์ภาพขนาด 16 ล้านพิกเซลที่ทำงานร่วมกับชิ้นเลนส์ที่ผ่านการรับรองคุณภาพโดย Schneider-Kreuznach ผู้ผลิตเลนส์ระดับโลกจากเยอรมัน ทำให้ได้ภาพถ่ายที่ความละเอียดสูงเทียบเท่า …
[อ่านต่อ]

[Review] OPPO N3 มือถือกล้องหมุนได้ รอบนี้เพิ่มมอเตอร์ไฟฟ้า ถ่ายฟรุ้งฟริ้งง่ายกว่าเดิมอีก !!

เมื่อช่วงที่ผ่านมา เราได้เห็นมือถือที่มาพร้อมดีไซน์กล้องที่ถือว่าค่อนข้างแปลกในวงการสมาร์ทโฟน อย่าง OPPO N1 และ OPPO N1 mini ที่กล้องสามารถหมุนได้ เป็นทั้งกล้องหลังและกล้องหน้าในตัว ทำให้หลายๆ คนชอบใจ เพราะจะถ่ายวิวก็ชัด ถ่ายเซลฟี่ก็ชัด มีแฟลช แถมง่ายกว่าเดิมด้วย ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีครับ โดยเฉพาะตัว N1 mini นี่ หันไปทางไหน อย่างน้อยก็เห็นคนใช้กันอยู่เรื่อยๆ มาในปีนี้ OPPO ก็ต่อยอดความสำเร็จด้วยการเปิดตัว (ที่จริงเปิดตัวตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว) และเริ่มวางขายมือถือรุ่นใหม่ที่สานต่อแนวทางเดิม …
[อ่านต่อ]

พรีเมี่ยมแท้!!! OPPO N3 กับนวัตกรรมกล้องหมุนอัตโนมัติ เพิ่มประสบการณ์ถ่ายภาพ

OPPO N3 จะช่วยทำให้การถ่ายภาพของเพื่อนๆ ง่ายขึ้นด้วยระบบกล้องหมุนอัตโนมัติที่จะทำให้การถ่ายภาพสวยในทุกมุมมอง…..
[อ่านต่อ]

[PR] OPPO ขนทัพสุดยอดสมาร์ทโฟนบุกงาน Thailand Mobile Expo 2015 งานนี้ส่วนลด ของแถมเพียบ

OPPO ขนทัพสุดยอดสมาร์ทโฟนบุกงาน Thailand Mobile Expo 2015?งานนี้ส่วนลด ของแถมเพียบ พร้อมความบันเทิงจาก 3 ศิลปินที่บูธ OPPO ใกล้เข้ามาแล้วกับมหกรรมแสดงสินค้าสมาร์ทโฟนครั้งยิ่งใหญ่รับวันวาเลนไทน์ Thailand Mobile Expo 2015 ที่จัดขึ้นในช่วงวันที่ 12-15 กุมภาพันธ์ 2015 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ใครยังไม่รู้ว่าวันวาเลนไทน์จะพาแฟนไปเดินเล่นที่ไหน ก็มาเดินเที่ยวที่บูธ OPPO ภายในงาน TME 2015 กันได้ …
[อ่านต่อ]

[PR] ลุ้นรับ OPPO N3 สัปดาห์ละ 10 เครื่อง มาถึงกิจกรรมสุดท้ายแล้วนะ!!

ลุ้นรับ OPPO N3 สัปดาห์ละ 10 เครื่อง! อย่าปล่อยให้โอกาสดีๆ หลุดมือไป ลองค้นในอัลบั้มภาพถ่ายของคุณดูสิว่ามีภาพถ่ายสวยๆ ของช่วงเวลาที่น่าประทับใจเก็บไว้หรือไม่ แล้วมาร่วมสนุกกับเราในกิจกรรมประกวดภาพถ่าย ?It?s Your Turn? ประจำสัปดาห์สุดท้ายของเรา ในหัวข้อการประกวด ?ช่วงเวลาที่น่าจดจำ? (ช่วงเวลาการประกวด 9-15 ก.พ. 2558) เพราะภาพถ่ายที่บันทึกความทรงจำของช่วงเวลาเพียงสั้นๆ ก็ทำให้เกิดรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะได้ เพียงโชว์ภาพถ่ายในช่วงเวลาที่น่าประทับใจของคุณ ถ้าภาพถ่ายของคุณเจ๋งจริง เอา OPPO N3 …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก