Tag: Oppo N1 Mini

เดี๋ยวๆๆ OPPO N1 Mini มือถือกล้องหมุนได้ Ram 2 GB ลดราคาเหลือ 5,900 บาท!!

สายเซลฟี่ห้ามพลาดเลยครับ กับ OPPO N1 Mini มือถือกล้องหมุนได้รุ่นแรกๆ ของ OPPO ที่การันตีเรื่องความฟรุ้งฟริ้งและความคมชัดเมื่อทำการเซลฟี่ ด้วยการใช้กล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล หมุนกลับมาเซลฟี่ได้ ความละเอียดและคุณภาพเมื่อเซลฟี่ด้วย OPPO N1 Mini รับรองว่าเหนือกว่ากล้องหน้าของมือถือปกติทั่วไปอย่างแน่นอน
[อ่านต่อ]

OPPO N1 mini ที่สุดแห่งเซลฟี่กับกล้องหมุนได้ สมาร์ทโฟนที่ใครๆ ก็สัมผัสได้ในราคาเพียง 11,990 บาท

OPPO N1 mini ที่สุดแห่งเซลฟี่กับกล้องหมุนได้ สมาร์ทโฟนที่ใครๆ ก็สัมผัสได้ในราคาเพียง 11,990 บาท คำถามยอดฮิตในเวลานี้ของหลายๆ คนที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่คือ “อยากได้สมาร์ทโฟนถ่ายเซลฟี่สวยๆ จะเอารุ่นไหนดี?” หรือ “เป็นคนชอบถ่ายเซลฟี่ แต่ไม่อยากจ่ายแพง จะเอาสมาร์ทโฟนรุ่นไหนดี?” คำตอบก็ง่ายมากครับ OPPO N1 mini ถึงแม้จะไม่ใช่สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด แต่ ณ ช่วงเวลานี้ OPPO N1 mini ก็ยังน่าเลือกซื้ออยู่มากๆ ด้วยเอกลักษณ์ที่หาไม่ได้จากสมาร์ทราคาหมื่นต้นรุ่นอื่นๆ …
[อ่านต่อ]

[PR] OPPO ขนทัพสุดยอดสมาร์ทโฟนบุกงาน Thailand Mobile Expo 2015 งานนี้ส่วนลด ของแถมเพียบ

OPPO ขนทัพสุดยอดสมาร์ทโฟนบุกงาน Thailand Mobile Expo 2015?งานนี้ส่วนลด ของแถมเพียบ พร้อมความบันเทิงจาก 3 ศิลปินที่บูธ OPPO ใกล้เข้ามาแล้วกับมหกรรมแสดงสินค้าสมาร์ทโฟนครั้งยิ่งใหญ่รับวันวาเลนไทน์ Thailand Mobile Expo 2015 ที่จัดขึ้นในช่วงวันที่ 12-15 กุมภาพันธ์ 2015 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ใครยังไม่รู้ว่าวันวาเลนไทน์จะพาแฟนไปเดินเล่นที่ไหน ก็มาเดินเที่ยวที่บูธ OPPO ภายในงาน TME 2015 กันได้ …
[อ่านต่อ]

[PR] OPPO N1 mini VS Samsung Galaxy Grand Prime ใครจะเป็นที่สุดแห่งสมาร์ทโฟนสำหรับการเซลฟี่?

สมัยนี้ใครๆ ก็นิยมการถ่ายภาพตัวเองในมุมสวยๆ หล่อๆ ไว้อวดเพื่อนในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก หรือที่นิยมเรียกติดปากกันว่าการถ่ายเซลฟี่ (Selfie) ?และนอกจากจะเซลฟี่กันแล้ว คนสมัยนี้ยังนิยมการถ่ายเซลฟี่กันเป็นหมู่คณะ ทำให้เกิดศัพท์ใหม่ตามมาว่าเป็นการถ่ายแบบ กรุ๊ฟฟี่ (Groupfie) อีกด้วย ด้วยความที่เซลฟี่ยังเป็นกระแสฮอตฮิตที่ยังไม่มีท่าทีว่าจะจางหายไปได้ง่ายๆ ทำให้บรรดาค่ายผู้ผลิตสมาร์ทโฟนต่างหยิบเอาเรื่องการเซลฟี่มาเป็นจุดขายให้กับสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่นของตน โดยชูจุดเด่นที่กล้องหน้าความละเอียดสูงพร้อมซอฟต์แวร์แต่งภาพหน้าเนียนฟรุ้งฟริ๊ง และในเวลานี้ดูเหมือนว่า OPPO N1 mini ยังคงครองตำแหน่งเซลฟี่สมาร์ทโฟนที่โดดเด่น ด้วยกล้อง 13 ล้านพิกเซลที่สามารถหมุนมาถ่ายเซลฟี่ได้ด้วยความละเอียดสูงแบบสุดๆ แต่ก็ยังก็มีสมาร์ทโฟนจากค่ายอื่นที่ต้องการแย่งชิงตำแหน่งสมาร์ทโฟนสำหรับการเซลฟี่ โดยหนึ่งในรุ่นที่โดดเด่นที่สุด และเราคัดเลือกมาเป็นคู่แข่งกันในครั้งนี้คือ Samsung Galaxy Grand …
[อ่านต่อ]

แนะนำมือถือราคา 10,001 – 15,000 บาท (มือถือราคาไม่เกิน 15,000 บาท) น่าซื้อ ในงาน TME 2014 เดือนตุลาคม

มาถึงมือถือราคาไม่เกิน 15,000 บาทกันบ้างครับ ในบทความนี้จะไล่ราคามือถือตั้งแต่ราคา 10,001 บาทขึ้นไปจนถึง 15,000 บาท โดยมือถือในกลุ่มราคานี้จะเป็นมือถือในระดับที่สเปคเบียดมือถือเรือธงกันเลยทีเดียว และในบางรุ่นนี่ถึงกับดึงฟีเจอร์ของมือถือเรือธงมาเลยหล่ะครับ ทำให้เป็นอีกกลุ่มราคาหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่อยากได้มือถือสเปคดีๆ ใช้งานได้หลากหลาย แต่ก็ไม่ได้อยากไปให้สุดทางในมือถือระดับเรือธง ว่าแต่มือถือในช่วงราคาไม่เกิน 15,000 บาทที่งาน TME 2014 เดือนตุลาคมมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง แล้วจะเล่นรุ่นไหนในงาน TME 2014 ดี บทความนี้มีคำตอบครับ   Acer Liquid X1? ราคา …
[อ่านต่อ]

แนะนำมือถือ Oppo ในงาน Thailand Mobile Expo 2014 Showcase พร้อมโปรฯ ของแถมอีกเพียบ

ใกล้เข้ามาแล้วกับมหกรรมใหญ่ส่งท้ายปีที่เหล่าคนชอบเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนต่างรอคอย กับงาน TME 2014 ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในวันที่ 2-5 ตุลาคม 2014 ใครกำลังเล็งว่าจะถอย OPPO รุ่นไหน ก็ไปพบกับบูธของ Oppo ในโซน Plenary Hall ได้เลย งานนี้มีของแถมน่ารักๆ เพียบ ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาน้องออป, หมอนผ้าห่มลายน้องออป, กระเป๋าเป้, ร่มออปโป้ และเคสฝาพับสวยๆ แต่ก่อนที่จะไปตลุยชอปปิ้งกัน เรามาดูกันดีกว่าว่าในงานนี้มีสมาร์ทโฟน OPPO รุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง …
[อ่านต่อ]

[PR] รีวิว OPPO N1 mini Selfie สุดฟรุ๊งฟริ๊ง ด้วยกล้องหมุนได้ 13 ล้านพิกเซล ตอบโจทย์การใช้งานได้ครบ

  สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจาก OPPO ที่เกิดมาเพื่อคนที่ชื่นชอบการ Selfie โดยความพิเศษของรุ่นนี้อยู่ที่กล้องความละเอียดสูง 13 ล้านพิกเซลที่หมุนได้ 195 องศา หมุนกล้องมาด้านหน้าถ่าย Selfie ได้ด้วยความละเอียดสูงแบบสุดๆ บวกกับโหมดการถ่ายแบบ Beauty Plus ของ OPPO ที่ทำให้นายแบบนางแบบหน้าเนียนใสฟรุ๊งฟริ๊งได้แบบไม่ต้องง้อเครื่องสำอาง ใครที่อยากได้สมาร์ทโฟน Selfie ได้แจ่มๆ รับรอง OPPO N1 mini ไม่ทำให้ผิดหวัง N1 mini …
[อ่านต่อ]

แนะนำ 5 มือถือ Selfie สุดคุ้มค่าประจำปี 2014 กล้องหน้าแจ่ม ถ่ายรูปแล้วหน้าสวยแน่นอน

กระแส Selfie หรือการถ่ายรูปตัวเองเป็นกระแสที่แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ ครับ เห็นได้จากแบรนด์มือถือเดี๋ยวนี้เริ่มให้ความสนใจสเปคกล้องหน้ากันบ้างแล้ว จากที่แต่เดิมกล้องหน้าในโทรศัพท์มือถือออกแบบมาให้ใช้สำหรับการ Video Call ทำให้ความละเอียดของกล้องหน้าไม่ต้องมีเยอะก็ได้ พอมาถึงตอนนี้ ที่กระแส Selfie ดังแบบสุดๆ กล้องหน้าเลยกลายเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยตัดสินใจในการเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือซักเครื่องเป็นที่เรียบร้อย และถ้าเป็นเมื่อก่อน มือถือที่กล้องหน้าแจ่ม เหมาะกับการถ่ายรูป Selfie จะเป็นอะไรที่เกินเอื้อมพอสมควร ด้วยราคาที่อยู่ในระดับของมือถือเรือธง แต่ปัจจุบันอะไรๆ ก็เปลี่ยนไปแล้วครับ เทคโนโลยีเดี๋ยวนี้ราคาถูกลงมาก เพราะฉะนั้นมาดูกันว่ามี 5 มือถือแอนดรอยสุดคุ้มค่ารุ่นใดบ้าง ที่เหมาะแก่การถ่ายรูป Selfie ตัวเอง …
[อ่านต่อ]

[PR] เปรียบเทียบ 2 สมาร์ทโฟนมาแรง 2 รุ่นฮิต OPPO N1 mini และ HTC Desire 816

สำหรับหลายๆ คนที่อยากได้สมาร์ทโฟนประสิทธิภาพสูงแต่ราคาไม่สูงจนเกินไปนัก วันนี้เราจึงมีสมาร์ทโฟนระบบกลาง 2 รุ่นที่กำลังเป็นกระแสในวงการอย่าง OPPO N1 mini และ HTC Desire 816 ที่ทั้ง 2 รุ่นมีราคาเท่ากันที่ 12,990 บาท แม้จะไม่มีสเปกในระดับท็อปแต่การตอบสนองก็สามารถทำได้อย่างยอดเยี่ยมส่วนจะทำอะไรได้บ้างลองมาดูกัน เริ่มจากหน้าจอที่ OPPO N1 mini มีขนาดอยู่ที่ 5 นิ้วส่วน HTC Desire 816 อยู่ที่ …
[อ่านต่อ]

รวมโปรโมชัน Oppo N1 Mini ลดค่าบริการรายเดือน 50% และผ่อนชำระ 0% สูงสุด 20 เดือน

จัดเต็มจริงๆ สำหรับ Oppo N1 Mini เพราะตอนนี้อัดโปรโมชันสุดคุ้มผ่านทาง 3 เครือข่ายหลักอย่าง Truemove H, Dtac และ AIS เลยครับ ทั้งลดค่าบริการรายเดือน 50% และยังมาพร้อมกับโปรฯ ผ่อน 0% นานสุดที่ 20 เดือนกันเลยทีเดียว โดยรายละเอียดของโปรโมชันมีดังนี้ครับ AIS โปรโมชัน Oppo N1 Mini กับทาง …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก