Home Tags Oppo N1 Mini

Tag: Oppo N1 Mini

เดี๋ยวๆๆ OPPO N1 Mini มือถือกล้องหมุนได้ Ram 2 GB ลดราคาเหลือ 5,900 บาท!!

Review-OPPO-N1-Mini-SpecPhone 012

สายเซลฟี่ห้ามพลาดเลยครับ กับ OPPO N1 Mini มือถือกล้องหมุนได้รุ่นแรกๆ ของ OPPO ที่การันตีเรื่องความฟรุ้งฟริ้งและความคมชัดเมื่อทำการเซลฟี่ ด้วยการใช้กล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล หมุนกลับมาเซลฟี่ได้ ความละเอียดและคุณภาพเมื่อเซลฟี่ด้วย OPPO N1 Mini รับรองว่าเหนือกว่ากล้องหน้าของมือถือปกติทั่วไปอย่างแน่นอน

สเปค OPPO N1 Mini 

 • ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 400 Quad-Core ความเร็วสูงสุด 1.6 GHz
 • แรม 2 GB
 • หน้าจอ IPS ขนาด 5 นิ้ว ความละเอียดระดับ?HD
 • รอมในตัว 16 GB
 • Android 4.3 Jelly Bean ครอบมาดัวยอินเตอร์เฟส ColorOS
 • ใช้งานได้ซิมเดียว รองรับ 3G ทุกเครือข่าย
 • กล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ตัวกล้องสามารถหมุนได้ 195 องศา
 • แบตเตอรี่ 2140 mAh
 • รองรับ NFC
 • รีวิว OPPO N1 Mini
 • สเปค OPPO N1 Mini เต็มๆ

ราคาเปิดตัวของ OPPO N1 Mini เมื่อสองปีก่อนอยู่ที่ 11,900 บาทโน่นครับ ซึ่งเมื่อเทียบกับสเปคที่ได้ ณ ตอนนี้ดูจะเป็นราคาที่แรงไปหน่อย แต่ล่าสุดผมไปเจอราคาพิเศษของ OPPO N1 Mini ใน Lazada โดยผู้ขายคือ Banana IT การันตีว่าไว้ใจได้แน่นอน เหลือราคาเพียง 5,990 บาทเท่านั้น นี่ยังไม่นับพวก Code ส่วนลดที่เราสามารถใส่เพิ่มได้อีกนะครับ (สามารถคลิกที่รูปเพื่อไปที่หน้าเว็บได้เลย)

OPPO-N1-Mini-Special-Price

ราคาพิเศษของ OPPO N1 Mini นี้ผมว่าโอเคเลยทีเดียว สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากได้มือถือเน้นถ่ายรูป ไม่เน้นสเปคมากเท่าไหร่ แต่เอาเข้าจริง สเปคของ OPPO N1 Mini ก็ยังถือว่าพอใช้งานได้อยู่นะครับ ทั้งโซเชียล, เล่นเกมก็พอไหว ส่วนการอัพเดตเวอร์ชัน ล่าสุดตอนที่ผมรีวิว OPPO N1 Mini เมื่อสองปีที่แล้วนี่จะมาพร้อมกับ Android 4.3 Jelly Bean แต่ไม่แน่ใจว่าตอนนี้อัพเดตไปได้ถึงเวอร์ชันไหนแล้ว เพื่อนๆ คนไหนมีข้อมูลก็ช่วยคอมเม้นไว้ในบทความด้วยนะครับ

 

ที่มา: Lazada

เดี๋ยวๆๆ OPPO N1 Mini มือถือกล้องหมุนได้ Ram 2 GB ลดราคาเหลือ 5,900 บาท!!

สายเซลฟี่ห้ามพลาดเลยครับ กับ OPPO N1 Mini มือถือกล้องหมุนได้รุ่นแรกๆ ของ OPPO ที่การันตีเรื่องความฟรุ้งฟริ้งและความคมชัดเมื่อทำการเซลฟี่ ด้วยการใช้กล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล หมุนกลับมาเซลฟี่ได้ ความละเอียดและคุณภาพเมื่อเซลฟี่ด้วย OPPO N1 Mini รับรองว่าเหนือกว่ากล้องหน้าของมือถือปกติทั่วไปอย่างแน่นอน

OPPO N1 mini ที่สุดแห่งเซลฟี่กับกล้องหมุนได้ สมาร์ทโฟนที่ใครๆ ก็สัมผัสได้ในราคาเพียง 11,990 บาท

OPPO N1 mini ที่สุดแห่งเซลฟี่กับกล้องหมุนได้ สมาร์ทโฟนที่ใครๆ ก็สัมผัสได้ในราคาเพียง 11,990 บาท คำถามยอดฮิตในเวลานี้ของหลายๆ คนที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่คือ “อยากได้สมาร์ทโฟนถ่ายเซลฟี่สวยๆ จะเอารุ่นไหนดี?”...

[PR] OPPO ขนทัพสุดยอดสมาร์ทโฟนบุกงาน Thailand Mobile Expo 2015 งานนี้ส่วนลด ของแถมเพียบ

OPPO ขนทัพสุดยอดสมาร์ทโฟนบุกงาน Thailand Mobile Expo 2015?งานนี้ส่วนลด ของแถมเพียบ พร้อมความบันเทิงจาก 3 ศิลปินที่บูธ OPPO ใกล้เข้ามาแล้วกับมหกรรมแสดงสินค้าสมาร์ทโฟนครั้งยิ่งใหญ่รับวันวาเลนไทน์...

[PR] OPPO N1 mini VS Samsung Galaxy Grand Prime ใครจะเป็นที่สุดแห่งสมาร์ทโฟนสำหรับการเซลฟี่?

สมัยนี้ใครๆ ก็นิยมการถ่ายภาพตัวเองในมุมสวยๆ หล่อๆ ไว้อวดเพื่อนในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก หรือที่นิยมเรียกติดปากกันว่าการถ่ายเซลฟี่ (Selfie) ?และนอกจากจะเซลฟี่กันแล้ว คนสมัยนี้ยังนิยมการถ่ายเซลฟี่กันเป็นหมู่คณะ ทำให้เกิดศัพท์ใหม่ตามมาว่าเป็นการถ่ายแบบ กรุ๊ฟฟี่ (Groupfie)...

แนะนำมือถือราคา 10,001 – 15,000 บาท (มือถือราคาไม่เกิน 15,000 บาท) น่าซื้อ ในงาน TME...

มาถึงมือถือราคาไม่เกิน 15,000 บาทกันบ้างครับ ในบทความนี้จะไล่ราคามือถือตั้งแต่ราคา 10,001 บาทขึ้นไปจนถึง 15,000 บาท โดยมือถือในกลุ่มราคานี้จะเป็นมือถือในระดับที่สเปคเบียดมือถือเรือธงกันเลยทีเดียว และในบางรุ่นนี่ถึงกับดึงฟีเจอร์ของมือถือเรือธงมาเลยหล่ะครับ ทำให้เป็นอีกกลุ่มราคาหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่อยากได้มือถือสเปคดีๆ...

แนะนำมือถือ Oppo ในงาน Thailand Mobile Expo 2014 Showcase พร้อมโปรฯ ของแถมอีกเพียบ

ใกล้เข้ามาแล้วกับมหกรรมใหญ่ส่งท้ายปีที่เหล่าคนชอบเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนต่างรอคอย กับงาน TME 2014 ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในวันที่ 2-5 ตุลาคม 2014 ใครกำลังเล็งว่าจะถอย OPPO...

[PR] รีวิว OPPO N1 mini Selfie สุดฟรุ๊งฟริ๊ง ด้วยกล้องหมุนได้ 13 ล้านพิกเซล ตอบโจทย์การใช้งานได้ครบ

  สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจาก OPPO ที่เกิดมาเพื่อคนที่ชื่นชอบการ Selfie โดยความพิเศษของรุ่นนี้อยู่ที่กล้องความละเอียดสูง 13 ล้านพิกเซลที่หมุนได้ 195 องศา หมุนกล้องมาด้านหน้าถ่าย Selfie...

แนะนำ 5 มือถือ Selfie สุดคุ้มค่าประจำปี 2014 กล้องหน้าแจ่ม ถ่ายรูปแล้วหน้าสวยแน่นอน

กระแส Selfie หรือการถ่ายรูปตัวเองเป็นกระแสที่แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ ครับ เห็นได้จากแบรนด์มือถือเดี๋ยวนี้เริ่มให้ความสนใจสเปคกล้องหน้ากันบ้างแล้ว จากที่แต่เดิมกล้องหน้าในโทรศัพท์มือถือออกแบบมาให้ใช้สำหรับการ Video Call ทำให้ความละเอียดของกล้องหน้าไม่ต้องมีเยอะก็ได้ พอมาถึงตอนนี้ ที่กระแส...

[PR] เปรียบเทียบ 2 สมาร์ทโฟนมาแรง 2 รุ่นฮิต OPPO N1 mini และ ...

สำหรับหลายๆ คนที่อยากได้สมาร์ทโฟนประสิทธิภาพสูงแต่ราคาไม่สูงจนเกินไปนัก วันนี้เราจึงมีสมาร์ทโฟนระบบกลาง 2 รุ่นที่กำลังเป็นกระแสในวงการอย่าง OPPO N1 mini และ HTC Desire...

รวมโปรโมชัน Oppo N1 Mini ลดค่าบริการรายเดือน 50% และผ่อนชำระ 0% สูงสุด 20 เดือน

จัดเต็มจริงๆ สำหรับ Oppo N1 Mini เพราะตอนนี้อัดโปรโมชันสุดคุ้มผ่านทาง 3 เครือข่ายหลักอย่าง Truemove H, Dtac...

MOST POPULAR

HOT NEWS