Home Tags OPPO Find X

Tag: OPPO Find X

เมื่อ OPPO ขึ้นเป็น No.1 ตลาดสมาร์ทโฟนในไทย ประจำ Q4 ปี 2018 และนี่คือเหตุผลว่าทำไม?

เมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา OPPO ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์สมาร์ทโฟนที่ร้อนแรงที่สุด โดยเฉพาะตลาดในประเทศไทย ในช่วงไตรมาสที่ 4 OPPO ได้เปลี่ยนจากอันดับที่สอง ก้าวขึ้นเป็นนัมเบอร์วันของตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย...

แนะนำ 15 สมาร์ทโฟน ลดราคาน่าซื้อ แบบคุ้ม ๆ ส่งท้ายปี พ.ศ. 2561

ก่อนอื่นเลยต้องขอสวัสดีปีใหม่คุณผู้อ่านทุกคน ไหน ๆ จะสิ้นปีแล้ว เราจึงมอบของขวัญให้คุณผู้อ่านที่อยากจะซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เป็นของขวัญให้ตัวเอง หรือให้คนที่รัก ซึ่งเป็นการรวบรวมสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจที่ลดราคาลงหนักมาก ชนิดที่ประหยัดงบไปเที่ยวปีใหม่ได้แบบจัดเต็ม โดยมีหลากหลายแบรนด์ หลากหลายช่วงราคาให้เลือกมากถึง 15...

OPPO Best Innovation รวมสุดยอดนวัตกรรมบนสมาร์ทโฟน OPPO ในปี 2018

ปี 2018 เป็นปีที่เราได้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยีบนสมาร์ทโฟน โดยความเปลี่ยนแปลงอันรวดเร็วนี้ก็ส่งผลกระทบในหลาย ๆ ด้าน และเป็นสัญญาณเตือนว่าหากคุณเจ๋งไม่พอ จะไม่สามารถอยู่รอดในตลาดอันดุเดือดนี้ได้ จึงไม่แปลกที่มีสมาร์ทโฟนบางแบรนด์ยอดขายตกลงอย่างหนัก หรือหนักสุดถึงขั้นต้องถอนตัวออกจากวงการ แต่ไม่ใช่กับ OPPO...

OPPO Find X Lamborghini Edition ขายหมดล็อตแรกใน 4 วินาที !!

จากการเปิดตัวของ OPPO Find X Lamborghini Edition ที่ได้ร่วมมือกับแบรนด์ Super Car ระดับโลกอย่าง Lamborghini...

OPPO Find X เจาะลึกฟีเจอร์เด็ด 3D Structured Light เทคโนโลยีสแกนหน้าอัจฉริยะ !!

หนึ่งในสมาร์ทโฟนเรือธงที่มาแรงในขณะนี้คงหนีไม่พ้น OPPO Find X ที่มากับนวัตกรรมการออกแบบตัวเครื่องซ่อนกล้องและเซนเซอร์แบบ POP UP เลื่อนขึ้น เลื่อนลงได้เมื่อใช้งาน ทำให้ตัวเครื่องมากับหน้าจอไร้รอยบาก สวยงาม...

[Hands On] OPPO Find X เห็นในรูปว่าสวยแล้ว ตัวจริงสวยยิ่งกว่า ด้วยดีไซน์หน้าจอโค้งไร้ติ่ง !!

เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเรียบร้อย สำหรับ OPPO Find X หลังจากที่ Find Series ของ OPPO ห่างหายไปนานถึง...

มาแล้วววว!! OPPO Find X เรือธงที่หายไปกว่า 4 ปี จอเต็ม กล้องป๊อปอัพ ในราคา 29,990...

เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเรียบร้อย สำหรับ OPPO Find X หลังจากที่ Find Series ของ OPPO ห่างหายไปนานถึง 4 ปี การกลับมาครั้งนี้เป็นการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ที่หลายคนรอคอย (ทีมงานเราบางคนถึงกับทุบกระปุกรอกันเลยทีเดียว) โดย OPPO Find X (อ่านว่า อ๊อปโป้ ไฟนด เอ็กซ์) มาพร้อมกับนวัตกรรมกล้องเลื่อนขึ้นและเลื่อนลงได้

เปิดตัว OPPO Find X การกลับมาครั้งใหญ่ !! หน้าจอไร้ขอบตัวจริง กล้องสไลด์ขึ้นลง ชิป SD 845...

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ OPPO Find X หลังจากที่ห่างหายไปนานถึง 4 ปี การกลับมาครั้งนี้เป็นการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ที่หลายคนรอคอย ก้าวสู่สมาร์ทโฟนระดับเรือธงพรีเมี่ยมแบบสมบูรณ์แบบ ซึ่งมากับนวัตกรรมกล้องเลื่อนขึ้นและเลื่อนลงได้ ทำให้หน้าจอแสดงผลเป็นแบบ...

OPPO Find X มากับอัตราส่วนพื้นที่หน้าจอมากถึง 93.8 % ใช้หน้าจอ Full View ไร้ Notch...

ในวันนี้มีการเผยภาพทีเซอร์ล่าสุดของ OPPO Find X ก่อนที่จะเปิดตัวในวันพรุ่งนี้แล้ว (19 มิถุนายน) ซึ่งเป็นรายละเอียดที่ถือเป็นจุดเด่นของ OPPO Find X...

เผยภาพตัวเครื่อง และรายละเอียดสเปค OPPO Find X ก่อนเปิดตัว 19 มิถุนายนนี้ !!

OPPO เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ ในตระกูล Find ที่ห่างหายไปนาน โดยกำหนดการเปิดตัวจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 19 มิถุนายนที่จะถึงนี้แล้ว ซึ่งในวันนี้เองได้มีภาพเร็นเดอร์เผยออกมาให้เห็นตัวเครื่องกันแล้ว แสดงให้เห็นตัวเครื่องที่ใช้หน้าจอ Fullview...

MOST POPULAR

HOT NEWS