Tag: OPPO Find X

เมื่อ OPPO ขึ้นเป็น No.1 ตลาดสมาร์ทโฟนในไทย ประจำ Q4 ปี 2018 และนี่คือเหตุผลว่าทำไม?

เมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา OPPO ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์สมาร์ทโฟนที่ร้อนแรงที่สุด โดยเฉพาะตลาดในประเทศไทย ในช่วงไตรมาสที่ 4 OPPO ได้เปลี่ยนจากอันดับที่สอง ก้าวขึ้นเป็นนัมเบอร์วันของตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย จากผลสำรวจของ Canalys* และในบทความนี้เราจะมาวิเคราะห์ว่า ทำไม OPPO ถึงสามารถล้มแชมป์เก่าที่อยู่มานาน แล้วก้าวขึ้นเป็นเบอร์หนึ่งได้ *by units, source :canalys, Q4 2018 สาเหตุที่ทำให้ OPPO เป็นอันดับ 1 ของตลาดสมาร์ทโฟนในไทย …
[อ่านต่อ]

แนะนำ 15 สมาร์ทโฟน ลดราคาน่าซื้อ แบบคุ้ม ๆ ส่งท้ายปี พ.ศ. 2561

ก่อนอื่นเลยต้องขอสวัสดีปีใหม่คุณผู้อ่านทุกคน ไหน ๆ จะสิ้นปีแล้ว เราจึงมอบของขวัญให้คุณผู้อ่านที่อยากจะซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เป็นของขวัญให้ตัวเอง หรือให้คนที่รัก ซึ่งเป็นการรวบรวมสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจที่ลดราคาลงหนักมาก ชนิดที่ประหยัดงบไปเที่ยวปีใหม่ได้แบบจัดเต็ม โดยมีหลากหลายแบรนด์ หลากหลายช่วงราคาให้เลือกมากถึง 15 รุ่น จะมีรุ่นไหนบ้างไปดู แนะนำ 15 สมาร์ทโฟน ลดราคาน่าซื้อ แบบคุ้ม ๆ ส่งท้ายปี พ.ศ. 2561 กันได้เลยครับ   Huawei Mate 10 Pro ราคาที่หาซื้อได้ 14,000 …
[อ่านต่อ]

OPPO Best Innovation รวมสุดยอดนวัตกรรมบนสมาร์ทโฟน OPPO ในปี 2018

ปี 2018 เป็นปีที่เราได้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยีบนสมาร์ทโฟน โดยความเปลี่ยนแปลงอันรวดเร็วนี้ก็ส่งผลกระทบในหลาย ๆ ด้าน และเป็นสัญญาณเตือนว่าหากคุณเจ๋งไม่พอ จะไม่สามารถอยู่รอดในตลาดอันดุเดือดนี้ได้ จึงไม่แปลกที่มีสมาร์ทโฟนบางแบรนด์ยอดขายตกลงอย่างหนัก หรือหนักสุดถึงขั้นต้องถอนตัวออกจากวงการ แต่ไม่ใช่กับ OPPO แบรนด์สมาร์ทโฟนที่ในปีนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งปีทอง ด้วยยอดขายที่ยังคงดีเยี่ยม และจัดว่าเป็นสมาร์ทโฟนขวัญใจมหาชน อย่างในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ OPPO ก็ถือครองอันดับ 2 ตลาดสมาร์ทโฟนประเทศไทย ในด้านของมูลค่าทางการตลาดและยอดจำนวนเครื่อง โดยสิ่งที่ผมมองว่าทำให้ OPPO ยังคงอยู่ในระดับท็อปได้ ไม่ใช่แค่เป็นสมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวย แต่มันต้องมีอะไรที่มากกว่านั้น หนึ่งในสิ่งที่ …
[อ่านต่อ]

OPPO Find X Lamborghini Edition ขายหมดล็อตแรกใน 4 วินาที !!

จากการเปิดตัวของ OPPO Find X Lamborghini Edition ที่ได้ร่วมมือกับแบรนด์ Super Car ระดับโลกอย่าง Lamborghini ทำให้เป็นสมาร์ทโฟนเรือธงสุดสปอร์ตพร้อมแปะโลโก้ Lamborghini ไว้ที่ด้านหลังเครื่องแบบเท่สุด ๆ ซึ่งมีราคาค่าตัวอยู่ที่ 9,999 หยวน หรือที่ไทยมีราคาอยู่ที่ 49,990 บาท ซึ่งหลายคนอาจจะบอกว่า OPPO ขายราคานี้ ขายไม่ได้หรอก แต่… จากรายงานล่าสุดจากประเทศจีนเผยว่า OPPO Find X …
[อ่านต่อ]

OPPO Find X เจาะลึกฟีเจอร์เด็ด 3D Structured Light เทคโนโลยีสแกนหน้าอัจฉริยะ !!

หนึ่งในสมาร์ทโฟนเรือธงที่มาแรงในขณะนี้คงหนีไม่พ้น OPPO Find X ที่มากับนวัตกรรมการออกแบบตัวเครื่องซ่อนกล้องและเซนเซอร์แบบ POP UP เลื่อนขึ้น เลื่อนลงได้เมื่อใช้งาน ทำให้ตัวเครื่องมากับหน้าจอไร้รอยบาก สวยงาม ซึ่งนอกจากตัวเครื่องจะออกแบบได้สวยงามแล้วยังมาพร้อมฟีเจอร์ 3D Structured Light Facial Recognition เทคโนโลยีสแกนหน้าอัจฉริยะ ที่หลายคนอาจจะสงสัยว่าคืออะไร ทำอะไรได้บ้าง ไปดูกันเลยครับ ฟีเจอร์ 3D Structured Light Facial Recognition เป็นฟีเจอร์สแกนใบหน้าที่ใช้เทคโนโลยี Flood Illuminator / เซนเซอร์กล้องอินฟาเรด …
[อ่านต่อ]

[Hands On] OPPO Find X เห็นในรูปว่าสวยแล้ว ตัวจริงสวยยิ่งกว่า ด้วยดีไซน์หน้าจอโค้งไร้ติ่ง !!

เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเรียบร้อย สำหรับ OPPO Find X หลังจากที่ Find Series ของ OPPO ห่างหายไปนานถึง 4 ปี การกลับมาครั้งนี้เป็นการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ที่หลายคนรอคอย (ทีมงานเราบางคนถึงกับทุบกระปุกรอกันเลยทีเดียว) โดย OPPO Find X (อ่านว่า ออปโป้ ไฟน์ เอ็กซ์) มาพร้อมกับนวัตกรรมกล้องเลื่อนขึ้นและเลื่อนลงได้ โดยเปิดราคามาที่ 29,990 บาท โดยมีรายละเอียดสเปคดังนี้ รายละเอียดสเปค …
[อ่านต่อ]

มาแล้วววว!! OPPO Find X เรือธงที่หายไปกว่า 4 ปี จอเต็ม กล้องป๊อปอัพ ในราคา 29,990 บาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเรียบร้อย สำหรับ OPPO Find X หลังจากที่ Find Series ของ OPPO ห่างหายไปนานถึง 4 ปี การกลับมาครั้งนี้เป็นการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ที่หลายคนรอคอย (ทีมงานเราบางคนถึงกับทุบกระปุกรอกันเลยทีเดียว) โดย OPPO Find X (อ่านว่า อ๊อปโป้ ไฟนด เอ็กซ์) มาพร้อมกับนวัตกรรมกล้องเลื่อนขึ้นและเลื่อนลงได้
[อ่านต่อ]

เปิดตัว OPPO Find X การกลับมาครั้งใหญ่ !! หน้าจอไร้ขอบตัวจริง กล้องสไลด์ขึ้นลง ชิป SD 845 แรม 8 GB !!

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ OPPO Find X หลังจากที่ห่างหายไปนานถึง 4 ปี การกลับมาครั้งนี้เป็นการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ที่หลายคนรอคอย ก้าวสู่สมาร์ทโฟนระดับเรือธงพรีเมี่ยมแบบสมบูรณ์แบบ ซึ่งมากับนวัตกรรมกล้องเลื่อนขึ้นและเลื่อนลงได้ ทำให้หน้าจอแสดงผลเป็นแบบ Fullview เต็มตัว ไร้ติ่งมากวนใจ ทำให้มีพื้นที่หน้าจอมากถึง 93.8 % ต่อพื้นที่ด้านหน้าทั้งหมด ซึ่งถือเป็นสมาร์ทโฟนหน้าจอขอบบางที่สุดในตอนนี้ นอกจากการออกแบบที่สวยงาม ยังมากับรายละเอียดสเปคระดับท็อปสุดของ OPPO ไปดูรายละเอียดสเปคด้านล่างได้เลยครับ รายละเอียดสเปค OPPO Find X หน้าจอ AMOLED ขนาด 6.42 …
[อ่านต่อ]

OPPO Find X มากับอัตราส่วนพื้นที่หน้าจอมากถึง 93.8 % ใช้หน้าจอ Full View ไร้ Notch !!

ในวันนี้มีการเผยภาพทีเซอร์ล่าสุดของ OPPO Find X ก่อนที่จะเปิดตัวในวันพรุ่งนี้แล้ว (19 มิถุนายน) ซึ่งเป็นรายละเอียดที่ถือเป็นจุดเด่นของ OPPO Find X นั่นก็คือการใช้หน้าจอ Fullview แบบเต็มหน้าจอไร้ติ่งรบกวน โดยมากับอัตราส่วนของพื้นที่หน้าจอมากถึง 93.8 % ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่มีอัตราส่วนของพื้นที่หน้าจอต่อพื้นที่ด้านหน้าตัวเครื่องมากที่สุดในขณะนี้ แซงหน้า Vivo NEX ที่เพิ่งเปิดตัวไปโดยอยู่ที่ 91.2 % ซึ่งการออกแบบตัวเครื่องก็คล้าย ๆ กับ Vivo NEX …
[อ่านต่อ]

เผยภาพตัวเครื่อง และรายละเอียดสเปค OPPO Find X ก่อนเปิดตัว 19 มิถุนายนนี้ !!

OPPO เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ ในตระกูล Find ที่ห่างหายไปนาน โดยกำหนดการเปิดตัวจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 19 มิถุนายนที่จะถึงนี้แล้ว ซึ่งในวันนี้เองได้มีภาพเร็นเดอร์เผยออกมาให้เห็นตัวเครื่องกันแล้ว แสดงให้เห็นตัวเครื่องที่ใช้หน้าจอ Fullview Display แบบ Curved Screen จาก Samsung ขนาด 6.4 นิ้ว ชนิดจอแบบ Super AMOLED แต่จะมี Notch ด้านบนเล็ก ๆ สำหรับใส่กล้องหน้า ลำโพงสนทนา …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก