Home Tags OPPO Find 9

Tag: OPPO Find 9

สมาร์ทโฟนเรือธง OPPO รุ่นใหม่ อาจมาพร้อม Super VOOC ชาร์จไฟเต็มใน 15 นาที!!!

super-vooc-fast-charge-tech-cover

OPPO ห่างหายจากการเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเรือธงมาตั้งแต่ปี 2014 โดยรุ่นล่าสุดก็คือ OPPO Find 7 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับระบบชาร์จเร็วอันเลื่องชื่ออย่าง VOOC Flash Charge และถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรก ๆ ในไทยที่รองรับการชาร์จเร็วเลยก็ว่าได้

ระบบชาร์จไฟ VOOC Flash Charge ที่ OPPO ใช้กับสมาร์ทโฟนระดับบน ๆ สามารถจ่ายไฟได้สูงสุด 20W ใช้เวลาในการชาร์จไฟจาก 0 – 75% เพียง 30 นาที ซึ่งถือว่าเร็วมาก และเมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ ตอนนี้ก็ยังถือว่า VOOC Flash Charge ทำได้ดีอยู่ แม้มันจะเป็นเทคโนโลยีเมื่อปี 2014 ก็ตาม

OPPO R9s VOOC Fast Charge

ล่าสุดมีรายงานว่า OPPO เตรียมจะเปิดตัวระบบชาร์จเร็วรุ่นอัพเกรด Super VOOC และเตรียมใช้กับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ ทำให้มีความเป็นไปได้ว่าในปีนี้ เราอาจจะได้เห็นตัวจริงของ OPPO Find 9 เสียที หลังจากที่รอมันมาเป็นเวลานานกว่า 3 ปี

oppo1-632x474

ภาพหลุดสมาร์ทโฟนเรือธงตัวท็อปของ OPPO 

โดยระบบชาร์จเร็ว Super VOOC ถ้า OPPO สามารถทำได้ตามข้อมูลที่หลุดมาจริง จะถือว่าเป็นการปฏิวัติระบบชาร์จไฟในสมาร์ทโฟนเลยทีเดียว เพราะตามสเปคของ Super VOOC หากทำการชาร์จแบตเตอรี่ความจุ 2,500 mAh จะใช้เวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้นสำหรับการชาร์จเต็ม 100% และใช้เวลาเพียง 5 นาทีก็สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ถึง 45%

นอกจาก Super VOOC แล้ว คาดว่า OPPO Find 9 จะมาพร้อมกับระบบซูมภาพระดับเทพ OPPO 5X Precision Optical Zoom ที่เปิดตัวไปเมื่องาน MWC ปีที่แล้วอีกด้วย

ที่มา: gizmochina

สมาร์ทโฟนเรือธง OPPO รุ่นใหม่ อาจมาพร้อม Super VOOC ชาร์จไฟเต็มใน 15 นาที!!!

ล่าสุดมีรายงานว่า OPPO เตรียมจะเปิดตัวระบบชาร์จเร็วรุ่นอัพเกรด Super VOOC และเตรียมใช้กับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ ทำให้มีความเป็นไปได้ว่าในปีนี้ เราอาจจะได้เห็นตัวจริงของ OPPO Find 9 เสียที หลังจากที่รอมันมาเป็นเวลานานกว่า 3 ปี

ชมภาพคอนเส็ป OPPO Find 9 หน้าจอไร้ขอบ พร้อมสเปคจัดเต็มด้วยชิป Snapdragon 835

นี้ก็ครบ 4 ปีแล้วสำหรับ OPPO Find-Series รุ่นล่าสุดที่ออกมาก่อนหน้านี้จะเป็น OPPO Find 7 คงจะได้เวลาแล้วที่จะมีสมาร์ทโฟน Find Series...

OPPO Find 9 อาจมี 2 รุ่น Snapdragon 835 และ Snapdragon 653...

จัดว่าเป็นมือถือในตำนานเลยก็ว่าได้ สำหรับ OPPO Find 9 ที่มีข่าวลือมาตั้งแต่เดือนเมษายน ปี 2015 ถ้านับมาถึงปัจจุบันก็เกือบจะ 2 ปีแล้ว ที่เรายังไม่ได้เห็นอะไรเกี่ยวกับ OPPO Find Series รุ่นใหม่ โดยช่วงเวลาที่ผ่านมากลับเป็นมือถือ OPPO ในซีรี่ส์ F1 (ซีรี่ส์ R ในต่างประเทศ) ที่มีวางจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง

มาซะทีเถอะ !! หลุดภาพ OPPO Find 9 มากับดีไซน์ Bezel-less Display !!

มีข่าวหลุดมานานมากสำหรับ OPPO Find 9 แต่ไร้วี่แววการเปิดตัวสักที ซึ่งทาง OPPO เองไม่ได้เปิดตัวเรือธงมาประมาณ 2 ปีกว่าแล้ว แต่วันนี้มีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ...

ลืมกันหรือยัง ?? ลือ !! OPPO Find 9 จะเปิดตัวเดือนมีนาคมปีหน้า มาพร้อมกับชิป Snapdragon 835...

ดูเหมือนว่า OPPO จะเลื่อนการเปิดตัวเรือธงรุ่นใหม่อย่าง OPPO Find 9 ออกมานานเหลือเกิน ซึ่งเรือธงตัวล่าสุดของ OPPO คือ Find...

เผยภาพหลุด OPPO Find 9 พร้อมเผยรายละเอียดสเปค มากับ 2 รุ่นย่อยเหมือนเดิม !!

เชื่อว่าหลายคนคงรอคอยสมาร์ทโฟนเรือธงของ OPPO ที่ห่างหายไปนานถึง 2 ปี จากในเดือนเมษายนที่ผ่านมานั้นมีรายละเอียดของ OPPO Find 9 หลุดบน GFXBench ที่เว็บไซต์...

หลุดรายละเอียด OPPO Find 9 รุ่นท็อป มากับชิป Snapdragon 821 SoC และแรม 8...

ห่างหายไปนานสำหรับเรือธงของค่าย OPPO โดยหลังจากที่ได้มีรายละเอียดของ OPPO Find 9 หลุดบน GFXBench ในวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมานั้น...

ข่าวลือเผย OPPO จะเปิดตัวโทรศัพท์ใหม่ถึง 3 รุ่น !! ในเดือนมิถุนายนนี้ ซึ่งรวมถึง OPPO Find 9...

ในวันนี้ได้มีข่าวลือจากประเทศจีนได้กล่าวว่า OPPO นั้นจะเปิดตัวโทรศัพท์ใหม่ของตนเองถึง 3 รุ่นโดยหนึ่งในนั้นเป็นเรือธงตัวใหม่ด้วย โดยมีภาพหลุดออกมายืนยัน แต่ภาพนั้นเบลอจนมองไม่เห็นรูปร่างของโทรศัพท์มากนัก แต่ก็ทำให้เราได้ทราบว่า OPPO จะทำการเปิดตัวโทรศัพท์ถึง 3...

หรือนี่จะเป็น OPPO Find 9 ?? พร้อมเผยเทคโนโลยีชาร์จแบตใหม่ ชาร์จเต็มภายใน 15 นาที !!

ก่อนหน้านี้ที่เราได้นำเสนอข่าวลือเกี่ยวกับภาพหลุดของสเปค OPPO Find 9a ที่เผยรายละเอียดสเปคบนโปรแกรม AnTuTu ซึ่งมีหมายเลขรุ่นว่า X9007 โดย OPPO Find...

หลุด !! รายละเอียดสเปค OPPO Find 9a บน AnTuTu ใช้ชิป Snapdragon 820...

ในที่สุดก็มีข่าวหลุดเรือธงรุ่นใหม่ของแบรนด์ OPPO ซะทีหลังจากให้บรรดาแฟน ๆ ต่างรอคอยกันมานาน หลังจากที่วางขาย OPPO Find 7 และ Find...

MOST POPULAR

HOT NEWS