Tag: OPPO Find 9

สมาร์ทโฟนเรือธง OPPO รุ่นใหม่ อาจมาพร้อม Super VOOC ชาร์จไฟเต็มใน 15 นาที!!!

ล่าสุดมีรายงานว่า OPPO เตรียมจะเปิดตัวระบบชาร์จเร็วรุ่นอัพเกรด Super VOOC และเตรียมใช้กับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ ทำให้มีความเป็นไปได้ว่าในปีนี้ เราอาจจะได้เห็นตัวจริงของ OPPO Find 9 เสียที หลังจากที่รอมันมาเป็นเวลานานกว่า 3 ปี
[อ่านต่อ]

ชมภาพคอนเส็ป OPPO Find 9 หน้าจอไร้ขอบ พร้อมสเปคจัดเต็มด้วยชิป Snapdragon 835

นี้ก็ครบ 4 ปีแล้วสำหรับ OPPO Find-Series รุ่นล่าสุดที่ออกมาก่อนหน้านี้จะเป็น OPPO Find 7 คงจะได้เวลาแล้วที่จะมีสมาร์ทโฟน Find Series รุ่นใหม่เสียที หลังจาก OPPO R-series ที่ออกมาก่อนหน้านี้ก็ขายดีกันเปรี้ยงปร้าง ตอนนี้ถึงคราวที่ OPPO จะปล่อย Find Series ออกมาบ้างแล้ว โดยรุ่นที่จะมาเป็นภาคต่อนั้นจะซื่อว่า OPPO Find 9 วันนี้เรามีภาพบางส่วนมาให้ชมกันด้วยจะเป็นอย่างไรไปชมกันครับ ภาพตัวเครื่อง OPPO Find 9 (น่าจะเป็นภาพ Concept) ถูกพบอยู่บน …
[อ่านต่อ]

OPPO Find 9 อาจมี 2 รุ่น Snapdragon 835 และ Snapdragon 653 ราคาเริ่มต้น 20,500 บาท!!

จัดว่าเป็นมือถือในตำนานเลยก็ว่าได้ สำหรับ OPPO Find 9 ที่มีข่าวลือมาตั้งแต่เดือนเมษายน ปี 2015 ถ้านับมาถึงปัจจุบันก็เกือบจะ 2 ปีแล้ว ที่เรายังไม่ได้เห็นอะไรเกี่ยวกับ OPPO Find Series รุ่นใหม่ โดยช่วงเวลาที่ผ่านมากลับเป็นมือถือ OPPO ในซีรี่ส์ F1 (ซีรี่ส์ R ในต่างประเทศ) ที่มีวางจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง
[อ่านต่อ]

มาซะทีเถอะ !! หลุดภาพ OPPO Find 9 มากับดีไซน์ Bezel-less Display !!

มีข่าวหลุดมานานมากสำหรับ OPPO Find 9 แต่ไร้วี่แววการเปิดตัวสักที ซึ่งทาง OPPO เองไม่ได้เปิดตัวเรือธงมาประมาณ 2 ปีกว่าแล้ว แต่วันนี้มีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ OPPO Find 9 เผยให้เราได้เห็นกันอีกครั้งซึ่งมีภาพหลุดที่ถูกคาดการณ์ว่าจะเป็น OPPO Find 9 โดยจะมาพร้อมกับดีไซน์ตัวเครื่องแบบ Bezel Less Design ตามสมัยนิยม แต่ของ OPPO Find 9 เองจะมีความบางของตัวเครื่องด้านบนเป็นพิเศษ สำหรับรายละเอียดสเปคนั้นจะมีสองเวอร์ชันด้วยกันโดยรุ่นท็อปจะใช้ชิปประมวลผล …
[อ่านต่อ]

ลืมกันหรือยัง ?? ลือ !! OPPO Find 9 จะเปิดตัวเดือนมีนาคมปีหน้า มาพร้อมกับชิป Snapdragon 835 !!

ดูเหมือนว่า OPPO จะเลื่อนการเปิดตัวเรือธงรุ่นใหม่อย่าง OPPO Find 9 ออกมานานเหลือเกิน ซึ่งเรือธงตัวล่าสุดของ OPPO คือ Find 7 ที่เปิดตัวมาตั้งแต่ 2 ปีที่แล้ว หลังจากนั้นก็มีข่าวลือของ OPPO Find 9 ออกมาเรื่อย ๆ แต่ก็ไม่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการซักที โดยจากข่าวลือคาดการณ์ว่า Find 9 จะถูกเปิดตัวในช่วงเดือนมิถุนายนที่ปี 2015 ซึ่งเป็นเดือนที่ครบรอบ Find …
[อ่านต่อ]

เผยภาพหลุด OPPO Find 9 พร้อมเผยรายละเอียดสเปค มากับ 2 รุ่นย่อยเหมือนเดิม !!

เชื่อว่าหลายคนคงรอคอยสมาร์ทโฟนเรือธงของ OPPO ที่ห่างหายไปนานถึง 2 ปี จากในเดือนเมษายนที่ผ่านมานั้นมีรายละเอียดของ OPPO Find 9 หลุดบน GFXBench ที่เว็บไซต์ Weibo ในประเทศจีน โดยคาดการณ์ว่าอาจจะเป็นรุ่นมาตรฐานของ OPPO Find 9 เนื่องจากถ้ายังจำกันได้ OPPO Find 7 นั้นมีด้วยกันสองเวอร์ชันนั่นก็คือ OPPO Find 7A ที่เป็นรุ่นมาตรฐานและ Find 7 ที่เป็นรุ่นท็อป จากการรายงานกล่าวว่า …
[อ่านต่อ]

หลุดรายละเอียด OPPO Find 9 รุ่นท็อป มากับชิป Snapdragon 821 SoC และแรม 8 GB !!

ห่างหายไปนานสำหรับเรือธงของค่าย OPPO โดยหลังจากที่ได้มีรายละเอียดของ OPPO Find 9 หลุดบน GFXBench ในวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมานั้น โดยได้ระบุว่า OPPO Find 9 จะมากับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว และมีแรม 4 GB ใช้ชิปประมวลผล MediaTek 6755 CPU Octa-core ซึ่งอาจจะเป็นรุ่นมาตรฐานเหมือนกับ OPPO Find …
[อ่านต่อ]

ข่าวลือเผย OPPO จะเปิดตัวโทรศัพท์ใหม่ถึง 3 รุ่น !! ในเดือนมิถุนายนนี้ ซึ่งรวมถึง OPPO Find 9 ด้วย !!

ในวันนี้ได้มีข่าวลือจากประเทศจีนได้กล่าวว่า OPPO นั้นจะเปิดตัวโทรศัพท์ใหม่ของตนเองถึง 3 รุ่นโดยหนึ่งในนั้นเป็นเรือธงตัวใหม่ด้วย โดยมีภาพหลุดออกมายืนยัน แต่ภาพนั้นเบลอจนมองไม่เห็นรูปร่างของโทรศัพท์มากนัก แต่ก็ทำให้เราได้ทราบว่า OPPO จะทำการเปิดตัวโทรศัพท์ถึง 3 รุ่นด้วยกัน จากรายงานยังแสดงให้เห็นถึงรายละเอียดของวันที่อุปกรณ์ทั้งสามจะเปิดตัวซึ่งมี 2 รุ่นที่จะได้รับการเปิดตัวในวันที่ 2 มิถุนายน และอีกหนึ่งรุ่นจะได้รับการเปิดตัวในวันที่ 6 มิถุนายน ซึ่งคาดว่าโทรศัพท์ที่ถูกเปิดตัว 1 ใน 3 รุ่นนี้นั่นก็คือเรือธงรุ่นใหม่ของ OPPO ที่มีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้แล้ว นั่นก็คือ OPPO …
[อ่านต่อ]

หรือนี่จะเป็น OPPO Find 9 ?? พร้อมเผยเทคโนโลยีชาร์จแบตใหม่ ชาร์จเต็มภายใน 15 นาที !!

ก่อนหน้านี้ที่เราได้นำเสนอข่าวลือเกี่ยวกับภาพหลุดของสเปค OPPO Find 9a ที่เผยรายละเอียดสเปคบนโปรแกรม AnTuTu ซึ่งมีหมายเลขรุ่นว่า X9007 โดย OPPO Find 9 นั้นมีหมายเลขรุ่นว่า X9009 ซึ่งรายละเอียดของ OPPO Find 9a นั้นจะมากับชิปประมวลผล Snapdragon 820 และ แรมขนาด 3 GB มีกล้องหน้า 4 ล้านพิกเซล ซึ่งมีประสิทธิภาพที่ด้อยกว่า …
[อ่านต่อ]

หลุด !! รายละเอียดสเปค OPPO Find 9a บน AnTuTu ใช้ชิป Snapdragon 820 แรม 3 GB และ..

ในที่สุดก็มีข่าวหลุดเรือธงรุ่นใหม่ของแบรนด์ OPPO ซะทีหลังจากให้บรรดาแฟน ๆ ต่างรอคอยกันมานาน หลังจากที่วางขาย OPPO Find 7 และ Find 7a ลากยาวมาถึง 2 ปี ล่าสุดเริ่มมีข่าวหลุดรายละเอียดสเปคของ OPPO Find 9 ให้เห็นกันบ้างแล้ว ซึ่งถือว่ามีสเปคที่สมกับการรอคอยโดยจะใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 820 สุดแรง สำหรับข่าวหลุดเกี่ยวกับสเปคที่เราได้เห็นกันในช่วงเดือนเมษายนนั้นได้ปรากฎอยู่บน GFXBench ที่กล่าวถึงชื่อรุ่นว่า X9009 เผยให้เห็นรายละเอียดที่มีหน้าจอขนาด …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก