Tag: OPPO Find 7

แนะนำ 5 มือถือปรับราคา หมื่นนิดๆ มาพร้อม Snapdragon 801 แรงทุกตัว [อัพเดต 2015]

กลับมาอีกครั้งกับบทความมือถือปรับราคา หรือถ้าจะพูดให้ตรงกว่านี้ก็มือถือตกรุ่น (แต่ยังเก๋า) นี่แหละครับ เพราะ 5 รุ่นมือถือที่แอดมินแนะนำในวันนี้เนี่ย มาพร้อมกับสเปคที่ต้องบอกเลยว่าแรงไม่แพ้มือถือเรือธง หรือมือถือรุ่นใหม่ที่มีราคาใกล้เคียงกันเลย เพราะทุกรุ่นที่แอดมินเลือกมานั้น ล้วนแต่ใช้ Snapdragon 801 CPU อดีตคนเคยแรง ในปี 2015 ความน่าสนใจของมือถือเหล่านี้คือมาพร้อมกับสเปคที่แรงแบบสุดๆ ขั้นต่ำนี่ก็คือ CPU Snapdragon 801 กับ Ram 2 GB ซึ่งใช้งานได้สบายๆ หรือจะใช้เล่นเกมโหดๆ ก็ยังไหว …
[อ่านต่อ]

แนะนำมือถือจอ 2K ราคาไม่ถึง 15,000 มีรุ่นไหนบ้าง

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว SpecPhone วันนี้ผมจะมาแนะนำมือถือ ที่มีหน้าจอ 2K หรือความละเอียด QHD 2560 x 1440 พิกเซล ซึ่งถือว่าเยอะสุดๆ แล้วในตอนนี้นะครับ แต่ว่าเดี๋ยวก่อน ถ้าคิดว่ามือถือ ที่มีหน้าจอระดับ 2K คงราคาแพง สองหมื่นอัพ แน่ๆ แต่เดี๋ยวก่อน ตอนนี้มืรุ่นที่ราคาไม่ถึง 15,000 บาท มาให้ผู้ที่อยากได้ มือถือแรงๆ จอคมชัดระดับ 2K …
[อ่านต่อ]

OPPO ปล่อยอัพเดต ColorOS 2.1.3i มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ air gestures, eye protection และอื่นๆ

ล่าสุดทาง OPPO เตรียมที่จะปล่อยอัพเดต ColorOS 2.1.3i ออกมาให้กับทาง Find 7 และ Find 7a ซึ่งตอนนี้ก็ได้ปล่อยคลิปพรีวิวฟีเจอร์ออกมาให้ลองดูก่อนแล้วว่าในเวอร์ชั่นนี้จะมีอะไรมาใหม่บ้าง
[อ่านต่อ]

Oppo ออกอัพเดต ColorOS Beta 2.1.2i พร้อมโหมดถ่ายภาพต่อเนื่อง และการจัดการแบตเตอรี่ดีขึ้น

Oppo เตรียมปล่อย ColorOS Beta เวอร์ชั่น 2.1.2i สำหรับ Oppo Find 7 และ Oppo Find 7a โดยมุ่งเน้นการอัพเกรดปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน แก้ไขข้อผิดพลาดต่างๆ จากเวอร์ชั่นก่อนหน้า และมีการเพิ่มความสามารถให้กับการถ่ายภาพ นั่นคือการเพิ่มโหมด Burst Shot ที่ถ่ายภาพต่อเนื่องได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่กดปุ่มชัตเตอร์ค้างไว้ พร้อมทั้งเลือกภาพที่เราชอบมาใช้งานหรือแก้ไขได้ทันที รวมไปถึงระบบการจัดการแบตเตอรี่ที่ละเอียดยิ่งขึ้น ช่วยแจ้งเตือนแอพพลิเคชั่นที่ทำงานอยู่เบื้องหลัง ว่าแอพไหนใช้พลังงานมากเกินไป หน้าล๊อคสกรีนแบบใหม่ มีระบบความปลอดภัยที่ดีขึ้น …
[อ่านต่อ]

OPPO ปรับราคา OPPO Find 7 และ OPPO Find 7a ลงอีก ลดสูงสุด 5,000 บาท!!

บอกเลยว่าตลาดมือถือราคาหมื่นต้นๆ มีหนาวแน่นอนครับ เพราะ OPPO ขยับตัวบ้างแล้ว ด้วยการปรับราคาอดีตมือถือเรือธง สเปคระดับท็อปอย่าง OPPO Find 7 และ OPPO Find 7a ลงสูงสุด 5,000 บาท ลดกันแบบนี้ มือถือราคาหมื่นต้นๆ มีหนาวอ่ะครับพูดเลย โดย OPPO Find 7 และ OPPO Find 7a ต่างก็เป็นมือถือตัวท็อปเมื่อปีที่แล้วของ …
[อ่านต่อ]

Oppo อวดฟังก์ชั่นเจ๋งๆใน ColorOS 2.1.1Beta พร้อมอัพเดตให้ Find 7 และ 7a

ไม่นานมานี้ Oppo เพิ่งเปิดตัว Android 5.0 ในเวอร์ชั่น ColorOS 2.1 ซึ่งบอกได้คำเดียวเลยว่าสวยงามและลื่นไหลทีเดียว มาในวันนี้ Oppo ก็ได้ออกวีดิโอทีเซอร์ฟังก์ชั่นเจ๋งๆใน ColorOS 2.1.1Beta ที่พร้อมจะอัพเดตให้ Find 7 และ Find 7a แล้วครับ บอกได้คำเดียวว่าลูกเล่นแพรวพราว สวยงามน่าใช้มากๆ เลยครับ ซึ่งทาง Oppo บอกว่าว่าการอัพเดตครั้งนี้มุ่งเน้นไปที่แก้ไขบั๊กเล็กน้อย และเพิ่มความเสถียรภาพของระบบอีกด้วย น่าจะมีมาให้ใช้กันได้ในเร็วๆ นี้แหละครับ   ที่มา : PhoneArena
[อ่านต่อ]

เช็คราคากันหน่อย!! มือถือตัวท็อปในปี 2014 พอถึงปี 2015 เหลือราคาเท่าไหร่กันบ้าง?

เป็นเรื่องปกติของอุปกรณ์ IT ที่เมื่อเวลาผ่านไป มูลค่าของสินค้าก็จะตกลงมาเรื่อยๆ บางคนถึงกับบอกว่า ซื้อของไอทีปุ๊บ จ่ายเงิน ก้าวขาออกจากร้านก็ราคาตกแล้ว และแน่นอนว่าสมาร์ทโฟนก็จัดเป็นหนึ่งในสินค้าไอทีครับ เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่า ผ่านไป 1 ปี มือถือ (อดีต) ตัวท็อปเหล่านี้ เหลือราคาเท่าไหร่กันบ้าง สำหรับบทความนี้จะเป็นการรวมราคามือถือตัวท็อป หรือพวกมือถือเรือธงของแบรนด์มือถือที่มีขายในไทย โดยจะเน้นที่แบรนด์หลักๆ ดังนี้ครับ Samsung Apple HTC LG Sony Huawei OPPO Vivo …
[อ่านต่อ]

Oppo ปล่อย ColorOS V2.1 Beta มาพร้อม UI ใหม่ สดใสกว่าเดิม

สวัสดีผู้ใช้ Oppo ทุกท่านครับ เห็นข่าวชาวบ้านค่ายต่างๆเค้าได้อัพเดตกันไปแล้วเนอะ คราวนี้มาถึงคราว Oppo บ้าง เพราะว่าได้เปิดตัว V2.1 มาให้อัพเดตสำหรับ Oppo Find 7 และ Find 7a กันแล้ว โดยการปรับปรุงครั้งนี้จะอยู่บนพื้นฐานของ Android 5.0 Lollipop ตัวล่าสุดอีกด้วย และยังปรับปรุงหน้าตาให้ดูสวยงามและทันสมัยน่าใช้มากๆ เลย สำหรับใครที่ไม่ได้ใช้ Find 7 และ Find 7a ก็นั่งรอดูรุ่นพี่เค้าอัพเดตกันไปก่อนนะ คาดว่าอีกไม่นานก็จะทยอยกันอัพเดตครับ   …
[อ่านต่อ]

OPPO VOOC Flash Charge เทคโนโลยีชาร์จไวเร็วถึง 4 เท่า แจกตัวหนังแบบฟาสต์ๆ กันอีกรอบ

แค่สมาร์ทโฟนชาร์จแบตเตอรี่เสร็จเร็วขึ้น เราก็มีเวลาเหลือไปทำเรื่องมันส์ๆ หรือสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้ชีวิตได้อีกมากมาย เพราะเข้าใจความต้องการของผู้ใช้สมาร์ทโฟน OPPO จึงได้สร้างสรรค์ที่สุดแห่งเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 4 เท่า VOOC Flash Charge (มีในสมาร์ทโฟนรุ่น OPPO N3 , OPPO R5 , OPPO Find 7 และ OPPO Find 7a) ย่นระยะเวลาการชาร์จแบตเต็มจาก 3 ชั่วโมง …
[อ่านต่อ]

[PR] OPPO ขนทัพสุดยอดสมาร์ทโฟนบุกงาน Thailand Mobile Expo 2015 งานนี้ส่วนลด ของแถมเพียบ

OPPO ขนทัพสุดยอดสมาร์ทโฟนบุกงาน Thailand Mobile Expo 2015?งานนี้ส่วนลด ของแถมเพียบ พร้อมความบันเทิงจาก 3 ศิลปินที่บูธ OPPO ใกล้เข้ามาแล้วกับมหกรรมแสดงสินค้าสมาร์ทโฟนครั้งยิ่งใหญ่รับวันวาเลนไทน์ Thailand Mobile Expo 2015 ที่จัดขึ้นในช่วงวันที่ 12-15 กุมภาพันธ์ 2015 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ใครยังไม่รู้ว่าวันวาเลนไทน์จะพาแฟนไปเดินเล่นที่ไหน ก็มาเดินเที่ยวที่บูธ OPPO ภายในงาน TME 2015 กันได้ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก