Home Tags Oppo F1 Plus

Tag: Oppo F1 Plus

ผมนี่เก็บเงินรอเลย!! ชมวิดีโอแกะกล่อง OPPO F1 Plus FC Barcelona Limited Edition

OPPO-F1-PLUS-FC-BARCELONA-EDITION--Unboxing0184

สาวก OPPO และบาร์ซ่า  ได้กระเป๋าตังค์สั่นกันอีกครั้ง หลังมีข่าวหลุดตั้งแต่ต้นปี 2016 สำหรับสมาร์ทโฟนลิมิเต็ดซี่รี่ย์จาก Barcelona ในรุ่นล่าสุด

จากข่าวฮือฮาและยอดจองถล่มทลายของ R7 Plus เอฟ ซี บาร์เซโลน่า ลิมิเต็ดอิดิชั่น เมื่อปลายปี 2015  OPPOกลับมาอีกครั้งพร้อมจัดหนักกว่าที่เคย  เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ  1 ปี กับการเติบโตไปกับพาร์ทเนอร์อันยิ่งใหญ่อย่าง FC Barcelona  ด้วยดีไซน์ใหม่หมดจดทั้งตัวเครื่อง  กับ OPPO F1 Plus เอฟ ซี บาร์เซโลน่า ลิมิเต็ดอิดิชั่น

OPPO-F1-PLUS-FC-BARCELONA-EDITION--Unboxing1293

ด้วยการเปลี่ยนตีมภายในเครื่องเป็นดีไซน์สไตล์บาร์เซโลน่าสุดเท่   เปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอกตัวเครื่องด้วยสีน้ำเงินสด คาดเส้นสีแดงโฉบเฉี่ยวสะดุดตาแบบบาร์ซ่าขนานแท้  และยังเพิ่มความหรูหราให้น่าครอบครองด้วยแถบตราสัญลักษณ์บาซ่าที่ทำจากทองคำแท้18k รวมไปถึงเคสพิเศษสลักเลเซอร์ด้วยลายเซ็นต์จากสุดยอดขุนพล 5 นักเตะสุดฮอตจากบาร์ซ่า    โดยรุ่นนี้จะวางตลาดให้จับจองเป็นเจ้าของกันได้ตั้งแต่ช่วงกลางเดือนมิถุนายนเป็นต้นไป

OPPO F1 Plus FCB Edition Lifestyle

โทรศัพท์ขนาด 5.5 นิ้ว แต่น้ำหนักเพียง 145 กรัม ปรับเส้นขอบสไตล์สปอร์ตให้บางลงเพื่อให้ผู้ใช้สัมผัสหน้าจอได้ถนัดมากขึ้น  แต่ความเท่ของรุ่นนี้ไม่ใช่แค่หน้าจอที่สะท้อนความแกร่งน่าค้นหาเท่านั้น F1 Plus ยังมีหน่วยความจำมากถึง 64 GB มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือได้อย่างรวดเร็วแม่นยำ, มาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จไวหนึ่งเดียวจาก OPPO VOOC Flash Charge และที่สุดแห่งประสบการณ์การถ่ายภาพอันยอดเยี่ยมแบบจัดเต็มด้วยกล้องด้านหน้าคมชัด เนียน ใสมากถึง 16 ล้านพิกเซล

OPPO F1 PLUS FC BARCELONA EDITION Unboxing0930

FC Barcelona edition จะแตกต่างกับ F1 Plusรุ่นทั่วไป  โดยด้านหน้าจะเป็นสีดำทั้งหมด ส่วนด้านหลังดีไซน์สีน้ำเงินสดโฉบเฉี่ยวสไตล์บาร์ซ่า คั่นด้วยขีดลายเส้นสีแดงสดทั้งสองด้าน พร้อมแถบตราสัญลักษณ์ของบาร์เซโลน่าที่ลงตัวทุกความหรูหราสวยงามด้วยทองคำแท้ 18K   F1 Plus เอฟ ซี บาร์เซโลน่า อิดิชั่น ยังมาในรูปแบบสุดเอ็กคลูซีฟด้วยเคสกันกระแทกสีน้ำเงินเข้ม ที่สลักเลเซอร์ด้วยลายเซ็นต์ต้นฉบับของแท้จาก ลีโอเนล เมซซี, เนย์มา, หลุยย์ ซัวร์เรส ,อิวาน ราคิติก และอันเดรส อีเนียสตา อีกด้วย

F1 Plus รุ่น FC Barcelona edition เซตนี้จะถูกจัดส่งไปยังประเทศจีน,สิงค์โปร์และอินโดเซีย เช่นเดียวกับตลาดอื่นๆ ในช่วงกลางเดือนมิถุนายนเป็นต้นไป   โดยราคาจำหน่ายจะแตกต่างกันไปตามท้องตลาด งานนี้สาวกOPPOและบาร์ซ่าห้ามพลาดจริงๆ

ผมนี่เก็บเงินรอเลย!! ชมวิดีโอแกะกล่อง OPPO F1 Plus FC Barcelona Limited Edition

จากข่าวฮือฮาและยอดจองถล่มทลายของ R7 Plus เอฟ ซี บาร์เซโลน่า ลิมิเต็ดอิดิชั่น เมื่อปลายปี 2015 OPPOกลับมาอีกครั้งพร้อมจัดหนักกว่าที่เคย เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี กับการเติบโตไปกับพาร์ทเนอร์อันยิ่งใหญ่อย่าง FC Barcelona ด้วยดีไซน์ใหม่หมดจดทั้งตัวเครื่อง กับ OPPO F1 Plus เอฟ ซี บาร์เซโลน่า ลิมิเต็ดอิดิชั่นจากข่าวฮือฮาและยอดจองถล่มทลายของ R7 Plus เอฟ ซี บาร์เซโลน่า ลิมิเต็ดอิดิชั่น เมื่อปลายปี 2015 OPPOกลับมาอีกครั้งพร้อมจัดหนักกว่าที่เคย เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี กับการเติบโตไปกับพาร์ทเนอร์อันยิ่งใหญ่อย่าง FC Barcelona ด้วยดีไซน์ใหม่หมดจดทั้งตัวเครื่อง กับ OPPO F1 Plus เอฟ ซี บาร์เซโลน่า ลิมิเต็ดอิดิชั่น

ด่วน!! ซื้อมือถือ OPPO ผ่าน Lazada ลดเลยเน้น ๆ 1,000 บาท วันเดียวเท่านั้น

เพื่อน ๆ ที่กำลังมองหามือถือเครื่องใหม่ ผมแนะนำให้รีบเข้าไปใน Lazada ให้ไวเลยครับ เพราะวันนี้ (9 มิถุนายน 2559) ร้านค้าออนไลน์ของ AIS ใน Lazada กำลังจัดโปร on top ลดราคามือถือ OPPO รุ่นยอดนิย

[Review] รีวิว OPPO F1 Plus มือถือกล้องหน้าจัดเต็ม 16 ล้านพิกเซล ในราคา 15,990 บาท!!

ระยะหลังมานี้จะเห็นได้ว่า OPPO ได้เปลี่ยนทิศทางของจุดเด่นในมือถือมาเป็นเรื่องของกล้องถ่ายภาพ และมือถือรุ่นแรกที่ OPPO ได้เปิดตัวออกมาภายใต้คอนเซปต์ใหม่นั่นคือ OPPO F1 มือถือที่มาพร้อมกับฉายา Selfie Expert...

[Preview] พรีวิว OPPO F1 Plus มือถือเซลฟี่ กล้องหน้าโหดเวอร์ 16 ล้านพิกเซล ในราคา 15,990...

สำหรับบางคนอาจจะมองว่าเล็กเกินไป OPPO จึงได้ปล่อยมือถืออีกรุ่นในซีรี่ส์ F อย่าง OPPO F1 Plus ที่ไม่ได้พลัสแค่ขนาดหน้าจอเป็น 5.5 นิ้ว แต่ยังเพิ่มสเปคข้างใน, ฟีเจอร์ และที่สำคัญคือมาพร้อมกับกล้องหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซล!!

เปิดตัว OPPO F1 Plus มือถือสเปคแรง สำหรับคนรักการถ่าย Selfie มาในหน้าตาคุ้นๆ !!

ในปัจจุบันสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ได้เปิดตัวโดยมีจุดเด่นเป็นของตัวเองในแต่ละรุ่น เพื่อเอาใจผู้ใช้งานบางส่วนที่บางคนอาจจะไม่ได้ต้องการเครื่องที่มีประสิทธิภาพแรงมากรัก แต่รักการถ่ายรูป Selfie เพียงเท่านั้น ซึ่งทาง OPPO ได้เล็งเห็นความสำคัญของการถ่ายรูป Selfie จึงได้ผลิตสมาร์ทโฟนที่มีประสิทธิภาพสูงในการถ่ายรูป Selfie นั่นก็คือ OPPO F1...

OPPO กล่าวถึง F1 Plus ว่าจะมีลักษณะเหมือนกับ OPPO R9 ที่พึ่งเปิดตัวไป ??

เราได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับ OPPO F1 Plus ที่จะออกมาสานต่อความสำเร็จของ OPPOF1 ที่โดดเด่นในเรื่องการถ่ายเซลฟี่ มอบประสบการณ์การถ่ายภาพจากกล้องหน้าที่สวยงาม และมีระบบสแกนลายนิ้วมือ ในวันนี้ OPPO ได้กล่าวว่า...

MOST POPULAR

HOT NEWS