Tag: OnePlus 6

ล้างสต๊อก!! OnePlus 6 Snap 845 8/128GB ในราคาแค่ 5,994 บาท รีบเลย ก่อนของหมด

PowerBuy จัดโปรลดโหดอีกแล้วครับ โดยเป็นโปรลดราคาพิเศษเฉพาะวันนี้หรือก็คือลดเฉพาะวันที่ 1 เม.ย. 2563 เท่านั้น โดยที่น่าสนใจสุด ๆ เลยก็คือ OnePlus 6 ที่เป็นอดีตเรือธงของ OnePlus ลดราคาสุดโหดเหลือเพียง 5,994 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีของอย่างอื่นลดอีกเพียบเลย สำหรับรายละเอียด OnePlus 6 จะมีอะไรบ้างไปดูกันครับ OnePlus 6 เป็นสมาร์ทโฟนที่ออกมาตั้งแต่ปี 2018 หรือก็คือมีอายุประมาณ 2 ปีแล้ว …
[อ่านต่อ]

OnePlus 6 Red สีแดงสด หรูหรา มีสไตล์ เปิดให้จองได้แล้ววันนี้ แถมฟรีลำโพง JBL Clip 2

ล่าสุดทาง OnePlus ประเทศไทยได้ปล่อย OnePlus6 Red สีแดงสดตัวใหม่ล่าสุดออกมาที่มาพร้อมกับคอนเซปต์ The Red You Need ซึ่งนอกจากเรื่องคุณภาพและสเปคที่เป็นที่ยอมรับจากหลายๆเสียงแล้ว ยังโดดเด่นในเรื่องของสี ด้วยความที่สีแดงซึ่งเป็นสีที่มีความคลาสสิคตลอดกาล
[อ่านต่อ]

ไม่ได้เทพแค่สเปค !! DxOMark เผยคะแนนกล้อง OnePlus 6 ที่ 96 คะแนน แซง iPhone 8 Plus !!

วางจำหน่ายในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ OnePlus 6 ที่มาพร้อมกับรายละเอียดสเปคระดับเรือธงพรีเมี่ยม มาทั้งชิปประมวลผลระดับท็อป Snapdragon 845 แรมที่ให้มาสูงสุด 8 GB และรอมสูงสุด 256 GB หน้าจอ AMOLED สีแจ่มขนาด 6.28 นิ้ว รอม Oxygen OS ที่ทำงานได้อย่างรวดเร็วสมคำล่ำลือ กล้องหน้าหลังที่ความละเอียดสูง พร้อมฟีเจอร์ครบ ทำให้ตอบโจทย์ผู้ที่คลั่งใคล้สมาร์ทโฟนสเปคสูงในราคาเริ่มต้นที่ 17,999 บาทเท่านั้น แต่มีอีกหนึ่งอย่างที่หลายคนอยากรู้นั่นก็คือ OnePlus …
[อ่านต่อ]

[Review] OnePlus 6 สเปคท็อปสุด ประกันศูนย์ไทย ในราคาเท่าเครื่องหิ้ว เริ่มต้น 17,999 บาท !!

OnePlus 6 ได้เข้ามาทำตลาดไทยอย่างเป็นทางการเสียที หลังจากที่รุ่นที่ผ่าน ๆ มาเป็นการวางจำหน่ายผ่านร้านตู้ ซึ่งถึงแม้ว่าวางจำหน่ายผ่านร้านตู้ แต่ก็ยังได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม จากสเปคแรงระดับเรือธง แต่ราคาถูกกว่าเรือธงค่ายอื่นเกือบครึ่ง ทำให้ชื่อเสียงของ OnePlus ถูกตั้งให้เป็น Flagship Killer ซึ่งในรุ่น OnePlus 6 นั้นก็ยังสามารถทำได้อยู่ ไปดูรายละเอียดสเปคกันเลยครับ รายละเอียดสเปค OnePlus 6 หน้าจอ AMOLED ขนาด 6.28 นิ้ว อัตราส่วนหน้าจอ 19:9 …
[อ่านต่อ]

OnePlus 6 เปิดตัวสีแดงจี๊ดจ๊าด Amber Red เตรียมขายในจีนอาทิตย์หน้า !!

หลังจากที่ One Plus 6 วางขายในประเทศไทยได้ไม่นานโดยมากับสี  Mirror Black, Midnight Black และสี Silk White ล่าสุดที่ประเทศจีน และอินเดีย เตรียมวางจำหน่าย OnePlus 6 สีใหม่นั่นก็คือสี Amber Red ที่มาพร้อมกับสีแดงจี๊ด ซึ่งเทรนด์สีแดงบนสมาร์ทโฟนกำลังมาแรงในขณะนี้ ซึ่งมีราคาเหมือนกับรุ่นสีอื่น ๆ โดยจะเริ่มวางขายที่จีนในวันที่ 9 กรกฎาคมที่จะถึงนี้แล้วโดยมีราคาอยู่ที่ 3599 หยวน หรือประมาณ 18,000 …
[อ่านต่อ]

เปิดตัว OnePlus 6 ในไทยอย่างเป็นทางการ เตรียมวางจำหน่าย 28 มิถุนายนนี้ !!

เปิดตัวในไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ OnePlus 6 ที่เดินหน้ารุกตลาดไทยเป็นครั้งแรก โดยการส่งสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดเอาใจสาวกสายเกมมิ่งและไอทีตัวจริง ด้วยการอัดสเปคขั้นเทพ ดีไซน์หรูหรา ในราคาที่คุ้มสุด ๆ เข้าชนตลาดสมาร์ทโฟนระดับเรือธง โดยตั้งเป้าเจาะฐานแฟนคลับในไทย หลังจากที่สาวก OnePlus ต้องซื้อร้านตู้มานาน ไปดูรายละเอียดสเปค OnePlus 6 ด้านล่างได้เลยครับ รายละเอียดสเปค OnePlus 6 หน้าจอ AMOLED ขนาด 6.28 นิ้ว อัตราส่วนหน้าจอ 19:9 ความละเอียด Full …
[อ่านต่อ]

[Preview] OnePlus 6 เรื่องสเปคเทพ ราคาคุ้มสุด ไว้ใจ OnePlus !!

OnePlus 6 ได้เข้ามาทำตลาดไทยอย่างเป็นทางการเสียที หลังจากที่รุ่นที่ผ่าน ๆ มาเป็นการวางจำหน่ายผ่านร้านตู้ ซึ่งถึงแม้ว่าวางจำหน่ายผ่านร้านตู้ แต่ก็ยังได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม จากสเปคแรงระดับเรือธง แต่ราคาถูกกว่าเรือธงค่ายอื่นเกือบครึ่ง ทำให้ชื่อเสียงของ OnePlus ถูกตั้งให้เป็น Flagship Killer ซึ่งในรุ่น OnePlus 6 นั้นก็ยังสามารถทำได้อยู่ ไปดูรายละเอียดสเปคกันเลยครับ รายละเอียดสเปค OnePlus 6 หน้าจอ AMOLED ขนาด 6.28 นิ้ว อัตราส่วนหน้าจอ 19:9 …
[อ่านต่อ]

สนุกจังเล้ยยย!! เผยราคา OnePlus 6 นักฆ่าเรือธง ศูนย์ไทยเริ่มต้น 17,999 บาท!

ปี 2018 นี่มันเป็นปีแห่งมือถือจีนในประเทศไทยโดยแท้จริง เพราะนอกจาก HUAWEI และ Xiaomi จะเดินหน้าเต็มกำลังแล้ว ก็ยังมีแบรนด์จีนในตำนานอย่าง OnePlus นำสมาร์ทโฟนเข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้วด้วย โดยรุ่นที่พบว่าผ่านการตรวจสอบเครื่องจาก กสทช. ก็คือ OnePlus 6 นักฆ่าเรือธงปี 2018 ที่พึ่งจะวางจำหน่ายกันไปได้ไม่นาน
[อ่านต่อ]

งานเข้า!! OnePlus 6 ระบบปลดล็อกใบหน้า Face Unlock ใช้ภาพถ่ายสแกนได้เฉย?

หลังจากที่ OnePlus ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง OnePlus 6 ไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ ด้วยความที่ยังคงคอนเส็ปการเป็น Flagship Killer ให้สเปคที่สูง แต่เปิดราคามาได้ประทับใจ และให้ฟีเจอร์ที่เรือธงยี่ห้ออื่นมี โดยหนึ่งในฟีเจอร์ของ OnePlus 6 ก็คือการปลดล็อกด้วยใบหน้า หรือ Face Unlock นั่นเองครับ
[อ่านต่อ]

สรุปแล้ว OnePlus 6 กันน้ำที่มาตรฐานเท่าไร ?

หลังจาก OnePlus 6 เปิดตัว ถือเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของ OnePlus ที่มีคุณสมบัติทนน้ำ แต่อย่างไรก็ตาม OnePlus ไม่ได้กล่าวถึงมาตรฐานของการกันน้ำของ OnePlus 6 ว่าอยู่ในระดับไหน แต่มีการแจ้งเตือนในเว็บไซต์ของ OnePlus ว่าไม่ควรใช้งานในน้ำ นั่นหมายถึงมาตรฐานกันน้ำเป็นเพียงกันน้ำกระเด็นใส่เท่านั้น เพื่อเคลียร์ความสงสัยนี้ ทางเว็บไซต์ที่เชี่ยวชาญในด้านการแกะตัวเครื่อง JerryRigEverything ได้ทำการแกะตัวเครื่อง OnePlus 6 เพื่อเช็คดูว่าสามารถกันน้ำได้ที่ระดับไหน สามารถดูขั้นตอนการแกะและดูฮาร์ดแวร์ภายในเครื่องได้ที่วิดีโอด้านล่างได้เลยครับ   ผลจากการแกะตัวเครื่องดู ได้ผลสรุปว่ามีการป้องกันตัวเครื่องจากการโดนน้ำเข้ามาตามมาตรฐาน ก็จะเป็นระดับ IP67 …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก