Tag: OnePlus 5

OnePlus 5T เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้

OnePlus 5 พึ่งจะเปิดตัวไปเมื่อประมาณปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา แต่ล่าสุดไม่นานก็มีข่าวลือว่า OnePlus เตรียมเปิดตัวเรือธงรุ่นใหม่อย่าง OnePlus 5T ออกมาแล้ว โดยที่มีข่าวหลุดข่าวลือออกมามากมายก่อนหน้านี้ซึ่งเป็นที่ยืนยันออกมาเรียบร้อยแล้วว่า OnePlus 5T จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 พ.ย นี้ งานเปิดตัว OnePlus 5T จะจัดที่ Brooklyn ในวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ เวลา 11.00 น. โดยในงานเปิดตัวจะมีการถ่ายทอดสดไปทั่วโลก ซึ่งการเข้าร่วมงานครั้งนี้ต้องซื้อตั๋วเข้างานในเว็บไซท์ของ OnePlus ในราคา $40  หรือประมาณ 1,300 บาท …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพหน้าจอส่วนบนของ OnePlus 5T คาดเตรียมเปิดตัววันที่ 16 พฤศจิกายนนี้

ตอนนี้ไม่สามารถที่จะสั่งซื้อ OnePlus 5 ได้แล้วเพราะว่าสินค้า out of stock ไปเฉยๆ และไม่นานมานี้ CEO ของ OnePlus ได้โพสต์ภาพถ่ายจากกล้องมือถือบนทวิตเตอร์ของเขาที่คาดว่ามาจากกล้องของ OnePlus 5T ซึ่งเป็นเวลาใกล้กับตอนที่มีรูปหลุดออกมาก่อนหน้านี้   ล่าสุด @evleaks ได้โพสต์ภาพของ OnePlus 5T ออกมาแล้วแต่ว่าภาพดันกล่าวนั้นเป็นเพียงแค่ส่วนบนของด้านหน้าตัวเครื่องเท่านั้นซึ่งทำให้เห็นว่ามีขอบจอที่บางขึ้นกว่าเก่าซึ่งคาดว่า OnePlus 5T จะมีจอใหญ่ถึง 6 นิ้ว และมีความละเอียดอยู่ที่ QHD+ มีกล้องหลังคู่ 20MP พร้อมกับแบตเตอรี่ที่ใหญ่กว่าเดิม คาดว่า OnePlus 5T จะเปิดตัวในวันที่ …
[อ่านต่อ]

ตั้งใจหลุด ภาพตัวเครื่อง OnePlus 5T พร้อมตัวอย่างภาพถ่ายจาก CEO

ตอนนี้ไม่สามารถที่จะสั่งซื้อ OnePlus 5 ได้แล้วเพราะว่าสินค้า out of stock ไปเฉยๆ แต่ล่าสุด CEO ของ OnePlus กลับโพสต์ภาพถ่ายจากกล้องมือถือบนทวิตเตอร์ของเขา แถมยังชมภาพที่ถ่ายด้วยว่าภาพนั้นสวมมากน่าจะมาจากกล้องที่ดี  ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่มีภาพหลุด OnePlus 5T แบบตัวเป็น ๆ หลุดออกมาในเวลาที่ใกล้ ๆ กัน   Cool photo, must have come from a …
[อ่านต่อ]

ชมผลทดสอบสมาร์ทโพนบน Antutu ในช่วงครึ่งปี 2017 มาดูกันว่าใครจะคว้าอันดับหนึ่ง?

ในช่วงครึ่งปีที่ผ่านมานี้ราได้เห็นสมาร์ทโฟนมากหน้าหลายตาทยอยเปิดตัวกันออกมามากมาย นอกจากหน้าตา และฟีเจอร์ที่อัดมาให้ท่วมเครื่องแล้วเชื่อว่ามีอีกสิ่งหนึ่งที่หลายคนอยากรู้กันคือเรื่องของความแรงว่าจะแค่ไหนกันเชียว ในความเป็นจริงแล้วหากนำมาใช้งานจะพบว่า แทบจะแยกไม่ออกเลยว่าแรงกว่ากันแค่ไหน ต้องใช้ผลคะแนนวัดกันถึงจะเห็นความแตกต่าง และแน่นอนว่าหากดูจากคะแนนแล้วพบว่าอันดับต้น ๆ นั้นใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 835 กันซะส่วนใหญ่ ใครที่เคยได้เล่นแล้วคงจะไม่ต้องพูดอะไรกันมากมายเลยใช่ไหมละครับว่ามันแรงขนาดไหน ว่าแล้วเราไปดูผลคะแนนกันดีกว่า Top 10 ผลคะแนนรวมของทั้ง iOS และ Android อันดับที่1 OnePlus 5 อันดับที่2 Nubia Z17 อันดับที่3 HTC U11 อันดับที่4 …
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบความเร็ว OnePlus 5 vs iPhone 7 Plus /// Ram 8 GB vs Ram 3 GB ใครจะเร็วกว่ากัน!!

หลังจากที่เมื่อวานเรานำเสนอผลการทดสอบ OnePlus 5 กับเรือธงที่ใช้ Android ด้วยกันอย่าง htc U11 และ Galaxy S8 ไปแล้ว  ( ดูคลิก ) วันนี้เรามาดูผลทดสอบข้ามแพลตฟอร์มระหว่าง OnePlus 5 vs iPhone 7 Plus กันดีกว่า รุ่นไหนจะเร็วกว่ากัน OnePlus 5 ใช้ Snapdragon 835 ความเร็ว 2.45  Ghz/ …
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ OnePlus 5 , HTC U11 และ Samsung Galaxy S8 รุ่นไหนจะเร็วที่สุด!!

หลังจากที่ OnePlus 5 เพิ่งเปิดตัวไปไม่นาน ล่าสุดมีคนจับเอานักฆ่าเรือธงมาเปรียบเทียบกับเรือธงที่ได้รับความนิยมอย่าง HTC U11 และ Galaxy S8 ซึ่งทุกตัวใช้ Snapdragon 835 โดยทดสอบด้วยการเปิดแอปทั้งหมด 20 แอป และเก็บความเร็วของเครื่องที่ทำเวลาได้ดีที่สุดในแต่ละรอบเพื่อหาเครื่องที่ทำเวลาได้เร็วที่สุด โดยทั้ง 3 เครื่องมีมีสเปคดังนี้
[อ่านต่อ]

ซะงั้น!! กล้องคู่ OnePlus 5 เลนส์ Tele มีระยะ Optical Zoom ที่ 1.6x เท่านั้น ที่เหลือจะใช้ Digital Zoom แทน

OnePlus 5 มาพร้อมกับกล้องหลังคู่ความละเอียด 16 + 20 ล้านพิกเซล โดยเลนส์ตัวที่ 2 มีความละเอียด 20 ล้านพิกเซลนั้นทำหน้าที่เป็นเลนส์ซูม 2 เท่าที่ทาง OnePlus นั้นได้บอกไว้ตอนเปิดตัว ทำให้หลาย ๆ คนคิดว่าเป็นการซูมแบบ Optical Zoom จนล่าสุด CEO OnePlus @getpeid ก็เลยออกมาแถลงผ่าน Twitter ว่า Optical Zoom ที่ใช้กับ OnePlus 5 นั้นมีระยะสูงสุดที่ 1.6x เท่านั้น ส่วนที่เหลืออีก …
[อ่านต่อ]

[Special] เจาะลึกกล้องคู่บนสมาร์ทโฟน ก็อปกันจริงหรือไม่? แล้วแต่ละแบบต่างกันอย่างไร?

กล้องคู่กลายเป็นหนึ่งในฟีเจอร์ที่สมาร์ทโฟนตัวท็อป ๆ หลายรุ่นต้องมี เริ่มตั้งแต่ Huawei มาจนถึง iPhone แต่รู้หรือไม่ว่ากล้องคู่ที่มีในท้องตลาดนั้น แต่ละรุ่นแต่ละแบรนด์มีหลักการทำงานกันอย่างไร แบรนด์นั้นก็กล้องคู่ แบรนด์นี้ก็กล้องคู่ แบบนี้เรียกว่าก็อปปี้ได้ไหม? อันที่จริงแล้วกล้องคู่ในสมาร์ทโฟนเท่าที่มีวางจำหน่ายในท้องตลาด ณ ตอนนี้เนี่ย แบ่งออกได้เป็น 3 ประเภทหลัก ๆ ซึ่งก็มีลักษณะการใช้งาน และฟีเจอร์ที่แตกต่างกันออกไปตามนี้     1. กล้องคู่ ขาวดำ + สี Huawei เป็นเจ้าแรกที่ทำให้คนเกิดภาพจำถึงกล้องคู่ได้ดีอย่างรุ่น …
[อ่านต่อ]

โดนทดสอบความแข็งแรงแล้วกับ OnePlus 5 มาดูกันดีกว่าว่าจะทนทานมากแค่ไหน

หลังจากเปิดตัวไปได้ไม่นานก็โดนจัดหนักกันเลยสำหรับ OnePlus 5 โดยยูทูปเบอร์ชื่อดังอย่าง JerryRigEverything ที่ชอบนำโทรศัพท์รุ่นใหม่ ๆ มาทดสอบความทนทานกันเป็นประจำ ได้ทำคลิปแกะกล่องและทดสอบตัว OnePlus 5 ด้วยวิธีต่าง ๆ โดยจากการทดสอบต่าง ๆ เราจะเห็นว่า กระจกหน้าจอของ OnePlus 5 นั้นจะสามารถทนแรงขีดขวนได้ที่ระดับ 6 – 7 ด้านหลังของตัวเครื่องเมื่อลองใช้มีดกรีดดูก็จะพบว่าสีของตัวเครื่องนั้นลอกออกมาด้วย ส่วนการเหรียญหรือกุญแจขูดจะทำให้เป็นรอยเฉย ๆ แต่สามารถลบออกได้ ความแข็งแรงของตัวเครื่องนั้นจัดอยู่ในระดับปานกลาง เพราะเมื่อลองบิดตัวเครื่องพบว่าเครื่องสามารถงอได้แต่ไม่สามารถที่จะหักตัวเครื่องได้ ส่วนใครที่อยากดูคลิปเต็มก็กดดูได้ที่ด้างล่างนี้เลย …
[อ่านต่อ]

OnePlus 5 เปิดตัวอย่างเป็นทางการ มาพร้อมชิป Snapdragon 835 Ram 8 GB และ กล้องหลังคู่ ในราคาประมาณ 16,000 บาท

ในที่สุดก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการสักทีกับ OnePlus 5 นักฆ่าเรือธงรุ่นล่าสุด ด้วยการยัดสเปคแบบจัดเต็มเริ่มด้วยชิป Qualcomm Snapdragon 835 RAM 8GB แบบ LPDDR4X ที่จะประหยัดพลังงานมากยิ่งขึ้น กล้องหลังคู่ 16 ล้านพิกเซล + 20 ล้านพิกเซล เซนเซอร์ Sony IMX 398 ,Sony IMX 350 ซึ่งถือว่าเป็นกล้องคู่ที่มีความละเอียดสูงมากในตลาดตอนนี้  และมี Portrait …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก