Home Tags OnePlus 3

Tag: OnePlus 3

พบ OnePlus 3 และ iPhone SE มียอดทดสอบมากที่สุดบน AnTuTu

oneplus-3-back-top-logo-750x422

AnTuTu ได้รายงานว่า OnePlus 3 และ iPhone SE มียอดการทดสอบโดย AnTuTu  มากที่สุดจากผู้ใช้ในจีนช่วงเดือนที่ผ่านมา จากทั้งสอง OS หรือว่านี้จะเป็นคำบอกใบ้อะไรซักอย่างหรือเปล่า และแนวนอนว่าเรายังมีอีก 5 อันดับที่ตามาติด ๆ มาให้ชมกันด้วย

AnTuTu เผยว่าในฝั่งของ Android นั้น OnePlus 3 มียอดการทดสอบมากที่สุดถึง 95.66% ในเดือนที่ผ่านมา หมายความว่าในคน 100 คน จะมีคนใช้ OnePlus 3 ถึง 95 คน ส่วนอันดับที่ตามมาติด ๆ ได้แก่ Xiaomi Mi Max  (94.50%) Meizu PRO 6 Plus (93.12%), Xiaomi Mi Mix (92.98%) และ OnePlus 3T (92.60%)

AnTuTu-reveals-its-most-highly-rated-Android-and-iOS-phones-for-MArch

ในส่วนของ iOS นั้น iPhone SE มียอดการทดสอบมากที่สุดถึง 98.74% ในเดือนที่ผ่านมา ส่วนอันดับที่ตามมาติด ๆ ได้แก่ iPhone 6s Plus (97.53%) iPhone 5s (97.37%)  iPhone 7 Plus  (96.57%) และ iPhone 6 Plus  (95.25%)

AnTuTu-reveals-its-most-highly-rated-Android-and-iOS-phones-for-MArch (1)

จากผลการทดสอบไม่ได้เป็นการบอกว่ายอดขายโทรศัพท์รุ่นนั้นจะดีหรือไม่ดีเพราะบางคนซื้อไปก็อาจจะไม่เคยทดสอบด้วยแอพพลิเคชั่นนี้เลยซักครั้งก็เป็นได้ครับ

 

ที่มา phonearena

พบ OnePlus 3 และ iPhone SE มียอดทดสอบมากที่สุดบน AnTuTu

AnTuTu ได้รายงานว่า OnePlus 3 และ iPhone SE มียอดการทดสอบโดย AnTuTu  มากที่สุดจากผู้ใช้ในจีนช่วงเดือนที่ผ่านมา จากทั้งสอง OS...

เทียบกันไปเลย !! ชมคลิป Speedtest ระหว่าง OnePlus 3 แรม 6 GB เจอกับ...

ปัจจุบันแรมของสมาร์ทโฟนในระดับเรือธงเริ่มขยับไปสู่ขนาด 6 GB แล้ว โดยแรมที่มีหน่วยความจำสูงจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสลับเปลี่ยนหน้าจอได้อย่างรวดเร็ว และในวันนี้สมาร์ทโฟนที่มีฉายาว่านักฆ่าเรือธง หรือ OnePlus 3 นั้นก็มากับแรมขนาด 6...

[รูปเยอะ !!] เผยภาพถ่ายจากกล้องของ OnePlus 3 ที่สวยไม่แพ้เรือธงรุ่นอื่น ๆ

หลังจากที่ OnePlus 3 ได้ถูกเปิดตัวไปแล้ว ในวันนี้มีภาพถ่ายอย่างเป็นทางการมาให้ชมกัน ซึ่ง OnePlus 3 มีกล้องหล้งที่ใช้เลนส์กล้องของ Sony IMX298...

เรือธงมีหนาว !! ลือราคา OnePlus 3 รุ่นเริ่มต้น Ram 4 GB/ Rom 32...

ข้อมูลจากเว็บไซต์ Weibo ที่มีผู้ใช้ที่มีชื่อว่า @Reviewer ได้กล่าวว่าราคาต่ำสุดของ OnePlus 3 หรือรุ่นที่มีแรม 4 GB ที่มีพื้นที่เก็บข้อมูลภายใน 32 GB นั้นจะอยู่ที่ $305 หรือประมาณ 10,700 บาทเท่านั้น !! ซึ่งหากเปิดตัวมาราคานี้จริงเรือธงค่ายต่าง ๆ มีสะดุ้งกันเป็นแถบ

เผยข้อมูล OnePlus 3 จาก GFXBench คอนเฟิร์ม !! มากับแรมขนาด 6 GB

เรียกได้ว่ายิ่งใกล้ช่วงวันเปิดตัวมากเท่าไรยิ่งมีข่าวหลุดออกมาให้เราได้เห็นมากขึ้นสำหรับเจ้า OnePlus 3 ที่หลุดจนแทบไม่มีอะไรให้ลุ้นในวันเปิดตัวกันเลย โดยจากภาพหลุดในครั้งก่อนที่ถูกเผยแพร่จาก TENAA แสดงให้เห็นถึงตัวเครื่องที่ทำจากโลหะสวยงามและรายละเอียดบน GFXBench ก็ยืนยันว่า OnePlus 3...

CEO ปล่อยเอง !! เผยภาพถ่ายจากกล้องหน้าและกล้องหลังของ One Plus 3

OnePlus 3 จะมีกำหนดการวันเปิดตัวที่จะถึงในวันที่ 14 มิถุนายนนี้ แต่ถึงขณะนี้เราได้ทราบเกี่ยวกับรายละเอียดสเปคของเครื่องกันแล้ว จากข่าวลือที่หลุดออกมาเราได้เห็นกันในช่วงเวลาก่อนหน้านี้ และล่าสุดได้มีภาพถ่ายจากกล้องที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นภาพถ่ายที่ถ่ายจากกล้อง OnePlus 3 ซึ่งคนที่กล่าวถึงไม่ใช่คนอื่นไกล...

OnePlus มอบประสบการณ์ใหม่ เปิดตัว OnePlus 3 บนสถานีอวกาศจำลองผ่าน VR !!

หากใครที่ยังจำกันได้จากงานเปิดตัวของ Samsung Galaxy S7 และ S7 Edge ที่ Samsung ได้จัดถ่ายทอดสดให้ชมกันผ่าน VR...

เผยหลักฐานจาก TENAA แสดงให้เห็นว่า OnePlus 3 จะมีแรม 6 GB !!

หลังจากที่มีข่าวหลุดเกี่ยวกับ OnePlus 3 ซึ่งจะมีแรมขนาด 6 GB แต่ก็ได้มีข่าวหลุดในช่วงที่ผ่านมาจาก TENAA และ FCC ที่แสดงให้เห็นว่า...

OnePlus 3 ผ่านการรับรองจาก FCC แล้วและยืนยันสเปคเพิ่มเติม เตรียมเปิดตัว 14 มิถุนายนนี้ !!

สมาร์ทเรือธงรุ่นใหม่จาก OnePlus อย่าง OnePlus 3 กำลังจะถูกเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้หลังจากในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมานั้นมีข่าวหลุดและภาพหลุดของตัวเครื่องออกมาให้เราได้เห็นกันแล้ว ซึ่งขณะนี้ OnePlus 3...

เผยภาพ OnePlus 3 จาก TENAA มากับวัสดุแบบโลหะ หน้าจอ 5.5 นิ้วแบบ AMOLED และแรม...

หลังจากที่มีกระแสจากข่าวหลุดของสมาร์ทโฟนที่มีฉายาว่านักฆ่าเรือธงรุ่นใหม่ได้สักพัก ซึ่งเป็นที่ถูกกล่าวถึงเป็นอย่างมากว่า OnePlus 3 นั้นยังคงความเป็นสมาร์ทโฟนที่มีประสิทธิภาพความแรงพร้อมกับราคาที่คุ้มค่าอยู่อีกหรือไม่ และที่สำคัญจะมีการออกแบบรุ่นใหม่ให้มีหน้าตาเป็นอย่างไร ซึ่งล่าสุด ได้มีภาพหลุดจาก TENAA ที่เป็นภาพตัวจริงของ OnePlus...

MOST POPULAR

HOT NEWS