Tag: OnePlus 3

พบ OnePlus 3 และ iPhone SE มียอดทดสอบมากที่สุดบน AnTuTu

AnTuTu ได้รายงานว่า OnePlus 3 และ iPhone SE มียอดการทดสอบโดย AnTuTu  มากที่สุดจากผู้ใช้ในจีนช่วงเดือนที่ผ่านมา จากทั้งสอง OS หรือว่านี้จะเป็นคำบอกใบ้อะไรซักอย่างหรือเปล่า และแนวนอนว่าเรายังมีอีก 5 อันดับที่ตามาติด ๆ มาให้ชมกันด้วย AnTuTu เผยว่าในฝั่งของ Android นั้น OnePlus 3 มียอดการทดสอบมากที่สุดถึง 95.66% ในเดือนที่ผ่านมา หมายความว่าในคน 100 คน จะมีคนใช้ OnePlus 3 ถึง …
[อ่านต่อ]

เทียบกันไปเลย !! ชมคลิป Speedtest ระหว่าง OnePlus 3 แรม 6 GB เจอกับ Samsung Galaxy S7 ใครจะฆ่าใคร

ปัจจุบันแรมของสมาร์ทโฟนในระดับเรือธงเริ่มขยับไปสู่ขนาด 6 GB แล้ว โดยแรมที่มีหน่วยความจำสูงจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสลับเปลี่ยนหน้าจอได้อย่างรวดเร็ว และในวันนี้สมาร์ทโฟนที่มีฉายาว่านักฆ่าเรือธง หรือ OnePlus 3 นั้นก็มากับแรมขนาด 6 GB เช่นเดียวกัน และในวันนี้ได้นำ Samsung Galaxy S7 ที่ถือว่าเป็นเรือธงในระดับต้น ๆ ของ Android มาทำการทดสอบเปรียบเทียบความเร็วกับ OnePlus 3 ซึ่งจะสมฉายานักฆ่าเรือธงหรือเปล่ามาดูกันครับ สำหรับชิปประมวลผลของ Samsung Galaxy S7 …
[อ่านต่อ]

[รูปเยอะ !!] เผยภาพถ่ายจากกล้องของ OnePlus 3 ที่สวยไม่แพ้เรือธงรุ่นอื่น ๆ

หลังจากที่ OnePlus 3 ได้ถูกเปิดตัวไปแล้ว ในวันนี้มีภาพถ่ายอย่างเป็นทางการมาให้ชมกัน ซึ่ง OnePlus 3 มีกล้องหล้งที่ใช้เลนส์กล้องของ Sony IMX298 ที่มีความละเอียด 16 ล้านพิกเซลพร้อมคุณสมบัติ OIS และระบบออโต้โฟกัสแบบ Phase Detection พร้อมกับ Flash LED และสามารถบันทึกวิดีโอได้สูงสุดในระดับ 4K สำหรับกล้องหน้านั้นมีความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ซึ่งเป็นเลนส์ Sony IMX179 …
[อ่านต่อ]

เรือธงมีหนาว !! ลือราคา OnePlus 3 รุ่นเริ่มต้น Ram 4 GB/ Rom 32 GB เพียง 10,700 บาท

ข้อมูลจากเว็บไซต์ Weibo ที่มีผู้ใช้ที่มีชื่อว่า @Reviewer ได้กล่าวว่าราคาต่ำสุดของ OnePlus 3 หรือรุ่นที่มีแรม 4 GB ที่มีพื้นที่เก็บข้อมูลภายใน 32 GB นั้นจะอยู่ที่ $305 หรือประมาณ 10,700 บาทเท่านั้น !! ซึ่งหากเปิดตัวมาราคานี้จริงเรือธงค่ายต่าง ๆ มีสะดุ้งกันเป็นแถบ
[อ่านต่อ]

เผยข้อมูล OnePlus 3 จาก GFXBench คอนเฟิร์ม !! มากับแรมขนาด 6 GB

เรียกได้ว่ายิ่งใกล้ช่วงวันเปิดตัวมากเท่าไรยิ่งมีข่าวหลุดออกมาให้เราได้เห็นมากขึ้นสำหรับเจ้า OnePlus 3 ที่หลุดจนแทบไม่มีอะไรให้ลุ้นในวันเปิดตัวกันเลย โดยจากภาพหลุดในครั้งก่อนที่ถูกเผยแพร่จาก TENAA แสดงให้เห็นถึงตัวเครื่องที่ทำจากโลหะสวยงามและรายละเอียดบน GFXBench ก็ยืนยันว่า OnePlus 3 นั้นจะมากับชิปประมวลผล Snapdragon 820 และแรมขนาด 6 GB สำหรับรายละเอียดอื่น ๆ ของ OnePlus 3 จะมีหน้าจอขนาด 5.5 นิ้วที่ความละเอียดแบบ FullHD (รายงานจาก TENAA ระบุว่าเป็นหน้าจอแบบ …
[อ่านต่อ]

CEO ปล่อยเอง !! เผยภาพถ่ายจากกล้องหน้าและกล้องหลังของ One Plus 3

OnePlus 3 จะมีกำหนดการวันเปิดตัวที่จะถึงในวันที่ 14 มิถุนายนนี้ แต่ถึงขณะนี้เราได้ทราบเกี่ยวกับรายละเอียดสเปคของเครื่องกันแล้ว จากข่าวลือที่หลุดออกมาเราได้เห็นกันในช่วงเวลาก่อนหน้านี้ และล่าสุดได้มีภาพถ่ายจากกล้องที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นภาพถ่ายที่ถ่ายจากกล้อง OnePlus 3 ซึ่งคนที่กล่าวถึงไม่ใช่คนอื่นไกล แต่เป็น CEO ของ OnePlus เองเลยที่ปล่อยภาพออกมา สำหรับรายละเอียดสเปตของ OnePlus 3 คาดว่าจะมากับชิปประมวลผล Snapdragon 820 SoC และแรมขนาด 6 GB ซึ่งมีหน้าจอแสดงผลขนาด 5.5 นิ้วที่ความละเอียดแบบ …
[อ่านต่อ]

OnePlus มอบประสบการณ์ใหม่ เปิดตัว OnePlus 3 บนสถานีอวกาศจำลองผ่าน VR !!

หากใครที่ยังจำกันได้จากงานเปิดตัวของ Samsung Galaxy S7 และ S7 Edge ที่ Samsung ได้จัดถ่ายทอดสดให้ชมกันผ่าน VR ในแบบ 360 องศา โดยเทคโนโลยีของ VR เป็นเทคโนโลยีที่กำลังมาแรงในขณะนี้ และในวันนี้ได้มีการนำเทคโนโลยี VR มาใช้กันอีกครั้งในงานเปิดตัวของ OnePlus 3 ซึ่งจะนำเทคโนโลยี VR มาใช้เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถดูงานเปิดตัวของ OnePlus 3 ผ่าน VR …
[อ่านต่อ]

เผยหลักฐานจาก TENAA แสดงให้เห็นว่า OnePlus 3 จะมีแรม 6 GB !!

หลังจากที่มีข่าวหลุดเกี่ยวกับ OnePlus 3 ซึ่งจะมีแรมขนาด 6 GB แต่ก็ได้มีข่าวหลุดในช่วงที่ผ่านมาจาก TENAA และ FCC ที่แสดงให้เห็นว่า OnePlus 3 นั้นจะมากับแรมเพียง 4 GB เท่านั้น และล่าสุดดูเหมือน TENAA จะอัปเดตสเปคใหม่โดยมีการระบุไว้ว่า OnePlus 3 นั้นจะมีสองเวอร์ชั่นโดยมากับแรม 4 GB และ 6 GB ยังไม่มีข้อมูลที่ชัดเจนว่ารุ่นที่มีแรม …
[อ่านต่อ]

OnePlus 3 ผ่านการรับรองจาก FCC แล้วและยืนยันสเปคเพิ่มเติม เตรียมเปิดตัว 14 มิถุนายนนี้ !!

สมาร์ทเรือธงรุ่นใหม่จาก OnePlus อย่าง OnePlus 3 กำลังจะถูกเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้หลังจากในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมานั้นมีข่าวหลุดและภาพหลุดของตัวเครื่องออกมาให้เราได้เห็นกันแล้ว ซึ่งขณะนี้ OnePlus 3 ได้รับการรับรองจาก FCC และได้ยืนยันรายละเอียดสเปคกันอีกครั้ง ซึ่ง OnePlus 3 จะเปิดตัวในวันที่ 14 มิถุนายนที่จะถึงนี้แล้ว สำหรับรายละเอีดยสเปคที่ถูกเปิดเผยจาก TENAA นั้นจะมีด้วยกันสองเวอร์ชั่น โดยจะใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 820 และหน้าจอขนาด 5.5 นิ้วที่ความละเอียดแบบ …
[อ่านต่อ]

เผยภาพ OnePlus 3 จาก TENAA มากับวัสดุแบบโลหะ หน้าจอ 5.5 นิ้วแบบ AMOLED และแรม 4 GB !!

หลังจากที่มีกระแสจากข่าวหลุดของสมาร์ทโฟนที่มีฉายาว่านักฆ่าเรือธงรุ่นใหม่ได้สักพัก ซึ่งเป็นที่ถูกกล่าวถึงเป็นอย่างมากว่า OnePlus 3 นั้นยังคงความเป็นสมาร์ทโฟนที่มีประสิทธิภาพความแรงพร้อมกับราคาที่คุ้มค่าอยู่อีกหรือไม่ และที่สำคัญจะมีการออกแบบรุ่นใหม่ให้มีหน้าตาเป็นอย่างไร ซึ่งล่าสุด ได้มีภาพหลุดจาก TENAA ที่เป็นภาพตัวจริงของ OnePlus 3 ที่จะใช้วางขายในเวลาอันใกล้นี้ สำหรับการออกแบบของ OnePlus 3 นั้นจะใช้วัสดุตัวเครื่องแบบโลหะซึ่งมีขนาด 152.6 x 74.6 x 7.3 มม. และมีน้ำหนัก 160 กรัม โดยมีขนาดหน้าจออยู่ที่ 5.5 นิ้วซึ่งเป็นแบบ AMOLED …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก