Home Tags OnePlus 2

Tag: OnePlus 2

OnePlus กำลังต้องการผู้ใช้มาทดสอบ Android 6.0 Beta เพื่อพร้อมให้อัพเดตกับสมาร์ทโฟนทุกรุ่น !!!

00660QS9gw1f04klz1p7bj30og0zkn1f

ล่าสุดมีข่าวลือว่า OnePlus มีความต้องการที่จะหาผู้ใช้ที่จะมาทดสอบ Android 6.0 รุ่น Beat ซึ่งก็เป็นเวลากว่าหนึ่งเดือนแล้วที่ OnePlus ประกาศว่าจะมีการอัพเดต OnePlus One ,OnePlus 2 และ OnePlus X เป็น Android 6.0 อย่างแน่นอน โดยก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือถึงความคืบหน้าของการอัพเดตในเว็บ Weibo ออกมา

การทดสอบระบบจะเริ่มที่ OnePlus 2 เพียงรุ่นเดียวก่อน โดยในจำนวนนี้จะเป็นความสมัครใจของผู้ที่เข้าร่วมการทดสอบ ซึ่งมีข้อตกลงต่างๆที่ผู้เข้าร่วมการทดสอบจะต้องให้ความร่วมมือ รวมไปถึงจะมีการอัพเดตระบบสัปดาห์ละสองครั้ง ต้องมีการออนไลน์เป็นเวลาอย่าง 30 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ และสามารถส่งรายงานข้อผิดพลาดรวมไปถึงข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์จากการทดสอบทดสอบระบบได้

OnePlus One ทำงานบน Cyanogen OS โดยได้ถูกผลิตและเปิดตัวก่อนที่ทั้งสองบริษัทจะมาตกลงกัน และได้รับการอัพเดตมาตั่งแต่ตอนนั้น หนึ่งในการอัพเดตที่มีการพูดถึงล่าสุดคือ Cyanogen Android 6 Marshmallow แต่ในขณะที่ Oxygen OS นั้นยังเป็นเวอร์ชั่น Lollipop ที่เป็นเวอร์ชันปัจจุบันของ OnePlus One โดยในเว็บ Weibo ได้มีโพสประกาศถึงการทดสอบระบบโดยบอกว่า “ผู้ใช้ OnePlus One และ OnePlus X จะได้รับความเพลิดเพลินไปกับ Marshmallow Hydrogen OS”

ที่มา phonearena

OnePlus กำลังต้องการผู้ใช้มาทดสอบ Android 6.0 Beta เพื่อพร้อมให้อัพเดตกับสมาร์ทโฟนทุกรุ่น !!!

ล่าสุดมีข่าวลือว่า OnePlus มีความต้องการที่จะหาผู้ใช้ที่จะมาทดสอบ Android 6.0 รุ่น Beat ซึ่งก็เป็นเวลากว่าหนึ่งเดือนแล้วที่ OnePlus ประกาศว่าจะมีการอัพเดต OnePlus...

5 มือถือ ROM เยอะหน้าจอใหญ่ที่น่าสนใจในขณะนี้!!!

  ทุกวันนี้เราจะเห็นได้ว่าผู้ผลิตรายต่างๆนั้นได้มีมือถือรุ่นใหม่ๆ ออกมามากมายจนเรานั้นเลือกไม่ถูกกันเลย มิหนำซ้ำมือถือแต่ละรุ่นที่ออกมานั้นก็ยังมีจุดเด่นหรือลูกเล่นต่างๆ ที่น่าสนใจไม่แพ้กันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของขนาดหน้าจอ,ขนาดของแรม,ความเร็วแรงของซีพียู และไปจนถึงขนาดของแบตเตอรี่ แต่ทุกวันนี้ได้มีอีกหนึ่งอย่างที่ผู้ผลิตนั้นได้ผลิดออกมาแข่งขันกันมากขึ้นนั่นคือพื้นที่ความจำของตัวเครื่องนั่นเอง ซึ่งถ้าจะว่าไปแล้วเรียกว่าส่วนนี้มีความสำคัญมากที่สุด เพราะต่อให้เครื่องเราจะแรงแค่ไหนแต่ถ้าเราไม่มีพื้นที่เพียงพอสำหรับรองรับข้อมูลก็เท่ากับว่าสเปคดีแต่ไม่มีประโยชน์ และวันนี้ผมจะพาไปดู 5 มือถือที่ทั้ง...

หลุดสเปค OnePlus Mini บน GFXBench มาพร้อมหน้าจอขนาด 4.6 นิ้ว ชิปประมวลผล Snapdragon 810

หลุดมาสดๆร้อนๆกับสเปคของสมาร์ทโฟนตัวใหม่จากทาง OnePlus ที่คาดกันว่ามันอาจจะเป็นสเปคของ OnePlus Mini สมาร์ทโฟนสุดแรงไซส์มินิตัวใหม่ ก็เป็นได้

หลุดภาพ Render ของ OnePlus 3 แว่วว่าจะมาพร้อมกับ Snapdragon 820

หลังจากในปีนี้ทาง OnePlus ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนไปใหม่ถึง 2 รุ่นนั่นก็คือ OnePlus 2 ที่เป็นเรือธงตัวใหม่ประจำปีนี้ของค่าย และ OnePlus X สมาร์ทโฟนระดับกลางตัวใหม่ ซึ่งจนถึงตอนนี้ เป็นที่น่าแปลกใจมากที่ยังไม่มีข่าวของเรือธงตัวต่อไปของทาง OnePlus ออกมาเลย จนกระทั่งล่าสุดทาง @upleaks เจ้าเก่ารายเดิมได้ออกมาปล่อยข้อมูลแรกของ OnePlus 3 เรือธงตัวต่อไปของทาง OnePlus

OnePlus ปล่อยรายละเอียดเครื่องที่สามารถใช้ USB Type C และ Adapter ของ OnePlusได้ (จากกรณีปัญหาเรื่องความปลอดภัย เมื่อวานนี้)

หลังจากที่เมื่อวานเป็นที่ฮือฮากันพอสมควรเลยกับการออกมากล่าวของทาง Google ว่า สายชาร์จ USB Type C ของ OnePlus 2 นั้น ไม่ได้มาตรฐานสากล และไม่แนะนำให้ใช้กับ Nexus เด็ดขาด วันนี้ทาง OnePlus ได้ออกมาตอบโต้อย่างเป็นทางการ และเผยรายละเอียดของเครื่องที่สามารถใช้สายและอแดปเตอร์ของ OnePlus ได้อย่างไม่มีปัญหา พร้อมทั้งเปิดใไ้ Refund ได้ด้วยถ้าต้องการ

OnePlus One,OnePlus 2 และ OnePlus X กำลังจะได้รับการอัพเดต Android 6.0 ในเร็วๆนี้!!

  ในขณะนี้ OnePlus ได้ประกาศถึงการอัพเดต Android 6.0 Marshmallow ให้กับมือถือทุกรุ่นจากทาง OnePlus นั่นก็คือ OnePlus One,OnePlus 2 และ OnePlus X...

แนะนำ 5 โทรศัพท์มือถือ Ram 4 GB ที่มีขายในประเทศไทย ราคาเริ่มต้นหมื่นนิดๆ

ย้อนกลับไปเมื่อปีที่แล้ว การจะเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือ Android สักรุ่น ณ ตอนนั้นจะมีเรื่องของ Ram เข้ามาเกี่ยวข้องอยู่เสมอ จะมีประโยคประเภทที่ว่า "Ram 1...

10 โทรศัพท์มือถือที่แรงที่สุด ใน Q3 ปี 2015 จัดอันดับโดย AnTuTu และผู้ชนะก็คือ…

หากพูดถึงแอปพลิเคชัน Benchmark รุ่นยอดนิยมก็คงหนีไม่พ้น AnTuTu Benchmark และล่าสุด AnTuTu Benchmark ก็ได้เปิดเผย 10 อันดับโทรศํพท์มือถือสุดแรง...

One Plus จัดแคมเปญโหด นำSamsung ตระกูล Galaxy S6,Note 5 มาแลก One Plus...

  สำหรับคนที่กำลังเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy S6, S6 edge, S6 edge+ หรือ Galaxy Note 5 อยู่แต่เกิดอยากเปลี่ยนมือถือใหม่โอกาสนั้นมาถึงแล้ว เพราะตอนนี้...

ร้านขายมือถือชื่อดัง ปิดร้านเงียบ ชิ่งเงินค่าพรีออเดอร์ ผู้เสียหายมากกว่า 60 รายแล้ว

ร้านขายมือถือออนไลน์ชื่อดังอย่างง Hatyai4g ที่รับพรีออเดอร์ พร้อมการรับประกัน ส่งเคลมให้ด้วย พร้อมโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ มากมาย เครื่องที่ทางร้านนำมาขาย ส่วนใหญ่จะเป็นเครื่อง ที่นำเข้าจากประเทศมาเลเซีย ซึ่งก็มีคนให้ความสนใจและสั่งของจากร้าน...

MOST POPULAR

HOT NEWS