Home Tags OnePlus

Tag: OnePlus

มาก่อนเปิดตัว! เผยชื่อของ vivo Y17 และ OnePlus 7 Pro ในรายชื่อเครื่องที่ผ่านการตรวจสอบจาก กสทช. เรียบร้อยแล้ว

ก่อนที่มือถือ อุปกรณ์โทรคมนาคมจะวางขายในประเทศไทยอย่างถูกต้องได้นั้น จะต้องผ่านการตรวจสอบจากทาง กสทช. ก่อนเสมอ แล้วจึงจะมีชื่อขึ้นอยู่บนหน้าเว็บไซต์ของ กสทช. เพื่อประกาศว่าเครื่องรุ่นดังกล่าวผ่านการตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว ซึ่งล่าสุดก็มีมือถือรุ่นใหม่สองรุ่นที่น่าสนใจปรากฏขึ้นมา นั่นคือ vivo...

[Official] OnePlus เตรียมเปิดตัว OnePlus 7 วันที่ 14 พฤษภาคมนี้ ใน 4 ประเทศ...

ในที่สุดก็ได้เวลาเปิดเผยกำหนดการแล้วครับ สำหรับงานเปิดตัว OnePlus 7 (และน่าจะมี OnePlus 7 Pro ด้วย) เมื่อล่าสุดมีการเผยคลิปทีเซอร์งานเปิดตัวจากทาง OnePlus...

[ลือ] กล้องหลังของ OnePlus 7 Pro อาจมาพร้อมฟังก์ชันซูม 3 เท่า และเลนส์ ultra wide

สำหรับผู้ที่ติดตามข่าวคราวมือถือรุ่นใหม่ของ OnePlus ประจำปีนี้อยู่ ล่าสุดก็เริ่มมีรายละเอียดเกี่ยวกับ OnePlus 7 Pro ว่าที่เรือธงของปีนี้ออกมาแล้วครับ โดยในวันนี้เป็นเรื่องของกล้องหลังโดยเฉพาะ ตามข่าวก่อนหน้านี้ OnePlus 7...

OnePlus 7 Pro อาจมาพร้อมจอ 90 Hz ลำโพงคู่สเตอริโอ และแบตเตอรี่ 4000 mAh

หลังจากมีข่าวว่า OnePlus อาจจะเปิดตัวมือถือใหม่ด้วยกันสองรุ่นคือ OnePlus 7 และ OnePlus 7 Pro ล่าสุดก็เริ่มมีรายละเอียดของสเปค OnePlus...

OnePlus 7 อาจเปิดตัววันที่ 14 พ.ค. นี้ โดยมีสองรุ่นย่อย คือรุ่นปกติและรุ่น Pro

เทรนด์ของการเปิดตัวมือถือรุ่นที่มีคำว่า Pro ต่อท้ายชื่อ กลายเป็นสิ่งที่พบกันได้แทบจะทั่วไปในกลุ่มของมือถือ Android ล่าสุดก็มีแววว่า OnePlus จะเดินรอยตามมาอีกแบรนด์แล้วครับ หลังจากเมื่อมีภาพและข้อมูลเกี่ยวกับ OnePlus 7...

ภาพเคส OnePlus 7 มาแล้ว เผยให้เห็นภาพ mock up เครื่องแบบจอไร้ติ่ง กล้องหลัง 3 ตัว

จากที่มีข่าวลือกันมาก่อนหน้านี้ ว่ามีความเป็นไปได้ที่ OnePlus 7 จะได้รับการเปิดตัวภายในก่อนช่วงกลางปีนี้ และก็น่าจะมาเขย่าบัลลังก์มือถือสเปคแรงกันอีกเช่นเคย ล่าสุดก็มีภาพเคส OnePlus 7 ออกมาแล้วครับ ที่น่าสนใจก็คือในภาพนั้นมีการใส่ภาพ...

หลุดภาพหน้าจอ OnePlus 7 พบใช้กล้องหน้าแบบป๊อปอัพจากตัวเครื่อง

เทรนด์ของการออกแบบให้มือถือใช้กล้องหน้าแบบป๊อปอัพจากตัวเครื่องเริ่มมีให้เห็นกันมากขึ้น อย่างล่าสุดก็มีแววว่าจะได้เห็นใน OnePlus 7 ที่คาดว่าน่าจะได้รับการเปิดตัวในอีกไม่นานนี้ เมื่อมีภาพหลุดของตัวเครื่องขณะที่กำลังอยู่ในหน้าจอเพิ่มภาพใบหน้าสำหรับการสแกนหน้า   โดยจุดที่น่าสนใจก็คือกล้องหน้าของตัวเครื่องที่เป็นแบบป๊อปอัพขึ้นมา ส่วนหน้าจอก็ใช้เป็นแบบเกือบเต็มเครื่องโดยไม่มีติ่งใด ๆ บนหน้าจอเลย คาดว่า OnePlus 7...

[Review] รีวิว OnePlus 6T Thunder Purple เครื่องสวย สเปคจบ ครบทุกอย่าง แถมราคาดี !!

หากพูดถึงสมาร์ทโฟนเรือธงในราคาสุดคุ้มคงขาดแบรนด์นี้ไปไม่ได้ นั่นก็คือ OnePlus นั่นเอง ซึ่งหลังจากที่ได้เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในรุ่น OnePlus 6 ก็ได้เสียงตอบรับอย่างล้นหลาม แต่ OnePlus ก็ไม่รอช้า...

Salute to Speed เตรียมพบ OnePlus 6T McLaren Edition ที่ AIS, JD Central...

OnePlus แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำระดับโลก ได้ร่วมมือกับ McLaren แบรนด์รถแข่ง ผู้นำด้านเทคโนโลยีรถสปอร์ต และนวัตกรรมซูปเปอร์คาร์ความเร็วสูง สัญชาติอังกฤษ ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟน OnePlus รุ่น 6T...

ลือ สเปค OnePlus 6T McLaren Edition มากับแรม 10 GB และรอม 256...

จากรายงานเผยว่า OnePlus จะทำการเปิดตัวเรือธงรุ่นพิเศษ OnePlus 6T ในวันที่ 12 ธันวาคมนี้ ซึ่งเป็นความร่วมมือกันระหว่าง OnePlus และ...

MOST POPULAR

HOT NEWS