OnePlus

OnePlus เผยเตรียมเปิดตัว OnePlus Z ในวันที่ 30 มิถุนายนนี้

ตลอดระยะเวลา 8 ปีกว่าตั้งแต่ที่ทาง OnePlus ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนของบริษัทตัวเองออกมานั้น สมาร์ทโฟนของทาง OnePlus นั้นจะเป็นสมาร์ทโฟนในระดับเรือธงมาตลอดเสมอ แน่นอนว่าด้วยคามที่การออกแบบดีไซน์ตัวเครื่องไปถึงซอฟต์แวร์ต่างๆ ของทาง OnePlus นั้นค่อนข้างที่จะดีมากทำให้มีแฟนๆ บางกลุ่มก็เรียกร้องอยากให้ทาง OnePlus นั้นเปิดตัวสามาร์ทโฟนในตลาดระดับกลางและล่างออกมาทำตลาดบ้าง หลังจากที่ในช่วงที่ผ่านมานั้นมีข่าวลือออกมาว่าทาง OnePlus เตรียมที่จะเอาใจผู้ใชในตลาดกลางตามคำเรียกร้องกับสมาร์ทโฟนที่ยังคงไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการนอกไปจากที่ตามข่าวลือนั้นเรียกกันว่า OnePlus Z(ตอนหลังเริ่มเปลี่ยนเป็น OnePlus 8 Lite, OnePlus Z, OnePlus Nord หรือ OnePlus … [อ่านต่อ]

หลุด!! ภาพตัวเครื่อง OnePlus Z ของจริงบนมือใครบางคน

ก่อนหน้านี้ที่มีภาพแบบแปลนของ OnePlus Z หลุดออกมานั้น ในภาพบอกเอาไว้ว่า OnePlus Z จะมีหน้าจอแบบ punch-hole ที่มีรูกล้องอยู่ตรงกลาง ซึ่งตอนนี้ก็ได้มีภาพยืนยันแบบแปลนนั้นออกมาแล้ว โดยผู้ที่ปล่อยภาพนี้ออกมาคือ TRUETECH ที่เหมือนเจ้าตัวจะได้ตัวเครื่องรุ่นทดสอบไปและได้เอาภาพตัวเครื่อง OnePlus Z ของจริงมาแชร์ลงหน้าเว็บของตนเอง ซึ่งทุกอย่างก็เป็นไปตามที่แบบแปลนบอกคือหน้าจอของ OnePlus Z จะเป็นแบบแบน ไม่มีขอบโค้ง กล้องหน้าแบบเจาะรูอยู่ตรงกลาง และจากที่เห็นบนหน้าจอทำให้ยืนยันได้ว่าสแกนลายนิ้วมือจะอยู่บนหน้าจอ หมายความว่า OnePlus Z จะใช้หน้าจอ OLED … [อ่านต่อ]

ลือ!! OnePlus Z อาจเปิดตัวเดือนกรกฎาคมนี้

OnePlus Z ที่คาดว่าน่าจะเป็น OnePlus 8 Lite นั้นไม่ได้เปิดตัวพร้อม ๆ กับ OnePlus 8 และ OnePlus 8 Pro เมื่อวันที่ 14 เมษายน ตอนนี้ได้มี Twitter @Max J ทวีตภาพที่เผยเป็นนัย ๆ ว่า OnePlus Z จะเปิดตัวในเดือนกรกฎาคมนี้ เช่นเดียวกับหลาย … [อ่านต่อ]

มีคลิป!! OnePlus 8 pro โดนทดสอบความถึกซะแล้ว หลังพึ่งเปิดตัวไปหมาด ๆ

หลังจากที่ OnePlus 8 Pro พึ่งจะเปิดตัวไปหมาด ๆ ก็โดนทดสอบความถึกซะแล้วครับทุกคน โดยคนที่ทดสอบก็คือ JerryRigEverything นั่นเอง สำหรับการทดสอบนั้นก็ใช้วิธีตามมาตราฐานของ JerryRigEverything คือการทดสอบกันรอยขีดข่วนบนหน้าจอ, ความทนทานต่อของมีคมรอบตัวเครื่อง, ความทนทานของกระจกกล้องหลัง, การใช้ไฟลนหน้าจอ และปิดท้ายด้วยการใช้แรงดันเครื่องจากทั้งสองด้าน ซึ่งผลจะเป็นอย่างไรนั้นสามารถดุได้ตามคลิปด้านล่างนี้ได้เลย ที่มา : JerryRigEverything [อ่านต่อ]

OnePlus เปิดตัวหูฟังบลูทูธ Bullets Wireless Z พร้อมด้วยเคสมือถือรุ่นพิเศษจาก André Saraiva

ในงานเปิดตัว OnePlus 8 Series นั้นนอกจากเปิดตัวมือถือแล้ว OnePlus ยังได้มีการเปิดตัวหูฟังบลูทูธ Bullets Wireless Z และเคส Bumper สำหรับ OnePlus 8 Series ที่ออกแบบและวาดโดย Andre หูฟังบลูทูธ Bullets Wireless Z นั้นเป็นหูฟังแบบคล้องคอ มีจุหูฟังทรง In-Ear ซึ่งรายละเอียดนั้นไม่ได้มีการบอกอะไรมากนัก โดยเท่าที่รู้คือตัว Bullets Wireless … [อ่านต่อ]

เปิดตัวแล้ว!! OnePlus 8 / 8 Pro มือถือ 5G สุดแรง จอสวย กล้องเทพ ชาร์จไร้สาย 30W ในราคาเริ่มต้นแค่ 2 หมื่นต้น ๆ เท่านั้น

ในที่สุดก็เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ OnePlus 8 / 8 Pro ซึ่งทั้งสองรุ่นนี้ก็มีสเปคแบบจัดเต็มตามสไตล์ OnePlus ชวนให้แฟน ๆ OnePlus กระเป๋าตังสั่นได้เลยทีเดียว แล้วมันน่าโดนตรงไหน เราไปดูกันเลยดีกว่า ตัวเครื่อง OnePlus 8 / 8 Pro จะมีพื้นผิวแบบ Matte Frost ที่ช่วยป้องกันรอยนิ้วมือได้อย่างไร้ร่องรอย โดย OnePlus 8 Pro จะมีดีไซน์ที่เรียกว่า … [อ่านต่อ]

CEO OnePlus โพสภาพถ่ายกลางคืนของ OnePlus 8 Pro แถมยังเอาไปเทียบกับเรือธงไม่ทราบชื่อด้วย

อีกไม่นาน OnePlus ก็จะเปิดตัว OnePlus 8 และ OnePlus 8 Pro แล้วและใน OnePlus 8 Pro นั้นใช้กล้องหลัก 48MP และกล้อง Ultrawide 48MP ที่มีเม็ดพิกเซลขนาดใหญ่ขึ้น แทนการเพิ่มจำนวนพิกเซล ซึ่งล่าสุด CEO OnePlus Pete Lua ก็ได้มีการโพส 2 ภาพถ่ายตอนกลางคืนลง Twiiter … [อ่านต่อ]

ซีอีโอเผย OnePlus 8 จะมาพร้อม 5G แต่ราคาอาจสูงขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้านี้

นับเป็นเรื่องปกติไปแล้วครับ สำหรับมือถือระดับท็อปในปีนี้ที่จะมาพร้อมความสามารถในการเชื่อมต่อ 5G ล่าสุด Pete Lau ซีอีโอของ OnePlus ก็ออกมายืนยันแล้วด้วยเช่นกัน ว่า OnePlus 8 series จะรองรับ 5G มาตั้งแต่เปิดตัวเลย โดยเขาได้เปิดเผยว่า ในขณะนี้ทาง OnePlus กำลังตั้งเป้าในการพัฒนาเทคโนโลยีด้าน 5G อย่างเต็มตัว ทำให้พอจะคาดการณ์ได้ว่า OnePlus 8 และ OnePlus 8 Pro … [อ่านต่อ]

หลุด!! สเปค & ราคา OnePlus 8 Lite พร้อมเดือนที่คาดว่าจะวางจำหน่าย

OnePlus 8 สมาร์ทโฟนฉายา Flagship Killer จากค่าย OnePlus ที่กำลังจะเปิดตัวในปีนี้นั้น ในตอนนี้ก็ได้มีข่าวหลุดออกมาอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งใน OnePlus 8 นี้จะพิเศษกว่ารุ่นก่อน ๆ เพราะจะมีรุ่น Lite เปิดตัวออกมาด้วย โดยในข่าวนี้จะเป็นข่าวที่บอกสเปคและราคาที่จะวางขาย พร้อมเดือนที่คาดว่าจะวางจำหน่าย สำหรับสเปค OnePlus 8 Lite ที่จะมานั้นจะเป็นดังนี้ หน้าจอ AMOLED FHD+ 90Hz … [อ่านต่อ]