Home Tags OnePlus

Tag: OnePlus

[Review] รีวิว OnePlus 6T Thunder Purple เครื่องสวย สเปคจบ ครบทุกอย่าง แถมราคาดี !!

หากพูดถึงสมาร์ทโฟนเรือธงในราคาสุดคุ้มคงขาดแบรนด์นี้ไปไม่ได้ นั่นก็คือ OnePlus นั่นเอง ซึ่งหลังจากที่ได้เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในรุ่น OnePlus 6 ก็ได้เสียงตอบรับอย่างล้นหลาม แต่ OnePlus ก็ไม่รอช้า...

Salute to Speed เตรียมพบ OnePlus 6T McLaren Edition ที่ AIS, JD Central...

OnePlus แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำระดับโลก ได้ร่วมมือกับ McLaren แบรนด์รถแข่ง ผู้นำด้านเทคโนโลยีรถสปอร์ต และนวัตกรรมซูปเปอร์คาร์ความเร็วสูง สัญชาติอังกฤษ ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟน OnePlus รุ่น 6T...

ลือ สเปค OnePlus 6T McLaren Edition มากับแรม 10 GB และรอม 256...

จากรายงานเผยว่า OnePlus จะทำการเปิดตัวเรือธงรุ่นพิเศษ OnePlus 6T ในวันที่ 12 ธันวาคมนี้ ซึ่งเป็นความร่วมมือกันระหว่าง OnePlus และ...

เปิดตัว OnePlus 6T ปรับสเปค เปลี่ยนจอรอยบากทรงหยดน้ำ สแกนนิ้วมือในจอ เพิ่มแบต

สานต่อความแรง สำหรับ OnePlus สมาร์ทโฟนเรือธงระดับเรือธงรุ่นล่าสุด นั่นก็คือ เปิดตัว OnePlus 6T รุ่นปรับสเปคปลายปีของ OnePlus โดยมาพร้อมจุดเด่นหน้าจอ...

หลุด !! กล่อง OnePlus 6T ยืนยัน มาหน้าจอรอยบากทรงหยดน้ำ จัดเต็มสเปคสุด ๆ !!

จากคู่แข่งที่เปิดสเปคมาอย่างดุเดือด ทาง OnePlus เองจะอยู่เฉยไม่ได้ เตรียมเปิดตัว OnePlus 6T เรือธงรุ่นปลายปีเพื่อสานต่อความสำเร็จจาก OnePlus 6 กันอย่างต่อเนื่อง...

OnePlus 6T มาแน่ !! เผยเอกสารผ่านการรับรองจาก EEC เตรียมเปิดตัวปลายปีนี้ !!

หลังจากที่ OnePlus 6 เข้ามาวางจำหน่ายในบ้านเราอย่างเป็นทางการได้ไม่นาน ล่าสุดก็มีรายละเอียดรุ่นใหม่ในช่วงปลายปีมาให้ลุ้นกันแล้ว นั่นก็คือ OnePlus 6T นั่นเอง ซึ่งจากกำหนดการเดิม OnePlus...

OnePlus 6 Red สีแดงสด หรูหรา มีสไตล์ เปิดให้จองได้แล้ววันนี้ แถมฟรีลำโพง JBL Clip 2

ล่าสุดทาง OnePlus ประเทศไทยได้ปล่อย OnePlus6 Red สีแดงสดตัวใหม่ล่าสุดออกมาที่มาพร้อมกับคอนเซปต์ The Red You Need ซึ่งนอกจากเรื่องคุณภาพและสเปคที่เป็นที่ยอมรับจากหลายๆเสียงแล้ว ยังโดดเด่นในเรื่องของสี ด้วยความที่สีแดงซึ่งเป็นสีที่มีความคลาสสิคตลอดกาล

ไม่ได้เทพแค่สเปค !! DxOMark เผยคะแนนกล้อง OnePlus 6 ที่ 96 คะแนน แซง iPhone...

วางจำหน่ายในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ OnePlus 6 ที่มาพร้อมกับรายละเอียดสเปคระดับเรือธงพรีเมี่ยม มาทั้งชิปประมวลผลระดับท็อป Snapdragon 845 แรมที่ให้มาสูงสุด 8 GB และรอมสูงสุด...

[Review] OnePlus 6 สเปคท็อปสุด ประกันศูนย์ไทย ในราคาเท่าเครื่องหิ้ว เริ่มต้น 17,999 บาท !!

OnePlus 6 ได้เข้ามาทำตลาดไทยอย่างเป็นทางการเสียที หลังจากที่รุ่นที่ผ่าน ๆ มาเป็นการวางจำหน่ายผ่านร้านตู้ ซึ่งถึงแม้ว่าวางจำหน่ายผ่านร้านตู้ แต่ก็ยังได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม จากสเปคแรงระดับเรือธง แต่ราคาถูกกว่าเรือธงค่ายอื่นเกือบครึ่ง ทำให้ชื่อเสียงของ...

OnePlus 6 เปิดตัวสีแดงจี๊ดจ๊าด Amber Red เตรียมขายในจีนอาทิตย์หน้า !!

หลังจากที่ One Plus 6 วางขายในประเทศไทยได้ไม่นานโดยมากับสี  Mirror Black, Midnight Black และสี Silk White ล่าสุดที่ประเทศจีน...

MOST POPULAR

HOT NEWS