Tag: One X

HTC One X+ และ One X จะได้รับอัพเดทสุดท้ายที่ Android 4.2 เท่านั้น

ไม่มีอะไรสามารถอยู่คงเหนือกาลเวลาได้เช่นเดียวกับการได้รับอัพเดทเรื่อยๆ ของสมาร์ทโฟนที่ซักวันหนึ่งก็ต้องถึงจุดสิ้นสุดเช่นกัน ซึ่งทั้ง One X และ One X+ ที่เป็นสมาร์ทโฟนตัวท็อปของ HTC ในปี 2012 นั้นก็ได้รับการยืนยันจากทาง HTC ประเทศอังกฤษแล้วว่าจะได้รับอัพเดทถึงที่ Android 4.2 เท่านั้น ซึ่งมาพร้อมกับ Sense UI 5 ที่เป็นตัวเดียวกับที่เราเห็นบน HTC One อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ที่อยากได้ตัวอัพเดทรุ่นใหม่สามารถหาได้ตามบอร์ดของ xda-developers ซึ่งทั้งสองรุ่นดังกล่าวถือเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมจากนักพัฒนาภายนอกจำนวนหนึ่ง …
[อ่านต่อ]

รอมหลุด Android 4.2.2 พร้อม Sense 5 ของ HTC One X ออกมาแล้ว

ถึงแม้ว่าน้องเล็กสุดในกลุ่มของมือถือที่จะได้รับอัพเดท Sense 5 อย่าง HTC One X นั้นจะยังไม่ได้รับอัพเดทเหมือนกับรุ่นพี่ๆ แต่เหมือนว่าอาจจะไม่นานนักเราน่าจะได้เห็นตัวอัพเดทนี้จากทาง HTC อย่างเป็นทางการแล้ว โดยทาง LlabTooFer เจ้าเก่าได้นำรอม Android 4.2 ของ HTC One X ออกมาให้แฟลชกันได้แล้ว ตัวรอมนี้ได้อัพเดทเลขซอฟต์แวร์รวมไปถึง Kernel, Radio ให้เป็นเวอร์ชันใหม่ด้วย ซึ่งดูแล้วน่าจะเป็นตัวที่ใกล้สมบูรณ์เพราะได้ฟีเจอร์มาใหม่เหมือนกับ HTC One X+ …
[อ่านต่อ]

HTC One X+ ได้รับ Android 4.2 พร้อม Sense 5 แล้ว

HTC ได้เริ่มปล่อยตัวอัพเดทของ Android 4.2 สำหรับ HTC One X+ แล้ว โดยถือเป็นรุ่นที่ 3 ที่ได้รับอัพเดทหลังจาก HTC One และ HTC Buttefly โดยมาพร้อมกับ Sense 5 ที่เป็นอินเตอร์เฟซล่าสุดสำหรับ HTC ในปี 2013 แน่นอนว่าฟีเจอร์หลายอย่างนั้นค่อนข้างใกล้เคียงกับ HTC One มาก (ยกเว้นบางส่วนที่เป็นความสามารถด้านฮาร์ดแวร์ …
[อ่านต่อ]

[ยังไม่เป็นทางการ] HTC One X จะได้รับ Android 4.2.2 เป็นอัพเดทตัวสุดท้าย

การปล่อยตัวอัพเดทของ Android นั้นถือเป็นเรื่องที่ผู้ใช้หลายคนอึดอัดเพราะว่าเหมือนจะไม่ได้รับความแน่ นอนว่าจะสามารถอัพเดทไปได้อีกกี่รุ่น (อาจจะเป็นปัญหาของผู้ผลิตเช่นกันเพราะไม่รู้ว่า Android ตัวถัดไปจะใช้ requirement สูงขึ้นแค่ไหนเลยไม่สามารถการันตีได้) แต่ส่วนใหญ่แล้วเครื่องรุ่นท็อปนั้นจะสามารถรับตัวอัพเดทไปได้ประมาณ 1 รุ่นใหญ่ (หรือ 2 รุ่นใหญ่ถ้าโชคดี) ในตอนนี้ก็มีข้อมูลแบบไม่เป็นทางการของตัวอัพเดทของ HTC One X ว่าจะหยุดอยู่ที่ Android 4.2 เท่านั้น ข้อมูลนี้มาจากทวิตเตอร์ของ @LlabTooFeR ที่เป็นนักพัฒนารอมภายนอกของ HTC ที่ได้ให้ข้อมูลตัวอัพเดทของ HTC …
[อ่านต่อ]

HTC One X เตรียมได้อัพเดท Android 4.2.2 พร้อม Sense 5 ในเดือนมิถุนายนนี้

HTC ถือเป็นผู้ผลิตรายหนึ่งที่ปล่อยตัวอัพเดทให้กับเครื่องรุ่นเก่าเสมอๆ สำหรับ HTC One X ที่เป็นสมาร์ทโฟนตัวท็อปในปีที่แล้วของ HTC ก็เตรียมได้รับอัพเดท Android 4.2 ที่มาพร้อมกับ Sense 5 เหมือนกับ HTC One ในเดือนมิถุนายนหรือเดือนกรกฏาคมแล้ว อย่างไรก็ตาม ข่าวนี้ไม่ได้เป็นประกาศอย่างเป็นทางการจาก HTC แต่มาจากทวิตของ @LlabTooFer ที่ได้ทวิตถึงแผนการอัพเดทของ HTC One X ว่าจะได้อัพเดทในช่วงเวลาดังกล่าว แต่ยังไมมีข้อมูลว่าจะได้รับหรือไม่ได้รับฟีเจอร์อะไรจาก …
[อ่านต่อ]

HTC One X ได้ตัวอัพเดท Android 4.1 Jelly Bean เเล้ว

หลังจากที่รุ่นท็อปจากเพื่อร่วมค่ายของ Samsung ได้ตัวอัพเดท Android 4.1 ไปเเล้ว ก็ถึงคิวตัวท็อปจาก HTC อย่าง One X ได้รับตัวอัพเดท Android 4.1 กับเขากันเเล้วบ้าง โดยตัวอัพเดทนี้ได้เริ่มถูกปล่อยกันทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย โดยเป็นการอัพเดทใหญ่ของ Android 4.1 ที่ปรับปรุงในส่วนประสิทธิภาพให้เเสดงผลได้สมูธมากขึ้นจาก Project Butter ส่วนอินเตอร์เฟซของ HTC ก็ได้ถูกอัพเดทไปเป็น HTC Sense 4+ …
[อ่านต่อ]

เอชทีซีขนทัพสมาร์ทโฟนพาเหรดเข้าร่วมงาน Commart 2012

เอชทีซีขนทัพสมาร์ทโฟนพาเหรดเข้าร่วมงาน Commart 2012 วันที่ 15 ? 18 พฤศจิกายน 2555 ทั้ง One X+ , Windows phone 8X และ 8S ? พร้อมพบโปรโมชั่นอื่นๆได้ในงาน ?   ? ? ? ? ? ? เอชทีซีจัดหนักขนทัพสมาร์ทโฟนลุยงาน …
[อ่านต่อ]

HTC One X+ ประกาศราคาเเล้ว ราคาเท่า One X ก่อนปรับลด วางขายปลายเดือนตุลาคม

จากที่ HTC ได้ประกาศเปิดตัว HTC One X+ ออกมาเมื่อวานโดยถือเป็นรุ่นปรับสเปคโดยใช้บอดี้เดิมจาก One X โดยเพิ่มในส่วนของซีพียู รอม เเบตเตอรี่ เเละมากับ Android 4.1 จากกล่องเลย (รายละเอียดดูจากข่าวเก่า) โดยตอนนี้เครื่อง HTC One X+ นั้นมีการประกาศราคาจากหน้าร้านออนไลน์เเล้ว โดยทาง Clove ได้เปิดให้พรีออเดอร์ HTC One X+ เเล้วในราคา …
[อ่านต่อ]

HTC One X+ เปิดตัวอย่างเป็นทางการ เพิ่มความเร็ว 1.7 GHz เเบตเตอรี่เป็น 2100 mAh

จากที่มีข่าวเกี่ยวกับ HTC One X+ ออกมาหลายเดือน วันนี้ HTC ก็เปิดตัว One X+ อย่างเป็นทางการโดยมีรายละเอียดคล้ายกับข่าวที่ออกมาก่อนหน้า โดยส่วนที่เปลี่ยนไปคือ Nvidia Tegra 3 AP37 ที่มีความเร็วซีพียูเป็น 1.7 GHz เเละจีพียูเป็น 520 MHz จากของเดิมที่เป็น AP33 ความเร็ว 1.4 GHz เเละ 416 …
[อ่านต่อ]

ปรากฏเครื่อง HTC One X+ มาในโทนสีดำเเดง เพิ่มความความเร็วความจุเป็น 64 GB

จากที่เป็นข่าวมานานในที่สุด HTC One X+ ก็ได้ปรากฏตัวจริงให้เห็นกันเเล้วทั้งรูปเครื่องจริงเเละโฆษณา ซึ่งก็เป็นไปตามคาดว่า HTC One X+ นั้นจะยังใช้ดีไซน์เดิมของ HTC One X เป็นส่วนใหญ่เกือบทั้งหมด เเต่สิ่งที่สังเกตุจากภายนอกคือไฟบริเวณปุ่มด้านล่างนั้นจะเป็นสีเเดง รวมไปถึงบริเวณขอบเลนส์กล้อง ที่ตัดกับบอดี้สีดำอย่างชัดเจน เเน่นอนว่าสเปคส่วนใหญ่เเล้วเหมือนเดิม โดยต่างกับรุ่นก่อนคือมีพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มเป็น 64 GB เเละความเร็วของ Nvidia Tegra 3 ได้เพิ่มเป็น 1.7 GHz เเละมากับ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก