Tag: Office

10 สุดยอดแอปพลิเคชัน Office สำหรับ Android

การทำงาน Office บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต Android ในปัจจุบันนั้นไม่ใช่เรื่องที่แปลกอีกแล้ว ดังนั้นแอปพลิเคชันด้านงาน Office บน Android จึงมีออกมาจำนวนมาก และนี่คือ 10 สุดยอดแอปที่เราเลือกจากบรรดาแอปเหล่านั้นมาให้คุณ
[อ่านต่อ]

Microsoft Office 365 มีอะไรบ้าง แต่ละประเภทมีราคาเท่าไหร่และใช้แบบไหนคุ้มสุด

หนึ่งในชุดโปรแกรมยอดฮิตที่ขาดไปไม่ได้เลย สำหรับคนที่ใช้งาน Windows ก็คือ Microsoft Office, Office 365 หรือในชื่อใหม่คือ Microsoft 365 ที่มีแอปฯ และบริการหลักๆ อยู่ทั้งหมด 7 ตัวคือ Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote, OneDrive และ Teams นอกจากนี้ก็ยังมีแอปฯ ย่อยลงไปอีกถึงเกือบ 40 แอปฯ ซึ่งราคาของแต่ละ …
[อ่านต่อ]

อินเตอร์เฟซ Microsoft Office แบบ Modern UI เผยโฉม อีกไม่นานอาจได้เจอกัน

Microsoft Research ได้เผยรูปอินเตอร์เฟซที่ออกแบบไว้สำหรับ Microsoft Office บนอินเตอร์เฟซแบบ Modern UI ซึ่งถือเป็นแอพลิเคชันหัวใจสำคัญที่ Microsoft สามารถนำมาผลักดันให้ Windows RT เป็นที่นิยมเพิ่มขึ้นได้ สำหรับรหัสพัฒนา Modern Apps สำหรับ Office นี้ถูกเรียกภายในว่า Gemini ครับ สำหรับรูปภาพต่อไปนี้ต้องบอกไว้ก่อนว่าเป็นเพียงคอนเซ็ปการออกแบบเท่านั้น ซึ่งแอพลิเคชันถ้าออกมาจริงๆ ก็อาจจะมีหน้าตาต่างไปจากนี้ได้ ซึ่งรูปที่โชว์นั้นก็มีทั้ง Word, Excel, Powerpoint …
[อ่านต่อ]

Microsoft Office บน iOS มาแล้ว แต่เปิดให้เฉพาะผู้ใช้งาน Office 365 เท่านั้น

และแล้วสิ่งที่ผู้ใช้ระบบปฏิบัติการสมาร์ทโฟนอื่นๆ นอกเหนือจาก Windows Phone รอคอยก็มาถึงแล้วครับ เมื่อ Microsoft ได้เริ่มเปิดให้ใช้งาน Microsoft Office บน iOS แล้วแบบเงียบๆ โดยใช้ชื่อแอพว่า Office Mobile for Office 365 subsribers ที่มีความสามารถในระดับเดียวกับ Office บน Windows Phone ไม่ว่าจะเป็น สามารถเข้าถึงไฟล์เอกสารของเราได้ผ่านทางระบบ Cloud (ซึ่งก็คือ …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพ Microsoft Office บน iPhone มาเเน่ต้นปีหน้า Android ตามมาทีหลัง

ถึงเเม้จะมีข่าวเกี่ยวกับ Microsoft Office ว่าจะมาลงกับเเพลตฟอร์มบนมือถือหลักอย่าง iOS เเละ Android นอกจาก Windows Phone เเละ Windows RT เเต่ก็ยังไม่มีหลักฐานออกมาปรากฏให้เห็นนอกจากคำบอกเล่าเลย เเต่ดูเหมือนว่า MS Office นั้นเตรียมลงเเพลตฟอร์มทั้งสองเเล้วอย่างเเน่นอน เพราะ The Verge ได้ภาพของตัวเเอพลิเคชันบน iPhone มาเรียบร้อยเเล้ว ตัวเเอพจะเเบ่งออกเป็นสองเวอร์ชันคือเเบบฟรีเเละเสียเงิน เเบบฟรีนั้นจะสามารถดูไฟล์ได้อย่างเดียว ส่วนเเบบเสียเงินนั้นจะสามารถเเก้ไขได้ ตัวโปรเเกรมมากับ Words, …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก