Obi Worldphone SF1

แนะนำ 5 โทรศัพท์มือถือราคาไม่เกิน 10,000 บาท รองรับ 4G/ Ram 4 GB ก็มีนะ!! [มีนาคม 2016]

สำหรับมือถือใรช่วงราคาไม่เกิน 10,000 บาท หรือช่วงราคาประมาณ 5,500 – 10,000 บาท ณ ตอนนี้ได้กลายเป็นโทรศัพท์มือถือที่หลายคนให้ความสนใจไปแล้ว เนื่องจากเป็นช่วงราคาที่หลายคนรับได้กับการจ่ายไปเพื่อซื้อโทรศัพท์มือถือ และโทรศัพท์มือถือในช่วงราคาดังกล่าวก็มีสเปคที่ดีกว่าราคาต่ำกว่า 5,000 บาทพอสมควร ทั้งในเรื่องของ CPU, Ram, หน้าจอใหญ่, แบตเตอรี่อึด รวมถึงกล้องหน้า-กล้องหลังด้วย หรือพูดง่ายๆ ก็คือเป็นช่วงราคาที่โทรศัพท์มือถือครบเครื่องที่สุด สำหรับตลาดบ้านเราก็แล้วกัน และวันนี้ผมก็มีโทรศัพท์มือถือจำนวน 5 รุ่น มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ใช้เป็นตัวเลือกในการเลือกซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่ รับรองว่า … [อ่านต่อ]

5 เหตุผลที่ควรซื้อ Obi Worldphone SF1 มือถือดีไซน์สุดล้ำมาใช้งาน!!

สำหรับมือถือตลาดกลาง-ล่างนั้นช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงที่ขับเคี่ยวกันอย่างเอาเป็นเอาตาย เพราะผู้ผลิตรายต่างๆ นั้นต่างปล่อยไม้เด็ดของตัวเองลงในมือถือระดับนี้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสเปค หรือแม้กระทั่งฟีเจอร์ที่น่าสนใจ รวมไปถึงการเปิดตัวของแบรนด์ใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นอยู่อย่างต่อเนื่อง เรียกว่าสำหรับตัวเลือกนั้นล้นตลาดเลยก็ว่าได้ครับ สเปคเต็มๆ Obi Worldphone SF1 รีวิว Obi Worldphone SF1 และวันนี้ผมจะพูดถึงมือถือที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ และวางจำหน่ายเรียบร้อยแล้วใน Lazada.co.th สำหรับมือถือใหม่จากทีมงาน Apple เก่าอย่าง Obi Worldphopne SF1 ซึ่งทางเรานั้นได้ทำการรีวิวไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย และวันนี้ผมจะมาพูดถึงเหตุผลว่าทำไมเราควรที่จะหาซื้อ Obi Worldphone SF1 … [อ่านต่อ]

[Review] รีวิว Obi Worldphone SF1 มือถือแหวกแนวจากอดีตทีมงาน Apple ในราคา 7,290 บาท

วันนี้ผมมีมือถือจะมารีวิวให้ผู้อ่านทุกท่านได้อ่านกัน แต่ก่อนอื่นผมขอกล่าวถึงประวัติเล็กๆ น้อยๆ ของแบรนด์นี้สักนิดหนึ่งก่อน และแบรนด์นี้มีชื่อว่า Obi Worldphone นั่นเองครับ ผมเชื่อว่าหลายๆคนคงจะเคยได้ยินชื่อนี้กันมาบ้างแล้วใช่ไหมล่ะครับ? Obi Worldphone เป็นแบรนด์มือถือแอนดรอยแบรนด์ใหม่ภายใต้การนำของ John Sculley ซึ่งเคยเป็นอดีต CEO ของ Apple นั่นเอง ไม่เพียงแค่อดีต CEO ของ Apple เท่านั้นยังรวมไปถึงเหล่าทีมออกแบบที่เคยทำงานให้กับ Apple อีกด้วย ซึ่ง Obi Worldphone ได้ถือกำเนิดขึ้นที่ Silicon Valley … [อ่านต่อ]

[PR] โอบิ เวิลด์โฟน ประกาศเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย ด้วยสมาร์ทโฟน รุ่น SF1

โอบิ เวิลด์โฟน ประกาศเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย ด้วยสมาร์ทโฟน รุ่น SF1 กรุงเทพมหานคร, วันที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2558 – โอบิ เวิลด์โฟน บริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟนคุณภาพระดับสากล ประกาศการขยายตลาดสู่ประเทศไทย หลังจากสร้างชื่อเสียงมาแล้วทั่วโลก โดยวันนี้โอบิได้เปิดตัวสมาร์ทโฟน โอบิ เวิลด์โฟน SF1 (Obi Worldphone SF1) พร้อมด้วยพันธมิตรทางการค้าสำคัญอย่าง ลาซาด้า โอบิ เวิลด์โฟน … [อ่านต่อ]

[Unbox] แกะกล่อง Obi Worldphone SF1 มือถือจากอดีต CEO Apple กับดีไซน์ที่แปลกตา ในราคา 7,290 บาท

ถ้าใครได้ตามข่าวสารวงการมือถือ ก็น่าจะผ่านตากับโทรศัพท์มือถือยี่ห้อใหม่ ที่ชื่อว่า Obi Worldphone ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อประมาณเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดย CEO ของ Obi Worldphone ก็คือ John Sculley อดีต CEO ของ Apple นั่นเอง และทีมออกแบบผลิตภัณฑ์ของ Obi บางคนก็เคยทำงานเป็นดีไซน์เนอร์ของทาง Apple มาก่อนด้วย Obi Worldphone ถูกวางคาแรคเตอร์ว่าเป็นโทรศัพท์สำหรับวัยรุ่น หรือคนที่ชอบอะไรใหม่ๆ ไม่ซ้ำซากจำเจ เห็นได้จากดีไซน์สุดเฟี้ยว … [อ่านต่อ]

Obi Worldphone SF1 และ SJ1.5 สมาร์ทโฟนสุดคุ้มค่าสร้างโดยอดีต CEO ของ Apple

เราอาจจะคุ้นเคยกับสมาร์ทโฟนราคาถูก หรือรุ่นคุ้มค่าต่างๆนั้นว่ามันจะต้องมาจากจีน ต้องเป็นแบรนด์จากจีนแน่ๆ แต่ดูเหมือนว่ามันจะไม่ใช่อีกต่อไปแล้วเมื่อ John Sculley อดีต CEO ของ Apple ได้ทำการเปิดตัวบริษัทผู้สร้างสมาร์ทโฟนใหม่ในนาม Obi พร้อมปล่อย 2 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Obi Worldphone SF1 และ SJ1.5 [อ่านต่อ]