Home Tags NVIDIA Tegra 3

Tag: NVIDIA Tegra 3

รีวิว ASUS Transformer Pad 3G : แท็บเล็ตครบเครื่อง พร้อมพลัง NVIDIA Tegra 3

ถ้ามองจากตลาดแท็บเล็ตเท่าที่ผ่านมา ASUS เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความสนใจค่อนข้างมาก เนื่องด้วยตัวผลิตภัณฑ์ที่มึคุณภาพดี น่าใช้งาน แถมยังมีอุปกรณ์เสริมที่หลายๆ คนชอบอย่างคีย์บอร์ดแยก ซึ่งช่วยทำให้การใช้งานโดยเฉพาะการพิมพ์งานทำได้สะดวกยิ่งขึ้น จนทำให้มันสามารถเข้ามาแทนกลุ่มของเน็ตบุ๊กได้อย่างง่ายดาย เพราะข้อดีที่สูงกว่า ไม่ว่าจะเป็นระยะการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานกว่าเน็ตบุ๊กทั่วไป...

NVIDIA เผยคอนเส็ปท์ Kai : แพลตฟอร์มแท็บเล็ต Android ชิป Tegra 3 ราคาไม่ถึง 7,000

ก่อนหน้านี้ Jen-Hsun Huang ผู้ดำรงตำแหน่ง CEO ของ NVIDIA ได้ออกมาเปิดเผยว่า ในปีนี้เราจะได้เห็นแท็บเล็ต Android ที่ใช้ชิปประมวลผล NVIDIA Tegra 3

วัดกันตรงๆ ระหว่าง NVIDIA Tegra 3 กับ Snapdragon S4 ใน HTC One...

เชื่อได้ว่าสมาร์ทโฟน Android ที่หลายๆ คนสนใจ และกำลังอยู่ในกระแสน่าจะมีชื่อของ HTC One X อยู่ด้วยแน่ๆ เนื่องมาจากทั้งดีไซน์และสเปกที่โดดเด่นกว่าคู่แข่งอื่นๆ

A5X จะแรงกว่า NVIDIA Tegra 3 อย่างที่ Apple พูดไว้หรือไม่ ผลเทสให้คำตอบแล้ว !!

ในงานเปิดตัว the new iPad ที่ผ่านมา มีไฮไลท์เด็ดนอกเหนือจากตัว iPad แล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้หลายคนจำได้ก็คือ Apple ประกาศว่าชิป A5X แรงกว่า NVIDIA Tegra 3

ผล Benchmark จากตัวประมวลผลของ Huawei กราฟฟิคดีกว่า Tegra 3 เเละ Exynos 4210

ดูเหมือนว่าคำพูดจาก Huawei ที่ประกาศเปิดตัวชิปประมวลผลของ Huawei เองในชื่อ K3V2 (เรียกลำบากจัง) ที่ใช้ใน Huawei Ascend D Quad XL (ชื่อยาวได้อีก) ว่าเป็นตัวประมวลผล quad-core ที่เร็วที่สุดในโลก ทาง Nordic Hardware ก็ได้ทำการเทสเครื่อง Huawei Ascend D Quad เเล้วว่ามีประสิทธิภาพดีกว่า Tegra 3 อย่างที่เคยกล่าวมาหรือไม่

ผล Benchmark เครื่องใหม่ Sony โผล่ ใช้ NVIDIA Tegra 3

หลังจากที่เครื่องใหม่ๆ ของ Sony จะเริ่มทยอยออกมาอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ก็มีเครื่องรุ่นใหม่ที่อยู่ในการทดสอบระยะสุดท้ายก่อนออกมาที่จะให้เห็นในช่วงครึ่งปีหลังกัน โดยคราวนี้เป็นผล Benchmark จาก NenaMark1

NVIDIA ควันออกหูท้า Apple พิสูจน์ว่า Apple A5X เร็วกว่า Tegra 3 ถึง 4...

NVIDIA ควันออกหูท้า Apple พิสูจน์ว่า Apple A5X เร็วกว่า Tegra 3 ถึง 4 เท่าจริง

NVIDIA จะรีบออก Tegra รุ่นใหม่ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ อาจจะใช้ในชื่อ Tegra 3+

สาเหตุหนึ่งที่ทำให้มือถือ Android ตกรุ่นไวอาจจะไม่ใช่เเค่ปัญหาเรื่องมีมือถือออกมามากเกินไปเเต่ไส้ในเหมือนเดิมเท่านั้น เเต่เป็นเพราะเเต่ตัวประทวลผลมือถือต่างก็ออกมาอย่างไม่หยุดหย่อน อย่าง NVIDIA Tegra 3 (Kal-El) ที่ประกาศเปิดตัวประมาณช่วงเดือนพฤศจิกายนปีที่เเล้ว

Hands-on : ต้นแบบมือถือ Android พลัง Tegra 3 จาก Fujitsu สุดยอดพลัง Quad-Core

ในปีนี้คาดว่ามือถือที่ใช้ชิปประมวลผลตัวแรงอย่าง NVIDIA Tegra 3 ที่มีคอร์ประมวลผล 4 คอร์จะเปิดตัวออกมาพร้อมวางจำหน่ายอีกหลายรุ่นเลยทีเดียว อย่างในข่าวนี้ก็เป็นตาของต้นแบบเครื่องจาก Fujitsu

LG X3 หลุดโฉมมาให้ยลกันแล้ว เค้าว่ากันว่าจะเป็นมือถือ Quad-core ตัวแรกของโลก !!

หลังจากเราได้เห็นแท็บเล็ตที่ใช้ชิปประมวลผล quad-core กันไปแล้ว คราวนี้ก็ถึงตาของมือถือกันบ้าง โดยในปีนี้คาดว่าน่าจะถึงคิวของมือถือ quad-core กันบ้าง

MOST POPULAR

HOT NEWS