Home Tags Nubia

Tag: Nubia

[Review] Nubia Red Magic 3 เกมมิ่งโฟน ดีไซน์เท่ เทพ PUBG ในราคาหมื่นกลาง

ในช่วงนี้ผู้ผลิตมือถือเริ่มหันมาพัฒนามือถือสำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะหรือที่เรียกว่ามือถือเกมมิ่งกันบ้างแล้ว ซึ่ง Nubia ก็เป็นอีกรายที่เข้ามาเล่นซีรี่ส์เกมมิ่ง โดยได้ส่ง Nubia Red Magic 3 ลงมาสู้กับเขาบ้างแล้ว ซึ่งนี่ถทอเป็ฯสมาร์ทโฟนเกมมิ่งรุ่นที่...

เปิดตัว Nubia Red Magic 3 มาพร้อมพัดลมระบายอากาศในเครื่อง สเปคจัดเต็ม ถ่ายวิดีโอระดับ 8K

หลังจากที่มีข่าวออกมาซักระยะ ล่าสุด Nubia ได้เปิดตัว Nubia Red Magic 3 มือถือเล่นเกมที่มาพร้อมสเปคแรง ๆ แถมยังมีตัวช่วยระบายความร้อนภายในตัวเครื่องด้วยพัดลมระบายอากาศอีกด้วย สเปคของ...

[SP UPDATE] แม่มาแล้ว!! HUAWEI P30 ผ่านการรับรองจาก กสทช. เรียบร้อย พ่วงด้วย Nubia Red...

ตลาดสมาร์ทโฟนบ้านเราไม่มีทีท่าว่าจะเบาลงแม้แต่น้อย เพราะตอนนี้มีอีกหลายรุ่นเด็ด ๆ ที่พร้อมจะเปิดตัวและวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ SP UPDATE วันนี้จะมาอัพเดตของแรงอีก 2 รุ่นที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก กสทช. และพร้อมที่จะขายในไทยเร็ว...

อย่างล้ำ!! Nubia Alpha สมาร์ทโฟนที่สวมใส่ข้อมือได้ เผยโฉมครั้งแรกในงาน IFA 2018

นูเบียได้รับเสียงฮือฮาเป็นอย่างมาก ในงาน IFA ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ระหว่างวันที่ 31สิงหาคม ถึง 5 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันแรกของการจัดงาน เนื่องจากได้มีการเปิดตัวอุปกรณ์สื่อสารระบบ Android รุ่นต้นแบบในชื่อ Nubia Alpha เป็นสมาร์ทโฟนที่สามารถสวมใส่ข้อมือได้ (Wearable smartphone) ภายใต้คอนเซ็ปต์ Touch the future ตั้งเป้าเริ่มจำหน่ายที่ประเทศจีนในช่วงปลายปีนี้

เทียบสเปค Smart Phone Gaming ที่สร้างมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ !!

ในขณะที่ตลาดเกมมิ่งกำลังบูมขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้เหล่าบรรดาผู้ผลิตสมาร์ทโฟนต่างเปิดตัวสมาร์ทโฟนเกมมิ่งเพื่อตีตลาดเกมซึ่งถือว่ามีคู่แข่งที่น้อยอยู่ ในขณะนี้มี 4 แบรนด์ด้วยกัน นั่นก็คือ Razer ที่เปิดตลาดเกมมิ่งสมาร์ทโฟนครั้งแรก ด้วย Razor...

มีเหมือนกัน!! Nubia Red Magic เกมมิ่งสมาร์ทโฟน พร้อมไฟ RGB เผยภาพหลุดแบบเบลอ ๆ

Nubia Smartphone ก็เตรียมที่จะเปิดตัวเกมมิ่งสมาร์ทโฟนของตัวเองเช่นเดียวกัน โดยสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวมีภาพตัวเครื่องแบบเบลอ ๆ หลุดออกมา เผยให้เห็นถึงดีไซน์ตัวเครื่องที่มีความเป็นเกมมิ่งสูงมาก ทั้งในด้านสีสัน ที่เป็นสีดำ ตัดกับลวดลายบนฝาหลัง รวมถึงการใส่ไฟ LED แบบหลายสี ตามสไตล์ของพวก Gaming Notebook หรือบรรดา Gaming Gear ที่มักจะมาพร้อมกับไฟหลากสีแบบ RGB

เปิดตัว Nubia N3 มาพร้อม Snapdragon 625/ จอยาว 5.99 นิ้ว แบตเตอรี่ 5,000...

Nubia N3 มาพร้อมกับสเปคที่อัพเกรดขึ้นจากรุ่นก่อน รวมถึงรูปร่างหน้าตาที่ปรับให้ทันสมัยกับยุคหน้าจอ 18:9 ตัวเครื่องจะยาว ๆ ตามสมัยนิยม ด้านชิปประมวลผล เลือกใช้ Snapdragon 625 ชิปเซ็ตรุ่นคลาสสิคจาก Qualcomm แม้จะไม่ใช้ชิปประมวลผลรุ่นใหม่ แต่ก็เพียงพอต่อการใช้งานทั่วไป รวมถึงการเล่นเกม อีกทั้งยังได้ในเรื่องการจัดการพลังงานที่ดีเยี่ยม

[TME 2018] สมาร์ทโฟน Nubia ลดไม่เหมือนใคร สูงสุดถึง 2,000 บาท!ในงาน TME 2018

Nubia สมาร์ทโฟนกำลังจะกลับมาพบแฟนๆ อีกครั้งที่งาน Thailand Mobile Expo ณ ศูนย์สิริกิติ์ โดยนำส่วนลดพิเศษมามอบให้สูงสุดถึง 2,000 บาท สำหรับรุ่นล่าสุด “nubia Z17s” มือถือไร้ขอบอย่างแท้จริงที่มี RAM สูงถึง 8GB ในวันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ และยังมีอีกหลายรุ่นที่มาในราคาพิเศษเช่นกัน

บิ๊กซี จัดมหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าลดกระหน่ำ Big C Electronics Solution Fair ลด…และ…ครบ จบที่เดียวที่บิ๊กซี

บิ๊กซี จัดมหกรรมสินค้าเอาใจนักช้อปครั้งยิ่งใหญ่ Big C Electronics Solution Fair พบกับกองทัพสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้านานาชนิด อาทิเช่น สมาร์ทโฟน แอลอีดีทีวี ตู้เย็น เครื่องซักผ้าและอื่นๆ อีกมากมาย

[Preview] Nubia Z17s ความจัดเต็มที่แท้จริง กล้อง 4 ตัว Snap 835/ Ram 8...

Nubia Z17s เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปสุดของ Nubia ที่พึ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยจุดเด่นของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ก็คือมาพร้อมกับดีไซน์แบบไร้ขอบตามสมัยนิยม, สเปคแบบจัดเต็มทั้งฮาร์ดแวร์ของตัวเครื่องและฮาร์ดแวร์ด้านกล้องถ่ายภาพ รวมถึงมีการใช้ AI เข้ามาช่วยในการประมวลผลภาพถ่ายเช่นเดียวกับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นอื่น ๆ

MOST POPULAR

HOT NEWS