Home Tags Nubia

Tag: Nubia

อย่างล้ำ!! Nubia Alpha สมาร์ทโฟนที่สวมใส่ข้อมือได้ เผยโฉมครั้งแรกในงาน IFA 2018

นูเบียเผยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด “Nubia Alpha”

สมาร์ทโฟนแห่งนวัตกรรมที่สามารถสวมใส่ที่ข้อมือได้ ในงาน IFA 2018

นูเบียได้รับเสียงฮือฮาเป็นอย่างมาก ในงาน IFA ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ระหว่างวันที่ 31สิงหาคม ถึง 5 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันแรกของการจัดงาน เนื่องจากได้มีการเปิดตัวอุปกรณ์สื่อสารระบบ Android รุ่นต้นแบบในชื่อ Nubia Alpha เป็นสมาร์ทโฟนที่สามารถสวมใส่ข้อมือได้ (Wearable smartphone) ภายใต้คอนเซ็ปต์ Touch the future ตั้งเป้าเริ่มจำหน่ายที่ประเทศจีนในช่วงปลายปีนี้

คุณลักษณะเฉพาะตัวของ Nubia Alpha คือการมีแผงหน้าจอ OLED ยาว ที่มีความยืดหยุ่น โค้งรับไปกับข้อมือ และใช้เทคโนโลยีที่มีชื่อว่า Flex เป็นเทคโนโลยีการแสดงผลที่เป็นกรรมสิทธิ์ของนูเบีย มีแถบไฟให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งได้ตามธีม พร้อมเซ็นเซอร์ระยะใกล้ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อกำหนดทิศทางของสมาร์ทโฟนที่สำหรับสวมใส่นี้ นอกจากนั้นยังจะเชื่อมต่อสัญญาณ 4GLTE และกล้องอันชาญฉลาดที่สามารถวิดีโอคอลได้ โดยการสัมผัสเพียงครั้งเดียว สำหรับราคาและสเปก ยังไม่ระบุแน่ชัด

Ni Fei ผู้จัดการทั่วไปของบริษัทนูเบียสมาร์ทโฟนกล่าวว่า “เรามองเห็นถึงอนาคตของการเคลื่อนไหว เป็นเหมือนดั่งผ้าใบผืนใหญ่ไว้ให้เราระบายสี เพื่อที่จะแสดงให้เห็นถึงไอเดียที่ล้ำเลิศจากห้องปฏิบัติการออกแบบของเรา” สมาร์ทโฟน Nubia Alphaนี้ ได้นำฟีเจอร์ของนวัตกรรมในสมาร์ทโฟนและฟังก์ชันการถ่ายภาพแบบมืออาชีพมาผสมผสานกันในรูปแบบที่สามารถสวมใส่ได้ จึงเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ได้อย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังเป็นการยกระดับอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ ทั้งในด้านนวัตกรรมและความคล่องตัวอีกด้วย

อย่างล้ำ!! Nubia Alpha สมาร์ทโฟนที่สวมใส่ข้อมือได้ เผยโฉมครั้งแรกในงาน IFA 2018

นูเบียได้รับเสียงฮือฮาเป็นอย่างมาก ในงาน IFA ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ระหว่างวันที่ 31สิงหาคม ถึง 5 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันแรกของการจัดงาน เนื่องจากได้มีการเปิดตัวอุปกรณ์สื่อสารระบบ Android รุ่นต้นแบบในชื่อ Nubia Alpha เป็นสมาร์ทโฟนที่สามารถสวมใส่ข้อมือได้ (Wearable smartphone) ภายใต้คอนเซ็ปต์ Touch the future ตั้งเป้าเริ่มจำหน่ายที่ประเทศจีนในช่วงปลายปีนี้

เทียบสเปค Smart Phone Gaming ที่สร้างมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ !!

ในขณะที่ตลาดเกมมิ่งกำลังบูมขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้เหล่าบรรดาผู้ผลิตสมาร์ทโฟนต่างเปิดตัวสมาร์ทโฟนเกมมิ่งเพื่อตีตลาดเกมซึ่งถือว่ามีคู่แข่งที่น้อยอยู่ ในขณะนี้มี 4 แบรนด์ด้วยกัน นั่นก็คือ Razer ที่เปิดตลาดเกมมิ่งสมาร์ทโฟนครั้งแรก ด้วย Razor...

มีเหมือนกัน!! Nubia Red Magic เกมมิ่งสมาร์ทโฟน พร้อมไฟ RGB เผยภาพหลุดแบบเบลอ ๆ

Nubia Smartphone ก็เตรียมที่จะเปิดตัวเกมมิ่งสมาร์ทโฟนของตัวเองเช่นเดียวกัน โดยสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวมีภาพตัวเครื่องแบบเบลอ ๆ หลุดออกมา เผยให้เห็นถึงดีไซน์ตัวเครื่องที่มีความเป็นเกมมิ่งสูงมาก ทั้งในด้านสีสัน ที่เป็นสีดำ ตัดกับลวดลายบนฝาหลัง รวมถึงการใส่ไฟ LED แบบหลายสี ตามสไตล์ของพวก Gaming Notebook หรือบรรดา Gaming Gear ที่มักจะมาพร้อมกับไฟหลากสีแบบ RGB

เปิดตัว Nubia N3 มาพร้อม Snapdragon 625/ จอยาว 5.99 นิ้ว แบตเตอรี่ 5,000...

Nubia N3 มาพร้อมกับสเปคที่อัพเกรดขึ้นจากรุ่นก่อน รวมถึงรูปร่างหน้าตาที่ปรับให้ทันสมัยกับยุคหน้าจอ 18:9 ตัวเครื่องจะยาว ๆ ตามสมัยนิยม ด้านชิปประมวลผล เลือกใช้ Snapdragon 625 ชิปเซ็ตรุ่นคลาสสิคจาก Qualcomm แม้จะไม่ใช้ชิปประมวลผลรุ่นใหม่ แต่ก็เพียงพอต่อการใช้งานทั่วไป รวมถึงการเล่นเกม อีกทั้งยังได้ในเรื่องการจัดการพลังงานที่ดีเยี่ยม

[TME 2018] สมาร์ทโฟน Nubia ลดไม่เหมือนใคร สูงสุดถึง 2,000 บาท!ในงาน TME 2018

Nubia สมาร์ทโฟนกำลังจะกลับมาพบแฟนๆ อีกครั้งที่งาน Thailand Mobile Expo ณ ศูนย์สิริกิติ์ โดยนำส่วนลดพิเศษมามอบให้สูงสุดถึง 2,000 บาท สำหรับรุ่นล่าสุด “nubia Z17s” มือถือไร้ขอบอย่างแท้จริงที่มี RAM สูงถึง 8GB ในวันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ และยังมีอีกหลายรุ่นที่มาในราคาพิเศษเช่นกัน

บิ๊กซี จัดมหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าลดกระหน่ำ Big C Electronics Solution Fair ลด…และ…ครบ จบที่เดียวที่บิ๊กซี

บิ๊กซี จัดมหกรรมสินค้าเอาใจนักช้อปครั้งยิ่งใหญ่ Big C Electronics Solution Fair พบกับกองทัพสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้านานาชนิด อาทิเช่น สมาร์ทโฟน แอลอีดีทีวี ตู้เย็น เครื่องซักผ้าและอื่นๆ อีกมากมาย

[Preview] Nubia Z17s ความจัดเต็มที่แท้จริง กล้อง 4 ตัว Snap 835/ Ram 8...

Nubia Z17s เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปสุดของ Nubia ที่พึ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยจุดเด่นของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ก็คือมาพร้อมกับดีไซน์แบบไร้ขอบตามสมัยนิยม, สเปคแบบจัดเต็มทั้งฮาร์ดแวร์ของตัวเครื่องและฮาร์ดแวร์ด้านกล้องถ่ายภาพ รวมถึงมีการใช้ AI เข้ามาช่วยในการประมวลผลภาพถ่ายเช่นเดียวกับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นอื่น ๆ

[Promotion] สมาร์ทโฟน Nubia คุ้มค่าเกินราคา ลดสูงสุดถึง 30% ทุกรุ่น! ส่งท้ายปี 2560

สมาร์ทโฟน ‘นูเบีย’ ได้ร่วมกับ Lazada ในแคมเปญ “Online Festival ช้อปทะลุจักรวาล” ลดราคาสมาร์ทโฟนครั้งใหญ่ สูงสุดถึง 30%! ครบทุกรุ่น ตั้งแต่พฤศจิกายนถึงธันวาคมนี้ โดยเฉพาะในวันที่ 11 พฤศจิกายน (11.11) และ 12 ธันวาคม (12.12)

[Promotion] Nubia ลดราคาสินค้า 8% ทุกรุ่นที่ Lazada พร้อมรับของพรีเมียมเพียงเพิ่มเงิน 4 บาท!!

Nubia สมาร์ทโฟน มือถือที่โตจากช่องทางออนไลน์ และหนึ่งในช่องทางจำหน่ายหลักก็คือลาซาด้า ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นลดราคาสินค้าถึง 8% เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนนูเบียผ่านลาซาด้าและใส่โค้ด SUPERELT นอกจากนี้หากจ่ายเพิ่มเพียงแค่ 4 บาท จะได้รับของพรีเมียมสุดพิเศษจากนูเบียกันไปเลย

งบ 10,000 บาทซื้อโทรศัพท์รุ่นไหนดีในงาน TME 2017

เริ่มกันแล้วสำหรับงาน TME งานสำหรับคนที่รักโทรศัพท์ ซึ่งใครพลาดงานนี้คงต้องรอเจอกันอีกทีปีหน้าเลย วันนี้เราก็นำเอารุ่นที่น่าสนใจในช่วงราคาไม่เกิน 10,000 บาท มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันจะมีรุ่นไหนบ้างมาดูกันเลย ZenFone 4...

MOST POPULAR

HOT NEWS