Tag: Nokia C1

ภาพเรนเดอร์เผย!! Nokia C1 จะเป็นมือถือที่ใช้ 2 OS ในรุ่นเดียว!!!

Nokia C1 กำลังจะเป็นมือถือรุ่นแรกที่ใช้โลโก้ Nokia หลังจากได้ขายธุรกิจสมาร์ทโฟนให้กับ Microsoft เมื่อไม่กี่ปีมานี้ และขณะนี้ได้มีการยืนยันแล้วว่าจะมีมือถือของ Nokia ออกวางจำหน่ายอย่างแน่นอนในปี 2016 ที่กำลังจะถึงนี้ และสำหรับรุ่นแรกที่ยังคงรอการเปิดเผยได้แก่ Nokia C1 ซึ่งในขณะนี้ข้อมูลของตัวเครื่องนั้นยังเป็นความลับ และเมื่อไม่กี่เดือนมาก่อนได้มีภาพเรนเดอร์ของตัวเครื่องหลุดออกมาให้ได้ชมกันไปบ้างแล้ว แต่ในขณะนี้ได้มีภาพดีไซน์ของตัวเครื่องนั้นหลุดออกมาให้เราได้ชมกันเพิ่มเติม นอกจากนี้ยังมีข่าวออกมาว่า Nokia C1 นั้นจะรองรับทั้งระบบปฎิบัติการ Android และ Windows ภายในรุ่นเดียวอีกด้วย ซึ่งหมายความว่าตัวเครื่องในรุ่นนี้นั้นจะถูกแบ่งออกเป็นสองรุ่นนั่นเองครับ ซึ่งความเป็นไปได้ว่าจะใช้ระบบปฎิบัติการ Android ในตอนนี้นั้นเรียกว่าเป็นไปได้สูง เพราะเนื่องจาก Nokia …
[อ่านต่อ]

มาแน่! หลุดภาพถ่ายตัวเครื่อง Nokia C1 มือถือจาก Nokia มาพร้อมกับ Android 6.0

ภาพถ่ายตัวเครื่อง Nokia C1 ว่าที่มือถือตัวใหม่ ของค่ายในตำนานอย่างโนเกีย ที่จะกลับมาอีกครั้ง กับระบบปฏิบัติการ Android ซึ่งครั้งนี้ ไม่ได้อยู่ภายใต้เงาของ Microsoft อีกแล้ว อาจจะคิดได้ช้าไปหน่อย ถ้าหากทำเร็วกว่านี้ อาจจะเป็นมือถือที่ยังอยู่ในตลาดก็เป็นได้ แต่มาแล้ว ก็เป็นกำลังใจให้เค้าหน่อยละกันครับ สิ่งที่น่าสนใจคือ มีรายงานว่า Nokia C1 จะใช้หน้าจอขนาด 5 นิ้ว ความละเอียด Full HD 1080 พิกเซล …
[อ่านต่อ]

Nokia ยังไม่ตาย หลุดภาพเรนเดอร์สมาร์ทโฟน Android เพียวๆตัวแรก ‘Nokia C1’

หลังจากพยายามกับ Windows Phone มานานจนในที่สุดก็ถูก Microsoft ซื้อไปในที่สุด สำหรับ Nokia แบรนด์สมาร์ทโฟนที่ทุกคนน่าจะรู้จักจากความยิ่งใหญ่ในอดีต(สมัยยังไม่เข้าสู่ยุคสมาร์ทโฟน) ซึ่งในปัจจุบันความยิ่งใหญ่นั้นแทบจะไม่เหลือแล้ว แต่ดูเหมือนว่า Nokia จะยังไม่ยอมแพ้ หลังเหล่าอดีตพนักงาน Nokia ยุคก่อนที่จะถูก Microsoft เข้าซื้อได้มารวมตัวสร้าง Nokia ขึ้นมาใหม่ในคราบของ Android แทน
[อ่านต่อ]

แล้วเค้าก็กลับมา…. Nokia C1 มือถือตัวแรกของ Nokia ในยุค Microsoft

ภาพหลุด Nokia C1 ว่าที่มือถือ Android ตัวแรกของ Nokia เองหลังถูก Microsoft ซื้อกิจการ แต่จะเริ่มวางขายได้จริงในปี 2016 เนื่องจากสัญญากับทาง Microsoft ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการพัฒนา….
[อ่านต่อ]

ภาพหลุด Nokia C1 ว่าที่มือถือ Android ตัวแรกของ Nokia เองหลังถูก Microsoft ซื้อกิจการ

จากในเงื่อนไขการเข้าซื้อกิจการมือถือ Nokia โดย Microsoft มีอยู่หนึ่งข้อที่สำคัญมาก ก็คือ Nokia จะไม่สามารถผลิตสมาร์ทโฟนภายใต้ชื่อ Nokia ได้จนถึงปี 2016 ทำให้ที่ผ่านมาเราไม่ได้เห็นสมาร์ทโฟนที่ใช้แบรนด์ Nokia ออกมาเพิ่มเติม ตระกูล Lumia ก็ตกเป็นชื่อของ Microsoft แทน แต่ที่ผ่านมา Nokia ก็เลี่ยงไปออกผลิตภัณฑ์ในไลน์อื่นแทน นั่นคือแท็บเล็ต Android ในชื่อ Nokia N1 นั่นเอง ล่าสุดเหมือนเราอาจจะได้เห็น …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก