Tag: Nokia Android Phone

รวมสมาร์ทโฟนน่าสนใจที่จะเปิดตัวในงาน MWC 2017 ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคมนี้ !!

ในงานแสดงโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในโลก หรือ Mobile World Congress ประจำปี 2017 ที่จัดขึ้นที่ในวันที่ 27-2 มีนาคมนี้มีแบรนด์ผลิตต่าง ๆ เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่มากมาย ซึ่งเราได้รวบรวมสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจในงานนี้พร้อมกับรายละเอียดสเปคที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้มาไว้ในบทความนี้แล้ว ตามไปอ่านได้ที่ด้านล่างได้เลยครับ Nokia การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ Nokia หลังจากที่เพิ่งหมดพันธะกับ Microsoft ไปไม่นาน คราวนี้ Nokia เองเตรียมทวงบังลังค์คืนอย่างเต็มที่ด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android ในราคาคุ้มค่าและสร้างยอดจองถล่มทลายในประเทศจีนมาแล้ว ซึ่งในงาน MWC 2017 คาดว่า …
[อ่านต่อ]

เผยภาพเร็นเดอร์ Nokia Android Phone สองรุ่น ที่ใกล้เคียงกับของจริงมากที่สุด !!

ในช่วงนี้คงมีภาพสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Nokia หลุดออกมาเราได้เห็นกันบ่อย ๆ เนื่องจาก Nokia จะผลิตสมาร์ทโฟนของตนเองขึ้นอีกครั้งหลังจากที่ Microsoft ซื้อกิจการไปเมื่อปี 2014 จนหมดสัญญาในช่วงสิ้นปีนี้ โดย Nokia จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android และล่าสุดได้มีภาพเร็นเดอร์ของ Nokia ทั้งสองรุ่นออกมาแล้ว โดยรุ่นแรกจะเป็น Nokia D1C สมาร์ทโฟนระดับกลางของ Nokia และมีภาพหลุดในส่วนของหน้าจอออกมาให้เห็นกันแล้ว ซึ่งมีความใกล้เคียงกับภาพเร็นเดอร์ สำหรับรายละเอียดสเปคของ Nokia D1C จะมาพร้อมกับชิปประมวลผล Snapdragon …
[อ่านต่อ]

หลุด !! ภาพชิ้นส่วนหน้าจอ Nokia Android Phone ขนาด 5.2 นิ้ว ที่มาพร้อมกับปุ่มโฮม !!

ในวันนี้ได้มีความเคลื่อนไหวของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Nokia Android Phone มาอัพเดทกัน ซึ่งเป็นภาพหลุดที่อยู่ในเว็บไซต์ โดยภาพหลุดเป็นชิ้นส่วนของกระจกหน้าจอแบบ 2.5 D ที่มีการระบุเป็นตราสัญลักษณ์ของ Nokia ไว้ ซึ่งแสดงให้เป็นว่าสมาร์ทโฟน Nokia รุ่นนี้จะมีปุ่มโฮมที่อาจจะมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่ด้วย จากรายละเอียดของภาพหลุดแสดงให้เห็นถึงปุ่มมาตรฐานของสมาร์ทโฟน Android ทั่วไปนั่นก็คือปุ่มย้อนกลับ ปุ่ม Multitasking และมีปุ่มโฮมอยู่ตรงกลาง ส่วนบริเวณด้านบนก็จะเป็นช่องลำโพงสนทนา กล้องหน้า และโลโก้ Nokia เรียงตัวกันมาตามด้านขวา โดยในรายงานเผยว่ามีขนาดหน้าจออยู่ที่ 5.2 นิ้ว …
[อ่านต่อ]

10 สมาร์ทโฟนระดับเรือธงที่เตรียมเปิดตัวในปี 2017 พร้อมรายละเอียดและกำหนดการเปิดตัว !!

เผลอแป๊ปเดียวก็เข้าสู่ช่วงท้ายซะแล้ว สำหรับใครที่มีแผนการซื้อสมาร์ทโฟนระดับท็อปในปีนี้ แต่ไม่มีรุ่นที่ถูกใจ ปีหน้าจะมีสมาร์ทโฟนระดับเรือธงในแต่ละแบรนด์มาปรับโฉมแข่งกันอย่างดุเดือดซึ่งในแต่ละรุ่นก็มีจุดเด่นของตัวเองที่แตกต่างออกไป และในวันนี้เองเราได้สรุปรายชื่อเรือธงรุ่นใหม่ที่น่าสนใจพร้อมกับรายละเอียดสเปคที่หลุดออกมา พร้อมกับกำหนดการที่คาดว่าจะถูกเปิดตัวขึ้นในปีหน้า ซึ่งเลื่อนไปดูกันได้เลย (ส่วนตัวแอบสนใจอันดับหนึ่งและสอง)   10. HTC Ocean ตัวตายตัวแทนจาก HTC ?? : คาดว่าจะเปิดตัวมีนาคม – พฤษภาคม 2017 ในสภาพปัญหาการเงินอย่างหนักทำให้ HTC ต้องรีบเร่งพัฒนาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ให้มีจุดเด่นกลับคืนมา ซึ่งหลังจากเรือธงในปีนี้อย่าง HTC 10 สร้างได้ยอดขายได้ล้มเหลวจนกระทั่งต้องระงับการขายไปในที่สุดในบางพื้นที่ทำให้ HTC ต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อที่จะแก้ไขสถานการณ์ให้เร็วที่สุด …
[อ่านต่อ]

Microsoft ยืนยัน Nokia จะเปิดตัวสมาร์ทโฟน Android อีก 2 ตัวในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2017 !!

ในขณะที่ Nokia กำลังจะเป็นอิสระจาก Microsoft และจะกลับมาผลิตสมาร์ทโฟนในชื่อ Nokia อีกครั้ง โดยใช้ระบบปฏิบัติการ Android หลังจากที่อยู่กับใช้ Windows Phone แล้วไม่รุ่ง ซึ่ง Nokia เองเคยวางขายอุปกรณ์มือถือที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android มาบ้างแล้ว ยกตัวอย่างเช่น Android N1 ที่เป็นแท็บเล็ตขนาดใหญ่ และอีกไม่นานนี้ Nokia ก็จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android ถึง 4 รุ่นด้วยกันในช่วงไตรมาสที่ 4 ในปีนี้ถึงช่วงต้นปีหน้า …
[อ่านต่อ]

มาแน่ !! Nokia กล่าวจะเปิดตัวสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต Android ในช่วงท้ายปีนี้ !!

Nokia เป็นแบรนด์โทรศัพท์ที่เคยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เชื่อว่าใครหลายคนเคยเป็นเจ้าของโทรศัพท์แบรนด์ Nokia และยังคงรู้สึกคิดถึงแบรนด์นี้ ซึ่งเหลือเวลาอีกไม่นาน Nokia กำลังจะหมดสัญญากับทาง Microsoft ในช่วงปลายปี 2016 ซึ่งจะทำให้ Nokia นั้นสามารถกลับมาใช้ชื่อ Nokia ได้และสามารถควบคุมผลิตสมาร์ทโฟนที่เป็นของตนเองได้ทั้งหมด โดย Nokia จะกลับมาพร้อมกับสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android จากรายงานในประเทศจีนได้ยืนยันแล้วว่าสมาร์ทโฟน Nokia ระบบปฏิบัติการ Android ที่จะเปิดตัวในช่วงท้ายปีนั้น จะเปิดตัวด้วยกัน 3 ถึง 4 รุ่น ซึ่งจะมีแท็บเล็ตที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android ด้วย …
[อ่านต่อ]

หลุดสเปค Nokia Android Phone มีหน้าจอ 2K ชิป Snapdragon 820 SoC คาดเปิดราคาสะเทือนวงการ !!

มีรายงานมาว่า Nokia กำลังพัฒนาสมาร์ทโฟน Android ถึง 2 รุ่นเตรียมเปิดตัวกลับสู่ตลาดสมาร์ทโฟนหลังจากที่ Nokia จะหมดสัญญากับ Microsoft ในอีกไม่กี่วัน ซึ่งจะทำให้ Nokia สามารถกลับมาใช้ชื่อเดิมได้ในการทำตลาดสมาร์ทโฟน จากรายงานสมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นมีขนาดหน้าจอที่แตกต่างกัน โดยมีขนาด 5.2 นิ้ว และ 5.5 นิ้ว โดยจะมาพร้อมกับความละเอียดระดับ 2K ทั้งสองรุ่น พร้อมกับใช้ Z-Launcher UI ที่อยู่บนระบบปฏิบัติการ Android …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก