Tag: Nokia 9

เผยภาพ เร็นเดอร์ Nokia 9 สวย ๆ ครบทุกมุม สมาร์ทโฟนที่มากับกล้องหลังถึง 5 ตัว !!

Nokia เตรียมเปิดตัวเรือธงรุ่นใหม่ที่จัดเต็มในเรื่องของกล้อง นั่นก็คือ Nokia 9 นั่นเอง ซึ่งจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมกับกล้องหลังมากถึง 5 ตัว และมาพร้อมสเปคระดับท็อปสุดของ Nokia พร้อมกับดีไซน์ระดับพรีเมี่ยมที่วันนี้มีภาพเร็นเดอร์สวย ๆ จากสื่อนอกเผยภาพ เร็นเดอร์ Nokia 9 ที่จะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้มาให้ชมกัน ไปดูได้เลยครับ สำหรับรายละเอียดสเปคของ Nokia 9 นั้น ก็จัดเต็มสมกับเป็นเรือธง โดยมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.9 นิ้วที่ความละเอียด …
[อ่านต่อ]

หลุดสเปค Nokia 9 เรือธงสเปคโหด กล้องหลัง 3 ตัว ความละเอียดสูงสุด 41 MP ชิป Snapdragon 845 แรม 8 GB !!

จากที่มีรายงานเกี่ยวกับเรือธงรุ่นใหม่ของ Nokia ที่จะมากับสเปคแบบจัดเต็มจริง ๆ ให้สมกับเป็นรุ่นท็อปของค่าย โดยจากข่าวลือนั้นจะมาในชื่อ Nokia 9 ซึ่งทาง HMD Global นั้นจะวางจำหน่ายในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ และในวันนี้เองได้มีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสเปคของ Nokia 9 ที่หลายคนอยากทราบ หลุดมาจากเว็บไซต์ในประเทศฟินแลนด์ พร้อมกับเผยภาพตัวเครื่องด้านหลังสีดำที่มากับกล้องหลังถึง 3 ตัว !! จากไฟล์ที่หลุดออกมานั้นเผยข้อมูลว่า Nokia 9 จะเป็นตัวตายตัวแทนของ Nokia 808 และ Nokia …
[อ่านต่อ]

หลุดชิ้นส่วนฝาหลัง Nokia 9 มีการออกแบบดีไซน์ที่แตกต่างไปจาก Nokia 8

ก่อนหน้านี้ไม่นานได้มีภาพเรนเดอร์ Nokia 9 หลุดออกมาเผยให้การออกแบบที่แตกต่างไปจาก Nokia 8 และล่าสุดก็มีภาพชิ้นส่วน Nokia 9 ของจริงหลุดออกมา ที่มีดีไซน์การออกแบบเช่นเดียวกันกับภาพเรนเดอร์จาก OnLeaks ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ จากรูปภาพจะเห็นแผงกระจกหลัง ที่คาดว่าจะมาพร้อมกับกล้องคู่ และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลัง โดย Nokia 9 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด QHD+  AMOLED สัดส่วน 18:9 มีขนาดอยู่ที่ 140.9 x 72.9 …
[อ่านต่อ]

วีดีโอเรนเดอร์ Nokia 9 มาพร้อมกับดีไซน์จอโค้งแบบไร้ปุ่ม Home

หลังจากที่ HMD ได้เปิดตัว Nokia 8 ไปได้ไม่นานล่าสุดก็มีวีดีโอเรนเดอร์  Nokia 9 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปของ Nokia หลุดออกมา โดยมาพร้อมกับการดีไซน์ที่เปลี่ยนไปจาก Nokia รุ่นเดิม ๆ ด้วยหน้าจอขอบโค้งแบบไร้ปุ่มโฮม พร้อมกล้องคู่ Dual-Camera แบบใหม่ที่ด้านหลัง ซึ่งมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือถัดลงมาที่ด้านล่าง ตัวเครื่องใช้วัสดุโลหะที่มีความมันวาว Nokia 9 คาดว่าจะมีราคาวางจำหน่ายในยุโรปที่ราว 749 ยูโร หรือประมาณ 29,000 บาท และจะเริ่มวางจำหน่ายจริงในช่วงต้นปีหน้า ที่มา Concept …
[อ่านต่อ]

Nokia จะเปิดตัว Nokia 2 , Nokia 7 และ Nokia 9 ในช่วงต้นปี 2018

หลังจากที่ HMD ได้เปิดตัวมือถือ Nokia 3,5,6 และ Nokia 8 ล่าสุดดูเหมือนว่า HMD จะได้เตรียมการจะปล่อยมือถืออีกรุ่นใหม่ตามออกมาในช่วงต้นปีหน้า กับ Nokia 2, 7 และ Nokia 9 โทรศัพท์ระดับเริ่มต้น-กลาง-และเรือธง ชื่อของ Nokia 2 และภาพหลุดนั้นเราได้เห็นกันมาพอสมควรแล้ว ก่อนหน้านี้ก็พบรายชื่อผ่านการตรวจสอบกับ กสทช แล้วด้วย ส่วน Nokia 9 นั้นก็มีชิ้นส่วนหน้าจอหลุดออกมาให้เราได้เห็นกันบ้างแล้วคาดว่าจะมีดีไซน์จอไร้ขอบ และ Nokia 7 จะเป็นรุ่นราคากลาง ๆ ที่ยังไม่มีข้อมูลสเปคหลุดออกมา โดยการมาของทั้ง …
[อ่านต่อ]

หลุดผลทดสอบ Nokia 9 บน GFXBench ใช้ Snapdragon 835 และรัน Android Oreo

Nokia 9 มีข่าวลือข่าวหลุดออกมาหลายครั้งแล้ว แต่อย่างไรก็ตามยังไม่มีการตรวจพบข้อมูลสเปคบนแอปผลการทดสอบต่าง ๆ สะที  ล่าสุดไม่นานมานี้ก็พบชื่อ Nokia 9 จากแอปทดสอบชื่อดังอย่าง GFXBench ที่รัน Android Oreo รุ่นใหม่ล่าสุดอยู่ ไม่น่าแปลกใจที่ Nokia 9 จะใช้ Android 8.0 คาดว่าจะใช้ CPU Snapdragon 835 มาพร้อมกับ RAM 6 GB หรือ …
[อ่านต่อ]

หลุดข้อมูลที่ยืนยันแล้วว่า Nokia 9 จะมีขนาดหน้าจอที่ใหญ่กว่า Nokia 8

ก่อนที่ Nokia 8 จะเปิดตัวมีหลาย ๆ สื่อคาดว่าโทรศัพท์เรือธงรุ่นใหม่ที่ Nokia จะเปิดตัวคือ Nokia 9 แต่ว่าหลังจากที่ Nokia ได้เปิดตัว Nokia 8 อย่างเป็นทางการเมื่อวานนี้ก็ทำให้เห็นแล้วว่าไม่มี Nokia 9 อย่างที่หลาย ๆ สื่อคาดไว้ แต่ว่าในระหว่างการเปิดตัว Nokia 8 ดูเหมือน HMD Global จะพูดเป็นนัย ๆ ว่าอาจจะมีโทรศัพท์ที่มีหน้าจอขนาดใหญ่กว่า Nokia 8 เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ทุกคนอย่างแน่นอน …
[อ่านต่อ]

วิเคราะห์ Nokia 8 ก่อนวันเปิดตัว เป็นรุ่นเรือธงจริงไหม และ Nokia 9 ไปไหน

ถ้าจะวัดกันที่สเปคก็ต้องบอกว่ารุ่นนี้เป็นเรือธงได้แบบที่ไม่ต้องสงสัยอะไรเลย เพราะว่าสเปคที่หลุดออกมาของ Nokia 8 นั้นอยู่ในระดับ TOP สุดแล้ว ถ้าเราเอาไปเทียบกับ Nokia N Series รุ่นที่ขึ้นต้นด้วยเลข 8 ก็จะเป็นรุ่นเรือธงเหมือนกันแต่อาจจะมีอะไรบางอย่างที่ไม่ได้ให้มาจัดเต็มแบบซีรี่ 9 เช่นวัสดุ การออกแบบ รวมไปถึงฟีเจอร์การใช้งานบางอย่าง
[อ่านต่อ]

ชมรายชื่อสมาร์ทโฟนจากทาง Nokia ที่จะออกในปี 2017 นี้ Nokia 2, Nokia 7 ก็มา!!

อย่างที่หลายคนเฝ้ารอการกลับมาของสมาร์ทโฟนจากทาง Nokia ว่าจะครั้งนี้สมคำร่ำลือไหม สำหรับประเทศไทยเอง Nokia ได้ทำการเปิดตัว Nokia 3 ,Nokia 5 และ Nokia 6 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหลายคนก็ได้ทำการจองไป และตอนนี้ก็กำลังรอสินค้ากันอยู่ แต่อย่าลืมว่า Nokia ไม่ได้จะเปิดตัวสมาร์ทโฟฟนเพียงแค่ 3 รุ่นนี้เท่านั้น จากข่าวลือยังบอกอีกว่า ยังมีสมาร์ทโฟนรุ่นอื่น ๆ อยู่อีกส่วนจะเป็นอะไร และจะเด็ดแค่ไหนไปชมกันครับ เหมือนที่ผมได้พูดถึงไปในตอนแรก Nokia 3 ,Nokia 5 …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพเคส Nokia 9 มาพร้อมกล้องคู่และ ดีไซน์โค้งมน

เชื่อว่าหลายคนรอคอยให้ HMD Global เปิดตัวโทรศัพท์เรือธงอย่าง Nokia 9 โดยที่เราได้เห็นอุปกรณ์ดังกล่าวปรากฏออกมาบ้างแล้วแม้ว่าจะเห็นเพียงบางส่วนก็ตาม  ทำให้เชื่อได้ว่า Nokia 9 จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ ล่าสุดก็ได้มีภาพหลุดเพิ่มเติมของชิ้นส่วนเคส Nokia 9 โดยเคสแต่ละรูปดีไซน์เดียวกันหมด ด้านหลังเจาะเป็นรูยาวสำหรับกล้องคู่ ด้านขวาเป็นปุ่มเพิ่มลดเสียงกับปุ่ม power และมีช่องเสียบหูฟัง 3.5 อยู่ด้านบน ด้านล่างเป็นช่อง USB type-C , ไมโครโฟน และ ลำโพง คาดว่า Nokia 9 จะมีสเปคดังนี้ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก