Tag: Nokia 6

Nokia เปิดตัวโทรศัพท์ 5 รุ่นในงาน MWC 2018 ได้แก่ Nokia 8 Sirocco, Nokia 7 Plus, Nokia 6, Nokia 1 และ Nokia 8110 4G!!

เอชเอ็มดี โกลบอล เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกียทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียวประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ รุ่นใหม่เพิ่มอีก 4 รุ่น ได้แก่ Nokia 8 Sirocco, Nokia 7 Plus, New Nokia 6 และ Nokia 1 เพื่อเสริมทัพให้กับสมาร์ทโฟนรุ่นก่อนหน้าที่ได้รับรางวัลไปแล้วมากมาย โดยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นับเป็นประดิษฐกรรมชั้นยอดที่มาพร้อมความทนทานและมาตรฐานตามแบบฉบับของ โนเกีย ที่จะมายกระดับมาตรฐานด้วยวัสดุที่มีคุณภาพและการออกแบบที่น่าประทับใจ
[อ่านต่อ]

เผยข้อมูล Nokia 6 (2018) ใช้ชิป Snapdragon 630 อัพแรม 4 GB หน้าจอ 5.5 นิ้ว FullHD ในราคาเท่ากับรุ่นเดิม !!

หลังจากที่ Nokia เปิดตัวสมาร์ทโฟน Android หลายรุ่นในปีที่แล้ว หนึ่งในรุ่นยอดนิยมก็คือ Nokia 6 มีจุดเด่นอยู่ที่หน้าจอขนาดใหญ่ 5.5 นิ้ว Full HD กล้องหลัง 16 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล วัสดุโลหะและการประกอบตัวเครื่องสุดทนตามสไตล์ Nokia ที่ได้รับรางวัลสมาร์ทโฟนที่ทนทานที่สุดในปี 2017 จาก JerryRigEverything มาแล้ว ที่สำคัญมีราคาเปิดตัวอยู่ที่ 7,990 บาท ซึ่งข้อสังเกตคงจะมีแค่ฮาร์ดแวร์ภายในที่ยังให้มาสู้คู่แข่งไม่ได้ แต่วันนี้เองมีรายละเอียดของ …
[อ่านต่อ]

สื่อนอกยกให้ Nokia 6 เป็นสมาร์ทโฟนทนทานที่สุดแห่งปี 2017 และ HTC U11 เปราะบางที่สุด !!

ผู้เชี่ยวชาญด้านการทดสอบสมาร์ทโฟนด้านความทนทานจาก JerryRigEverything  ได้ออกมาประกาศรางวัลประจำปีให้กับสมาร์ทโฟนที่ทำให้เขาประทับใจมากที่สุดในการทดสอบต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับความทนทานและการซ่อมง่าย ซึ่งสมาร์ทโฟนที่ได้รับรางวัลสมาร์ทโฟนที่ทนทานที่สุดแห่งปีได้แก่ Nokia 6 นั่นเอง !! เมื่อมีรางวัลสมาร์ทโฟนที่ทนทานที่สุด ก็ต้องมีสมาร์ทโฟนที่เปราะบางมากที่สุดซึ่งตกเป็นของ HTC U11 ที่หน้าจอสามารถแตกได้ง่ายที่สุด โดยเขาได้เผยสาเหตุที่ทำให้หน้าจอแตกง่ายเนื่องจาก HTC U11 มีเซ็นเซอร์รับแรงสัมผัสขนาดใหญ่ที่ด้านข้าง ทำให้หน้าจอติดกับขอบเครื่องมากเกินไปจึงแตกง่ายเมื่อทำตกกับพื้นหรือได้รับแรงกระแทก ส่วนหมวดหมู่อื่น ๆ สมาร์ทโฟนที่ซ่อมแซมได้ง่ายที่สุดคือ Google Pixel 2 สมาร์ทโฟนที่ได้รับการพัฒนามากที่สุดคือ BlackBerry Keyone สมาร์ทโฟนที่เป็นนวัตกรรมใหม่คือ …
[อ่านต่อ]

ชมรายชื่อสมาร์ทโฟนจากทาง Nokia ที่จะออกในปี 2017 นี้ Nokia 2, Nokia 7 ก็มา!!

อย่างที่หลายคนเฝ้ารอการกลับมาของสมาร์ทโฟนจากทาง Nokia ว่าจะครั้งนี้สมคำร่ำลือไหม สำหรับประเทศไทยเอง Nokia ได้ทำการเปิดตัว Nokia 3 ,Nokia 5 และ Nokia 6 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหลายคนก็ได้ทำการจองไป และตอนนี้ก็กำลังรอสินค้ากันอยู่ แต่อย่าลืมว่า Nokia ไม่ได้จะเปิดตัวสมาร์ทโฟฟนเพียงแค่ 3 รุ่นนี้เท่านั้น จากข่าวลือยังบอกอีกว่า ยังมีสมาร์ทโฟนรุ่นอื่น ๆ อยู่อีกส่วนจะเป็นอะไร และจะเด็ดแค่ไหนไปชมกันครับ เหมือนที่ผมได้พูดถึงไปในตอนแรก Nokia 3 ,Nokia 5 …
[อ่านต่อ]

HMD ยืนยัน สมาร์ทโฟน Nokia ที่เป็น Android ทุกรุ่นจะได้อัพเดต Android O!!

HMD Global ได้เปิดตัวสินค้าใหม่อย่าง Nokia 3, Nokia 5 และ Nokia 6 ในงาน Mobile World Congress 2017 ที่ผ่านมา และตั้งใจจะจัดจำหน่ายให้ครบภายในปลายเดือนมิถุนายนนี้ ส่วนประเทศไทยก็มีให้เปิดจองในงาน TME 2017 ที่ผ่านมา ล่าสุดทาง HMD Global ได้ออกมายืนยันผ่านทาง Techradar ว่า Nokia 3, Nokia 5 และ …
[อ่านต่อ]

Nokia อาจจะนำ Zeiss Lens มาใช้กับมือถือรุ่นท็อปในอนาคต

มีความเป็นไปได้เช่นกันที่ Nokia จะไปขอใช้เทคโนโลยี Zeiss Lens สำหรับกล้องมือถือตัวท็อปในอนาคต เพราะถ้ามองในแง่ของความเป็น Nokia อดีตที่เคยเป็นผู้นำเทคโนโลยีด้านมือถือ ก็ต้องบอกว่า Nokia 3, Nokia 5 และ Nokia 6 ยังไม่เข้าตาสักรุ่น
[อ่านต่อ]

จัดเต็ม !! Nokia เปิดตัว Nokia 3 , Nokia 5 และ Nokia 6 เวอร์ชันขายทั่วโลก เพิ่มสี Arte Black !!

ในที่สุดก็กลับมาทวงบังลังค์กันอีกครั้งสำหรับโทรศัพท์ระดับตำนานที่หลายคนรอคอยกันอย่าง Nokia ซึ่งการกลับมาครั้งนี้มากับระบบปฏิบัติการ Android ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในขณะนี้ ซึ่งในงาน MWC 2017 ที่กำลังจัดขึ้นขณะนี้ Nokia ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในงานนี้ถึง 3 รุ่นด้วยกัน !! นั่นก็คือ Nokia 3 , Nokia 5 และ Nokia 6 ที่มีกำหนดการวางขายอย่างเป็นทางการในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปีนี้ ซึ่งตามไปดูรายละเอียดสเปคกันได้เลย รายละเอียดสเปค Nokia …
[อ่านต่อ]

เทียบรุ่นใหญ่ !! ชมคลิปเทียบประสิทธิภาพกล้อง Nokia 6 VS iPhone 7 Plus จะเป็นอย่างไรมาดูกัน !!

หลังจากที่ Nokia ได้วางขาย Nokia 6 ไปเป็นที่เรียบร้อยที่ประเทศจีนและได้ผลตอบรับอย่างถล่มทลายขายหมดสต็อกอย่างรวดเร็ว ซึ่ง Nokia 6 เป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางของ Nokia ที่เปิดตัวออกมาก่อน ก่อนที่จะเปิดตัวเรือธงในช่วงงาน MWC 2017 ปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ แต่ถึงแม้จะเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางแต่ก็ให้สเปคและมีการออกแบบที่น่าสนใจที่สำคัญคือราคาที่ไม่สูงมาก ทำให้ได้รับเสียงตอบรับทีดีสมกับการรอคอย หนึ่งในเรื่องที่เป็นจุดเด่นของ Nokia มาโดยตลอดนั้นก็คือเรื่องการกล้องถ่ายรูป ซึ่ง Nokia 6 มาพร้อมกับกล้องหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซล รูรับแสงกว้าง f/2.0 …
[อ่านต่อ]

Nokia 6 สีขาว เตรียมวางจำหน่ายนอกประเทศจีนแล้ว แต่ราคาอาจพุ่งทะลุหมื่นบาท?

หลังจากที่ Nokia 6 เปิดตัวไปในประเทศจีน ก็ถือว่าเป็นมือถือที่ได้รับความนิยมสูงมาก ขนาดที่ว่าขายหมดทันทีหลังจากวางจำหน่าย และมีอีก 1.4 ล้านคนที่ลงทะเบียนให้ความสนใจ Nokia 6 โดยสถานการณ์ล่าสุดที่จีนคือ Nokia จะวางจำหน่ายอีกรอบในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ครับ
[อ่านต่อ]

รุ่นเล็กก็มี!! เผยสเปค Nokia Heart หน้าจอ 5.2 นิ้ว Snap 430 + Ram 2 GB ราคาไม่เกิน 7,000 บาท!!

หลังจากที่เปิดตัว Nokia 6 มือถือรุ่นแรกของ Nokia ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android อย่างเต็มสูบ ก็ถือว่าเป็นมือถือที่มีกระแสตอบรับค่อนข้างดีทีเดียว ทำยอดขายถล่มทลายในประเทศจีนหลังจากวางจำหน่ายไปได้ไม่นาน แต่ล่าสุดมีสเปคของมือถือ Nokia อีกรุ่น โผล่ใน GFXBench เป็นมือถือในช่วง Midrange หรือระดับกลาง ๆ มาในชื่ออันฟรุ้งฟริ้งว่า Nokia Heart
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก