Home Tags Nintendo

Tag: Nintendo

Nintendo ขึ้นเวที iPhone 7 โชว์เกม Super Mario แรกบน iOS เตรียมปล่อยดาวน์โหลดปลายปีนี้, ลง...

อีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ในงานเปิดตัว iPhone 7 คืนก่อน เมื่อ Shigeru Miyaomoto ผู้บริหารคนสำคัญของ Nintendo บริษัทเกมยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นไปขึ้นเวทีของ Apple...

เตรียมโปเกบอล !! Pokemon GO เตรียมเปิดให้เล่นเดือนกรกฎาคมนี้ !!

จากที่มีข่าวเกม Pokemon GO ที่ถูกพัฒนาโดย Nintendo ตั้งแต่ปีที่แล้ว ได้กระแสตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ โปเกมอนทั่วโลกที่จะนำโลกของโปเกมอนเข้าไปอยู่ในสมาร์ทโฟนพร้อมกับจำลองสถานที่จริงให้เหล่าผู้เล่นได้ออกเดินทางตามจับโปเกมอนในสถานที่จริงทั่วโลก ซึ่งหลังจากปล่อยเวอร์ชั่นทดสอบไปไม่นาน และในงาน...

พร้อมจะเป็นโปเกม่อนมาสเตอร์ยัง ?? Pokemon GO Beta เปิดให้ผู้เล่นในอเมริกาได้ทดสอบแล้ว

สำหรับแฟน ๆ โปเกมอนที่สหรัฐอเมริกาในวันนี้พวกเขาได้รับข่าวดีนั่นก็คือเกม Pokeman Go Beta นั้นได้เปิดให้ทดสอบบนสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Android  และ iOS โดยผู้ที่ได้ทำการลงทะเบียนเมื่อเดือนที่แล้วสามารถลองเล่นเกม Pokeman...

เผยภาพภายในเกม Pokemon Go พร้อมกับภาพอุปกรณ์ Pokeball พร้อมฟีเจอร์พิเศษ

ในไม่กี่วันผ่านมาได้มีวิดีโอการเล่นเกมของ Pokemon Go ในงานอภิปรายที่ SXSW โดย CEO บริษัท Niantic's John Hanke ที่เป็นพันธมิตรกับบริษัท Nintendo...

Nintendo เปิดตัวแอปพลิเคชัน Miitomo แอปแชทที่มียอดผู้ใช้งานถึง 100 ล้านคนในเวลาเพียง 3 วัน !! [มีคลิป]

Nintendo ได้เปิดตัวแอปพลิเคชันตัวแรกสำหรับสมาร์ทโฟนในชื่อ Miitomo ซึ่งเรียกได้ว่ามีกระแสตอบรับที่ดีมาก ไม่ว่าจะเป็นการครองตำแหน่ง Top Chart ของแอปพลิเคชัน iOS ที่ญี่ปุ่น และจากทวีตเตอร์ของ Miitomo...

Nintendo เตรียมส่งเกมลงสมาร์ทโฟน เกมแรกภายในปีนี้ พร้อมประกาศส่งอีก 5 เกมภายในปี 2017

หลังจากในช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมาทาง Nintendo ได้ทำการจับมือร่วมกับทาง DeNA เพื่อเตรียมสร้างเกมจากทาง Nintendo ให้สามารถที่จะเล่นได้ในอุปกรณ์ที่หลากหลายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในสมาร์ทโฟน แท๊ปเล็ต พีซี หรือในอุปกรณ์เล่นเกมของ Nintendo ได้

Nintendo เตรียมส่ง Mario, Zelda และอีกหลายๆเกมมาโลดแล่นบน Android และ iOS

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ Nintendo เคยยืนกรานแล้วว่าจะไม่เอาเกมของทาง Nintendo มาลงในสมาร์ทโฟนแน่นอน แต่อยู่ดีๆตอนนี้ดันมากลับคำพูดซะงั้น(แต่ก็ดีนะ 555)

Nintendo ประกาศ !! ไม่มีแผนทำเกมลง Smartphone แน่นอน

จากกระแสข่าวออกมาว่า Nintendo กำลังซุ่มทำอะไรบางอย่างบน Smartphone อยู่นั้น ทำให้หลายๆคนต่างก็เดาไปต่างๆนานา

ผลรายงานยอดขายเกมปี 2011: Android, iOS แซงหน้า PSP, NDS อย่างเป็นทางการแล้ว

ใครที่ใช้งานสมาร์ทโฟนอยู่คงรู้ดีว่าเกมบนสมาร์ทโฟนนั้นมีเยอะแค่ไหน และยิ่งถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ติดเกมบนสมาร์ทโฟนเข้าแล้ว ? ต้องบอกว่ามีเพื่อนร่วมโลกที่เป็นแบบนั้นเยอะพอดู

ประธาน Nintendo ประกาศชัดไม่ทำเกมบนสมาร์ทโฟน เชื่อแผนเดิมจะสำเร็จในระยะยาว

แม้ว่ายอดขายของเครื่องเกม Nintento ตัวล่าสุดอย่าง Nintendo 3DS จะไม่ดีนัก กว่าจะกลับมาพอไปวัดไปวาได้ ก็ถึงกับต้องลดราคากันยกใหญ่ บวกกับการเติบโตในฝั่งของเกมบนสมาร์ทโฟนที่ไปได้สวย จึงมีข่าวลือกันไปว่า Nintendo...

MOST POPULAR

HOT NEWS